5 mẹo để quản lý mạng xã hội của bạn trong kỳ nghỉ

admin

Chúng ta luôn muốn tận hượng trọn vẹn những kỳ nghỉ mà không phải lo lắng về những trang mạng xã hội yêu quý của mình. Sắp tới là kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài 1 tuần, bạn đã lên hết kế hoạch dành cho gia đình, người thân và bạn bè trong suốt

Chúng ta luôn muốn tận hượng trọn vẹn những kỳ nghỉ mà không phải lo lắng về những trang mạng xã hội yêu quý của mình. Sắp tới là kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài 1 tuần, bạn đã lên hết kế hoạch dành cho gia đình, người thân và bạn bè trong suốt quãng thời gian đó.

Tác giả: Louie Martinez — Theo: Goraydar

Có vô số cách giúp bạn có thể thực hiện quản lý trang phương tiện truyền thông xã hội của mình trong kỳ nghỉ một cách dễ dàng và ít căng thẳng hơn. Dưới đây là 5 ý tưởng thông minh về cách quản lý các trang mạng xã hội của bạn:

Trước khi đưa ra quyết định quản lý các kênh xã hội theo cách thủ công, bạn nên lập kế hoạch cho bài đăng của bạn trước. Có thể bạn sẽ mất thời gian khi chuẩn bị số lượng lớn bài viết để đăng trong một hoặc hai tuần sắp tới, nhưng đó là cách tốt nhất để đảm bảo bạn không bị lãng quên trên mạng xã hội và bạn sẽ phải cảm ơn chính bản thân khi bạn đột nhiên bị mất kết nối internet khi du lịch ở nước ngoài . Khi bạn đặt lịch trước nội dung, bạn tự quyết định chính xác nội dung nào được đăng trên kênh xã hội nào, cho dù đó là Facebook, Twitter, Instagram hoặc thậm chí là LinkedIn và có thể đặt thời gian cụ thể để đảm bảo bạn không bỏ qua bất kỳ thời gian đăng bài tối ưu nào dựa theo hoạt động của người theo dõi bạn.

Theo: Goraydar

2. Tránh đăng nội dung gây tranh cãi

Lên lịch trước nội dung hoàn toàn khiến bạn thoải mái và tự do, giống như đang trong kỳ nghỉ vậy. Tuy nhiên, bạn nên có một số phương pháp bên cạnh đặt lịch cho nội dung, gồm có việc bỏ qua những bài viết được coi là gây tranh cãi cho đến khi bạn trở lại. Phần lớn nội dung gây tranh cãi đều không được quan tâm cho đến khi có người đầu tiên khơi dậy nó. Và rồi đột nhiên có một đội quân những người theo dõi bạn đang giận dữ trong khi bạn hoàn toàn không biết điều đó vì bạn chìm đắm trong kỳ nghỉ. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ, nhưng bạn không thể hoàn toàn biến mất! Để quản lý tốt những trang mạng xã hội của bạn trong khi nghỉ, hãy chọn cách an toàn!

Tác giả: Jurassic — Theo: Goraydar

3. Duy trì tương tác với người theo dõi

Vào kỳ nghỉ, có thể khó quản lý người theo dõi những trang xã hội mới của bạn, nhưng cũng không nhất thiết là phải quản lý họ! Có một số công cụ giúp bạn quản lý được những người theo dõi mới từ bãi biển, hồ bơi hay khu vui chơi. Giống như quản lý những người theo dõi mới, việc đảm bảo những người đang theo dõi của bạn vẫn tương tác thường xuyên trong khi kỳ nghỉ cũng rất quan trọng. Những người theo dõi không tương tác với nội dung của bạn trong vòng 30 ngày được coi là không hoạt động và chắc chắn bạn không muốn điều này xảy ra! Xét cho cùng, những người theo dõi chính là người quyết định sự thành công của các trang mạng xã hội của bạn.

Theo: Goraydar

4. Sử dụng những công cụ trợ giúp

Có rất nhiều công cụ tuyệt vời cho những ai muốn quản lý trang mạng xã hội trong kỳ nghỉ mà không mang lại sự phiền phức nào! Bên cạnh đó, những công cụ trợ giúp đều cho phép người dùng tích hợp mạng xã hội của họ, dễ dàng chia sẻ nội dung trên Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, hay YouTube như Hoolet, Later, hay Preview…

Theo: Goraydar

5. Hãy thành thật

Nếu cảm thấy việc quản lý mạng xã hội của mình trong khi đi nghỉ thực sự không khả thi thì hãy thành thực. Nói cho cùng, trung thực chính là cách tốt nhất và ai cũng xứng đáng được nghỉ ngơi! Hãy tạm biệt internet, thông báo cho những người theo dõi của bạn biết về kế hoạch của kỳ nghỉ, cũng như thời gian mà bạn quay trở về. Bằng cách này, bạn sẽ không cảm thấy có lỗi khi vùng vẫy trong làn nước hay tắm nắng dưới ánh mặt trời, và có thể thoải mái tận hưởng thời gian của mình ở nước ngoài mà không phải lo lắng về những gì đang xảy ra trên mạng.

Tác giả: Matthew Henry — Theo: Goraydar

Quản lý trang mạng xã hội trong kỳ nghỉ không phải là khó khăn, cũng không phải là một sự kiện căng thẳng. Có rất nhiều cách giúp bạn theo dõi trang mạng xã hội của mình mà không chiếm hết thời gian dành cho gia đình hoặc bạn bè. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và lên lịch nội dung trước kỳ nghỉ, và sau đó bạn chỉ cần tận hưởng thời gian quý giá của mình bên cạnh gia đình và bạn bè thân yêu.

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Lầu 3, tòa nhà Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

© 2012 – 2022 Brands Vietnam.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH WEBRAND, giấy phép ĐKKD số 0311614186 do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Giấy phép MXH số 194/GP-BTTTT ký ngày 21/05/2019.

Chúng ta luôn muốn tận hượng trọn vẹn những kỳ nghỉ mà không phải lo lắng về những trang mạng xã hội yêu quý của mình. Sắp tới là kỳ nghỉ Tết nguyên đán kéo dài 1 tuần, bạn đã lên hết kế hoạch dành cho gia đình, người thân và bạn bè trong suốt5 mẹo để quản lý mạng xã hội của bạn trong kỳ nghỉ

Share This Article
Leave a comment