AirAsia được bình chọn là ‘Hãng hàng không cước phí thấp hàng đầu thế giới 2014’

admin

Đây là năm thứ 2 liên tiếp hãng hàng không Airasia nhận được giải thưởng

Trong cuộc khảo sát được thực hiện bởi World Travel Awards, hãng hàng không châu Á đã nhận được số lượng bình chọn cao nhất từ các chuyên gia văn h

Đây là năm thứ 2 liên tiếp hãng hàng không Airasia nhận được giải thưởng

Trong cuộc khảo sát được thực hiện bởi World Travel Awards, hãng hàng không châu Á đã nhận được số lượng bình chọn cao nhất từ các chuyên gia văn hóa – du lịch trên toàn cầu. Giải thưởng World Travel, còn được gọi là “giải Oscar” của ngành công nghiệp du lịch, vinh danh các tổ chức, đoàn thể, và thương hiệu có đóng góp to lớn trong sự phát triển ngành.

AirAsia vượt qua các đại diện hàng không cước phí thấp như Airberlin, EasyJet, Flydubai, JetBlue Airways, Jetstar Airways, Kulula, Mango, Norwegian, Ryanair và Southwest Airlines, dành được số lượt bình chọn cao nhất với giải thưởng “Hãng hàng không cước phí thấp hàng đầu thế giới”.

Ông Datuk Kamarudin Meranun, đồng sáng lập tập đoàn AirAsia, phát biểu:“Chúng tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi nhận được giải thưởng lớn này trong 2 năm liền. Giải thưởng này sẽ không thể thành sự thực với AirAsia nếu không có nỗ lực làm việc chăm chỉ, niềm đam mê, và sáng tạo của hơn 15,000 nhân viên AirAsia. Mỗi thành viên của đại gia đình AirAsia đều sẽ rất tự hào bởi những cống hiến của họ đã một lần nữa gắn AirAsia với giải thưởng mang tầm thế giới.”

Năm 2014, chúng tôi đã tăng đồng đều cả số lượng và chất lượng các chuyến bay nối tuyến Fly-Thru với hơn 858 kết nối; ra mắt dịch vụ ghế hạng thương gia Premium Flex; Wifi trên máy bay, linh hoạt với nhiều giờ bay, và đang sẵn sàng khởi động thẻ AirAsia ASEAN Pass nhằm kết nối các nước trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục có những cải tiến mới để phục vụ hành khách tốt hơn nữa”, ông Meranun cho biết thêm.

Ông Datuk Kamarudin Meranun (áo trắng), người đồng sáng lập tập đoàn AirAsia, nhận giải thưởng từ Graham Cooke, Chủ tịch World Travel Awards tại Lễ trao giải 2014.

AirAsia cũng vinh dự là Hãng hàng không cước phí thấp tốt nhất thế giới theo nghiên cứu về hàng không toàn cầu của Skytrax trong 6 năm liền từ 2009 tới 2014.

Hãng hàng không Airasia hiện có mặt tại 95 điểm đến trên thế giới và đã có 13 năm vận hành, chuyên chở hơn 230 triệu lượt khách. Khởi điểm từ 2 máy bay tới bây giờ là 160 máy bay, hiện nay Airasia đang phục vụ mạng lưới bay rộng khắp trong khối ASEAN, Trung Quốc, Ấn Độ và Australia.

Vương Nguyên

Nguồn Trí Thức Trẻ


Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Lầu 3, tòa nhà Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

© 2012 – 2022 Brands Vietnam.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH WEBRAND, giấy phép ĐKKD số 0311614186 do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Giấy phép MXH số 194/GP-BTTTT ký ngày 21/05/2019.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp hãng hàng không Airasia nhận được giải thưởng

Trong cuộc khảo sát được thực hiện bởi World Travel Awards, hãng hàng không châu Á đã nhận được số lượng bình chọn cao nhất từ các chuyên gia văn h

Share This Article
Leave a comment