Bài học về Video Marketing từ chiến dịch Clean & Clear “See the real me”

admin

Clean & Clear đã lần đầu tiên chia sẻ về chiến lược video marketing của mình, từ đó đặt ra những chuẩn mực cao hơn về tiếp thị nội dung cho thương hiệu. Bà Kacey Dreby, Group Brand Director sẽ cho chúng ta biết thêm thông tin về chiến lượ

Clean & Clear đã lần đầu tiên chia sẻ về chiến lược video marketing của mình, từ đó đặt ra những chuẩn mực cao hơn về tiếp thị nội dung cho thương hiệu. Bà Kacey Dreby, Group Brand Director sẽ cho chúng ta biết thêm thông tin về chiến lược này với mong muốn hỗ trợ kiến thức và kinh nghiệm cho những ai đang phụ trách mảng chiến lược nội dung.

Chỉ trong vòng một năm, thương hiệu Clean & Clear của công ty hàng tiêu dùng khổng lồ Johnson & Johnson đã đăng tải hơn 120 video lên YouTube. Nhờ đó họ đã đạt hàng triệu lượt xem cho loạt video mang chủ đề “See the real me / Thấy được con người thật của tôi”, nhưng hơn thế nữa là tăng trưởng thị phần ở mức 2 con số. Để hiểu sự thành công của họ, chúng ta hãy lui về hậu trường và tìm hiểu đội ngũ marketing của Clean & Clear tận dụng lợi thế của giải thưởng MTV Video Music Award để triển khai các hoạt động video marketing như thế nào qua video dưới đây: