Bàn tròn Young Marketers: Hỏi đáp cùng các Eliters

admin

Dù chỉ mới công bố thể lệ chung, giải thưởng, danh sách thành phần Ban giám khảo, còn đề thi vẫn đang trong vòng bí mật, thế nhưng Young Marketers 3 đang trở thành từ khóa HOT nhất tháng 9 này trong cộng đồng các sinh viên đam mê Marketin

Dù chỉ mới công bố thể lệ chung, giải thưởng, danh sách thành phần Ban giám khảo, còn đề thi vẫn đang trong vòng bí mật, thế nhưng Young Marketers 3 đang trở thành từ khóa HOT nhất tháng 9 này trong cộng đồng các sinh viên đam mê Marketing. Mùa thi thứ 3 đã trở lại và “lợi hại” hơn xưa với quy mô lớn nhất, thử thách cam go nhất, ban Giám khảo hùng hậu nhất và giải thưởng khủng nhất.

Râm ran khắp nơi, các bạn trẻ ai cũng bàn tán về cuộc thi Marketing có 1 – 0 – 2 mang tên Young Marketers. Trong 02 tuần qua, fanpage Young Marketers cũng như chính các thí sinh ở 2 mùa thi trước đã nhận được rất nhiều thắc mắc được gửi về xoay quanh cuộc thi nảy lửa này.

Trước thềm cuộc chiến, Brands Vietnam đã có buổi “hội ngộ bàn tròn” cùng những gương mặt “trong cuộc” của Young Marketers ở 02 mùa thi trước: Vũ Phúc, Hoàng Thạch, Ngọc Trâm, Phương Vi (mùa 1) và Trung Hiếu, Hoàng Lân, Trọng Thuyết, Thiên An, Bá Lộc (mùa 2), cùng trò chuyện và giải đáp TOP những thắc mắc “kinh điển” của các bạn trẻ về mùa thi mới đầy sôi động Young Marketers 3.

Trung Hiếu: Mệt hơn, nhức não hơn, căng thẳng hơn, nhưng mà qua được là sướng không chịu nổi luôn!

Phương Vi: Khác nhiều chứ. Chất lượng tuyệt đỉnh, giải thưởng tuyệt vời. Và Young Marketers không dừng lại ở việc đến ẳm giải rồi đi về như nhiều cuộc thi khác. Chắc chắn chỉ có ở Young Marketers các bạn mới được đào tạo, rèn luyện, thậm chí là “chăm sóc tận tình” bởi các anh chị đầu ngành sau khi cuộc thi kết thúc. Một hành trình đúng nghĩa!

Hoàng Lân: Trước mắt là thấy giải thưởng và cơ hội việc làm quá hấp dẫn. Được đi nước ngoài làm việc nè, tiền thưởng dư xài tới tết luôn. Có thể bạn không tin, nhưng toàn bộ Eliters đều muốn đổi chứng minh nhân dân đi thi lại đấy!

Trung Hiếu: Chuẩn! Các Young Marketers mùa 1 và 2 đang ngồi tiếc hùi hụi vì bị “cấm thi”, rần rần ganh tị đây. Ban giám khảo cũng quá khủng, đến hơn 27 anh chị siêu giỏi, tha hồ mà học hỏi. Và chắc chắn là thử thách cũng cam go hơn rồi đó! Bạn trẻ nào chiến thắng ở mùa thi này chắc chắn phải rất xuất sắc. Chưa gì mà các Eliters đã bị thầy chủ nhiệm Hùng Võ “đe dọa” là coi chừng bị các bạn trẻ vượt mặt!

Hoàng Lân: Học Elite hả? xem nhé!