Bật quảng cáo livestream tiktok / Cách quảng cáo livestream tiktok 2022

admin

Hello xin chào các bạn quay lại với kênh của Lê  Duy Hiệp Nha ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn  . cho các bạn cách để bật cái tính năng chặn  quảng cáo livestream trên Tik Tok bạn nào  . mà đang kinh doanh trên Tik Tok shop đang bán  hàng trên Tik To

Hello xin chào các bạn quay lại với kênh của Lê  Duy Hiệp Nha ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn  . cho các bạn cách để bật cái tính năng chặn  quảng cáo livestream trên Tik Tok bạn nào  . mà đang kinh doanh trên Tik Tok shop đang bán  hàng trên Tik Tok mà không biết cái tính năng  . quảng cáo qua livestream thì nó rất là lãng  phí đúng không ạ Và hôm nay mình sẽ hướng  . dẫn cho các bạn cách để có được cái tính năng  quảng cáo qua livestream để giúp cho các bạn  . có thể chạy quảng cáo trực tiếp trên Galaxy  của mình tăng cái lượt xem tăng lượt bán hàng. cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản như  sau đầu tiên các bạn sẽ vào cho mình là  . cái mục tiktokshop Ok Tik Tok shop thì  ở đây mình sẽ tiến hành đăng nhập vào  . trong cái tài khoản Tik Tok nha mình sẽ  đổi cái gian hàng Tik Tok nha các bạn. rồi Thông thường thì các bạn sẽ tiến hành là sử  dụng cái tài khoản Tik Tok để chúng ta đăng nhập.

Vào Tik Tok shop thì nó sẽ liên kết dễ hơn nhé  mình khuyên nhé các bạn có thể sử dụng trực tiếp  . cái tài khoản Tik Tok luôn các bạn liên kết và  tạo tài khoản tiếp tục shop thì khi mà các bạn  . chuyển qua quảng cáo thì nó sẽ dễ Linh hơn đấy  các bạn không phải liên kết nhiều rồi Khi mà các  . bạn vào trong gian hàng Tik Tok shop thì các bạn  sẽ chọn cho mình ở cái mục là quảng cáo nha Chúng  . ta nhấp vào cái mục quảng cáo có chữ hot đây này  đấy ok Rồi khi mà các bạn nhấp vào đây thì chúng  . ta sẽ có một cái mục đó chính là quảng cáo tiktok  for business ở đây thì chúng ta sẽ có những cái  . mục như là quảng cáo qualine mua sắm qua video  thì các bạn sẽ thấy nhé chúng ta cần phải cung  . cấp thông tin doanh nghiệp thì chúng ta sẽ nhấn  nút bắt đầu thiết lập ở đây các bạn sẽ tiến hành  . Điền cho mình những cái thông tin như là tên  doanh nghiệp múi giờ của tài khoản quảng cáo.

Tiếp theo đó chính là về cái hạng mục thì các  bạn chọn đúng những cái hạng mục và các sản  . phẩm các bạn đang kinh doanh đúng không  ạ Rồi ở đây thì mình đang làm về dịch vụ. gian hàng tiktok shop này thì mình chỉ lập  lên để hướng dẫn cho các bạn thôi nhé đấy  . rồi địa chỉ thanh toán thì các bạn sẽ tiến  hành là nhập cho mình cái địa chỉ nhé ví  . dụ như là địa chỉ cửa hàng gọi là thường  các bạn sẽ lấy trên cái địa chỉ cửa hàng  . của bạn ấy thì nó sẽ chính xác rồi mình  sẽ nhập cái địa phương của mình lại vào. với tương tự các bạn mã bưu chính này các bạn  không biết lấy thì các bạn nên Google các bạn  . ở tỉnh nào thì các bạn search mã bưu chính  của tỉnh đấy ví dụ như của Đắk Nông thì mình  . sẽ search là mã bưu chính của Đắk Nông rồi  Tiếp theo là liên hệ chính thì các bạn Nhập  . tên của các bạn vào đây luôn thường là các bạn  sẽ ra chủ shop sẽ là người liên hệ chính luôn.

Rồi nhập email luôn Email này các bạn Nhập  đúng như là email của của shop giúp mình nha. và cuối cùng thì các bạn chọn ví dụ các bạn  là công ty thì chọn là VAT Còn nếu như mà các  . bạn là cá nhân hoặc ấy thì chọn là là novip  để cho Tik Tok Gọi là đóng thuế cho các bạn  . Sau đó các bạn sẽ tiến hành kết nối giúp mình  nhé đầu tiên thì các bạn là kết nối được xong  . cái trung tâm doanh nghiệp rồi đúng không ạ  Chúng ta có thể quản lý được shop của chúng  . ta rồi à Thì bây giờ chúng ta sẽ tiến hành  là kết nối hoặc là tạo một tài khoản quảng  . cáo mới thì các bạn cũng có thể là kết nối  với các tài khoản quảng cáo hiện có ở trong  . business bằng cách dán ID của thực vật quảng  cáo vào đây Sau đó chúng ta sẽ Nhấn vào kết nối. rồi sau khi mà các bạn đã tiến hành kết nối  xong đúng không ạ thì các bạn sẽ tiến hành.

Là ở kết nối xong rồi đúng không ạ Các bạn chờ  xét duyệt thì các bạn sẽ vào trong để xác nhận  . rồi cái thứ hai nữa mà khi mà các bạn đã tiến  hành kết nối xong không ạ thì chúng ta sẽ tiến  . hành thêm cái tài khoản của Tik Tok ở đây tức là  chúng ta sẽ thêm kênh Tik Tok ở đây bằng cách là  . ấn vào nút thêm nút thêm ở đây thì các bạn sẽ  tiến hành nhé khi mà các bạn ấn vào nút thêm  . nó xuất hiện ra một cái mục đó chính là mã QR  mã QR này thì các bạn sẽ tiến hành mở cái điện  . thoại của chúng ta lên ấy chúng ta ấn vào nút  khám phá Sau đó chúng ta sẽ có một cái mục là  . quét QR chúng ta lấy cái app Tik Tok chúng ta  quét vào đây và sau đó chúng ta sẽ ấn vào Cần  . phơ xác nhận là liên kết cái tài khoản Tik Tok  với lại cái cốc shop thì các bạn liên kết Tik  . Tok với Tik Tok thì các bạn mới có thể là ủy quyền  cái nội dung ủy quyền cái phiên livestream để cho.

Các bạn có thể quảng cáo được livestream của  bạn ở trên nền tảng kỹ thuật shop đúng không  . ạ Ok thì cái này thì các bạn chỉ cần Mở app  thôi mình sẽ Mở app lên và quét nha các bạn. rồi thì sau khi mà Các bạn quét xong ấy thì nó sẽ  báo là chúng ta ấn vào nút xác nhận và các bạn sẽ  . đợi khoảng 1 đến 2 phút thì nó sẽ tự cập nhật vào  đây cho chúng ta và sau khi các bạn đã tiến hành  . quét và xác nhận rồi thì bây giờ những cái phiên  trực tiếp những cái quảng cáo livestream trên kênh  . Tik Tok của bạn sẽ được ủy quyền vào đây các bạn  có thể xem số liệu xem cái số liệu quảng cáo đó  . và sau đó thì chúng ta ấn nút tôi đã hiểu nha Và  bây giờ thì các bạn đã liên kết mình đã liên kết  . xong cái kênh Tik Tok của mình vào đây rồi bây giờ  các bạn ấn vào nhận quyền và ấn vào nút thiết lập  . hoàn tất như vậy thì các bạn đã liên kết xong  cái Tik Tok shop tỉnh quản lý doanh nghiệp và.

Tài khoản quảng cáo vào trong cái Tik Tok shop của  chúng ta và bây giờ thì các bạn đã có thể bắt đầu  . chạy quảng cáo Rồi ví dụ như trong cái trường hợp  mà chúng ta chưa có tài khoản quảng cáo chúng ta  . có thể tạo thêm một cái tài khoản quảng cáo mới ở  trên shop luôn ở đây các bạn có thể thấy cái nút ở  . phía bên phải không Là cái nút phía bên tài khoản  đấy rồi Các bạn có thể tạo cho mình một tài khoản  . mới nhé ví dụ bạn nào chưa có tài khoản quảng cáo  có thể là tạo cho mình ví dụ như ads livestream  . cái tài khoản quảng cáo này mình chỉ chuyên dùng  cho chạy quảng cáo cho ans của livestream Tik Tok  . thôi Rồi sau đó thì mình sẽ chọn đấy chọn múi giờ  thì các bạn nên chọn đúng múi giờ của quốc gia. đã tạo xong một cái tài khoản  quảng cáo nha các bạn rồi. sau khi mà các bạn đã tiến hành  tạo quảng cáo rồi thì tài khoản.


https://youtu.be/_Aj9dFuLZGsHello xin chào các bạn quay lại với kênh của Lê  Duy Hiệp Nha ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn  . cho các bạn cách để bật cái tính năng chặn  quảng cáo livestream trên Tik Tok bạn nào  . mà đang kinh doanh trên Tik Tok shop đang bán  hàng trên Tik To

Share This Article
Leave a comment