Bizweb “bắt tay” chiến lược với Lazada, các shop lại được dịp hưởng lợi

admin

PR Expert

Bizweb và Lazada chính thức đẩy mạnh hợp tác và đưa ra những tính năng mới khi người dùng bán hàng trên website Bizweb và sàn Lazada.

Bizweb và Lazada đã chính thức đẩy mạnh hợp tác mang tính chiến lược với nh

PR Expert

Bizweb và Lazada chính thức đẩy mạnh hợp tác và đưa ra những tính năng mới khi người dùng bán hàng trên website Bizweb và sàn Lazada.

Bizweb và Lazada đã chính thức đẩy mạnh hợp tác mang tính chiến lược với nhau để hỗ trợ tốt hơn xu hướng bán hàng đa kênh của các chủ shop.

Đây là lần đầu tiên Lazada hoàn thiện kết nối thông hành về đơn hàng và quản lý kinh doanh với một nền tảng bán hàng đa kênh.

Sự tích hợp không dừng lại ở việc đồng bộ đăng sản phẩm mà với sự hợp tác sâu hơn, Bizweb đã cập nhật các tính năng mới cho ứng dụng “Bán hàng trên Lazada” mà các nền tảng website khác chưa thể làm được. Cụ thể, tất cả các sản phẩm từ Bizweb có thể đồng bộ trực tiếp lên gian hàng Lazada chỉ với một cú click chuột.

Đặc biệt, các đơn hàng từ Lazada sẽ đổ về quản trị website Bizweb giúp các chủ shop quản lý và xử lý đơn hàng chỉ tại một nơi duy nhất và số lượng hàng tồn kho cũng tự động được trừ đi trong hệ thống tránh tình trạng khó kiểm soát.

Bên cạnh đó, mọi thay đổi về giá cả, thông tin sản phẩm chỉ cần sửa trên website sẽ được tự động cập nhật trên Lazada. Nhờ vậy, các chủ shop kinh doanh trên hai kênh này sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí vận hành khi kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý linh hoạt và hỗ trợ hiệu quả nhất cho các chủ shop khi bán hàng đa kênh, thời gian qua Bizweb đã bắt tay hợp tác với nhiều đối tác về các dịch vụ khác về kênh bán hàng, vận chuyển, thanh toán, tiếp thị… trong đó có nhiều sàn thương mại điện tử.

Bizweb.vn đang là nền tảng bán hàng online được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, hiện đang phục vụ hơn 27.000 khách hàng là các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thế mạnh là một nền tảng mở hỗ trợ mạnh mẽ bán hàng đa kênh, dễ sử dụng và thương hiệu, Bizweb đã và đang là lựa chọn số 1 với những người đang có ý định làm website.

Trong khi đó, Lazada.vn là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, hiện nay có hơn 8.000 nhà bán hàng đang có gian hàng và kinh doanh trên Lazada. Với 22 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Lazada đang cung cấp hơn 1 triệu sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Bán hàng trên Lazada có nghĩa là các shop đang sở hữu cơ hội tiếp cận với hàng chục triệu khách hàng tiềm năng trên khắp cả nước.

Sự hợp tác giữa Bizweb và Lazada lần này mang tính chiến lược giữa Bizweb và Lazada nhằm mang lại lợi ích tối đa cho các khách hàng.

Trao đổi với Phóng viên Baodautu.vn, ông Trần Trọng Tuyến, CEO Công ty CP Công nghệ DKT, đơn vị sở hữu Bizweb cho biết, sự đẩy mạnh hợp tác giữa Bizweb và Lazada lần này sẽ hoàn thiện thêm nền tảng hỗ trợ bán hàng đa kênh cho các shop online. Ngay từ bây giờ, họ có thể kết nối kinh doanh trên sàn Lazada và website Bizweb từ sản phẩm đến đơn hàng.

Mọi dữ liệu sẽ được tập trung tại một nơi duy nhất, không chỉ giúp các chủ shop tiết kiệm chi phí, công sức mà còn tạo ra quy trình bán hàng toàn diện, nâng cao trải nghiệm chuyên nghiệp cho người mua sắm.”

Ngoài việc kết nối về hệ thống, Bizweb và Lazada dự định trong thời gian tới sẽ tăng cường hợp tác tổ chức các buổi hội thảo đào tạo chuyên sâu cho khách hàng để tăng cường hiệu quả bán hàng cho các chủ shop vừa và nhỏ cũng như hỗ trợ nhau trong các hoạt động quảng bá, truyền thông.

Ông Pierre Cahuzac, Giám đốc Sàn giao dịch Marketplace của Lazada cho rằng, bên cạnh việc đăng tải sản phẩm và cạnh tranh về giá, chất lượng hàng hoá, các nhà bán hàng có nhu cầu rất cao về hệ thống tối ưu để quản lý vận hành gian hàng, đặc biệt khi họ bán hàng đa kênh.

Việc kết nối với Bizweb mang lại cơ hội và hiệu quả tối ưu cho các nhà bán hàng. Đồng thời, việc hợp tác này cho phép Lazada truyền thông và đào tạo rộng rãi về kinh doanh thương mại điện tử chuyên nghiệp và bền vững, cơ hội vàng cho tất cả người kinh doanh tại Việt Nam.”

Nhân sự kiện đẩy mạnh kết nối này, 2 bên đã tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các chủ shop có kết nối qua cổng API. Với các shop Bizweb sẽ được Lazada miễn phí bán hàng trong 2 tháng đầu tiên.

Còn Bizweb ưu đãi chiết khấu tối thiểu 20% chi phí làm web cho các shop đang bán hàng trên Lazada. Ngoài ra, khách hàng Lazada dùng website của Bizweb từ 2 năm trở lên sẽ được miễn phí 3 tháng đầu kể từ khi sử dụng.

Chi tiết xem tại đây.

Theo Báo Đầu tư

Brands Vietnam là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Lầu 3, tòa nhà Viet Solutions, số 125/11 Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

© 2012 – 2022 Brands Vietnam.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH WEBRAND, giấy phép ĐKKD số 0311614186 do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

Giấy phép MXH số 194/GP-BTTTT ký ngày 21/05/2019.

PR Expert

Bizweb và Lazada chính thức đẩy mạnh hợp tác và đưa ra những tính năng mới khi người dùng bán hàng trên website Bizweb và sàn Lazada.

Bizweb và Lazada đã chính thức đẩy mạnh hợp tác mang tính chiến lược với nh

Share This Article
Leave a comment