Cách chạy quảng cáo Facebook 2021 cho người mới bắt đầu / Lê Duy Hiệp

A cho các bạn quay lại với kênh của cái gì Hiệp  bạn đã muốn chạy quảng cáo nhưng không biết phải  . làm cách nào bạn đang muốn tiếp cận nhiều người  hơn ở trên Facebook và trong video này mình sẽ  . chia sẻ các bạn cách để chúng ta tạo quảng cáo đầu

A cho các bạn quay lại với kênh của cái gì Hiệp  bạn đã muốn chạy quảng cáo nhưng không biết phải  . làm cách nào bạn đang muốn tiếp cận nhiều người  hơn ở trên Facebook và trong video này mình sẽ  . chia sẻ các bạn cách để chúng ta tạo quảng cáo đầu  tiên các bạn chuẩn bị cho mình một cái fanpage rồi  . ai cũng có là đúng nào tiếp theo Các bạn chuẩn  bị cho mình nội dung để các bạn trai quảng cáo  . các bạn phải phân tích khách hàng của mình tôi là  kĩ nhá ở sau khi các bạn chuẩn bị nội dung như là  . hình ảnh video hay là bài viết thì đánh thú vị  thì bạn nên chuyển sang là chuẩn bị tài khoản  . quảng cáo như làm việc bên mờ trong kênh của mình  cũng đã chia sẻ với bạn cách để dùng bia như nào  . bên bờ như nào Rồi sau đó các bạn sẽ truy cập tin  quản lí quảng cáo tiến hành thêm phương thức thanh.

Toán ở đây các bạn phải chuẩn bị thẻ visa hoặc  MasterCard hoặc làm Ô thế bạn có thể thanh toán  . cho Facebook Sau đó các bạn sẽ tiến hành tạm chiến  dịch quảng cáo sau khi mà tạo và được diệt xong  . thì chạy Xong thì các bạn sẽ ở Viettel cho tối ưu  chiến dịch của mình và cuối cùng và bạn phân tích  . và đo lường cái thằng cao của các bạn ở đây có  một số những nguyên nhân để khiến cho quảng cáo  . có bạn bị khóa như là nội dung các bạn vi phạm Hà  Nội dung chứa các từ khóa vi phạm tha thứ hai địa  . chỉ ip của bạn có thể là có lịch sử xấu Ví dụ như  thì chỉ IP đã từng hack thơ hay các bạn sử dụng  . các nội dung vi phạm cộng đồng tài khoản có dấu  hiệu bất thường ăn suốt vào đăng nhập liên tục  . trên nhiều thiết bị khác nhau tài khoản mới lập  này có nhiều bạn là lập mới cứ làm một cái nick.

Mới chạy của cá luôn bị khóa là đúng rồi ngoài  ra gì trong các bạn tắt bật quảng cáo liên tục  . cập nhật liên tục thì Facebook nó cũng sẽ đánh giá  là dấu hiệu bất thường nó ra thì các bạn giết ngân  . sách rất là cao có nhiều bạn chạy một lần mới chạy  được đầu chạy mất 1 triệu 5 triệu cho quảng cáo  . thì quá là kinh được gọi là đúng bởi vì dấu hiệu  nó sách quá lớn mà có bắt được nó ra thì fan Tây  . hạn chế và bây giờ mình sẽ chia sẻ Khoảng Cách của  chúng ta tạo quảng cáo đây có chứa được tài trợ có  . nghĩa là quảng cáo thì nó sao ta tạo được những  cái bài viết như ở đây thì bây giờ nhé các bạn  . theo dõi người chú ý cách mình được tạo quảng cáo  trên Facebook nhé thì đầu tiên các bạn sẽ truy cập  . vào các trang của các bạn đang muốn quảng cáo sau  đó ở cùng cái trang này ví dụ như giả sử đi bây.

Giờ mình muốn quảng cáo bài viết của mình tiếp là  nhiều khách hàng hơn để mình bán được nhiều hàng  . hơn cũng như là có nhiều người biết đến thương  hiệu sản phẩm dịch vụ của mình hơn thì làm cách  . nào thì các bạn sẽ mở một cửa sổ mới ở đây mình  chỉ hướng dẫn trên máy tính các bạn lưu ý các bạn  . coi tư quá trình của các bạn các bạn mở cửa sổ này  nên giúp mình ở đây các bạn sẽ ra mục truy cập vào  . trình quản lí quảng cáo xong các bước đầu tiên  á rồi đối với các bạn lần đầu đăng nhập thì nó  . sẽ không xuất hiện như cái số liệu như của mình  không ạ Đây thì nhà chạy rồi à các bạn mới truy  . cập vào thì nó sẽ xuất hiện chống đơ là không quên  đi hết rồi sau đó các bạn sẽ cho ra vùng được cài  . đặt hả Cài đặt các bạn sẽ phải vào cài đặt trước  nha các bạn phải thêm hương Đức thanh toán tức là.

Trả tiền cho cái lúc trước họ gọi cho bạn quảng  cáo các bạn sẽ mở phần cài đặt thanh toán à ở đây  . khi bạn mới vào thì tất nhiên sẽ không có cái  số dư là ngưỡng gì để đấu hết không á Các bạn  . sẽ thêm cái tài khoản các bạn vào ở đây ngâm mình  khuyên các bạn nên sử dụng phương thức trả sau có  . thể làm visa hoặc Master card để chúng ta có thể  tiếng Anh thêm cái thể của bạn vào đây thông tin  . nhá thông tin thì bạn Nhập vào là được sau đó thì  các bạn sẽ ấn vào lưu Nội sau khi lưu sang thì bây  . giờ các bạn đã hoàn toàn có thể tạo một cái chiến  dịch quảng cáo cho riêng mình đúng là bây giờ làm  . sao mà chúng ta được tạo một chiến dịch tàn nhang  thì mình sẽ hướng dẫn bạn ở hút tạo ở bên phía góc  . trái màn hình của các bạn Sau đó các bạn sẽ lựa  chọn mục tiêu của chiến dịch quảng cáo ví dụ các.

Bạn tăng Nhận diện thương hiệu hay là các bạn sẽ  tăng cái lược tương tác ở trên fan của mình hay là  . con sẽ tăng lượng đơn hàng trên website Vân Vân à  Sau khi đó thì nó sẽ yêu cầu các bạn phải đặt tên  . chiến dịch đúng ạ thì các bạn sẽ giúp mình nhá các  bạn đặt tên chiến dịch thì đoạn đặt Làm sao để bạn  . dễ quản lý nhất Cái này nó không Yêu cầu là phải  giảm theo thế này kia nó không gọi Ngưởng Nên các  . bạn cứ đặt theo tên là sao các bạn quản lý dễ là  được rồi mình sẽ đặt tên theo ca một mình hay là  . sao rồi sau đó thì mình sẽ tiến hành nhé Bước  tiếp theo là các bạn tích vào cái ông này giúp  . mình nha bật tối ưu hóa cho nick chiến dịch để  làm sao cho mình tiết kiệm được nhiều tiền đúng  . nào sau đó thì mình sẽ tiến hành nhập danh sách  ở ban đầu mình sẽ chạy ngân sách rất là nhỏ thôi.

Thì mình xem cái mức độ nó hiệu quả như thế nào  thì mình vẫn đầu tăng sách hướng dẫn nó cũng là  . một trong những chiến lược quảng cáo rồi thì các  bạn sẽ chỉnh sửa cho mình này Ở đây các bạn có thể  . thêm giới hạn chi tiêu tức là quảng cáo này sẽ  phải tiêu tối đa là bao nhiêu tiền bạn thêm vào  . đây cũng được vì sẽ bỏ qua phần không quan trọng  nhé thì Tiết kiệm thời gian cho bạn và ở trong  . mục đối tượng điều chỉnh các bạn có thể sử dụng  đối tượng tương tự tức là trước đây mà đã lưu và  . bán đảo đối tượng mới ở đây tất nhiên các bạn sẽ  Lần đầu thì các bạn sẽ rồi tặng đối tượng mới rồi  . phải không nào thì các bạn sẽ chọn cho mình này và  vị trí thì các bạn có thể chọn cái khu vực của các  . bạn muốn hướng tới mình giả sử như bạn đang kinh  doanh sản phẩm ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có.

Thể là thêm cái sản phẩm của bạn vào trong khu vực  thành phố Hồ Chí Minh đó mình chỉ còn cái ở người  . dân thành phố Hồ Chí Minh thôi đấy ở độ tuổi thì  con sẽ cân nhắc ví dụ thí sinh nhanh sản phẩm phù  . hợp với độ tuổi từ 20 đến 45 thì các bạn sẽ à thêm  cái độ tuổi nó từ 20 đến 45 đúng ạ thì các bạn sẽ  . tiếp cận được đúng cái tệ khách hàng thì những cái  người ở trong độ rồi đấy Họ sẽ mua hàng bạn nhiều  . hơn lại ở đây giới tính giống như các bạn bán  thời trang nam thì chọ Nam bán áo nữ thì chọn là  . nữ đấy nếu như không không liên quan thì các bạn  bỏ qua ở vị trí quảng cáo các bạn có thể sử dụng  . quảng cáo tự động hoặc quảng cáo thủ công đối với  mặt thù một số ngành hàng mà chúng ta ta ghét sâu  . thì các bạn có thể là chọn phương thức thủ công  nhá Nhưng ở đây mình quảng cáo mình không muốn.

Nó hiện ở trên Instagram vì bên Instagram cơ bản  là đối chất với hàng của mình thì mình tắt bên nó  . đi và Nếu như các bạn cảm thấy nó qua cũng các bạn  hoa văn có để được đánh đó là một trong những cách  . và sau đó các bạn chọn trên trang của các bạn mẫu  quảng cáo Giả sử đây mình đang quản trị hay trang  . và mình có quyền quảng cáo trên trang mình có thể  chọn 1 trong 2 trang Nội Mình sẽ chọn cái trang  . quảng cáo Lúc nãy ha tiếp theo đó thì các bạn sẽ  có thể sử dụng cái aupair là mình sử dụng bài viết  . có sẵn hoặc là chúng ta sẽ tạo cái sai em à ở đây  thì các bạn có thể thấy được những cái bài viết  . mà chúng ta đã đang trên Sơn Tây của mình không ạ  thì các bạn sẽ phải chọn cái bài quảng cáo các bạn  . muốn nhé Trường hợp này thì mình sẽ chọn một cái  bài viết này đi để ví dụ được bạn ha sau khi mình.

Tích xong á thì nó sẽ xuất hiện cái cửa sổ để mình  có thể xem trước lược quảng cáo của bạn xuất hiện  . như thế nào đấy thôi các bạn sẽ ấn vào nút đang  để tiến hành hoàn tất cái quảng cáo của mình à quá  . đơn giản không bạn Mình biết Bây giờ mình đã tạo  được xong một cái quảng cáo rồi và bây giờ nó đã  . được xử lý thanh minh sẽ tắt những cái mục không  cần thiết bạn cái mục lọc là quảng cáo này đi ha  . để cho nó xuất hiện những chiến dịch của mình  để mình có thể dễ theo dõi cũng như là quản lý  . rồi bây giờ mình sẽ ấn vào nút F5 để load lại cả  trình quản lí quảng cáo của mình để mình xem sen à  . Ừ cái quảng cáo của mình bây giờ nó đã được xét  tuyển được các bạn thì bạn chờ từ 30 đến 60 phút  . thậm chí nếu mà chậm lắm để khoảng một ngày thì  nó sẽ biến thành duyệt hoặc là từ chối của các.

Bạn lại thế bạn có thể chơi kết quả tại đây ngoài  ra thì các bạn có thể điều chỉnh số liệu quảng cáo  . để có thể theo dõi theo số liệu của các bạn mong  muốn của bạn quan tâm đến số lượng nào cũng phải  . tùy chỉnh tại trong cái mục láng nha Bây giờ  mình sẽ tắt cái quảng cáo này đi ha tạm thời  . mình sẽ tắt đi a đối với các bạn muốn xem dữ liệu  cũng như là tạo báo cáo để nộp cho sếp hay là nộp  . cho những người chủ doanh nghiệp các bạn làm đấy  thì bạn có thể là ấn vào mục xuất quảng cáo dưới  . dạng xls tức là của Excel Macbook là bạn sẽ vân  vân để bạn tạo đang trên dữ liệu để làm cái báo  . cáo cho nó chuyên nghiệp hơn và có những con số  nó xác thực hơn để cho chủ doanh nghiệp những  . cái đối tác của mình Họ nhìn được những số liệu  họ thấy được cái quảng cáo của bạn à đã nhiều  . quả ngay chưa họ Nắm được cái tình hình trên gái  hoạt động quảng cáo của bạn trên Facebook đấy và.


https://youtu.be/saG5cwA8ABgA cho các bạn quay lại với kênh của cái gì Hiệp  bạn đã muốn chạy quảng cáo nhưng không biết phải  . làm cách nào bạn đang muốn tiếp cận nhiều người  hơn ở trên Facebook và trong video này mình sẽ  . chia sẻ các bạn cách để chúng ta tạo quảng cáo đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like