Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả cho người mới – Lê Duy Hiệp

admin

Anh ở các bạn muốn bán hàng trên Facebook nhưng  không biết cách để chúng ta xây dựng một chiến  . dịch quảng cáo và đó là lý do tại sao mình làm  clip này và cho cái mai thì mình sẽ dẫn cho các  . bạn cách thì chúng ta tại một chiến dịch quảng  cáo ha

Anh ở các bạn muốn bán hàng trên Facebook nhưng  không biết cách để chúng ta xây dựng một chiến  . dịch quảng cáo và đó là lý do tại sao mình làm  clip này và cho cái mai thì mình sẽ dẫn cho các  . bạn cách thì chúng ta tại một chiến dịch quảng  cáo hay làm sao nâng Hiệu quả cũng như là không  . cần phải trải qua những bước gì Ok thì bây giờ  mình sẽ lấy 1 cái ví dụ và mình sẽ chỉ các bước  . để các bạn có thể tạo một cái chiến dịch Quảng cáo  nhé Ok thì mình sẽ truy cập vào một cái tài khoản  . quảng cáo của mình quảng cáo Facebook thì các bạn  có thể thấy hiện nay thì có rất là nhiều những cái  . hành vi của khách hàng ở trên Facebook và sử dụng  quảng cáo Facebook giúp cho thương hiệu bạn có  . được nhiều lượt nhắn tin nhiều được tiếp cận hơn  thể nói lên điều rất quan trọng mà mình đưa ra một.

Ví dụ về một số những bài viết được quảng cáo thì  nó sẽ có cái cái sự khác biệt như thế nào khác ạ  . Ừ thì các bạn có thể thấy ra đây là một cái  ví dụ về một cái bài viết được quảng cáo thì  . cái lượt mà tiếp cận tự nhiên và cái được tiếp  cận trả phí thì nó sẽ chênh lệch như thế nào  . thì đây là một bài viết được quảng cáo các bạn  lại thì xuống các bài viết được quảng cáo tính  . lương tiếp cận và cái kết quả tương tác và sẽ  cao hơn vượt trội Ví dụ như bài này đi thì nó  . đang có khoảng 190.000 được tiếp cận và các bạn  có thể thấy ở trên màn hình của mình Ha cái đực  . người trả phí Thế là lượt hiển thị qua quảng  cáo nói nhiều hơn rất gấp gáp rất là nhiều lần  . so với cái cái được tự nhiên a vậy thì làm sao  để chúng ta có thể quảng cáo các bài viết của  . chúng ta để thu hút được nhiều khách hàng nhắn  tin là nhiều khách hàng tương tác của mua hàng.

Hơn Ok thì bây giờ mình sẽ chỉ các bạn Các bước  để thực hiện đầu tiên thì để quảng cáo Facebook  . gì Các bạn phải có fanpage ha fanpage thì các bạn  có thể làm mua hoặc là tạo đối với các bạn nào mà  . chạy cái sản phẩm cả hai lần đầu chạm fanpage thì  chúng ta có thể là đặt tên các bạn lưu ý nhé khi  . mà các bạn đặt tên fanpage để chúng ta nên tránh  một số những tư quá về thương hiệu một số tuần qua  . bị cấm mình lấy ví dụ như là từ khóa với thương  hiệu như Adidas tên quốc gia này hay là từ khóa  . chữa từ chính hãng vân vân cam kết rồi mình thì  những từ đấy nó không được phù hợp ở trong việc  . làm là tạo phân tích thì chúng ta đặt những tên  nào nó đơn giản thôi liệu như sau thời trang Lê  . Duy Hiệp hoặc là cửa hàng bán quần áo nó rung các  bạn đặt tên thương hiệu của bạn thì nó sẽ tốt nhất.

Rồi thì sau khi cho bạn tạo đang xong thì các bạn  sẽ cập nhật thông tin thì cứ bước này cũng khá là  . đơn giản mà nó dễ làm nên là mình cũng sẽ không có  đi sâu mà mình sẽ nuốt tranh với phần này ha sau  . khi mà chúng ta đã có trang Facebook rồi Trang  Phan chết rồi thì sẽ đến Bước tiếp theo là cái  . bước để chúng ta tạo một chiến dịch quảng cáo mới  sẽ chuyển lại kiếm trang cá nhân nhất vấn Chính  . Ừ rồi Thế lúc này thì mình sẽ truy cập  vào cái ta mà mình cần quảng cáo ha ha. Ừ ok giùm chắc này thì mình đã cập nhật xong  thông tin và có bài viết có hình ảnh để diệt  . mảnh bìa xong rồi khác thế Bây giờ mình sẽ tiến  hành quảng cáo thì để truy cập vào trình quản lí  . quảng cáo thì các bạn sẽ thấy cái Menu này chúng  ta sẽ mời cái trình quản lí quảng cáo chúng ta lên  . khi mà chúng ta mới vào cái trình quản lí quảng  cáo thì các bạn có thể thấy cái giao diện như.

Trên mình của mình Thế thì lúc này các bạn chưa  vội quảng cáo nhất chúng ta phải tiến hành thêm  . phương thức thanh toán bằng cách chơi sau Nút cài  đặt sau đó thì các bạn sẽ tiến hành khẩn cầu Đốt  . Mở phần cài đặt thanh toán à à Em mở cái này đi  từ lúc này thì chúng ta sẽ tiến hành thêm phương  . thức thanh toán tôi sẽ tính toán mình sẽ sử dụng  là thẻ visa các bạn có thể tham làm thẻ gia của  . một số ngân hàng Hiện nay thì ngân hàng nào cũng  hầu như cũng cung cấp thẻ visa riêng như các ngân  . hàng ACB Vietcombank BIDV vân vân Vietinbank họ  cung cấp thẻ visa thì các bạn có thể làm để chúng  . ta sử dụng để chạy quảng cáo thì sau khi có thể đi  ra xong a chúng ta có thể đi ra xong thì chúng ta  . sẽ tiến hành thêm cứ tin con một đây các bạn lưu  ý giúp mình là chúng ta sẽ chọn dòng đầu tiên nhé.

Lúc này thì các bạn sẽ tiến hành thêm thông tin  thẻ gồm có mã số thẻ tên là ngày hết hạn cũng  . như là mã bảo mật cụ thể thế bạn lưu ý là bảo mật  thấy thông tin này nhá Bởi vì đây là thông tin cá  . nhân của các bạn và sau khi các bạn đã tiến hành  thêm xong cái thông tin này thì chúng ta sẽ nhấn  . nút lưu ở đây mình đã thêm xong rồi những bạn  thì sẽ bộ các bức này ha bộ đội thì sau khi các  . bạn cần tiến hành thêm sau thì mình sẽ truy cập  lại tình của những quảng cáo nhé á A threat mình  . có chuyện định sẵn rồi Còn bây giờ thì mình sẽ  hướng dẫn các bạn cách để tạo một chiến dịch mới  . Ừ thì điện tạo của chiến dịch quảng cáo mới thì  chúng ta sẽ thực hiện các bước như sau ở trên  . menu của trình quản lí quảng cáo thì các bạn sẽ  Nhấn vào lúc cạn lúc này chúng ta sẽ có rất nhiều  . những cái mục tiêu mà chúng ta sẽ để giúp mình vẫn  tin rằng ở giữa là cái mặt đang được sử dụng nhiều.

Nhất thì để mà xác định được những mục tiêu ấy thì  ví dụ như mà các bạn muốn là à các bạn bún là các  . bạn biết của chúng ta tăng lực thích này anh bình  luận này thì chúng ta sẽ chọn là tương tác còn  . trường hợp mà chúng ta à muốn là có nhiều người  nhắn tin vào trong cái Trang chúng ta mua hàng đấy  . nhưng là trọn lời tin nhắn Ok nó sau đó các bạn sẽ  tiến hành đặt tên dịch ở trên dưới sinh viên bình  . thường làm theo cách trên fanpage hoặc là tên của  chương trình khuyến mãi xa sao nói tiếp tục mình  . sẽ tặng ngay à cho đến bức này thì các bạn sẽ chọn  cho mình ở đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó chính  . là một ngân sách chiến dịch thì các bạn sẽ tích  của đây là tối ưu tính chất chiến tranh của mình  . với một ngân sách hàng ngày thì mình có lời khuyên  cho các bạn chúng ta nên chạy ngân sách nhỏ trước.

Là ví dụ như các tài khoản quảng cáo này mới thì  mình sẽ trạng 50.000 trước sau đấy thì mình sẽ bắt  . đầu ổn định sau mình sẽ nâng nâng tiền lên dần chứ  không có chạy lớn ngay từ ban đầu sau khi bằng ban  . chuyển sang một số 2 thì các bạn sẽ lựa chọn cái  trang fanpage mà chúng ta cần quảng cáo cụ thể ở  . đây thì mình sẽ chọn vị trí là Messenger chúng ta  chỉ nhất ở mũi Messenger nhưng bạn What are thì nó  . không có phổ biến ở Việt Nam và chúng ta chỉ cần  chọn Messenger thôi a Tiếp theo là cái mục ngày  . kết thúc và các bạn nên đặt ngày kết thúc nha Cái  này là lời khuyên chúng ta nên đặt nó sẽ hiệu quả  . hơn đấy và sau đấy Mình sẽ ở đây có một cái mục  là giới hạn chi tiêu thì cái một này nó không quan  . trọng thường thì mình sẽ bỏ qua luôn ha bạn nào mà  muốn tìm hiểu thì có thể là xem thêm một số clip.

Khác của mình rồi Tiếp theo là về đối tượng Đối  tượng hiểu đơn giản là những người sẽ nhìn thấy  . quảng cáo các bạn các bạn Xác định đối tượng càng  đúng thì quảng cáo càng hiệu quả ở đây thì mình  . đang quảng cáo tại địa phương Vì vậy mình sẽ ghép  theo vị trí các bạn chọn cho mình là những người  . sống tại vị trí này và sau đó các bạn sẽ chọn địa  điểm ở đây cụ thể mình đang chạy được Đà Nẵng thì  . mình chọn là nó không ạ Và sau đó thì các bạn sẽ  chọn cho mình cái độ tuổi nhá các bạn sẽ phân tích  . chế độ tuổi khách hàng của bạn là bao nhiêu tuổi  Ví dụ như các bạn bán thời trang cho giới trẻ từ  . 18 đến 24 chúng ta sẽ giới hạn nặng sản phẩm này  thì mình sẽ giới hạn được khoảng 18 đến 35 tuổi  . ngôn ngữ thì mình sẽ để lại tiếng Việt và cái này  thì mình sẽ đến các đối tượng này lại Ok sau đó.

Mình sẽ đặt tên trong cái trang ít khách hàng này  để lần sau mình tặng diễn dịch thì nó sẽ lưu dẫn  . tự như vậy thì mình đã xong con bị đi quảng cáo  thì mình sẽ để lần tự động như các bạn thường sẽ  . được tự động chúng ta không phải chỉnh sửa  nhiều lại Ok em nói tiếp tục ở cái mục là  . số 31 chính là chọn bài viết thì ở đây có 2 ốc  của chúng ta một là tạm quảng cáo nó khác biệt  . là cái tâm quảng cáo nghĩa là bây giờ các bạn  sẽ chạy quảng cáo trực tiếp ở kênh tình và lý  . quảng cáo con cái sử dụng vào chữ có sẵn hình nó  khác như này ví dụ như các bạn chạy quảng cáo là  . sử dụng các chất có sẵn thì nó sẽ dùng những cái  bài viết các bạn đang ở căn bếp còn tặng quảng  . cáo thêm nó chỉ chạy ở tỉnh quảng cáo thôi chứ  nó không có hiện ở trên cái trang này nó không  . hiện ở đây đây thì các bạn hiểu hình dung như thế  thường mình sẽ chọn mày có sẵn sau đó thì mình sẽ.

Chọn những cái bài viết của mình đã chuẩn bị nội  dung sau ta thì như chọn các bài viết trên này à  . Ừ rồi Mẹ nó tiếp tục như vậy thì mình đã chọn  xong rồi Cái nội dung quảng cáo nào mình cần  . phải chạy quảng cáo cho cái bài nào đấy thì mình  sẽ thích của đó khác và sau đó chúng nó tiếp tục  . Rồi việc câu này của mình thì bây giờ chỉ cần đăng  thôi Nếu như các bạn muốn chỉnh sửa thêm thông tin  . thì có thể chỉnh sửa đi mục chát phải để tạo cái  wechat cơ bản như vậy thì mình đã đăng xong chiến  . dịch quảng cáo rồi cũng không quá khó đúng các bạn  thì sau khi bạn đăng trường chỉ quảng cáo này xong  . các bạn sẽ trừ nhanh thì khoảng 30 phút còn nếu  chậm sẽ mất ít à 24 tiếng tình yêu chậm lại tìm  . số trường hợp thường nó sẽ gì trong vòng 1 đến 3  tiếng là các bạn còn cá sẽ báo rằng Thái là được.


https://youtu.be/r7VqcX3qJ84Anh ở các bạn muốn bán hàng trên Facebook nhưng  không biết cách để chúng ta xây dựng một chiến  . dịch quảng cáo và đó là lý do tại sao mình làm  clip này và cho cái mai thì mình sẽ dẫn cho các  . bạn cách thì chúng ta tại một chiến dịch quảng  cáo ha

Share This Article
Leave a comment