Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả (Facebook Ads Mới) – Lê Duy Hiệp

Khi chạy quảng cáo như thế nào để la đơn  và hiệu quả là điều mà rất nhiều Bạn kinh  . doanh lại bán hàng thời trang tất cả những sản  phẩm trên đường thẳng Facebook rất là quan tâm  . và hôm nay thì mình sẽ làm một cái video hướng  dẫn cho các bạn các

Khi chạy quảng cáo như thế nào để la đơn  và hiệu quả là điều mà rất nhiều Bạn kinh  . doanh lại bán hàng thời trang tất cả những sản  phẩm trên đường thẳng Facebook rất là quan tâm  . và hôm nay thì mình sẽ làm một cái video hướng  dẫn cho các bạn cách để chúng ta tạo một chiến  . dịch quảng cáo trên Facebook cũng như là cách  để chúng ta tối ưu quảng cáo của chúng ta như  . thế nào để nó hiệu quả và đã đơn Vậy để xem chi  tiết cách để chúng ta tạo một chiến dịch quảng  . cáo như thế nào thì bây giờ thì sẽ hướng dẫn  cho các bạn cách thì chúng ta xây dựng chiến  . dịch quảng cáo chuẩn để chắc có đơn hàng và  còn cáo Facebook hiệu quạt và chúng ta thực  . chiến ngay trên cái thiết bị máy tính của chúng  ta và bây giờ Không chần chừ gì nữa thì các bạn  . hãy xe video Mình hướng dẫn do 3 đến 5 phút các  bạn sẽ hiểu được cách để chúng ta xây dựng chương.

Trình quảng cáo trọn gói như thế nào và bây  giờ thì hãy các bạn hãy theo dõi video hết à. Ừ ok Bây giờ thì các bạn thấy trên giao diện  màn hình của mình Mình sẽ đăng nhập vào trong  . Facebook của chúng ta thì các bạn là bớt môn này  để quảng cáo trên Facebook đối với các bạn mới  . nhé thì chúng ta phải có cho mình là cái fanpage  Nếu như các bạn chưa biết cách tạo Tây thì anh xem  . cái đồ mình dùng dẫn cách thì chúng ta đã phân  tay rồi thì nếu như mà các bạn đã tự tạo rồi mà  . có khăn đây rồi thì rất là đơn giản đúng không  cái thứ hai các bạn chuẩn bị cho mình thẻ visa  . hoặc là MasterCard tức lên đỉnh thanh toán quốc  tế chúng ta thêm vào trong cái trong đấy trình  . quản lí quảng cáo của chúng ta thì thanh toán cho  Facebook Ok Hoặc là các bạn có thể sử dụng mô tô  . hiện nay thì vô vẫn có cái tính năng để chúng  ta cả trúc và nạp tiền vào tài khoản quảng cáo.

Rồi Ok sao không Chúng ta đã có Fanpage có thẻ  visa để thanh toán và chúng ta phải có một tài  . khoản quảng cáo nữa thì các bạn có thể sử dụng  tài khoản Facebook cá nhân của các bạn để quảng  . cáo Hoặc nếu như tài khoản của các bạn nào chưa  xác minh tỉnh thành Hoặc là các bạn bị khóa rồi  . thì các bạn có thể mua một cái tài khoản hoặc  là thuê một cái này khoản các đơn Ừ thì chúng  . ta sẽ quảng cáo Rồi các bạn Lưu Bị Chắc đây là  gửi sang đây của mình và mình sẽ phát ra những  . khách của mình nhé Thì mình Bây giờ mình sẽ mượn  fan tay bủa khách để quảng cáo cho các bạn xem  . nhé Ở đây hết làm cái hình ảnh mà khách của mình  chút rõ họ đã chụp này các bạn lưu ý nhé đầu tiên  . khi mà chúng ta quảng cáo các bạn hãy tập trung  cho mình xây dựng một cái fanpage cho nó bị tính  . cước à điều này rất nhiều bạn bỏ qua rất nhiều  cửa hàng à Anh ơi chạy cho em luôn đi anh Phát.

Tây mới gặp không nên thì gọi hãy lưu ý giúp mình  nhé chúng ta hãy tối ưu cho Fanpage của chúng ta  . ít nhất là phải cái logo ảnh bìa các cái này đang  ở trên Facebook cá nhân kẻ cắp vặt với bay đăng  . hình ảnh chụp phải Cup World Cup này phải đẹp này  và phải hấp dẫn các bạn có video thì càng tốt đấy  . các bạn thấy mà còn tem chúng ta biết là cái thứ  hai rất thích ca này các bạn hay bỏ qua cái này  . cài đặt mình là vị trí khách hàng thì các bạn có  thể thấy được trên mà chúng ta mua thời trang thì  . chúng ta phải thấy mình thích cửa hàng họ tính có  nhiều người thích đặc biệt đấy là cái địa điểm này  . đánh giá càng tốt thì Ok tôi sẽ tin tưởng và  tôi sẽ mua quần áo đấy Chẳng hạn như thế nếu  . bạn có website thì càng tốt như bạn Còn bạn nào mà  muốn kinh doanh chưa có website thì không Chúng ta.

Phải bỏ qua cái này mình hơi bị ốm một xíu nên là  con thông cảm nhé Rồi ạ khi mà chúng ta chuẩn bị  . bổ sung chúng ta có thể đi ra và fanpage xong Thế  các bước tiếp theo là bước quan trọng này rồi các  . bạn lưu ý trên cái cái cái nón phần mà mình chuẩn  bị chia sẻ nhé toàn phần tạo chiến dịch quảng cáo  . như thế nào Okay bắt đầu luôn ở trên giao diện  Facebook thì các bạn phải đăng nhập nhá và các  . bạn sẽ mở cửa sổ mới đây tao tên là tao tin quản  lí quảng cáo đây chúng ta sẽ kéo được cái mục mà  . có tinh thần tôn adventurer quảng cáo  của Facebook là chúng ta sẽ Nhấn vào này. thì mà các bạn vào đây thì nó sẽ có một cái mồm  này là tình địch trình quản lí quảng cáo và chúng  . ta sẽ có bụng tình cảm thấy quảng cáo để chúng  ta truy cập vào tài khoản quảng cáo của chúng ta  . Ok các bạn Sau đó các bạn đây là tài khoản là  mình đã chạy rồi đối với bạn nào mới chạy lần.

Đầu mới truy cập vào cái mục tinh thần đến quảng  cáo lần đầu tiên thì chúng ta sẽ không xuất hiện  . ra cái này các bạn lưu ý giúp mình các bạn ở mục  Cài đặt giúp mình và chúng ta bước đầu tiên này  . chúng ta phải mở ấn vào mục Mở cài đặt thanh toán  à Ừ tôi đừng giúp mình anh có một cái công cụ để  . chụp chung các bạn check được gái remix của tài  khoản quảng cáo Tức là những lên quán này tổng  . video này giới hạn chế điều hành này đánh thì  các bạn không biết cài đặt công cụ này thì có  . thể search trên quả trứng siêu tốc cái cái cái  video này hướng dẫn check Limit tài khoản Lê  . Duy Hiệp là nó sẽ ra Nhấn vào cái đồ lót mình sẽ  hướng dẫn các bạn cách của chúng ta cài đặt công  . cụ ai thì em check 3speed tô này là một cái công  cụ rất là hay của các bạn chạy quảng cáo Okay bố  . con hôm nay thần Đây là phần quan trọng này thêm  phương thức thanh toán thì gọi nhé Ở đây ở đây nhá.

Thì Hiệp đã thêm một cái phương thức thanh toán  vào trong cái Facebook của mình rồi Đúng bạn Nếu  . như các bạn mới vô thì nó sẽ không xuất hiện ra  cái mục này thì các bạn phải ấn nút tiếp tục để  . chúng ta thêm vào rồi các bạn để sử dụng tài khoản  và thẻ visa chính chủ mình khuyên các bạn nên sử  . dụng tài khoản chính chủđiện đừng có trách cái nội  dung này ta rất dễ bị khóa của các bạn nên như vậy  . nhé bạn nhập ở trên thẻ số thẻ nhà A và thế mạnh  bật xinh đi vào cây để thêm thanh toán vào trong  . tài khoản Facebook của các bạn vào đây là xong  và sau khi các bạn ấn vào lưu thì nó sẽ xuất hiện  . một cái giao dịch y chang như mình đang xử lý và  đã có rồi muốn tiếp theo các bạn ấn vào mục tình  . quản lí quảng cáo nhé Đây là cái bước tỉnh các  bạn tạm chính trị quảng cáo ở đây là 2 cái gì.

Mà mình mới đảo xong rồi các bạn Ok mình sẽ chọn  cái mốc thời gian là em hôm nay đi 7 ngày con ừ ừ. em hôm nay đi Hiện tại chị đã mình quảng cáo mới  tạo vào sáng nay phải no mắt thì nó đã có một cái  . luật nhắn tin vào con tay rồi thì ok Làm sao để  có được người nhắn tin và phân bay mỏi lô hàng  . thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải  các bạn ấn nút tạo ở phía bên góc sản dịch đây  . mục tiêu chiến dịch các bạn để cho mình có một  điều như các bạn muốn nhiều người biết đến cửa  . hàng của mình thấy chúng ta chọn mức độ nhận  biết thương hiệu quả xuống và tiếp cận thì nó  . diễn viên là phân phối quảng cáo được nhiều  người hơn chứ không phải tập trung vào mục  . tiêu là tương tác hay là bán hàng lưu ý nhé các  bạn đừng bỏ qua phần này có nhiều bạn là ở em ơi  . chạy ở Quảng Cáo Qua mét của Chị Minh chỉ muốn  có người mua hàng ngay Anh ơi anh bố chạy quảng.

Cáo thì bán hàng trên một đơn vị mình biết yêu  đấy rất nhiều người người ta kinh doanh thì tất  . nhiên phải ra đời từ bán hàng rồi nhưng các bạn  hãy nghĩ xem khách hàng có bộ hàm nếu như không  . biết cửa hàng bạn là ai không Biết của thằng  bạn là thương hiệu nào không biết cái địa điểm  . của bạn ở đâu thì à để cho người ta biết định  trước đặc biệt là các bạn kinh doanh ở khu vực  . địa phương Ví dụ như mình đang bán thời trang  ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh đi thì mình sẽ  . phải quảng cáo trong những người ở khu vực quận  mình để nó biết đến trước Đúng vậy chưa nói đến  . với các bạn đã toàn quốc nhé Đúng không Chúng  ta phải phá được khu vực gần thứ nhất Chúng ta  . ship nhanh cái thứ hai là địa chỉ gần người ta  có thể đến cửa hàng xem sản phẩm luôn đối mặt  . thì các bạn phải biết cách của chúng ta quảng  cáo nhân truyền thống yêu nước Ok còn quá phần.

Này Đây là tốt rồi những vết thương hiệu Còn  nếu như các bạn muốn người tương tác trên cái  . quảng cáo và chó săn quảng cáo trên các quảng  cáo của chúng ta trên bài viết của chúng ta có  . nhiều người là ai comment chia sẻ bài viết thì  chúng ta sẽ chọn vào mục là lượng trứng tác lưu  . lượng truy cập thì nó là quảng cáo để mà Click vào  trong liên kết ở ra ngoài nhưng mà website quảng  . cáo áp này quảng cáo được xem video này thì mình  sẽ Hôm nay thì mình sẽ tập trung vào mục là tin  . nhắn quảng cáo Messenger để thu khách hàng nhắn  tin và mua hàng nhé thì các bạn chọn mục tiêu  . là tin nhắn giúp mình ở trên chiến dịch các bạn  có thể đặt tên theo mẫu quần áo hoặc là tên sót. rồi không biết mình sẽ đặt tên một cách  đơn giản thôi nó chỉ là cái tên thì các  . bạn quản lý các bạn đặt xanh đấy nó khoa học  Hải quan chuyển phát cái quảng cáo chúng ta.

A tiếp theo các bạn để giúp mình lúc này  nó trở ra giao diện thứ 2 là giao diện  . để chúng ta sẽ áp và cài đặt một cái  quảng cáo thì các bạn sẽ chọn vào mục  . ở quảng cáo các bạn nên bỏ qua những phần trước  đây nhất là vụ quảng cáo đặc biệt thì ví dụ như  . bạn nào mới quảng cáo trên kênh trên vấn đề ở bố  mày có thể chính này thì đoạn thích của đây thôi. các bạn cảm giác mình đang ốm đây là tôi ho một  tiếng rồi các bạn sẽ đến như một lần tối ưu hóa  . danh sách các bạn bật lên đây về một cuốn sách  các bạn để cài đặt hack theo hàng ngày và chúng  . ta sẽ để danh sách trọn đời trọn đời nó xách hàng  ngày rất là đây là số tiền các bạn trên tiêu mỗi  . ngày ví dụ mỗi ngày thì bỏ cả hai trăm nghìn thì  chạy quảng cáo đúng không ạ thì chúng ta sẽ chọn  . 200.000 còn từ và các bạn tôi chỉ có một 10 triệu  ở trong quảng cáo này thì tôn trọng là 10 triệu nó.

Sẽ nó sẽ không thể tiêm quá cái số tiền 10 triệu  như thế này thì thường ấy thì mình sẽ để làm này  . thôi và vì mình thường xuyên thì xem màu cáo cho  khách này Đây là mình sẽ ấn vào nút là chọn hàng  . ngày và mỗi ngày đều vào xem như là mình không lo  về việc nó chạy lúc ngân sách cho tôi sau bây giờ  . chắc mình sẽ một cái quảng cáo khoảng 50.000 đi  lên một quảng cáo năm 2000 trước để cho nó Ok 1  . xíu tìm cho nó bắt đầu hoạt động thì mình sẽ lưu  danh sách lên ở đây là một cái điểm hỏi bạn hay  . các bạn mới chạy quảng cáo đừng có chạy cho chắc  to nhất đừng có chạy 1 triệu 2 triệu Một ngày chạy  . như vậy nó rất dễ bị khóa tài khoản chúng ta nên  chạy năm chục nghìn thôi rồi chúng ta nhân danh  . nhiều nhóm quảng cáo và chạy từ từ thì nó sẽ ok  hơn và đặc biệt chi phí nó sẽ rẻ hơn các bạn lưu.

Ý rồi Tiếp theo nào Thế bạn để giúp mình nhé Ở  cái mục tiếp theo này chúng ta sẽ có mục là em  . giúp chị nhắn tin nhé thì chúng ta sẽ để nguyên ở  mục cam thì chúng ta sẽ chọn cái ta giả sử như đây  . mình đang là quản lý đến rất nhiều cam thì mình sẽ  tách lòng ta mình gặp Quảng cáo rồi Đúng chậm nhằm  . mục này nha các bạn okay tiếp theo ngày kết thúc  các bạn có thể cài đặt kênh quảng cáo của mình ở  . trong vòng 30 ngày hay là chúng ta cài trong vòng  5 ngày và mình sẽ trả cho hết tháng này lại Ok  . khách Họ chạy theo tháng thì mình sẽ cài đặt theo  tháng a tiếp theo ở cái mục hiển thị thêm cho mình  . các bạn có thể giới hạn chi tiêu của nó quảng  cáo theo ngày chỉnh sửa anh Okay tiếp vào đây  . mình nó sẽ xuất hiện ra giới hạn tối thiểu và tối  đa Nhưng mà cái này thì bạn mình nghĩ là mình nó.

Không cần thiết lắm nhưng cái bạn nào được chuyên  sâu cho họ scan phần này nhiều hơn quan tâm hơn  . phần này nhiều hơn Ok ở vùng đối tượng với cạnh  để giúp mình nhé đối tượng là gì ạ đối tượng là  . người sẽ quảng cáo và người có khả năng mua hàng  hay còn gọi là khách hàng mục tiêu của quảng cáo  . Facebook của bạn mình lấy dụng mình đã bán được  sản phẩm thời trang nữa thì đối tượng của mình là  . nữ Đây là một cái sản phẩm về váy đứng dáng nước  vào đi đúng không thì các bạn sẽ chọn vào đây  . Anh ở mục sở thích các bạn sẽ rửa từ con gái rồi  là ngoài ra thì các bạn chỉ một cái bắt trộm vái  . xong các bạn ở trong tự ý thì nó sẽ xuất hiện  ra thì cái sở thích ví dụ như váy liền thân này  . nó không vậy là em tắt elastin rồi không chọn 3  sản phẩm đấy Đây là những cái sở thích nhé các  . bạn dẫn hạn lại và các bạn sẽ phân tích và làm  sao để tao biết khách hàng hiệu quả hơn khi các.

Bạn hãy xem những video lần sau mình sẽ hướng  dẫn cách để tao ít khách hàng làm sao cho rẻ  . nhất tiếp theo này ở bậc loại tư nhá thì các  bạn đồng ý loạt từ là bạn không muốn ai không  . xem được con thằn của bạn và bạn 4A không thể  xem quảng cáo với quạt loại từ đi trả xử như  . là sử dụng thiết bị lập giữa có tháng lên chứ  một tháng đó hay là quản trị viên trên Facebook. ở đây là những người như quản trị viên Facebook  thì họ thường là người kinh doanh nên nó ít mua  . sắm hay là người mới dùng rượu chết bị giữ một  tháng không ít biết ta thằng ở trên Facebook nên  . là mình sẽ loại từ đi sau đó các bạn lưu đối tượng  này để lưu với tao ít phải lại thấy rồi Ok anh Hoa  . Lư lucaris để sau này các bạn sẽ chạy chọn cái  mục chọn làm sao cho thật tới đó bạn chạy quảng  . cáo của các bạn sẽ d để chúng ta nắm bắt được  cái thông số cũng như là sẽ chọn cách viết cách.

Nhanh hơn nếu như cái lỗi mà ngày bắt đầu quá  khứ thì các bạn sẽ để thời gian là 13:20 này 30  . đó chúng nó sẽ loại bỏ bởi vì thời gian thứ hai là  mình mới lên quảng cáo này có căn chỉnh sửa được. vị trí của các bạn có thể lựa chọn làm vị trí  quảng cáo thủ công hoặc là tự lập tự động thì nó  . sẽ tự hiển thị vào tăng phải quảng cáo của chúng  ta đấy ok Còn trường hợp thứ 2 thì các bạn có thể  . tích vào vị trí còn cảm thủ công trà sữa với các  bạn thì ở trên cái Facebook và Instagram không thì  . chúng ta tĩnh và 21 này Ok Sau đó chúng ta vẫn còn  một Tiếp tục à à Ừ tôi đã đến cái mục là chúng ta  . tạo quảng cáo Thì mình khuyên là các bạn có thể  làm là sử dụng một cách mà chúng ta cả quảng cáo  . trên đây luôn còn phải thứ hai là chọn cái chết  của sẵn thì mình gì thường súng cách để chọn và.

Đức có sẵn đây Hữu những cái cái bài viết này mình  không có quảng cáo và mình cũng quảng cáo phải đứa  . kia cho thì mình sẽ nó hút thay đổi bài viết này  và sau đó Dán lẽ đi vào mình các bạn Ai đi thì bạn  . sao chép phải được lên cuối cùng nhé Sao chép  đó công việc chúng ta sẽ bám vào đây Rồi enter. rồi Các bạn thích vào đây. thay đổi sau khi mà chúng ta đã tích vào mục  này thì các bạn có thể là chọn cái bàn viết  . nhưng mà mình sẽ thay đổi đi mình sẽ đổ cho bà  cái khác bộ váy này chẳng Ok váy hoa thiết kế và  . sao đấy là thì các bạn có thể thấy hay kêu gọi  hành động gửi tin nhắn đấy Và bây giờ mình sẽ  . kiểm tra lại chỉ của mình một lần nữa ok Nó đã  đạt những yêu cầu cơ à Thì mình sẽ nút đăng ký. Ừ Ok như vậy thì đã đang quảng cáo chiến dịch  quảng cáo và những quảng cáo như tức là quảng.

Cáo của bạn đã đang thành công và bây giờ chúng  ta sẽ quay lại chúng ta sẽ tắt mục này nhé và  . mình xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng đang  cập nhật chiến dịch này có như bạn là chúng ta  . hay đặt cho nó loạn lại ở đây cho mình khuyên  không nên dùng cái lúc này thì các bạn ấy muốn  . đặt thời gian cập nhật đây thì nó sẽ ok hơn Đúng  ăn thì chiến dịch của mình đã được lên lịch  . và chờ xét được thì khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng  hoặc chậm nhất là 24 tiếng thì quảng cáo sẽ được  . duyệt khi mà các bạn quảng cáo tôi sẽ có hai  trường hợp Ngô là quảng cáo của chúng ta được  . duyệt hay là sẽ bị từ chối thì các bạn nên kiểm  tra nội dung trước khi đăng nhé Cái này các bạn  . đôi này có bán hàng cho quảng cáo mà hay bị quá  thì cái Nguyên nhân là rất nhiều trong mà mình  . sẽ chia sẻ và các bạn phải đọc chính sách quảng  cáo của Facebook của cách chuẩn xác và kích thì.

Chúng ta lách cái nội dung mà bị vi phạm lần  thứ hai là về hình ảnh này chúng ta lại kiểm  . tra hình ảnh của chúng ta trước khi đang tàn  kiểm tra về câu chữ đấy có tính quá gì nó bị cấm  . có bạn nào chưa biết Hải Sơn các từ khóa cấm  Facebook trong quảng cáo của chúng ta sẽ biết  . được từ nào cấm và chúng ta không bỏ các bài quảng  cáo cụ giác đúng đấy và nên nhớ lắm chúng ta phải  . tuân thủ chính sách của quảng cáo của facebook  tỉnh Quảng cáo chúng ra với cơ thể hoạt động  . được thì hi vọng rằng video này làm gì video chi  tiết mình đã hướng dẫn cho các bạn cách thì chúng  . ta quảng cáo sản phẩm đây nhanh hàng thời trang  là các bạn có thể lưu lại chia sẻ cho những người  . đang kinh doanh online trên Facebook chúng ta bạn  hàng Sông ra đơn chia sẻ các hội nhóm 2 chúng ta  . la trên da và Nhật Bản không được tiện các bạn  hãy sử dụng quảng cáo điện thì chúng ta có thể.


https://youtu.be/tzi7ncjoR7UKhi chạy quảng cáo như thế nào để la đơn  và hiệu quả là điều mà rất nhiều Bạn kinh  . doanh lại bán hàng thời trang tất cả những sản  phẩm trên đường thẳng Facebook rất là quan tâm  . và hôm nay thì mình sẽ làm một cái video hướng  dẫn cho các bạn các

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like