Cách Kháng Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hoá – LDH Media

admin

Có ai StarCraft mình là Lê Diệp ngày hôm nay thì  mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chúng ta  . kháng nghị tài khoản quảng cáo khi mà đã xác  minh danh tính nhưng mà bị từ chối thì thế màn  . hình của nghiệp đó chính là một cái quạt tức là  các bạn

Có ai StarCraft mình là Lê Diệp ngày hôm nay thì  mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chúng ta  . kháng nghị tài khoản quảng cáo khi mà đã xác  minh danh tính nhưng mà bị từ chối thì thế màn  . hình của nghiệp đó chính là một cái quạt tức là  các bạn Cúc giấy tờ này có thể là một vài nguyên  . nhân như là các bạn ốc giấy tờ nó bị mờ hoặc  là không tục cấp thông tin trên facebook hoặc  . là bất kỳ lý do nào đó mà chúng ta không xác  nhận được danh tính thì chia các bạn xác nhận  . danh tính thất bại đồng nghĩa với việc là chúng  ta không thể ấn vào nút Yêu cầu xem xét lại và  . Làm sao để chúng ta có thể kháng nghĩ cho các tài  khoản quảng cáo này không ạ Thì bức đầu tiên thì  . mình sẽ chỉ cho bạn một cách rất là đơn giản thôi  nhắc nhưng yêu cầu thì các bạn phải có cái nút là  . thêm người vào trong cái tài khoản quảng cáo thì  có đầu tiên các bạn sẽ chuẩn bị cho mình một cái.

Tài khoản đã xác minh danh tính tài còn xuất như  tính như các bạn có thể là nhờ những người bạn  . người thân trong gia đình đồng nghiệp hoặc là các  bạn cũng có thể mua tài khoản Vậy thì có một số  . những cái tài khoản kế hoạch và yêu cầu được tài  khoản này đã xác minh danh tính và mới về tích  . số tài khoản đó di tích vẫn còn thích xanh là xác  minh tính thì ở đây mình đã chuẩn bị một sẵn một  . cái tài khoản đã xác minh nhưng tính rồi ok thì  mình sẽ lấy một vài ví dụ tài khoản của cuộc khách  . thì mình mua Ok nhé cái tài khoản xác minh phải  các bạn khi mà các bạn truy cập vào thì nó phải  . có một cái cách xanh ở trên mục tên cùng Và nó có  hai dòng chữ là chúng tôi đã khôi phục khả năng  . quảng cáo của bạn và đã cắt nhưng cái kính thành  công thì sau khi các bạn đã có cái tài khoản xác.

Minh danh tính rồi thì các bạn sẽ lấy cái nick  mà bị hạn chế quảng cáo để kết bạn với lại cái  . nick mà đã xác minh danh tính để chúng ta liên  kết quan sau đó thì các bạn sẽ vào mục cài đặt  . tài khoản quảng cáo và thêm cái người đấy Vào  quản trị viên của tài khoản quảng cáo đấy Lúc  . này thì các bạn sẽ mở cái trình quản lí quảng cáo  và truy cập vào một chất lượng tài khoản và chúng  . ta sẽ thực hiện các thao tác là kháng nghị cho  các tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mà xác  . minh danh tính thật lại đấy thì cái này rất là đơn  giản thôi nó chỉ là cái vấn đề là các bạn xác minh  . danh tính thất bại thì các bạn cần phải có một  cái tài khoản xác minh danh tính thành công để  . thêm vào quản trị viên em yêu cầu nhiều xem xét hộ  chị đây cũng là một trong những cách mà hiện tại  . đội ngũ support Facebook chia sẻ lại thì mình cũng  sẽ chia sẻ lại cho các bạn cái này sẽ giúp cho rất.


https://youtu.be/6hYq_MpfZmcCó ai StarCraft mình là Lê Diệp ngày hôm nay thì  mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chúng ta  . kháng nghị tài khoản quảng cáo khi mà đã xác  minh danh tính nhưng mà bị từ chối thì thế màn  . hình của nghiệp đó chính là một cái quạt tức là  các bạn

Share This Article
Leave a comment