Cách Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả – Facebook Ads 2022 / Lê Duy Hiệp

admin

Khi ra mắt thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn  cách chạy quảng cáo trên trục trên Facebook cho  . các sản phẩm là spa Ok Nếu như các bạn đang kinh  doanh các sản phẩm về làm đẹp về thẩm mỹ về Kim  . ke25 Mỹ phẩm thì cái việc quảng cáo để giúp cho  k

Khi ra mắt thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn  cách chạy quảng cáo trên trục trên Facebook cho  . các sản phẩm là spa Ok Nếu như các bạn đang kinh  doanh các sản phẩm về làm đẹp về thẩm mỹ về Kim  . ke25 Mỹ phẩm thì cái việc quảng cáo để giúp cho  khách hàng tiếp cận nhiều hơn này cũng như Làm sao  . để có nhiều người biết đến nhiều người tương tác  trên fanpage cũng như là mua hàng trước đây thì  . việc bán hàng xưa qua nhân nó rất là đơn giản rồi  Tự nhiên bây giờ các bạn phải cần biết đến quảng  . cáo để chúng ta có thể tiếp cận được nhiều khách  hàng hơn và chưa Đây là một cái bàn viết mà được  . quảng cáo với các bạn thấy hai cái lượt tiếp cận  trả phí nó rất là nhiều và cái lợi tự nhiên các  . bạn thấy hiện nay thì nó rất ít và Hầu như các  mình cả khác chúng ta biết đến quảng cáo Hôm  . nay thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để ra chạy  quảng cáo trên Facebook cụ thể được trên fanpage.

Cho các sản phẩm là vì spa làm đẹp đầu tiên thì  bạn hãy ấn một cái nút là trình quản lí quảng cáo  . trên cái máy tính chúng ta sinh ra diện Facebook  cũng Đây là một cá khi chiến dịch mình đã chạy  . quảng cáo rồi Thì bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho  bạn cách thì nó sẽ tốc một cái chiến dịch quảng  . cáo về các sản phẩm ta làm đẹp thì chúng ta sẽ  ta viết như thế nào để cho nó hợp lý bước đầu  . tiên nếu như mình chưa lớn thêm một cái mục đó là  như bạn nào mà chưa biết quảng cáo thì các bạn hãy  . Ấn Nút cài đặt nhé Và lúc này thì các bạn thắc mắc  là tại sao không ra không còn chạy đủ các bạn phải  . thêm có thể video ở đây thẻ visa thì các bạn có  thể đến tại các ngân hàng như là Vietcombank ACB  . Vân Ngân hàng nào Hồng Như bây giờ họ cũng làm  thẻ visa và có nhiều nhưng hàng họ là miễn phí  . Nên là các bạn có thể làm cho mình một cái bài một  vài hết Thậm chí 50 cái 50 cái thì chúng ta chiều.

Cao nữa chúng ta thường xuyên mà chúng ta quảng  cáo Online OK thì cứ bước này thì mình sẽ có cái  . clip để hướng dẫn sau thì sau khi các bạn có thêm  thẻ vào trong cái trình quản lí quảng cáo hay còn  . gọi là Facebook của chúng ta rồi những này các bạn  sẽ tiến hành tạo chiến dịch thôi ở đây thì các bạn  . thấy có nhiều chiến dịch mình đã chạy cho khách  hàng và cũng đang chạy cho các spa của chị mình  . hay là những sản phẩm phân vân thì các bạn thắc  mắc là chúng ta nên chọn là mục tin nhắn hết tương  . tác thì nếu như các bạn trai để thu hút khách  hàng nhắn tin thế bạn chọn vào tin nhắn trong  . chiến dịch này thì mình sẽ dẫn các bạn cách thì  chúng ta sẽ tin nhắn nhé Ok Thế lúc này mình sẽ  . quay lại chân cái fanpage này Ok Thế đây có những  sản phẩm Bài viết mình đang sẵn rồi các bạn lưu ý.

Hình ảnh và video đóng vai trò rất quan trọng  trong công việc chúng ta chạy quảng cáo Đó ok  . nhá thì mình sẽ sao chép những cái tiêu đề của bài  viết mà mình cần đăng tình trạng đây để mình đặt  . tên chiến dịch cho nó nhanh cũng như nó sẽ tiết  kiệm tối đa thời gian Ok lúc này thì nó sẽ xuất  . hiện từ giao diện như trên thì gọi để giúp mình  mục tiêu chiến dịch là nhắn tin nữa mà để chúng  . đang thu hút những khách hàng nhắn tin để chúng  ta tiến hành là đặt lịch cũng như là giúp cho  . họ biết đến thương hiệu của chúng ta cái mục ngân  sách khi chiến dịch đánh bạn để giúp mình nhé ngân  . sách hàng ngày có nghĩa là số tiền các bạn dễ chi  trả cho quảng cáo mỗi ngày là bao nhiêu ví dụ Mỗi  . ngày các bạn sẽ chi ra khoảng 200.000 trong quảng  cáo này mình sẽ làm cái ví dụ Ok ngoài ta thì bạn.

Có thể đặt ngân sách trọn đời có nghĩa là bạn chỉ  đang sách mục ý kiến hơn một triệu Nó tiếp tục để  . chúng ta chuyển sang menu tiếp theo ở cái Menu thứ  hai thì bạn sẽ để ý cho mình những yếu tố sau đầu  . tiên là cái mục đạt ngày kết thúc à Tại sao chúng  ta phải đặt ngày kết thúc là ví dụ như các bạn bận  . rộn Hay là chúng ta quên đi có tính hay quên bạn  nên đặt tính Bởi vì khi mà chúng ta không đặt lịch  . chúng ta quên tắt quảng cáo thì nó sẽ trừ tiền  trừ tiền đó thì chúng ta Ok và sau khi đến mục  . đối tượng mục này các bạn cực kì phải lưu tâm giúp  mình đối tượng thì các bạn phải chuyển cho mình là  . những người sống tại vị trí này mà các bạn phải  chọn vào cái mục là những người ở nhất ở tại đây  . tuy tránh được người và khách du lịch này không ạ  Hay nói khách nước ngoài họ đến Việt Nam này họ sẽ.

Không được nhìn thấy quảng cáo bởi vì hôm rất là  sẽ là của mình ở mục vị trí thì ví dụ như cả spa  . đã tụt spa làm đẹp thì chỉ là chủ yếu là khách  địa phương thôi chứ khách ở các tỉnh rất là mít  . không ạ thì xuống ăn xong là địa phương và đặc thù  dân cư ở chỗ mình thì nó thưa rất trơn nên là mình  . sẽ để bàn phím rộng từng Hương có các bạn ở thành  phố lớn như Sài Gòn Cần Thơ Hà Nội nhá thành phố  . kiểu lớn và đông dân các bạn trên tay nhỏ hơn bạn  kính nhỏ hơn khoảng 5 đến 15 cây là vừa phải cũng  . không được người ta viết lộn quá làm gì tiếp theo  là mục giới tính đến dụng Spa là chủ yếu là nữ chị  . em phụ nữ làm đẹp phun xăm thẩm mỹ để gửi cho chị  em phụ nữ Nếu bạn giới hạn ở dưới tính cũng như  . đầu tuổi cái đồ từ bạn trẻ quá các bạn trên spa  đâu mà chưa có thu nhập rồi sao đấy thì các bạn.

Sẽ tiến hành tạo đối tượng tự nhiên là lưu này cái  này lại và quy mô của mình rất là nhỏ nên là mình  . sẽ không đang giết sâu nhé Trường hợp nếu như mà  quy mô thành phố của bạn đông trên 1 triệu người  . thì các bạn có thể làm ta biết thêm là sự tích về  làm đẹp spa mỹ phẩm Vân Cuối cùng thì các bạn sẽ  . chọn vào cái ở đây có một cái mục thiết lập quảng  cáo với bạn sẽ chọn vào bài viết có sẵn đấy thì  . các bạn nhấn vào đây thì nó sẽ chị làm cái menu  như này à menu này nói gồm các bài viết mình đã  . đăng lên Facebook thì ở đây quảng cáo các bạn chọn  với con sẵn thì cứ luật tương tác nó sẽ hiển thị ở  . trong cũng Phan Thiết của chúng ta Nó vừa giúp cho  căn bếp của bạn sẽ các lực tương tác hơn cũng như  . là sẽ trưởng chuẩn uy tín hết rồi Ok rồi lấy thì  mình sẽ chọn một cái bài viết thấy mình đăng lên.

Rất nhiều bài mà mình đã viết còn ten và chọn hình  ảnh làm sao cho nó phù hợp và nó không có bị vi  . phạm chính sách của Facebook nữa đấy ok và các bạn  có thể thấy được trái chanh quảng cáo đặc thù của  . ngành spa làm đẹp thì sau khi mình lên sao mình  sẽ đợi luôn nhé và đặt thủ này spa làm đẹp thì nó  . liên quan đến sức khỏe vì vậy các bạn sử dụng hình  ảnh các bạn phải sử dụng thật thông minh bởi vì  . khi mà các bạn nếu như mà các bạn không không có  biết cái hình ảnh nào nó vi phạm cho sức khỏe thì  . các bạn cho chạy rất hay bị tình trạng nó bị khóa  tài khoản này bị khóa fanpage mà bị vô hiệu hóa  . khiến cho việc rồi chúng ta không thể chạy được  quảng cáo nữa vào cái vấn đề này rất nhiều Bạn  . đang gặp phải rồi trong khi mà các bạn tạo một  chiến dịch xong một các bạn muốn thêm một chiến.

Dịch nữa tính Bạn sẽ sao chép nhé và ví dụ như các  bạn muốn thay đổi và viết thì bạn chỉ rất tôi một  . số 3 tôi cái Menu số 3 của việc Chiến Dịch từ trên  xuống và đây thì mình sẽ đổi bài viết ở cách này  . nó giúp cho các bạn là tạo nhiều chiến dịch quảng  cáo mà tiết kiệm thời gian hơn các bạn được cả từ  . đầu cũng rất là lâu mất khoảng 50 phút thì bây  giờ bạn sao chép ra nó bạn chỉ cần thay đổi mới  . viết thôi thì có nghĩa là một cái đối tượng mình  cho các đối tượng mình đang target là a đi nếu như  . bạn có hai bài quảng cáo thì đối tượng An họ đều  thấy được bạn các bạn hay là ok Cái video như các  . bạn có hay dịch vụ thì họ sẽ biết đến cả dịch vụ  luôn đấy rồi thì ở đây là một vàng trách các bạn  . càng chết cũng như là tối ưu của chuyến đi còn cả  rất spa Ok và đặc thù của ngành spa thì mình cũng.

Chạy rất là nhiều và mình đúc kết được là khi  mà các bạn chất Sapa thì cái dịch vụ rất quan  . trọng phải thứ hai cái hình ảnh và cái việc là bạn  phải xây dựng tương tác là bạn phải nuôi tương tác  . trên fanpage để tạo với tên khách hàng từ đó các  bạn mới có thể là bán cứ sản phẩm hoặc là gợi ý  . hoặc là khách hàng cũng đang định Đông được là cái  quan trọng là khách hàng đến spa Các bạn phải tạo  . những thói quen nhé đây tiếp theo mình sẽ tạo một  chuyến đi ai biết thì tương tự mình chế tạo giống  . như kiểu lúc mãi thôi nhưng mục tiêu lúc này sẽ  là mục lực tương tác trong bài viết ngắn gọn được  . tương tác cho mình tiếp tục nghĩa là bây giờ mình  sẽ không thu hút khách hàng nhắn tin tập trung màu  . khách hàng nhắn tin nữa mà bây giờ mình sẽ tập  trung vào việc là gì Khách hàng tương tác từ lập.

Dung like này là comment này như là ngắn như là  Like Comment chia sẻ bài viết này đó hai đặt câu  . hỏi vẫn ở đây Lúc nãy mình đã lưu đối tượng rồi  Thì bây giờ mình chỉ cần vào trong mục đối tượng  . đã lưu về lựa chọn đối tượng thôi à rất là nhanh  đúng các bạn là sau đó thì các bạn sẽ có thể chỉnh  . sửa một vài ví dụ như trường hợp các bạn không  muốn là nó số điện thoại ta các bạn tắt đi rồi  . các bạn em song song với cô đăng thì các bạn thấy  đó Khi mà các bạn đã biết tại cái quảng cáo biết  . tôi yêu và khó tăng những khách hàng rồi các bạn  xạ nhiều bài quảng cáo thu nóng rất là đơn giản  . và sao chết nhiều chiến dịch thì nó cũng khá nhanh  ok thì hi vọng làm cái video này sẽ giúp cho bạn  . thứ nhất là biết được cách thì chúng ta chạy quảng  cáo để tiếp cận khách hàng thì thứ hai biết cách.


https://youtu.be/HprP-n00S6cKhi ra mắt thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho bạn  cách chạy quảng cáo trên trục trên Facebook cho  . các sản phẩm là spa Ok Nếu như các bạn đang kinh  doanh các sản phẩm về làm đẹp về thẩm mỹ về Kim  . ke25 Mỹ phẩm thì cái việc quảng cáo để giúp cho  k

Share This Article
Leave a comment