Cách Quảng Cáo Tiktok Bằng Điện Thoại | Lê Duy Hiệp

Có ai xin chào các bạn thì hôm nay mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách thì chúng ta chơi quảng cáo  . trên Tik Tok Làm sao để kênh của chúng ta có thể  phát triển có rất nhiều lượt xem rất nhiều lượt  . đăng kí Floor 2 lần những người truy cập từ máy

Có ai xin chào các bạn thì hôm nay mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách thì chúng ta chơi quảng cáo  . trên Tik Tok Làm sao để kênh của chúng ta có thể  phát triển có rất nhiều lượt xem rất nhiều lượt  . đăng kí Floor 2 lần những người truy cập từ máy  dẫn cách tạo ra Ok thì bây giờ thì mình sẽ hướng  . dẫn cho bạn cách để chúng ta thực hiện để quảng  cáo trên Tik Tok thì mình thấy rất là đơn giản  . thôi bây giờ quảng cáo trên điện thoại nó bạn còn  tin của Nếu quảng cáo của Tik Tok thì nó sẽ chuyên  . sâu và cao hơn rồi Đây là một vài như quảng cáo  mà mình test thử để xem cái mức độ hiệu quả như  . thế nào nhé Thì mình thấy thích tóc với kênh tiếp  cận khá là hay sử dụng cho các bạn xây dựng thương  . hiệu bởi vì bây giờ người dùng Tik Tok rất là  nhiều ở đầu tiên thì các bạn đã chuẩn bị show  . mà các bạn sẽ truy cập vào một công cụ cho tác giả  và các bạn sẽ ấn một tính năng quảng cáo thì các.

Bạn phải liên kết với náp tức là phải các thẻ visa  vào trong thời áp của chúng ta để chúng ta thanh  . toán thì các bạn chọn cho mình là mục tiêu được gì  ạ lượt xem này hoặc là Follow này thì mình sẽ chọn  . 1 trong 3 mục để tí nữa thì mình sẽ hướng dẫn các  bạn cách chạy liên kết như nào nhan truy cập trang  . như nào nhé về đối tượng thì các bạn chọn nhá Ví  dụ như sản phẩm của bạn ở độ tuổi nào thì chọn vào  . cái độ tụ đấy ví dụ như sản phẩm của mình là về  Quảng cáo và tiền thông thì mình sẽ chọn từ 18 đến  . 35 một cái thứ hai là về một ngân sách thì các bạn  sẽ để ý giúp mình là cái mục ngân sách thì các bạn  . sẽ có thể là chỉnh sửa đây này thì lên nó có một  vài gợi ý để tao cũng cho các bạn lên một chiến  . dịch quảng cáo nó tốt hơn nhá rồi thì các bạn sẽ  tinh Chỉnh rồi Tiếp theo thì cái mục là số lượng.

Đây là một kết quả ức tính để cho các bạn đo lường  rỡ sau khi các bạn ấn vào cuối cùng thì các bạn sẽ  . thích 11 bắt đầu quảng bá để cho cái video của ta  xuất bản Thực ra thì quảng cáo trên Tik Tok thì nó  . khá đơn giản thôi Tuy nhiên là có một vài video nó  không phê duyệt thì các bạn phải chỉnh sửa lại còn  . ten nhé Không phải bóng cáo nành nguyên xơ dừa đó  ông tương tự như là Facebook app Thôi bây giờ mình  . sẽ làm một video khác đi để hướng dẫn các bạn đi  vào cái mục tiêu nó khác nên một xíu Ừ ok cái thứ  . hai nữa là người cái cái cái Stick này thì các bạn  sẽ để giúp mình nhé đó người công cụ dành cho tác  . giả thì các bạn sẽ thích vào cái mục là chọn cái  video các bạn cần quảng cáo rồi Lâu mà các bạn  . chuyển sang cái mục là close thì các bạn sẽ chọn  cho mình nhá là có thể là để tích tóc chọn được.

Hoặc bạn có thể tùy theo cái sinh sống cách khác  sau đấy thì mình sẽ lấy 1 cái video đi thì các  . bạn có thể là lấy liên kết của trang cá nhân Các  bạn của trang web của các bạn hoặc là của một cái  . nền tảng là lấy tự nhiên Thì mình khuyên là các  bạn nên lấy trang web nhé Bởi vì nếu như các lấy  . Linh ở bên ngoài không chính xác thì nó sẽ hay bị  khóa đồ thì các bạn sẽ lựa chọn đối tượng do Thì  . bây giờ mình thích lại một xíu nữa vẫn còn lưu như  vậy thì các bạn thấy đó các bạn có thể điều chỉnh  . theo mức ngân sách và chúng ta đã máu tiếp tục Rồi  bây giờ thì các bạn lại tích vào mục bắt đầu quảng  . bá để cho cái video của các bạn được xuất bản lên  tiếp tục ép rồi ở trong trạng thái này thì nó đang  . được xem xét khả năng là nó sẽ được duyệt cao hơn  các video khác thì đối với một số video mà các bạn.

Muốn quảng cáo thì các bạn có thể lựa cái video  mà các bạn đầu tư để mục chất lượng để cho nó có  . hiệu quả tốt nhất và các bạn phải đầu tư mà nội  dung là kỹ nhé rồi Tiếp theo thì tương tự mình  . tạo chiến dịch để tăng lượt xem cũng như là lượt  Follow trên Tik Tok mà mình sẽ chọn thời lượng tốt  . nhất thì các bạn phải chọn được 4 ngày trở lên chứ  là chúng ta sẽ ấn vào mục thanh toán để chúng ta  . xuất bản xong rồi Như vậy thì quảng cáo đã lên  sau có ba cái quảng cáo đang chờ duyệt thì như  . vậy mình đã hướng dẫn xong cách để chúng ta chạy  quảng cáo trên Tik Tok hi vọng đang cái video này  . sẽ mua bán có một cái cách thức để chúng ta quả  mà kênh cũng như là các bạn nào bán hàng cũng có  . thể là sử dụng nên làm Tik Tok thì chúng ta sẽ  tiếp cận nhiều khách hàng hơn trong thời đại mà  . Tik Tok nào đó là phát triển hiện nay ok thì chúc  các bạn có thể thực hiện thành công bạn nào còn.


https://youtu.be/mZUi0QI-j8gCó ai xin chào các bạn thì hôm nay mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách thì chúng ta chơi quảng cáo  . trên Tik Tok Làm sao để kênh của chúng ta có thể  phát triển có rất nhiều lượt xem rất nhiều lượt  . đăng kí Floor 2 lần những người truy cập từ máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like