Cách Tạo BM Nolimit / Tạo tài khoản quảng cáo doanh nghiệp facebook

Em có như bạn chạy quảng cáo Facebook nhưng không  biết cách để chúng ta tạo tài khoản bị mờ đấy mà  . tao đang phần quảng cáo bằng tỉnh quản lý doanh  nghiệp ở trên Facebook và có một cái nữa là khi  . chế tài khoản của chúng ta giới hạn chi tiêu như

Em có như bạn chạy quảng cáo Facebook nhưng không  biết cách để chúng ta tạo tài khoản bị mờ đấy mà  . tao đang phần quảng cáo bằng tỉnh quản lý doanh  nghiệp ở trên Facebook và có một cái nữa là khi  . chế tài khoản của chúng ta giới hạn chi tiêu như  một ngày ta quá thấp tức là khoảng 580 nhìn thấy  . là tu từ mức thấp nhất của Facebook của cách nào  nâng không Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để chúng  . ta nâng nhé Tớ làm các bạn có thể nâng tài khoản  từ Limit 580k có lên tới nâu Limit hoặc làm lấy  . viết 1 mét mốt nhé Ok cái cách này thì khá đơn  giản thôi thì các bạn thực hiện như sau nhé với  . đầu tiên thì các bạn sẽ được cái từ khóa là tạo BM  Facebook lúc này nó xuất hiện ra một cái giao diện  . với bạn sẽ sao chép cho mình cái link nhé mancini  Chậm facebook.com ông vào vai ấy thì chúng ta sẽ.

Làm cái đường link này mình có để link ở dưới  phần mô tả đấy các bạn có thể là lấy truy cập  . trực tiếp vào cái link lúc này nó sẽ xuất hiện  ra một cái trình tự chúng ta tạo các tài khoản  . nó gọi là thực Ừ cái này hay còn gọi là tài khoản  doanh nghiệp các bạn Bạn nào mà chưa có cách sử  . dụng tài khoản B Mờ thì có thể xem các video  Mình hướng dẫn sử dụng tài khoản pm Facebook  . là gì nhé BM hiểu đơn giản nó tài khoản doanh  nghiệp với các bạn còn bình thường thấy bạn hay  . sử dụng tài khoản cá nhân thì chạy cả đúng không  ạ Rồi các bạn sẽ copy cái tên của các bạn nhé á  . thì các bạn xe Coffee cho tên của bạn dán vào đây. lúc này thì các bạn sẽ tiến hành nhập cho mình  phải email nhé email này thì các bạn có thể nhập  . trùng với lại cái Facebook và các bạn đang sử dụng  trong chính các bạn đấy và các bạn có tạo bây giờ.

Thì hệ thống nó sẽ tiến hành chuyển sang cái giai  đoạn là chúng ra tiền anh tạo một cái tài khoản  . doanh nghiệp và sau khi các bạn tạo xong thì nó  xếp chuyển trực tiếp đến cái trình quản lý doanh  . nghiệp chúng ta Ok lúc này thì cái tài khoản doanh  nghiệp của chúng ta chưa có gì hết các bạn thì các  . bạn sẽ ẩn cho mình Limit nó vẫn đang là 586 nhìn  đấy còn giới hạn chi tiêu cho một ngày là tài  . khoản nay chỉ chạy được 50 80k thôi không có chạy  nữa Ok Thế bạn sẽ ở mục Cài đặt cho doanh nghiệp  . Ừ thì lúc này thì bắt các bạn sẽ gặp thực hiện  những thao tác như sau ở đó một tài khoản quảng  . cáo thì hiện tại cái tài khoản đã nhiều mà chưa  có tài khoản nào cả thì các bạn sẽ thêm tiến  . hành thêm các tài khoản cá nhân đấy vào trong  các bạn Doanh nghiệp với nhé con thêm này lúc  . này nó sẽ cũng có cái mục biopsy thì các bạn  chọn cho mình có lần đầu tiên sau đấy thì các.

Bạn sẽ thực hiện các bước đó chính là chúng ta  thêm tài khoản quảng cáo Tức là bây giờ các bạn  . đang thực hiện là thêm với tài khoản quảng cáo  cá nhân định bạn sao chép cái ID ở đây nhé ID  . của chúng ta là nằm ở trong mục khách sau cái  cách mà các bạn copy cái số và dáng đây rồi Ok  . Thế bạn chỉ cần thêm tài khoản quảng cáo thôi  Lúc này thì nó sẽ chuyển sang cái chế độ Cuối  . cùng chúng là nó sẽ báo rất tốt và thành công ấy  tôi là các bạn đã thêm tài khoản quảng cáo của  . chúng ta thành công vào trong cái tình của những  quảng cáo và như vậy bây giờ gì mình sẽ kiểm tra  . lại xem clip về hoạt động thay đổi không nhá Đấy  bạn thấy ta bây giờ mình lót lại và sử dụng Ella  . spa swisstool thì nó đã chuyển sang có phải là  nâu remix Chắc là không giới hạn dung cho một  . ngày à cái ngưỡng này là vẫn có thể clip này  vẫn có thể tục nhau bạn ở các bạn có thể làm.


https://youtu.be/964d8jy1_dsEm có như bạn chạy quảng cáo Facebook nhưng không  biết cách để chúng ta tạo tài khoản bị mờ đấy mà  . tao đang phần quảng cáo bằng tỉnh quản lý doanh  nghiệp ở trên Facebook và có một cái nữa là khi  . chế tài khoản của chúng ta giới hạn chi tiêu như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like