Cách Tạo Chiến Dịch Quảng Cáo Facebook 2022 – Lê Duy Hiệp

Có ai Chắc lại thì cứ các bạn đang kinh doanh  online chúng ta sẽ sử dụng cái người ta Facebook  . chúng ta quảng cáo đúng không ạ thì làm sao thì  chúng ta có thể tận dụng cái nền tảng Facebook  . thì chúng ta có thể gọi là tiếp cận nhiều khách  hàng

Có ai Chắc lại thì cứ các bạn đang kinh doanh  online chúng ta sẽ sử dụng cái người ta Facebook  . chúng ta quảng cáo đúng không ạ thì làm sao thì  chúng ta có thể tận dụng cái nền tảng Facebook  . thì chúng ta có thể gọi là tiếp cận nhiều khách  hàng hơn bạn có công tác quảng cáo thế như trước  . đây bạn đã xem qua những video về hướng dẫn quảng  cáo hay cách đọc các bài viết về chạy quảng cáo  . Facebook Pro Chiều nay thì mình sẽ hướng dẫn các  bạn khác nhé Rồi chúng ta phải tạo một chiến dịch  . quảng cáo đúng không Làm sao để chúng ta tiết kiệm  chi phí nhất mà chúng ta có thể luôn là tiết kiệm  . được thời gian cũng như là tối ưu với nhiều quả  hôm nay mình sẽ tạm cái video mà trong view này  . thì mình hướng dẫn các bạn cách mà chúng ta tạo  chiến dịch quảng cáo hoàn chỉnh và làm xa thì  . chúng ta có thể tối ưu là cái chiến dịch của chúng  ta đúng không Thế bây giờ các bạn khi một các bạn.

Đã có tài khoản Quảng Cát rất là có tài khoản  Facebook đấy thì chúng ta sẽ mở cửa sổ mới được  . rồi Chúng ta sẽ đăng nhập anh quản lí quảng cáo  nhá các bạn mở cửa sổ ở bên tức là bạn đăng nhập  . Facebook rồi và sau đấy bạn sẽ mở cửa sổ mới và  chúng ta sẽ truy cập và tình của lính cá Đây là  . bước đầu tiên khi mà chúng ta đang nhập vào tài  khoản quảng cáo thì mặc định cho sự tại xã hơn  . chúng ta một cái tay còn con cá đối với các bạn  nào mà chưa chạy cá lực nào thì chúng ta sẽ không  . xuất hiện như cái ô này không ạ Ở đây thì mình sẽ  chạy rồi đúng không Thì làm sao chúng ta không thể  . gọi là bắt đâu chúng ta thanh toán không nhưng mà  lên một chiến dịch quảng cáo đi đầu tiên đấy các  . bạn sẽ dân tộc và tính năng này mở phần cài đặt  thanh toán các bạn chúng ta phải thêm công thức  . thanh toán bằng cách là chúng ta nhất và nút mở  phần cài đặt thanh toán à ở đây sẽ có mục này tín.

Dụng mặc áo này và cái thứ hai là cái chúng ta  hiện phương thức thanh toán này thì đối với bạn  . là mà chúng ta sử dụng phương thức thanh toán  thì chúng ta sẽ có thể là sử dụng thẻ tín dụng  . hoặc tím nhận có thể ra thẻ visa hay là MasterCard  rồi chúng ta sẽ chọn rồi đây đối với việc chúng ta  . Thiên thể và cho chị cái thẻ của chúng ta sẽ có  các dãy số ở trên mặt thẻ ở trên này có thể của  . chúng ta Đúng không thì các bạn sẽ nhập tên của  các bạn vào này tức là cái chủ thẻ rồi chúng ta  . nhập số thẻ đó đây ở đây thì mình đã thêm sẵn rồi  Thế là mình chỉ để mua cho các bạn xem thường ra  . thì chúng đăng nhập số của tao cái này ngày hết  hạn đấy chắc là thích ngay cái thẻ của bạn xếp  . hạng đấy Thế bạn được đây CV Chắc là não mặt thì  sau khi bạn Nhập xong thông tin về chính xác các  . bạn một lưu thì nó sẽ báo thành công thì thêm  một tôi rất linh hoạt sau A thì mình sẽ đến cái.

Bước là thật mà tạm chiến dịch của cá như thế nào  thì đầu tiên các bạn sẽ truy cập vào mục lá trình  . quản lý phòng cá và có cái biểu tượng Giờ đây các  bạn kính Á ở phía tay cái góc màn hình Chúng ta  . cần bút dạng chúng ta nhất của đây khi mà chúng ta  sẽ Nhấn vào tạo thì nó sẽ đề xuất ra nhận chọn mục  . tiêu chiến dịch ở đây các bạn có thể thấy được này  như là mức độ nhận biết thương hiệu này số lượt  . người tiếp cận và truy cập tương tác cài App được  Xem video và rất nhiều cái khác thì các bạn có thể  . cân nhắc cái mục tiêu anh làm sao được ra trẻ  tiếp cận nhiều khách hàng hơn và đúng với chiến  . dịch của ta giả sử như mình đang muốn tìm kiếm  khách hàng nhắn tin thì ra tết thì mình sẽ chọn  . vào nút tin nhắn ở cái nút đặt tên chiến dịch nhá  các bạn được đặt tên chiến dịch thì chúng ta nên.

Đặt là mục đích của chúng ta tôi đến cái tên chiến  dịch đấy và cái ngày cuối cùng Tại sao phải đặt  . như vậy các bạn đặt như thế nào thì nó cũng được  thôi Nhưng mà chúng ta đặt theo cú pháp như vậy  . nó bạn dễ quản lý được chúng ta có nhiều cái quảng  cáo mà đúng Chúng ta phải biết được những ngày bắt  . đầu mục tiêu của Chính Kinh tế là gì thì chúng  ta có thể quảng cáo được tốt nhất đúng chưa Rồi  . nó biết nhóm bằng cái mình sẽ lấy ký tự của group  và mình sẽ đặt ADN mà mình sẽ thêm vào tượng nha  . mình tiếp tục cách nhanh chóng hơn thi và cả Cộng  sản của bạn đã được cải tạo các bạn đi nha rồi. Ở đây sẽ có tính năng là tạo thử nghiệm này các  bạn thấy này khi các bạn chọn nút giới hạn chi  . tiêu cho chiến dịch rất là đây là khoản tiền  tệ Anh chỉ trả trong quảng cáo này ví dụ như  . mình sẽ Chi tối đa là khoảng hai triệu năm triệu  hoặc là 10 triệu thì gặp ở đây thế mà nó sẽ thông.

Của chi tiêu quá số tiền đấy Nấu Ăn rồi ở đây  nhé các bạn nhấn vào tạo thử nghiệm để nó đặt  . nhé các bạn các bạn phải đặt giúp mình thử dùng  nhiều hình ảnh này văn bản đối tượng này thì xem  . cái nào quảng cáo tốt nhất tức là chúng ta sẽ  thử tên nhiều nhóm quảng cáo khác nhau và cái  . nào hiệu quả chúng ta sẽ dùng cái đấy họ là cái  tăng hiệu quả tiếp tục phát huy đấy còn cái nào  . không được hoạt taxi ấn nút tối ưu hóa chiến dịch  để chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí này các  . bạn luôn có nhiều bạn một cái là chúng ta bỏ có  phần này thì nó cũng ảnh hưởng đến các phòng khám  . chúng ta đã chính sách đối với được sẽ cắt thần  kinh gọi là cái chi phí ngân sách để chúng ta  . chạy quảng cáo thì chúng ta sẽ chọn có thể chọn  hàng ngày và chúng ta có thể chọn trọn đời tao  . hoạch bị sẵn một cái tên sách luôn Tuy nhiên  thì các bạn có thể tạo để hàng ngày cũng được.

Ha các bạn mới thì cũng nên để hàng ngày thôi  ta chưa biết cách để nó sẽ hấp tổng chi tiết  . Ừ rồi chúng ta sẽ nói tiếp tục Mang đến cái Bước  tiếp theo là các bạn để ý nhé này để nút đã lưu  . được sao đã ra cái mới không chỉ bị khóa là khoảng  phòng khám rồi Ở cái mục là chúng ta đến nút Thứ  . hai chúng ta sẽ chọn đến gọi điện nhắn tin đúng  không Chúng ta đang chạy quảng cáo tin nhắn mà  . chúng ta phải tích vào nút Messenger rồi tan nhá  đối các bạn có nhiều tra đúng không thì chúng ta  . sẽ tích và đôi ta các bạn muốn mặc áo Mình chỉ  lấy ví dụ cho một cái trang này thôi Đối việc  . tuyệt chúng ta không được sẽ khắc phục tình trạng  có thể là chúng ta sẽ đặt luôn cả ngày kết thúc  . như các bạn à mà chúng ta lên chiến dịch xong mà  chúng ta bận công việc mà chúng ta muốn đến ngày  . đấy thì nó sẽ kết thúc chiến dịch ruy băng để làm  ngày kết thúc giới hạn sinh viên của nhóm màu cao.

Lớn hiện tương tự nhé Ở đây thì nó sẽ sắp theo  ngày chắc là Giả sử bạn bỏ ra 100.000 cho một  . ngày đúng không Thì ít nhất ngày lấy Bạn muốn  là phải chi tiêu hết 90.000 và tôi tối đa cũng  . không vượt qua các hành vi như thế Việc phát dụng  này nó cũng sẽ ảnh hưởng quảng cáo nên là mình sẽ  . thường sẽ không thích vào đây ấy và chúng ta ở  Bước tiếp theo là thức xác định đối tượng các  . bạn hiểu đối tượng với đối tượng là người sẽ xem  quảng cáo của bạn đấy Cái này rất quan trọng anh  . Bởi vì nó quyết định đi được là nội dung của bạn  không phù hợp đối tượng là người xem hay không thì  . chúng ta phải nhận tinh chỉnh chúng ta mít ướt và  người ta gọi là ta ghét sang nghiep tinh chúng ta  . sẽ chọn làm sao vị trí là lĩnh Ví dụ mình đang  bán sản phẩm Sài Gòn thì chỉ ta biết ở vị trí  . Sài Gòn thôi đường Hà Nội chúng ta sẽ bán ở Hà Nội  đối với các sản phẩm đặc thù vì nó kinh doanh tại.

Thành phố Buôn Ma Thuột Paris và các nhóm quảng  cáo chúng ta có thể nước thật ra thời gian ở đây  . có một bán kính à bán kính mặt quảng cáo sẽ phân  phối đối với những người có sử dụng thiết bị ở  . trong khu vực này là sử như vậy đi ở trong bạn  kính này thì nó sẽ phân phối này gọi hiểu đơn  . giản như vậy sao rồi Ở cái độ tuổi của bạn có  thể nói sang độ tuổi thì chị Bạn kinh doanh sản  . phẩm thế giới trẻ thì chúng ta phải để độ tuổi  và giới trẻ trong chúng ta kinh doanh sản phẩm  . theo độ tuổi trung niên những người có gia đình  làm được chọn vào độ tuổi trung niên có gia đình  . là sướng ấy đổi thế giới tính các bạn đặc thù sản  phẩm cho nam thì nó thích bảng anh bán mỹ phẩm có  . tính cách đặc tính đặc thù theo ngành hành chính  ngoài ra các bạn cũng sẽ được ấn thêm loại trừ là  . thế là bạn không muốn ai không xem được quảng cáo  vặt loại từ nhá rồi thì ở đây thì các bạn lên này.

Kia chúng ta là sẽ sắp xong cái độ tuổi cũng như  những set up xong rồi cái cá cái ta biết chúng ta  . đến bụt vị trí Quảng Cát lập cái Edge của dân thì  ở đây các bạn có 2 file trên option 1 lần tự động  . hay là công tự động thì nó sẽ tự phân phối tất cả  những cái lùn ở đâu chị để quảng cáo cho nó sẽ tự  . thành phố như đấy Còn cái thứ hai là chúng ta sẽ  chọn những cái tí mà chúng ta muốn mông lên Trà  . sữa nhé mình thông muốn nó hiện trên Instagram  đi bởi vì đang bán sản phẩm mà người dùng ít  . socola ra sai sản phẩm của mình kiếm sắp đi đúng  không Thì nó trong store mình không thích để trong  . Story chẳng hạn bởi khách hàng của mình hay mua  ở trên bản tin nữa thì mình sẽ loại bỏ đấy đi dọn  . ở vị trí quảng cáo nào chúng ta cảm thấy nó phù  hợp hiệu quả với sản phẩm dịch vụ Các bạn đã quảng.

Cáo dùng văn sử dụng em nào không hiệu quả các bỏ  đi đúng không vào rồi chúng ta thấy rằng các bạn  . có thể lựa chọn một thư mục thì chúng ta xem cái  vị tí nó có phù hợp với mục đích của chiến tranh  . tình cảm của anh không hiểu đơn hàng như thế khi  các bạn đã thích xem luôn chúng ta sẽ đến đất tiếp  . theo và chọn Thiết Bị Á thiết bị là gì ạ Giả sử  nhắc mình sử dụng cái thiết bị Android và iOS hãy  . điều hành chính của các bạn có thể là sử dụng cái  mục tiêu này thì chúng ta sân nhóm ví dụ các bạn  . bán các sản phẩm dành cho iPhone thôi người dùng  iPhone mua Giờ của bạn nên ta ghét nào hết điều  . này nó cũng rất là hay tại thì sau khi những bức  này thì sẽ đến với mức tiếp theo rồi cho ông thấy  . rằng cái bằng việc lựa chọn các quảng cáo thì nó ở  dưới mức lúc nãy là mình đã hướng dẫn các bạn đúng.

Không thì chúng ta sẽ thích của Việt Nam thì chúng  ta một cảm này chúng ta sẽ đến với nước tiếp theo  . và chúng ta điện có thể tạo một quảng cáo sẵn trên  này hoặc là sử dụng bài viết có sẵn à à Mày có sẵn  . ăn liền bạn biết đấy Mình đăng lên rồi và bây giờ  thì chọn nó thì quảng cáo thôi thì nó sẽ tiết kiệm  . rất nhiều thời gian và lượt tương tác trên mà nó  tương tác và ban chấp đấy thì nó sẽ hiển thị các  . kết của bạn luôn trong không có một mình anh rất  là hay nói với bà biết mà những cái bài viết nào  . một cái ăn trước cập nhật lúc Gửi tin nhắn cho Đấy  thì chúng ta sẽ hiện ra dịch cập nhật và chúng có  . thể những tin nhắn 3 Ok Rồi đối với một số bài  viết đặc thù mà chưa để thêm với nước thử liên  . lạc với bạn thêm vào lỗi ha Ngoài ra có tính năng  như lần Facebook Pixel nhằm mục đích theo dõi lực.

Chuyển đổi trên website thì các bạn không có thể  thêm tính năng này vào trong cách chạy quảng cáo  . của mình để có thể hiện theo dõi được sách hàng  thêm nhập vào được minh trên quảng cáo họ có mua  . hàng hay không hay nó rời đi nó bao nhiêu lượng  truy cập cho biết được chứ Đấy mà mình sẽ chọn  . những loại đất khác Ok cho nó cái được khi mà mình  đã chọn mà biết chúng ta diện ấn nút gửi tin nhắn  . để chúng ta cập nhật bài viết làm sao cho khách  hàng có việc à inbox trực tiếp những bài viết  . quảng cáo đấy thì chúng ta không được tối ưu được  là cuối cùng là gì Ừ chắc phải Mút đang để chúng  . ta chiều Lợi Quảng cáo của chúng ta được được xét  duyệt ta Nếu như các bạn nhấn vào đây mà đang chơi  . được hết thì các bạn sẽ ấn F5 để chúng ta lại  trang thôi mà chúng ta chưa được một xíu thường.

Đi dạo này Facebook nó hơi bị lỗi 1 xíu tiên chúng  ta đang quảng cáo thì nó sẽ bị aclass khá là lâu  . thì chúng đã ép mà chúng ta đang lại là được không  gặp Bây giờ mình sẽ ta cắt mang lại các bạn ơi nói  . như vậy thì các bạn không thấy nha quảng cáo đã  được Đang lên rồi chúng ta sẽ ăn nó xem tiếp thì  . mình tắc quản lý chiến tranh của chúng ta Vậy là  đã hoàn tất trong cái đẹp của chúng ta tạo chiến  . dịch phòng cá nó sẽ ra rồi Oh Đang xử lý thì các  bạn có thể Nhấn Nút cập nhật chúng ta xem cái của  . chúng ta đã ok chưa rồi cho đối với các bạn khi  mà chúng ta sẽ một cái đôi ta phải biết cách để  . phân tích đó thì chúng ta sẽ nút tùy chỉnh cột để  chúng ta chọn những cái diện số liệu là những cái  . cái gì nào chỉ số cao lớn thì chúng ta theo dõi  hiệu quả quảng cáo này chia bao nhiêu tiền này.


https://youtu.be/PslcGofsb9sCó ai Chắc lại thì cứ các bạn đang kinh doanh  online chúng ta sẽ sử dụng cái người ta Facebook  . chúng ta quảng cáo đúng không ạ thì làm sao thì  chúng ta có thể tận dụng cái nền tảng Facebook  . thì chúng ta có thể gọi là tiếp cận nhiều khách  hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like