Cách Tạo Tài Khoản Quảng Cáo Nolimit Bằng BM Facebook – LDH Media

admin

Anh hello xin chào các bạn được gọi là kênh của  Linh Diệp ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn các  . bạn cách tạo tài khoản doanh nghiệp cũng như  là làm sao để có rất nhiều tài khoản quảng cáo  . không có giới hạn chi tiêu cho một ngày thiếu mai  mình

Anh hello xin chào các bạn được gọi là kênh của  Linh Diệp ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn các  . bạn cách tạo tài khoản doanh nghiệp cũng như  là làm sao để có rất nhiều tài khoản quảng cáo  . không có giới hạn chi tiêu cho một ngày thiếu mai  mình sẽ hướng dẫn các bạn một cái cách để chúng ta  . check lipid tài khoản cũng như là tạo ra như cái  tài khoản không có giới hạn chi tiêu trên một ngày  . để các bạn có thể chạy được với cái ngân sách lớn  cái này mình nghĩ là nó sẽ hiệu quả trong những  . cái Bạn chuyên về chạy quảng cáo hoặc là những  doanh nghiệp và lĩnh cái bạn nào chạy từ nguồn  . ngân sách cực lớn trên một ngày chúng ta cần phải  có những cái bản nâu Limit Tức là không giới hạn  . chi tiêu cho một ngày Ừ ok cách cái để mà làm được  thì mình sẽ chia sẻ đầu tiên thì các bạn cần phải.

Chuẩn bị mù cái tài khoản quảng cáo thì các bạn có  thể là mượn tài khoản cá Facebook của bạn bè của  . gia đình hoặc là Nhờ đồng nghiệp ấy hoặc là chuẩn  bị cho mình một con nick Facebook là xác minh danh  . tính tiếp theo thì các bạn sẽ tạo cho mình một cái  hồ sơ Chrome mới ở đây thì mình đang thực hiện ở  . bên cái trình duyệt là Google Chrome Ok bạn nó  song tiếp theo mình sẽ tiến hành đăng nhập vào  . cái tài khoản mà mình mới mới chuẩn bị ha Thì mình  khuyên nhé để không bị check to hay các vấn đề thì  . các bạn nên đăng nhập vào mời chấm facebook.com  Ok ở đây thì các bạn sẽ phải đăng nhập giúp mình  . nhé Ở đây thì mình nghĩ là các bạn chạy cùng cá sẽ  quen thuộc cái này nên là mình sẽ đứt ngay nếu như  . bạn nào mà mới thì chúng ta thể là tua lại chậm vì  video hơn để theo dõi tuần này tiếp theo thì các.

Bạn sẽ mở cái hay falike ra để chúng ta lấy cái  mã bảo mật Ok Được cái bát này thì các bạn sẽ sao  . chép thấy dòng thứ ba nhé mà chú cách chăm sóc mít  thì nó sẽ xuất hiện ra một cái mã xác minh cái này  . được gọi là mã bảo mật cho Facebook đấy các bạn  ra đây rồi Ấn vào gửi mã thì chúng ta sẽ đăng nhập  . thành công thôi các bạn lưu trình duyệt lại để lần  sau chúng ta sẽ đăng nhập vào tài khoản Facebook  . bằng cách đơn giản dễ dàng hơn a tiếp theo thì  mình sẽ đến cái bước rất là quan trọng đó là  . làm sao để tạo một cái khoản doanh nghiệp là để nó  không bị giới hạn chi tiêu rồi ở bước đầu tiên này  . thì các bạn sẽ chuyển từ cái trình duyệt m chấm  Facebook xanh là www tức là web từ Mobile trang  . web sau đó các bạn mở một cửa sổ mới giúp mình và  chúng ta sẽ xẹp cái thứ quá là tình còn quảng cáo.

A tiếp theo chúng ta sẽ ở mục làm tỉnh ủy Quảng  cáo trên Facebook này ok rồi chúng ta truy cập  . vào đây A và cái cái cái cách này nó khá là hiệu  quả đầu tiên thì các bạn lưu dấu trang lại để lần  . sau các bạn đăng nhập vào tỉnh Quảng Ninh Quảng  cáo chúng ta không cần gõ từ khóa nữa vâng thứ  . hai chúng ta mục Cài đặt ở mục tiện ích các bạn  bật chế độ dành cho nhà phát triển giúp mình nhá  . Ấn vào mục tiện ích đã giải nén này rồi chúng ta  sẽ chọn một cái công cụ là Asiad Chắc ba swisstool  . thì cái này là một cái tiện ích được phát triển  bởi ấy thì các bạn Nếu vẫn chưa biết cách để cài  . cái công cụ này thì cũng có thể là xe một tài cái  video ở trên YouTube thì các bạn sẽ sợt check pass  . lên Du Hiệp A thì nó sẽ có một cái video này thì  sẽ hướng dẫn các bạn cách cài công cụ này nếu như.

Bạn nào mà chưa biết rồi ạ ok a tiếp theo thì mình  sẽ ấn vào ghim với công cụ này mà nhấp vào đây nó  . sẽ xuất hiện ra một cái công cụ như vậy thì các  bạn sẽ tiến hành đăng nhập chứ bạn Nam trước có  . tài khoản thì hãy đăng ký một cái khoản để sử dụng  thì ở đây mình đã chuẩn bị sẵn hết rồi thì mình sẽ  . đăng nhập vào thôi ở đây là cái công vụ thì các  bạn nào chạy quảng cáo này cũng đã quen thuộc  . rồi ấn vào luôn cả tải dữ liệu về các bạn Lost cái  data Tức là cái tin thông tin từ phòng cá như tại  . là kết tài khoản này lâu Limit nhưng mà các bạn  ép thẻ vào thì nó sẽ trở thành mới biết một cách  . mốt hoặc là lipid 5S 8 rồi đấy ok nhưng mà bây  giờ mình sẽ hướng dẫn cách để tạo tài khoản cái  . nghiệp này thì đầu tiên các bạn sẽ ấn vào mục thì  trên cùng nhá ở mục Cài đặt cho doanh nghiệp để.

Nó xuất hiện ra cái cửa sổ business methanogenic  thì lúc này các bạn sẽ nộp tạo tài khoản rồi tên  . thì các bạn có thể là đặt tùy ý chính là mình  khuyên thì các bạn có thể và đặt chung với cái  . tên của Facebook trên Facebook cá nhân của bạn thì  nó sẽ có cái mình sẽ copy và dán cho nhanh cái thứ  . hai lại Email thì bạn nhập email bất kỳ Tuy nhiên  email này là không có ép vào Facebook nào nhất là  . gọi là email mới của các bạn đấy à mà chưa dính  cái lịch sử nào nó xấu cả thì các bạn thêm vào  . nó mới được và sau khi các bạn ấn vào tạo thì các  bạn ở một xong này thì nó sẽ chuyển sang cái tỉnh  . quản lý kinh doanh lúc này được bắt các bạn có một  cái bờ cát là một cái quạt mà nó chơi ở trên cái  . các bạn nào quảng cáo của chúng ta và bây giờ  các bạn ở mục Cài đặt cho doanh nghiệp thì nó.

Sẽ chuyển sang một cái cửa sổ thì cửa sổ này thì  các bạn sẽ chưa có thành phần quảng cáo chúng ta  . sợ nó thêm xuất hiện ra ba sổ các bạn vào mục tạo  tài khoản quảng cáo mới nhá sau đó thì các bạn sẽ  . lắp là cái tên này mình sẽ để tên đúng cái bên  kia luôn cũng được tên thì các bạn đặt sáng rồi  . nhé Rồi thứ hai là vị tiền tệ từ vận chuyển Nông  Việt Nam đồng rồi các bạn sẽ để cái múi giờ là ở  . Việt Nam nhất cho nó tiện bởi vì nhiều lúc các bạn  sẽ quảng cáo ở Việt Nam đấy thì nó sẽ bị ảnh hưởng  . rồi Tiếp theo thì các bạn sẽ ấn vào mục chọn cho  doanh nghiệp của tôi nhé vợ no Tạm thì như vậy thì  . các bạn đã có một cái khoản lúc này các bạn sẽ  thích vào xanh hết chúng mình thích cửa hết rồi  . sau đó chỉ định cái nick Facebook này sẽ quay còn  việc chúng ta ấn không Ok thì lúc này nó đặc biệt.

Là thoát mà tạm hơn sẽ thoát cái một ngày đi chưa  vội phương thức thanh toán bằng như vậy thì ở trên  . cái giao diện của mình nó tạo ra thành công một  cái tài khoản quảng cáo trên bờ trip Manager cho  . cái Facebook không có giới hạn chi tiêu Ừ thì tức  là cái remix này Thì nó có thể là tù hoặc là nói  . chung là nó có thể giữ nguyên được trạng thái đấy  tùy vào cái khả năng tôn Thục chính sách của các  . bạn mà mình khuyên các bạn cho quảng cáo bền vững  thì các bạn phải tuân thủ chính sách của Facebook  . thì các bạn mới có thể là quảng cáo dài lâu được  Còn nếu như mà nội dung chúng ta vi phạm thì cái  . việc là quá đi khỏi nói chuyện rất là bình thường  nên là cái câu chuyện ở đây quảng cáo thì các bạn  . phải nghiên cứu rất kỹ các chính sách các sản phẩm  cấm trên Facebook để chúng ta có thể là quảng cáo.


https://youtu.be/ji56Zl05GwoAnh hello xin chào các bạn được gọi là kênh của  Linh Diệp ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn các  . bạn cách tạo tài khoản doanh nghiệp cũng như  là làm sao để có rất nhiều tài khoản quảng cáo  . không có giới hạn chi tiêu cho một ngày thiếu mai  mình

Share This Article
Leave a comment