Cách Target quảng cáo facebook đơn giản mà hiệu quả / Lê Duy Hiệp

Xin chào các bạn thì ngày hôm nay mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách để nghiên cứu ta ghét quảng  . cáo trên Facebook taggist như thế nào nhé Ok Khi  mà anh em chạy quảng cáo hay là các bạn chạy quảng  . cáo trên Facebook thì sẽ thắc mắc là làm sao để

Xin chào các bạn thì ngày hôm nay mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách để nghiên cứu ta ghét quảng  . cáo trên Facebook taggist như thế nào nhé Ok Khi  mà anh em chạy quảng cáo hay là các bạn chạy quảng  . cáo trên Facebook thì sẽ thắc mắc là làm sao để  nhắm mục tiêu một cách cho cái tin nhắn rẻ này  . cái thứ hai nữa là sẽ có nhiều kết quả hơn đúng  không ạ thì hôm nay mình sẽ dành thời gian chỉ cho  . các bạn một cách target trên quảng cáo Facebook  cực kỳ đơn giản luôn mà ai cũng có thể làm được  . đặc biệt được những bạn nào mà mới chạy quảng cáo  có thể áp dụng luôn nha Và đây là một bài viết mà  . mình đang quảng cáo cho sản phẩm về quần áo trẻ  em thì các bạn hãy xem cách mình ta ghét nó rất  . là đơn giản luôn nó không có phức tạp hay là cầu  kỳ gì hết à mà các bạn xem xong rồi Các bạn có thể.

Tự làm luôn Ok mình đang chạy cho shop này là chạy  cho khách nha chứ không phải chạy cho mình không  . phải chạy thử nghiệm chạy thật đấy rồi ok thì  các bạn tìm trên Facebook cho mình là các bạn  . tìm cho mình cái từ khóa về quần áo trẻ em nha  thì nó sẽ xuất hiện ra những cái quảng cáo này  . các bạn lưu ý cho mình nha Cái nào là quảng cáo  thì nó sẽ xuất hiện cái chữ là được tài trợ ok  . thì các bạn lưu ý giúp mình cái các bạn mà thấy  quảng cáo nào như này thì các bạn sẽ ấn nút ba  . chấm này sau đó các bạn sẽ chọn cho mình là tại  sao tôi nhìn thấy quảng cáo này thì lúc này nó  . sẽ ra một cái mục là độ tuổi cho các bạn này là  vị trí chính độ tuổi là 18 đến 45 thì chính là  . tại Việt Nam thì mình đã xem được một cái phân  tích ta ghét của đối thủ Thì bây giờ mình sẽ  . lướt tiếp và mình sẽ xem tiếp những quảng cáo  đây lại một quảng cáo nữa ở mục được tài trợ.

Thì mình lại xem ở đây người ta đặt là 18 đến  42 Đúng không ạ thì sau khi mà mình xem nhiều  . các bạn cứ lướt nhé Rồi một lát nữa thì các bạn  sẽ lướt ở trên bảng tin thì nó sẽ có thêm những  . cái quảng cáo khác để cho các bạn ta ghét thì khi  mà các bạn phân tích được cái nhóm target đấy rồi  . đúng không ạ thì bây giờ các bạn sẽ tiến hành  áp dụng vô trong cái cửa hàng của các bạn rồi  . lúc nãy thì mình đã phân tích Bây giờ thì mình sẽ  tạo một chiến dịch quảng cáo các bạn sẽ Messenger  . thì có thể là chọn cho mục tương tác nó cũng có  messenger nha rồi đặt tên chiến dịch mình sẽ tua  . nhanh đoạn này nhé mình sẽ làm nhanh đoạn này  rồi lúc này thì các bạn chọn cho mình là chiến  . dịch được tương tác thủ công trong giao diện mới  của Facebook Các bạn chọn đây mới cài đặt được  . nha chứ không là nó sẽ ra một giao diện khác các  bạn không biết cách để làm đâu rồi Ở đây thì các.

Bạn sẽ chọn cho mình là ngân sách hàng ngày đầu  tiên thì mình chạy ngân sách này khoảng 100.000  . đi rồi ấn tiếp tục tương tự ở vị trí chuyển  đổi thì mình chọn là ứng dụng nhắn tin này đấy. rồi Trang thì mình sẽ chọn cái trang là ví  dụ Các bạn có nhiều trang thì chọn đúng cái  . Trang mà các bạn muốn chạy nhé đặt ngày kết  thúc các bạn nên đặt ngày kết thúc nha Tại  . mình sẽ là khoảng 7 ngày và cái mục quan trọng  là cái mục ta ghép này mục ta ghép Thì lúc nãy  . mình đã hướng dẫn cho các bạn xong rồi Các bạn  chọn cho mình nhé vị trí thì các bạn phải chọn  . cho mình là những người sống tại vị trí này  nhé để cho cái người khách du lịch quốc tế  . họ không có bị nhìn thấy quảng cáo rồi tương  tự thì các bạn sẽ chỉnh mình sẽ chỉnh độ tuổi  . khoảng từ 18 đến 40 nãy là mình xem qua một số  quảng cáo thì mình thấy là 18:40 và chủ yếu là.

Nữ thì sẽ mua sắm quần áo cho cho cho trẻ em  cho các bé nhiều hơn so với nam rồi tương tự  . thì ngôn ngữ mình sẽ chọn học tiếng Việt này  rồi đơn giản như vậy thôi thì mình đã target  . xong cho một cái quảng cáo rồi và mình sẽ lưu  đối tượng này lại nha Ok top shop mình đặt tên  . theo shop lưu taget này lại và sau khi chạy  target xong thì mình sẽ ấn vào nút tiếp tục. ở mục số 3 này thì mình sẽ chọn vào bài viết  có sẵn bây giờ mình sẽ chuẩn bị xong cái nội  . dung quảng cáo rồi Như vậy thì mình  chỉ cần ấn vào đăng nữa thôi là xong  . một chiến dịch quảng cáo Đó là cách ta  ghét đơn giản nhất ta ghép theo độ tuổi  . và vị trí thôi và ngôn ngữ độ tuổi vị trí  và ngôn ngữ đấy một cách target rất là đơn  . giản cho các bạn có thể chạy quảng cáo trên  Facebook để bán hàng chúc các bạn thực hiện  . thành công và nhớ bấm đăng ký Kênh để theo  dõi những video về chạy quảng cáo Facebook.


https://youtu.be/zxpx5-1IxhsXin chào các bạn thì ngày hôm nay mình sẽ hướng  dẫn cho các bạn cách để nghiên cứu ta ghét quảng  . cáo trên Facebook taggist như thế nào nhé Ok Khi  mà anh em chạy quảng cáo hay là các bạn chạy quảng  . cáo trên Facebook thì sẽ thắc mắc là làm sao để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like