Cách Tìm Bộ Từ Khóa Quảng Cáo Siêu Dễ Trên SHOPEE

Anh thiếu nhi ừ ừ ừ ừ xin lỗi Hello Chào mừng ấy  Nhá Thì video này của mình sẽ chia sẻ với bạn một  . số những cái mail mà các bạn có thể áp dụng được  kháng hiệu quả thôi những cái bạn mới nha Thậm  . chí các bạn Mà đang bán rùi nhưng mà hiểu sâu về

Anh thiếu nhi ừ ừ ừ ừ xin lỗi Hello Chào mừng ấy  Nhá Thì video này của mình sẽ chia sẻ với bạn một  . số những cái mail mà các bạn có thể áp dụng được  kháng hiệu quả thôi những cái bạn mới nha Thậm  . chí các bạn Mà đang bán rùi nhưng mà hiểu sâu về  những bộ chìa khóa cá shopee thì xem suốt vào lúc  . đầu mình bán trên sàn giao hàng tới thì mình xẹp  mình nào thì tìm những cái từ khóa Ví dụ mình đấu  . thầu nó nick mà bán được những đơn hàng chứ có rất  nhiều các bạn trong nhóm có những bạn bán mặt hàng  . đó là quần áo không đơn giản đó là các bạn bán  nhưng cái bật hơn trên máy hoặc áo trước mặt thì  . đấu thầu những từ khóa khi mà nó liên quan đến máy  mình lấy đơn giản chìa khóa xe máy này sẽ lấy nước  . máy gì đó Bây giờ nhưng mở khóa chính là một vài  cái chìa khóa thế thôi Sau đó thì các bạn sẽ đấu.

Thầu thì qua đấy mà các bạn chia sẻ nào em quá nó  không sao đơn mà khi mà không có khu Nhưng mà mình  . chịu áp rất là cao mà tốn ra nhiều tiền thì nguyên  nhân là do đâu đầu tiên đó là do các bạn chưa tìm  . được những cái mục từ khóa chuẩn chưa gì mới bộ từ  quán Khách hàng đang tìm kiếm tại thời điểm nó hòa  . các bạn đang bỏ lỡ một và những cái bộ từ khóa mà  chỉ dành cho những khách hàng Huyền nữa ví dụ như  . là mình mắc tiền Việt Nam nói chung thì người ta  cũng có gì khác nhau mà người ta có nhu cầu hình  . các loại mặt hàng đều là trên máy ta tìm cái ý  hiểu mà Ngô từ thì họ là khác thì bây giờ việc  . của mình đó là mình phải tìm kiếm được những mục  từ khóa đó để đối đầu làm sao được nhiều nhất trí  . khách hàng thì khi đó bạn có đơn hàng công tắc  Bất Biến loa các bạn phải tiếp cận đến khách.

Hàng thì bạn mới có cơ hội bán hàng bạn mới có cơ  hội được bán được nhiều đơn hàng hơn trường khi  . các bạn chưa có là một bộ tử quá thì các bạn không  thích lao mà các bạn có được đơn hàng chưa nhiều  . bạn mà lãi có chạy rồi nhưng không có đơn chính  nhân nó là do như vậy chưa Thì bây giờ mình cũng  . chỉ với bạn luôn đầu tiên các bạn sẽ có một cái  khoản Gmail chưa Rồi mình là kéo màn hình xanh à  . Ừ ok đầu tiên thì các bạn sẽ có một cái tài  khoản email sau đó thì các bạn sẽ vào cái link  . đó là ai hết chấm ngu.com thì các bạn sẽ phải  chuyển đổi nó sang chế độ chuyên gia để tìm mới  . có thể tìm kiếm được một nghĩ một từ khóa chuẩn  thì sau thêm các bạn vào đây Bạn muốn đăng nhập. nhà sản xuất hiện mắt. ừ ừ ở một số các bạn mới thì khi là bấm  đăng nhập ấy thì nó sẽ khổ đau bụng bảng  . để chưa Nó có rất là nhiều những cái Hà  ý về ảnh quảng cáo ngành nghề khác nhau.

Nhưng nó có một cái dòng nhỏ nữa ở ngay bên  dưới Đảng đấy à chạy mà không cần quảng cáo  . đấy mà không cần lên chiến dịch đấy Hiểu  đưa ra là không cần đi chiến dịch mà vẫn  . có thể tìm hiểu được đấy Bạn bấm trong cái  dòng nhỏ bên dưới ngay giữa màn hình thôi  . bạn sẽ dẫn đến cái này giờ sau đó các bạn  muốn phần cài đặt này 30 phút là chìa khóa. rồi sẽ Bạn bấm vào khám phá thì mới thì lên như  các bạn bán hàng nghề nào thì bạn sẽ tìm kiếm và  . gõ những từ khóa mà đơn giản là theo ý hiểu của  bạn ví dụ như là đoạn bán xe máy đi đi làm chân  . máy nữa rồi đón xem kết quả Ừ thì ở đây nó sẽ xổ  ra cho bạn một loại những kết quả mà khách hàng  . thì kiếm ngủ nhá Cái này là tìm kiếm thật này nhu  cầu thật chưa thì lượng của nó thì các bạn cũng  . có thể là lấy những cái mũ chìa khóa này chạy trên  sàn Nhưng mà từ shopping bởi vì sao ngủ có nhu cầu.

Shopping cũng cầu dự đó các bạn sẽ có đã có được  những bộ từ khóa chất lượng rồi nhưng ấy đơn giản  . Ví dụ nhá Ở dưới này thì bị kéo xuống bên dưới xem  qua chùm ở đây xuống hiển thị là 100 mình để mắc  . là 500 đi chưa mình sẽ kéo từ trên xuống dưới mình  sẽ ý là những kế số lần tìm kiếm trung bình trên  . khá này nó ra đoạn từ 100 đến 1.000 bạn hãy lấy  cái từ khóa nó còn những cái từ khóa nào mà dao  . động từ 10 đến 100 đấy nếu bạn không lên lấy nó  vì chưa vội đi sao với khách hàng tìm cực trị 1  . tháng 11 tháng 10 người trung bình là một ngày 1  tháng 30 ngày thì E3 này nó có một người tìm đến  . đúng không Chẳng Nghĩa Hoàng này không phải Bơ này  thì nó là lý thị trường thì các bạn sẽ lấy như một  . thứ quá đây từ dao động 100 1000 chưa đúng từ khóa  xe máy thì nó sẽ ít hơn rồi ví dụ như là mình bán.

Áo thun Xem kết quả Ừ rồi thì ở đây nữa là ngạc  nhiên đó là rất là nhiều những cuộc chìa khóa như  . quần áo thun có độ sinh kiếm cho mình trên sáng  Cực kì nhiều nha các bạn dựa vào đây các bạn có  . gì có nhu Hoàn những bộ từ khóa mà các bạn trong  đầu không thể nghĩ ra khi các bạn chạy ép trên  . shopee chưa Thì mục đích bây giờ là các bạn hãy  copy cái bộ chìa khóa này xuất ra Excel để đó bạn  . sẽ đấu thầu nó trên shopee chưa Thì bây giờ mình  sẽ tải góc Cái này nó có phải này bạn sẽ chọn nhà  . chấm yec Fi thì phòng chốt Ừ Rồi mở cái này lên  Anh hiểu đây nó có cho bạn hoạt với nó thống kê  . nhé Tí anh mình tặng bỏ qua mình chỉ quan tâm đến  những từ khóa này chưa thì dựa vào đây thì bạn sẽ  . lọc sau khi bom Hội Hóa rồi các bạn sẽ học tiếp  cho mình đó là những cái mục từ khóa nào mà nó phù.

Hợp với kế sản phẩm hoặc ngành hàng của bạn đang  bán với bị rồi những gợi ý này sẽ có một vài những  . cái từ khóa mà nó không liên quan ý đến sản phẩm  của các loại bán thì các bạn sẽ về và theo khác là  . xóa đi mà lọc lại những từ khóa còn lại thì các  bạn sẽ lấy những cái từ khóa đó để đi đấu thầu  . trên shopee xem lấy ví dụ và tất cả những từ khóa  rồi nhá thì tiếp theo Các bạn vào shopee rồi à. thể loại và shopping thì chưa các bạn vào kênh  thì bán các bạn vào đấu thầu chưa Bạn có một  . thực hóa nó thì bên dưới shopee số dư các bạn  một vài một loạt từ khóa gợi ý mà shopee các  . bạn xem là những cục quá đi xuất tiếp theo đó  đối với những cái từ khóa Bạn vừa tìm cái này  . ví dụ như áo thun form rộng thì shopee sẽ đề  xuất thêm những khóa nào liên quan đến thế áo  . thun nữ phom rộng nữa các bạn sẽ nhờ ác và mình  sẽ tiếp nối chưa Rồi tương tự đối với những chìa.

Khóa như đã áo thun nữ đẹp nó không đẹp áo form  rộng nam thì nó không được và áo nữ quá chưa mẫu  . áo thun đẹp không hai mươi nghe hồn nhiên các bạn  không nghĩ ra cái cục quá đúng không khi mình đã  . mời chỉ giữ bạn đó là vào cái này thì vào đó thầu  chưa mà copy cái hoa này dán vào Google vào ác à  . Ừ thì nó sẽ ra tiếp theo gợi ý của các bạn click  thêm thêm hóa nó Ừ rồi nha đề thi sau khi mà các  . bạn áp rồi thì mình sẽ chỉ thêm các bạn một mẹo  nó làm có mùi thuốc hội khóa này rồi thì thì sẽ  . tạo hát xác khóa này thì các bạn thêm một phần bộ  sản phẩm ấy thì shopee nó do khoảng nào mình lên  . 30 ra sách thì sau khi có hai dạng hát làm mẫu  một nhát xác đầu tiên hoàng Đỗ thăng mà áo thun. nhiều trường ngoài hát sáng thứ hai  cho Hà giấu thang liền không dấu. 10 20 rồi thì bây giờ rưỡi mình có một bộ từ  khóa này rồi mình lấy luôn mỗi khóa làm hát.

Xác Thế có phải là các bạn đã có thêm một  cái lượng đó là động liên quan liên quan  . cho ghế sản phẩm bạn bán được thì liệu nó  Bạn sẽ tiếp nhận được thêm một lượng khách  . hàng nữa khi khách hàng chỉ khi bạn chạy s  thì nó sẽ rẻ hơn một chút mình là đúng đủ  . liên quan từ khóa nó sẽ cao hơn và các sản  phẩm đấy chứ hoa kia mà bọn chạy thì nó sẽ  . dễ hơn so với người khác thì để làm sao để tạo  được hai đứa bạn nó sang này thì đầu tiên của  . bạn không muốn rồi đúng không copy đầu tiên nhé  Bạn bấm vào cục bây giờ canxi C rồi các bạn mở. đề thi cho mình với một công cụ máy này chắc là  CS + F6 này lúc này mà không biết nó luôn cũng  . được Bây giờ các bạn a cho mình đầu tiên thể nó  là dạng là gì nó thì các bạn chưa hết hốt Bạn bấm  . vào thần loại bỏ dấu chưa các bạn bước chuyển mã  Vẫn ok đó bạn khóc cho mình sang một con về đây.

Xóa như thế ra đi rồi thì chưa thì các bạn  bây giờ các bạn đã đang có một bộ từ khóa  . không giấu và cách không dấu cách rồi Các bạn  đi thêm cho mình sang một hàng con đây à ừ ừ. Ê hồi quá Ngủ ngon đi rồi bây giờ mục đích là  mình thiếu đó là dấu gạch dưới mỏng Ê thằng Hiếu. bây giờ các bạn Bôi một cái hàng này bắt bấm  cho mình một tí màu xanh xuống Khác Được chưa  . Hết theme web này thì các bạn gõ phím cách  cho mình cái respect with này các bạn gõ nó  . là dấu gạch dưới cho mình chưa Sau đó các  bạn đúng stackpole Ok bây giờ sáng này của  . bạn có đã thêm dấu gạch dưới rồi nhưng mà nó  giấu con dấu thăng Ừ thì chả thờ để yên đấy  . mình sang cái lạnh tiếp theo nó là biết  liền không giấu bạn lại bôi lên cột này. là xuống hát thế này thế nọ hôm cách  mà cái này không có râu xanh thì xóa  . đi liền Ok lâu thì bây giờ mình đã có  hai dạng là dấu gạch chân mà giấu cái.

Liền bây giờ nó chỉ còn thiếu xăng Thôi  thì cũng là làm thế nào thì bị các bạn  . không hay nhưng mình chưa Xong bế chó  con chuột vào kéo một loạt cho mình. Ừ dạo này khi nào hết chị hồi ở nhóm nhạc à. áo quần ống tiêu hóa phụ nữ ra nữa Thật à. số 899 từ bạn thấy kinh khủng long Nếu như mà  các bạn tìm đúng đấu thầu theo ý hiểu các bạn  . ấy thì có phải là các bạn bỏ qua một lượng từ  khóa cần kì lớn rồi khi mà các bạn đã bỏ qua  . một người từ khóa thực thi đấu nhưng có thể các  bạn đã vô tình bỏ qua một lượng khách hàng cực  . kỳ lớn không các tiếp cận mà không anh bún à Ừ  rồi chia sẻ hai sẽ cứu thích nha Rồi xưa nó lên  . thì để có thêm dấu thang ở đầu tiên thì các bạn  viết lạnh thôi chưa kéo rộng này anh bằng Hằng mà. bấm vào bằng tăng dưới mà làm à. anh. cứ ba. đây thì bây giờ các bạn đã có một cái  xác rồi lại chó con chuột vào quá Khéo.

Đến thế nào mà hết thì thôn nhiều từ khóa  điện chưa Thế phòng không phải gõ tay vẫn  . cười một cái không có tay mất từ nó bất Ừ  không phải mó tay mất thì từ nào hết nhá  . từ khóa mừng nói chuyện hơi nữa cho người  rồi thì bố tôi cái tiếp theo thì các bạn lại  . làm tương tự mà nó hồi sáng bằng xăng  dầu và hóa hơn từ được chưa nghe tiếp. ừ ừ ừ ừ. anh ngồi nghe chưa ạ Bây giờ các bạn đã có  á hai bộ hashtag khác nhau Đối với bạn bán  . quần áo áo thun đấy thì nó có nhiều mẫu mã nhiều  dáng thì các bạn có nhiều sản phẩm đúng không Bí  . rồi thì lấy ví dụ như bạn có một trăm thứ hai  xác bây giờ các bạn đã không hợp nhân đôi lên  . thì có khoảng 200 không thì mỗi một cái sản phẩm  bạn bán Ừ thì các bạn để cho mình khoảng 20 cái  . xác còn chia ra thì phải một một trăm cái hát  xác mà có muốn gạch chân dưới nếu bạn đã có 5.

Sản phẩm không rồi Nam sẽ đón tiếp theo thì các  bạn dùng ké hát xác viết liền không dấu nhưng  . mà là các bạn đã có 10 cái xà phòng không đúng  trường nếu mà các bạn có nhiều hơn thì các bạn  . hồi nãy giải tiếp ra chia một nửa này một nửa kia  thì có phải là các bạn đã có một cái độc thủ với  . sự hóa tác chuẩn cực kì là mục đích và nó ra tăng  được cái cái đèn sale xà phòng nó bạn không thì từ  . đó thì gọi chạy cáo nó sẽ rẻ đi rất là nhiều và  cái độ lên qua đấy sản phẩm các bạn nó có là cao  . các bạn nên nhớ nhá tục liên quan càng cao thì còn  chưa cao càng dễ giờ thì khi khi đó thì cơ hội nha  . đơn có bạn sẽ là nhiều hơn đưa nhiều mà quảng cáo  rất dễ gì chưa rồi Vừa nãy vừa rồi Mình đã chỉ có  . các bạn cái cách bạn có thể tìm một từ khóa mà  các bạn không thể nghĩ đến tí nào mà chưa nghĩ.


https://youtu.be/lQmkqMDWivYAnh thiếu nhi ừ ừ ừ ừ xin lỗi Hello Chào mừng ấy  Nhá Thì video này của mình sẽ chia sẻ với bạn một  . số những cái mail mà các bạn có thể áp dụng được  kháng hiệu quả thôi những cái bạn mới nha Thậm  . chí các bạn Mà đang bán rùi nhưng mà hiểu sâu về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like