Cách Xét Duyệt Quảng Cáo Facebook Nhanh Mới Nhất || Riczmoz Official

admin

Ok Hello mọi người Mình là Tiha Nguyễn. Và đây là  video đầu tiên trên cái kênh mới của mình trước  . đây nếu như bạn nào đã theo dõi mình ấy thì các  bạn sẽ các bạn ấy sẽ biết Ví dụ bây giờ các bạn  . lên YouTube các bạn gọi cho mình là Tiha Nguyễn  đ

Ok Hello mọi người Mình là Tiha Nguyễn. Và đây là  video đầu tiên trên cái kênh mới của mình trước  . đây nếu như bạn nào đã theo dõi mình ấy thì các  bạn sẽ các bạn ấy sẽ biết Ví dụ bây giờ các bạn  . lên YouTube các bạn gọi cho mình là Tiha Nguyễn  đấy thì đây là cái kênh kênh trước đây của  . mình nhé thì mình chia sẻ những cái vấn đề về  khá là nhiều về lĩnh vực về đi xuống marketing  . về Seo về mmo hay là những cái thủ thuật có ích  cho mọi người thì cái kênh cái kênh cái kênh cũ  . đây này thì mình sẽ vẫn để lại và mình sẽ chia  sẻ những cái thủ thuật cho mọi người nhưng còn  . cái kênh mới này ấy thì mình sẽ tập trung đúng  vào cái lĩnh vực của mình hơn và nếu như bạn là  . người người đã từng xem những cái video trên  kênh của mình rồi ấy thì các bạn hãy đăng ký  . Kênh để theo dõi những cái nội dung mà đúng với  cái cái sự quan tâm của các bạn hơn ha còn còn.

Cái kênh cũ ấy thì có lẽ là mình sẽ ẩn những cái  những cái nội dung liên quan mà trước đây mà được  . rất là nhiều người quan tâm về Facebook đẹp về  Google hay là về làm SEO thì nội dung của video  . đầu tiên này thì có lẽ mình sẽ dành cho cái vấn  đề đó là xét duyệt quảng cáo Facebook nhanh thì  . nếu như bạn lên YouTube Bạn gõ cho mình là xét  duyệt quảng cáo Facebook nhanh ấy thì các bạn  . sẽ thấy được là cái video của mình đúng không ạ  thì cái video này để mình mở lên cho các bạn nhé. rồi cái video này thì mình có để cái đường  dẫn xét duyệt nhanh ở đây này Nhưng mà cái  . đường dẫn này á Nó đã nó đã gọi là Facebook nó  đã fix cái cái cái cái đường link này rồi Ví dụ  . như bạn này bạn cũng bảo là cha không khả dụng  này đúng không ạ thì các bạn hãy xem nhắn tin  . fanpage và mình sẽ gửi cho bạn các bạn ấy một  cái đường link mới đúng không ạ Rồi các bạn ấy.

Sẽ gửi một cái và mình sẽ gửi cho các bạn đến một  cái đường link mới thì cái đường link mới đây này. rồi cái đường link mới là cái đường link này nhé  và về cái bản chất của cái đường link này á là  . nó sẽ kháng cáo những cái quảng cáo bị từ chối có  nghĩa là mình không đồng ý với quyết định đấy thì  . Nhưng mà mình sử dụng cái đường link này để mình  gửi yêu cầu xét duyệt quảng cáo nó nhanh hơn vẫn  . được vẫn thành công Tuy nhiên là bây giờ đường  link này đã hoàn toàn không thể xét duyệt cái  . vấn đề đó là quảng cáo nhanh được nữa đúng không  ạ thì các bạn phải sử dụng một cái cách khác thì  . cái cách đó các bạn không cần phải sử dụng một cái  đường link nào hết Nhưng mà trước mắt là mình hiện  . tại là vẫn đang ở trên cái đường link này thì mình  muốn hỗ trợ cho những bạn mà kháng nghị cái quảng.

Cáo mà bị từ chối thì các bạn làm như thế nào nếu  như bạn nào mà không biết tiếng Anh các bạn có thể  . dịch sang tiếng Việt Để để để sử dụng cái mẫu này  nha thì đầu tiên các bạn sẽ Click vào không chấp  . không chấp thuận quảng cáo sau đó các bạn sẽ nhập  tên tên ở đây là cái tên nick Facebook của các bạn  . Ví dụ như đây là một cái con vi của mình đây  thì các bạn sẽ lấy cái đường lấy cái tên chứ  . ở đây là cái nick nhà tên là Tiểu Vy này các bạn  sẽ copy Tiểu Vy các bạn dán vào đây nha các bạn  . sẽ dán vào đây này đó các bạn sẽ dán như là tử  vi đấy rồi Tiếp theo là số trường hợp số trường  . hợp thì lúc lúc trước là mình hướng dẫn các bạn  là sẽ nhập số 1 vào Nếu như các bạn mà xét chỉ  . quảng cáo nhanh còn đây là kháng quảng cáo bị  từ chối thì cái số trường hợp này nó sẽ có khi  . mà cái quảng cáo mà bị bị thi học chính sách ấy  Nó bị từ chối ấy thì nó sẽ có cái số trường hợp.

Thì các bạn copy số trường hợp và các bạn dán vào  đây còn ID quảng cáo ID quảng cáo thì nó dễ thôi  . Ai đi quảng cáo là các bạn sẽ mình đã hướng dẫn  kỹ lúc trước rồi đấy các bạn sẽ lấy ở đây này Ví  . dụ mình vào đây nhé Rồi các bạn sẽ bấm vào chỉnh  sửa một quảng cáo bất kỳ đúng không ạ xong các bạn  . bấm vào Ba chấm các bạn sao chép vào đây cho mình  quay trở lại với thằng này các bạn sẽ dán vào đây  . đúng không ạ thì cái này Các bạn bấm vào không  Nếu như các bạn chỉ có một quảng cáo thì các bạn  . bấm vào không còn nếu mà các bạn nhiều quảng cáo  cần xét duyệt cần kháng kháng cáo một lần ấy thì  . các bác đóng có nha Rồi ở đây thì các bạn là ghi  là vui lòng sếp chỉ quảng cáo cho tôi đấy các thứ  . lúc này mình đã hướng dẫn chi tiết rồi rồi quay  trở lại với cái vấn đề đó là xét duyệt quảng cáo.

Facebook nhanh mà khi mà những cái đường link  này nó đã fix rồi thì các bạn là như thế nào. rồi bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn luôn rồi  đầu tiên mình sẽ vào cái phần đó là đóng góp ý  . kiến này tiếp theo Các bạn chọn chung tay cải  thiện Facebook rồi Ở đây các bạn chọn sản phẩm  . nhé chọn sản phẩm mình làm hơi nhanh thì các bạn  mình sẽ làm chậm lại các bạn chọn sản phẩm các  . bạn sẽ kéo xuống cho mình chọn quảng cáo chọn  chủ đề chủ đề ở đây các bạn sẽ ghi là xem xét  . và phê duyệt quảng cáo chi tiết chủ đề là thời  gian xét duyệt quảng cáo vượt quá 24 giờ rồi cái  . phần chi tiết này á thì các bạn sẽ ghi là vui  lòng xét duyệt quảng cáo cho tôi với ID quảng  . cáo là thì các bạn sẽ copy cái ID quảng cáo mà  hồi nãy mình mình hướng dẫn các bạn ấy các bạn  . sao chép đây rồi Tới phần thêm video hoặc hình  ảnh chụp màn hình đề xuất đấy Đó là cái mà các.

Bạn sẽ chụp cái chiến dịch Quảng cáo cái trạng  thái đang xét chuyện ở đây này các bạn sẽ chụp  . cho mình một góc như thế này thôi cũng được  sau đó các bạn lưu về máy tính và Các Bạn tải  . file vào đây tải tải file lên đây và các bạn bấm  nút gửi thì mình đã thử cách này và có nhiều cái  . quảng cáo của mình trong vòng tầm khoảng 2 đến  4 tiếng là đã thấy là đã thấy xét duyệt rồi sau  . khi cả hết một ngày mà nó không xét duyệt thì  mình sử dụng những cách này nó độc Khoảng 2 đến  . 4 tiếng là nó đã siết Duyệt rồi có nhiều cam thì  mình Vừa gửi đi tầm khoảng Chưa đến một tiếng là  . nó đã đang hoạt động luôn đó thì đó là toàn bộ  cái cách mà mình hướng dẫn cho các bạn cái việc  . vấn đề xét tuyển quảng cáo nhanh khi mà những cái  đường link kia nó đã phích hết rồi đúng không ạ Ok  . nếu như cái nội dung này đã giúp ích được cho  các bạn thì các bạn nhớ đăng ký Kênh thứ nhất.


https://youtu.be/bTEDqAHP9E8Ok Hello mọi người Mình là Tiha Nguyễn. Và đây là  video đầu tiên trên cái kênh mới của mình trước  . đây nếu như bạn nào đã theo dõi mình ấy thì các  bạn sẽ các bạn ấy sẽ biết Ví dụ bây giờ các bạn  . lên YouTube các bạn gọi cho mình là Tiha Nguyễn  đ

Share This Article
Leave a comment