Chạy Quảng Cáo Facebook 2022 / Cách Chạy Facebook Ads Hiệu Quả (Giao Diện Mới)

Xin chào bạn mình là lấy Duy Hiệp hẳn các bạn  đang kinh doanh Facebook thì rất sắc mắt Làm  . sao để chúng ta có thể quảng cáo trên nền tảng  Facebook đúng loạn và hôm nay thì mình sẽ làm  . cái video thì hướng dẫn các bạn cách chạy quảng  cáo trên Fa

Xin chào bạn mình là lấy Duy Hiệp hẳn các bạn  đang kinh doanh Facebook thì rất sắc mắt Làm  . sao để chúng ta có thể quảng cáo trên nền tảng  Facebook đúng loạn và hôm nay thì mình sẽ làm  . cái video thì hướng dẫn các bạn cách chạy quảng  cáo trên Facebook phải đây là một trong mình sẽ  . đưa ra một vài cái ví dụ về các cái bài viết đã  được quảng cáo thì các bạn thế khi mà chúng ta  . quảng cáo bài viết thì chúng ta sẽ có những cái  số liệu rất là tốt và đặc biệt sẽ bạn sẽ phân  . biệt được lượt tiếp cận tự nhiên và được tiếp  nhận trả phí nó khác nhau nhé Và bây giờ thì  . mình sẽ đưa ra một vài ví dụ về một vài những  những cái bài viết mà đã đưa Quảng các bạn Ok  . thì mình sẽ vào một cái fanpage đã được quảng  cáo về so sánh xem cái lực giúp vận tự nhiên  . cũng như là lượt tiếp cận về trả phí thì nó sẽ  chênh lệch như nào nãy thì mình đã đưa một cái.

Ví dụ về một cái cửa hàng về thời trang Thì bây  giờ mình sẽ đưa một cửa hàng về điện thoại OK  . cái bạn có thể thấy được ha Thì cũng cái bài  tiết được quảng cáo thì nó đã nhiều lần tiếp  . cận có rất nhiều được nhắn tin hơn và có nhiều  lực tương tác hơn từ đó thì khả năng mà các bạn  . chuyển đổi với khách hàng cũng sẽ cao hơn Đây  là một vài ví dụ như các bạn thấy được là cái  . lược tiếp cận tự nhiên thì nó khá là ít lại mà cứ  lực tiếp cận với quảng cáo nó đang chiếm phần lớn  . và đây cũng chính là cái lý do tại sao bạn cần  phải cho anh sử dụng nên dạng quảng cáo Facebook  . thì nó tiếp cận khách hàng và đến đây cắt cái là  nhiều bạn đặt câu hỏi là làm sao để chúng ta lên  . chạy được quảng cáo Facebook và Chạy cùng các ảnh  chụp quả Ok hôm nay mình sẽ làm một cái clip để  . trọn vẹn dẫn các bạn cách tạo Văn Tết cũng như  là làm sao thì tôi đã để chạy được quảng cáo.

Luôn nhé Ok mình sẽ đây thêm một ví dụ nữa đấy  sản phẩm về kỹ sản phẩm nha khoa thì cũng đang  . chạy quảng cáo đấy rất là nhiều căn kết và các  bạn kinh doanh thì cũng có thể sử dụng nền tảng  . fanpage Facebook chúng ta có thể là tiếp cận nhiều  khách hàng hơn và bước đầu tiên nếu bạn muốn tiếp  . cận quảng cáo các bạn sử dụng cho mình nhá Giờ  vào công ta và chúng ta tiến hành tạo cho nghe. đến đây thì các bạn sẽ chọn cho mình một cái tên  là tín hiệu Thì mình khuyên là các bạn nên đặt cho  . nó khác đi một tí so với các cửa hàng khác rồi Ở  đây thì các bạn kinh doanh cái gì thì các bạn chọn  . sản phẩm đấy thôi tặng nào thì ra người thứ tra  thì trọng là thời trang nào bán bất động sản thì  . chúng ta chọn vào nhà đất bất động sản nhá OK thì  mô tả các bạn chỉ cần biết cơ bản thôi Nói chung ở.

Đây bạn nào mà làm việc chuyên nghiệp hơn nữa thì  các bạn có thể viết về văn hóa doanh nghiệp hay là  . về lịch sử hình thành bão Nam kinh doanh đơn thuần  thôi thì chúng ta chưa biết là chúng ta bán cái gì  . đấy và có ưu điểm đặc biệt gì thì cứ ghi vào đây  bởi vì thông tin liên hệ cũng được mà các bạn vẫn  . tạo Trang nhá Ừ để bước này thì các bạn có thể là  chuyển sang cho mình các bạn chưa vội thì chúng  . ta Cập nhật ảnh này riêng ảnh bìa đây nhá thì các  bạn sẽ có lúc này chúng tôi luôn rồi Lúc này thì  . chúng ta đã được khởi tạo một cái trang thành công  và chúng ta sẽ thực hiện một vài bước cơ bản để  . chúng ta tiếng Anh chuyển sang cái bước chúng ta  chạy quảng cáo các bạn là ok hiện tại từ trên giao  . diện màn hình của mình sẽ fanpage mà chưa có ảnh  bìa thì mình sẽ tiến hành cả bia lên các bạn ảnh.

Bia thì mình đã chuẩn bị sẵn rồi các bạn nào kinh  doanh những biết thiết kế thì có thể tự làm hoặc  . là các bạn cũng có thể là thuê các đơn vị nếu như  mối làm chuyên nghiệp hoặc là các bạn có thể là  . sử dụng một vài hình ảnh tự chụp thì là bệnh viện  cũng được Bây giờ cũng không có quá quan trọng để  . các bạn phải phải phải tạo phải thiết kế quá mà mẹ  đâu mà quan trọng là cái sản phẩm đẹp chất lượng  . và khách hàng sẽ pin dụng đây mình sẽ làm cái  mẫu mặt mình sẽ làm nhanh từ cho bạn hình dung  . à Còn việc mà các bạn chọn hình ảnh như nào á thì  các bạn tự quyết định Ok và mình chỉ hướng dẫn về  . cải cách để nó tối ưu không thì mình sẽ xin phép  là chọn một vài cái hình ảnh của trên internet  . để cập nhật đến đây như các bạn thường thì mình  sẽ tự thiết kế nhưng mà bây giờ thì mình sẽ là.

Rút ngắn thời gian mình sẽ chọn một vài cái ảnh  đi cậu đây mình sẽ đây chạy ngay để làm ảnh bìa. Ok Đấy bước này thì mình sẽ tiến hành là  đã cập nhật trong ảnh đại diện rồi chị  . bây giờ sẽ tiến hành để cập nhật ảnh bìa cho nước. ạ. Và bây giờ thì mình sẽ update xong cảnh việc Ok  mình sẽ chọn nhắc đây mình cứ sản phẩm về thời  . trang nữ Nhưng mình sẽ chọn ảnh bìa về sở sản phẩm  về quần áo nữ và ở đây thêm nút trứng các bạn sẽ  . tích vào đây và chọn cho mình cái giúp đỡ gửi tin  nhắn thông thường là ta sẽ chọn gửi tin nhắn thôi  . Bạn nào về chạy về cho fanpage với taxi là cần  gọi điện chúng anh rất muốn gọi cho bạn và các  . bạn thực hiện thao tác đưa tiền cái tên người  dùng giúp mình vào đây nhá vợ hoa tạo ở bên đặt  . cho một cái tên ngày dùng nó khác về một tí và  đến các bước tiếp theo các bạn sẽ làm thêm cho.

Mình là các bạn làm vài bước là chúng ta tiến hành  nhập địa chỉ cái bước này cũng khá là quan trọng  . cho các bạn bởi vì khi mà các bạn cập nhật địa  chỉ vào đây các bạn quảng cáo các sản phẩm tại  . địa phương thì nó sẽ tiếp cận các khách hàng địa  phương tốt hơn và cách mạng các bạn lên còn cá nó  . cũng sẽ ok hơn nhé á Ừ để zoom vào để các bạn ghi  địa chỉ thì các bạn sẽ dâm cho mình vào cái vị gì  . Các bạn muốn thẳng in nhé Tại ví dụ như là mình  ghim tại vị trí địa phương của mình này thì mình  . sẽ reply cho bạn tổng kim đó là xong thì lúc các  bạn thoát ra Nó sẽ xuất hiện và nó sẽ tiến hành  . lưu lại thông tin bạn nào có trang web thì chúng  ta sẽ tiến hành nhập cái đường link trang web  . vào đây các bạn đến Tôi đặt chúng ta của website  của Lê Minh Tây thì chiến tranh vào đây thôi rồi.

Tiến hành nhập số điện thoại nữa Ok đã xong cái  bước là xe tấp cái phần thông tin trên fonte cơ  . bản thì bây giờ mình sẽ tiến hành đăng một cái bài  thì bài viết thì các bạn lùi nhá Nếu các bạn kinh  . doanh như sản phẩm thời trang thì cái việc và hình  ảnh đẹp nó đóng vai trò rất là quan trọng và video  . phải hấp dẫn đấy có lên kênh kiên quyết ngoài  ra cái nội dung của bạn viết phải ngắn gọn súc  . tích và đánh vào lợi ích của khách hàng phải làm  sao cho cái hàng lướt qua thì họ sẽ dừng lại thử  . xem quảng cáo của bạn đó là các điều kiện đầu tiên  để các bạn có thể thành tông được trong quảng cáo  . anh ở đây thì mình sẽ viết một cái mô tả ngắm  thôi nhé Tại mình biết một chút nó thẳng ăn thì  . một cái mô tả ngắn một cái bài viết ít nhất thì  các bạn phải đạt được những yêu cầu sau Thứ nhất.

Là phải biết với sản phẩm bán cái gì cái thứ hai  nữa là phải phải là Nêu được những cái đặc điểm  . nổi bật cũng như là lợi ích của các sản phẩm đấy  và tại sao cái thằng phải mua sản phẩm của bạn và  . để cho cách lượng khách hàng có thể là chốt đơn  luôn thì các bạn nên tạo một cái tính khan hiếm  . yêu thương còn chỉ còn 9 Chiếc hay là ưu đãi duy  nhất hôm nay vân vân bằng chung là phải các bạn  . phải làm cho sản phẩm của bạn Thứ nhất là phải  hấp dẫn đấy đẹp này thứ hai phải có ưu đãi này  . bị ba là khách hàng có thể ra quyết định luôn lại  Bởi mua sắm ở trên mạng xã hội khách hàng có nhu  . cầu vẫn chờ ở đó khách hàng các bạn phải giữ chân  khách hàng ngay một chút chút xíu ngay chứ không  . thì các bạn sẽ không bán được à Ở đây mình biết  một mô tả ngắn và mình sẽ tiến hành nhấn nút tin.

Nhắn đấy đấy Ở đây các bạn có thể Điệp thêm cái  thông tin khác như là website anh địa chỉ Email  . hay là số điện thoại thì cái này với bạn kinh  doanh sản phẩm khác nhau thì mình chứ không đi  . sâu thì sẽ là một ví dụ Điển hình như thế Bây giờ  mới chú ý kiến anh đăng bài rồi cứ bức đăng bài nó  . xong các bạn bây giờ chúng ta sẽ đến cứ bước quan  trọng là bước cả quảng cáo thì làm sao để quảng  . cáo được biết này như bà viết Lúc nãy mình đã giới  thiệu cho bạn cứ bạn sẽ có hai cách một là các bạn  . sẽ tìm ở trên Facebook là tình bỏ những quảng cáo  mình sẽ chỉ dạy dễ hơn nhé thì các bạn sẽ mở liên  . kết trong tác mới đây chọn cái mục quy trình quản  lý con cá nó các bạn mở cho mình kệ tính năng này  . nhá ở đây giao diện thì nó sẽ xuất hiện cái giao  diện như này thì các bạn thấy đây là những chiến.

Dịch mình đã chạy rồi còn đối với các bạn nào mà  mới tham gia vào quảng cáo Facebook thì làm sao  . có những tính năng như vậy thì các bạn sẽ nhấn nút  cài đặt để tiến hành thêm phương thức thanh toán à  . Vì lúc này các bạn sẽ thực hiện các bước đầu tiên  các bạn truy cập vào tính năng mở phần cài đặt  . thanh toán này ở đây nó sẽ có một cái giao diện  là chúng ta sẽ phải thêm cái tiện ích là để check  . được cái lý tài khoản mình sẽ hướng dẫn các bạn  các bạn cách cài đặt sau mình có để link ở dưới  . phần mô tả để các bạn xem cách cài đặt cái tool  mà mình đã xem trên màn hình nhé các bạn sẽ ấn  . nút thêm Thương Phương thức thanh toán nhé Thì  ở đây sẽ yêu cầu Nam để chuẩn bị thể vì ra còn  . better card Thế bạn hãy liên hệ với một số những  ngân hàng để các bạn làm như BIDV như là anh sẽ  . bên như là Vietcombank Techcombank hơn tần suất  của ngân hàng họ cung cấp thẻ thì ra phí Bạn làm.

Xong tính bạn sẽ tiến hành Điền thẻ visa vào tài  khoản quảng cáo Facebook của các bạn đây thì các  . bạn có chạy được nhá ở đây thì so với bạn cập  nhật thông tin sau thì các bạn sẽ tiến hành lưu  . lại thì nó xuất hiện trong những trang mình không  có khác gì hết Tại sao khi các bạn thêm thể xong  . thì các bạn đã bắt đầu có thể chạy quảng cáo được  rồi thì bạn sẽ quay lại tìm quản lí quảng cáo nhé  . á Ừ ok ở đây thì các bạn sẽ kích vào nút tạo chiến  dịch giúp mình nhá tại chiến dịch này à anh lên sẽ  . có 5 vị ốc sần ngứa mặt chọn vì bạn sẽ chọn mình  là lực tương tác nhé thì đây được giao diện mới  . của quảng cáo Facebook thì trước nút mà quảng cáo  tin nhắn thì nó sẽ nằm ở trong mục tương tác luôn  . các bạn và nói với công xuất hiện cái nút được  tin nhắn như các cây cho diễm cũ ở năm 2019 021.

Đến đây thì các bạn sẽ tiến hành là đặt  tên cho chiến dịch trên thí sinh cứu bạn  . đặt làm sao thì toàn dễ quản lý là được  cũng không có yêu cầu gì quá xa với bạn  . sẽ thực hiện thêm một cái bước giúp mình đó  chính là chọn cho mình đi ngân sách ngân sách  . thì các bạn bố chạy các bạn có thể đặt tùy  ý về tập 50.000 hoặc là 100.000 được nhé  . em rồi sẽ thích thực hiện thì mình sẽ chạy khoảng  50.000 Thôi để cho kết quả như thế nào đã thì mình  . mới năng lượng sách lên các bạn nhấn vào một nút  tiếp theo thì ở trên này nó sẽ có 5 ốc sên thì  . các bạn chọn cho mình là ứng dụng nhắn tin với  bạn đấy Bạn chọn cho mình là nút ứng dụng nhắn  . tin để thu hút khách hàng nhắn tin với bạn tiếp  theo thì bạn sẽ rớt xuống dưới bên dưới nhé Và  . ở đây cho có các tính năng đã nhấp để nhắn tin này  chẳng bạn tiếp vào đây ở mục ứng dụng nhắn tin thì.

Các bạn chọn cho mình Messenger thôi hương thơm  các bạn muốn bán sản phẩm mà đánh tới thị trường  . Instagram thì các bạn tiếp thêm nhé Phan Tây thì  đơn giản rồi các bạn sẽ chọn vì đang fanpage các  . bạn muốn chạy trong từng hợp các bạn quản lý nhiều  k a Ừ Rồi những cái phần này thì không phải chia  . không lại chỉnh sửa gì nếu bạn rồi ăn nốt ngày  bắt đầu Ừ cái mục này thì các bạn sẽ thích vào  . đây nếu như bạn muốn quảng cáo tự động ngắt sau  khi mà Chọn ngày kết thúc thì bạn tiếp lên nhé  . anh ở đây nó sẽ xuất hiện nằm mục là tạm đối  tượng mới và sử dụng đối tượng cá lưng thì các  . bạn sẽ tiến hành tạo đối tượng mới cho mình nhé  đây không Nghĩa là những người xem quảng cáo của  . bạn thì bước đầu tiên thì đoạn chân tích vào và  chọn cho mình ốp trần là sống tại vị trí này Vậy  . để loại từ đi những người đi du lịch và là người  quốc tế đến Việt Nam ngày thứ hai là độ tuổi các.

Bạn phân tích sản phẩm của bạn đang bán cho ai bao  nhiêu tuổi Ở đây thì sản phẩm rất là rõ ràng mà  . mình đang bán cho nữ và sản phẩm dành cho giới trẻ  nên các bạn thì mình sẽ giới hạn độ tuổi khoảng từ  . 18 đến 25 đấy người lớn hơn họ vẫn có mà nhưng mà  sẽ ít đấy thì tích của anh nhé bạn phân tích từ đi  . sản phẩm ra và phân tích được đi khách hàng của  mình là ai ở mục nhắm mục tiêu chi tiết chứ thì  . các bạn kinh doanh sản phẩm gì Các bạn target một  cách rất là đơn giản đó chính là bán gì thì tăng  . ấy thì mình sẽ chờ cái từ quá sản phẩm làm váy  nó thì mình có thể làm váy này váy liền thân này  . Khi mà mình sẽ phân tích Ai là những người có  thể là có thể mua cái váy này ngồi cái chân máy  . này coi là sinh viên có thể là các bạn nữ và người  các bạn là công sở hay là các bạn hãy thường xuyên.

Đi du lịch hay đánh người đó thu nhập cao hay là  những bạn thích về thời trang hay là mua sắm trực  . tuyến Làm đề phân vân thì sau khi phân tích xong  thì mình trân trọng những sở thích đó vào trong  . cái clip này ngoài ra mình sẽ thích và những người  mua hàng đã tương tác có nghĩa là những người này  . đã thường xuyên mua các sản phẩm trên online ở  trên Facebook và tiếp theo ngôn ngữ thì mình sẽ  . chọn là tiếng Việt Thế bạn để loại từ đi những  cái nick Facebook mà sử dụng tiếng Anh sử dụng  . tiếng nước ngoài ở đây về cái các bạn trực tiến  hành lưu cho mình đối tượng này để sau này lượng  . các bạn quảng cáo thì bạn sẽ tiết kiệm được rất  là nhiều thời gian Ok sau đó vị trí quảng cáo thì  . bạn cứ để tự động giúp mình nhé Mà sao lại đang  học chuyên sâu được bạn sẽ để da thủ công và phân.

Tích chú sau hơn ở những bài tiếp theo của mình  video tiếp theo của mình ở mục thiết lập quảng  . cáo thì các bạn sẽ chọn là Ở đây có sẵn ở đây thì  các bạn chọn nào cho mình tính năng là chọn bài  . viết rồi Lúc này nó sẽ hiện ra cái bài viết trong  anh mình vừa ra người các bạn thì các bạn thích  . vào đây thôi ha là một Tiếp tục sau đó thì nó sẽ  xuất hiện một giao diện ở bên phải là những cái  . bài quảng cáo mà bạn có thể xem trước các bạn tích  vào để xem những cái bàn của ra mình đã hợp lý hay  . chưa đấy nhé và các bạn kiểm tra làm sao cho Hà  Nội dung của mình đã phù hợp và nó đã hai rồi thì  . sẽ không phải chỉnh sửa gì nữa Ok đến đây thì nó  sẽ có một nút kêu gọi hành động các bạn chọn cho  . mình là gửi tin nhắn ở mục mẫu tin nhắn có nghĩa  là tin nhắn trả lời tự động thì bạn sẽ muốn chỉnh.

Sửa nhé Ở đây hay còn gọi là chát Boss có nghĩa là  Facebook họ sẽ tự động trả lời khi một khách hàng  . nhắn tin đến các bạn có thể set up cài đặt làm sao  cho những cái câu trả lời sẵn là khi mà khách hàng  . nhắn tin thì hệ thống nói chuyện tự động trả lời  và các bạn có thể là phân loại khách hàng hoặc là  . chỗ đơn bệnh nhanh hơn thấy hoặc là cả lời ngay  ở yêu cầu khách hàng là anh địa chỉ số điện thoại  . để có thể lên nhanh hơn vân vân và làm sao cho  các bạn có thể phù hợp với cái sản phẩm của bạn  . đang kinh doanh và Nếu như các bạn không muốn câu  hỏi nào thì có thể nút x đi để Xóa bớt đi câu hỏi  . nó và các bạn có thể lưu với mẫu chất bóp này lại  sau này các bạn muốn chạy quảng cáo và muốn dùng  . cái mẫu này thì các bạn có thể sử dụng lại mà  không làm mất thời gian chỉnh sửa nữa và sau đó.

Thì bạn sẽ nộp đăng rồi Như vậy thì các bạn thấy  việc tạo một chiến dịch quảng cáo lên Facebook mà  . cũng không quá khó nếu như mà chúng ta chịu nghiên  cứu tìm tòi thêm thì chúng ta sẽ tự chạy quảng cáo  . Facebook mà chúng ta không cần tốn quá nhiều tiền  để thuê các đơn vị bên ngoài ok Và thậm chí Hiếu  . như bạn sẽ quần áo rất là giỏi thì bán hàng vẫn  rất là tốt và sao đấy thì các bạn sẽ chờ cái quảng  . cáo này diệt trong vòng 30 phút cho đến 3 tiếng  ok Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu  . hơn về quảng cáo Facebook Có thể sờ từ khóa lên  nghiệp quảng cáo Facebook ở trên YouTube thì nó  . xuất hiện ra những cái video khác thì qua có thể  tham khảo thêm và nhớ bấm đăng ký Kênh tôi lên  . nghiệp anh chia sẻ cách các video khác như quảng  cáo Tik Tok quảng cáo Youtube của Pakistan vân vân.


https://youtu.be/vOONSCnFROMXin chào bạn mình là lấy Duy Hiệp hẳn các bạn  đang kinh doanh Facebook thì rất sắc mắt Làm  . sao để chúng ta có thể quảng cáo trên nền tảng  Facebook đúng loạn và hôm nay thì mình sẽ làm  . cái video thì hướng dẫn các bạn cách chạy quảng  cáo trên Fa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like