Chạy Quảng Cáo Facebook 2022 – Cách tạo chiến dịch facebook ads

Xin chào mừng các bạn quay lại và chân của mình  sự nghiệp ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn  . cho bạn cách tạo một chiến dịch quảng cáo trên  Facebook đơn giản và nó sẽ diễn ra như thế nào  . các bạn đã theo dõi kênh của mình lâu chắc  bạn cũng đã b

Xin chào mừng các bạn quay lại và chân của mình  sự nghiệp ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn  . cho bạn cách tạo một chiến dịch quảng cáo trên  Facebook đơn giản và nó sẽ diễn ra như thế nào  . các bạn đã theo dõi kênh của mình lâu chắc  bạn cũng đã biết cách đúng ta tạo mới chiến  . dịch quảng cáo và hôm nay mình sẽ lại làm  cái ví dụ để cho bạn có thêm phong phú hơn  . những cái kiến thức quảng cáo hơn nhá và bây  giờ thì mình sẽ bắt đầu quy trình tạo một cái  . chiến dịch quảng cáo đơn giản nữa thì nó sẽ  diễn ra như thế nào rồi thì ok ở đây là một  . chiến dịch mình đã tạo sẵn á Đang đợi duyệt  thì bây giờ mình sẽ tắt cái này đi cũng như  . là sẽ hướng dẫn các bạn cách thì chúng ta thực  hiện lại như nào bắt đầu tiên thì các bạn sẽ  . vào trong cái Facebook của chúng ta và chúng ta  sẽ mở cái tình của người quảng cáo lên hết á à à.

Cho đến lúc này thì các bạn sẽ để giúp mình nhá  Nếu như mà chúng ta lần đầu truy cập tàu thủy  . quảng cáo thì chúng ta sẽ Nút cài đặt tiếp theo  thì các bạn sẽ ở trong lúc nút mở cái phần cài  . đặt thanh toán lên chúng ta sẽ nút thiên thanh  toán thêm phương thức thanh toán thì có nghĩa  . là các bạn sẽ tiến hành chọn vào các phương thức  phù hợp để chi trả số tiền này cho Facebook và  . mình khuyên các bạn có thể sử dụng thẻ visa hoặc  MasterCard các bạn có thể là làm cái thẻ visa này  . ở rất nhiều ngân hàng Hiện nay thì hầu như Ngân  hàng nào cũng có cái dịch vụ là cấp thẻ Visa có  . một số ngân hàng họ làm miễn phí luôn thì các bạn  cứ chuẩn bị một nhiều nhiều chút thì càng tốt hơn  . thì chúng ta chạy quảng cáo mà chúng ta sẽ chuẩn  bị nhiều cái thẻ mình nhiều tài khoản thì chúng ta  . sẽ phòng trường hợp cho nó bị khóa ok ở đây mình  đã tiến hành nhà thêm xong cái thẻ visa vào rồi.

Thì mình sẽ bỏ qua bức này nhá rồi nó dễ thôi các  bạn cứ tiến hành thêm không thích thanh toán vào  . nhập đúng với thông tin để xin cái thẻ ngân hàng  của chúng ta thì chúng ta sẽ vào trong cái cái  . nick khảo ấn vào đây thì mình sẽ chỉ cho bạn cách  tạo một chiến dịch ok từng bước đầu tiên các bạn  . sẽ nút tạo và chức giao diện như trên màn hình của  mình thì các bạn thấy nhá trong cái giao diện 2002  . thì cái mục là tin nhắn thì nó sẽ buộc phải trong  mục lực tương tác với khách hàng tiềm năng rồi Rồi  . mình sẽ đặt mỗi tên dịch thôi ha để nó tự cảm cái  tin nhắn quảng cáo ở đây thì mình sẽ em tiến hành  . bật cái mục là ngân sách chiến dịch tối ưu hóa  danh sách và mình sẽ nhập chuyển dịch đầu tiên  . của 100.000 sau đó thì mình sẽ chuyển sang cái  mục thứ hai các bạn sẽ chọn cho mình nhá Ở đây các.

Bạn chạy mét thì các bạn sẽ chọn lớn nhất của nhắn  tin đây là cái mục nhất phải nhắn tin nhé chúng ta  . chạy Messenger cái thứ hai là tài khoản thì ở đây  Các bạn nên đặt cho mình kết thúc nhé ví dụ mình  . chạy Dinh em một tháng thì mình sẽ để là kết thúc  vào cuối tháng 9 sau đó thì mình sẽ đến mục target  . cục tăng ít thì mình sẽ chọn những người sống  tại vị trí này đã thu mình đang chạy rất ra sản  . phẩm spa thì chủ yếu là khách hàng tại địa phương  và bán kính không quá xa sau đấy chị sẽ chọn nào  . đặt kính khoảng tủa 10 đến 20km đi bởi vì dân cư  lại thưa mình sẽ mở rộng một xíu ta tiếp theo về  . độ tuổi các bạn sinh nghiên cứu xem là độ tuổi nào  khách hàng họ sẽ mua sản phẩm của các bạn tốt nhất  . mình sẽ lấy 1 cái độ tuổi mà nữ khoảng từ 24   đến 50 đi nhóm khách hàng này rất là tiềm năng nổi.

Trội hơn các nhóm tuổi khác và ngôn ngữ ở đây Các  bạn chọn cho mình là tiếng Việt nó ha để loại từ  . những cái nick ở tiếng Anh hoặc là thứ nước ngoài  tại khu vực Việt Nam hả Rồi sau đó thì mình sẽ lưu  . đủ từ ngày lại và đặt tên cho nó là Star đẹp đi Để  lần sau mình có tạo chiến dịch quảng cáo thì mình  . không phải mất thời gian nữa Ok sau đấy mình sẽ để  vị trí quảng cáo tự động nó chuyển sang một số 3A  . anh gọi a tiếp theo ở một ngày thì các bạn sẽ chọn  cho mình là sử dụng nó thích có sẵn ở vai có sẵn  . thì các bạn sẽ tiến hành chọn bài viết và 1 đăng  rồi thì chúng ta đã là tiếng Anh thực hiện xong  . là tạ đã đăng một chiến dịch quảng cáo hay còn  gọi là cả một chiến dịch quảng cáo Facebook các  . bạn có thể thấy tại một chiến dịch quảng cáo như  vậy cũng rất là nhanh Nếu như vẫn thực hiện thành.

Thạo cũng như là biết rõ được với mục tiêu ngay  từ đầu mà chúng ta sẽ quảng cáo và sau khi các  . bạn đã thực hiện tại chương trình này xong Bây  giờ mình sẽ chỉ cho bạn cách chúng ta tạo nhiều  . chiến dịch một cách nhanh chóng hơn mà chỉ cần  thay đổi ví dụ như bây giờ mình muốn chạy nhiều  . bài viết đi thì mình sẽ lót lại cái này nhá mình  một chiến dịch của mình đã được phê duyệt rồi nhá  . Thì bây giờ mình sẽ tiến hành thực hiện cái tạp  chí quảng cáo thứ hai ha mình sẽ vào trong trang  . để xem coi ở chúng ta sẽ tiến hành tạo thêm một  vài chiến dịch quảng cáo làm nữa Ok bây giờ mình  . sẽ Lặng Phía quân đội Bây giờ thì mình sẽ tiến  hành sao chép đầu tiên thì các bạn sẽ thích vào  . cái gì Các bạn cần sao chép sau đó chúng ta sẽ  nhập số lượng Bản sao mình muốn tạo thêm 2 Chiến  . Dịch thì mình sẽ chọn số lượng Hay lúc này thì  mình muốn chỉ muốn thay đổi mỗi lần viết thôi đó.

Thì mình sẽ ở đây thay đổi nhé À thì có nghĩa là  bây giờ mình muốn tiết kiệm thời gian ha và mình  . muốn quảng cáo như sản phẩm đi thì mình sẽ chọn  bài này ha chọn bàn Sumo đi rồi ấn vào đăng đây  . Ừ thì các bạn có thể thấy đây là một cách để chúng  ta tạo một chiến dịch quảng cáo nhanh hơn và sau  . gì chúng ta tạo từ gái tạo tương cá thì nó sẽ rất  tốn thời gian đấy và sau đấy thì mình sẽ tiến hành  . đăng luôn chứ gì còn lại kia A thì đó là cách để  các bạn nhân bản chiến dịch cho nó nhanh thì bây  . giờ mình đã có 4 chiến dịch rồi thì các bạn sẽ chờ  đợi các chiến dịch quảng cáo nó duyệt nhá Và đây  . là một cách để chúng ta tạo chửi ở quảng cáo trên  Facebook hi vọng nó sẽ giúp cho các bạn biết thêm  . cách thì chúng ta xây dựng chương trình quảng  cáo để thúc đẩy doanh thu bán hàng cảm các bạn.


https://youtu.be/0cO9VxBwPRoXin chào mừng các bạn quay lại và chân của mình  sự nghiệp ngày hôm nay thì mình sẽ hướng dẫn  . cho bạn cách tạo một chiến dịch quảng cáo trên  Facebook đơn giản và nó sẽ diễn ra như thế nào  . các bạn đã theo dõi kênh của mình lâu chắc  bạn cũng đã b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like