Chạy quảng cáo Facebook nay hiệu quả không còn. Bán hàng Facebook không còn độc tôn nên tôi phải…

Bán hàng Facebook bây giờ á đã rất là khó lắm rồi. Với những. người đi sau á lại còn phải tiếp xúc thêm cả một núi kiến. thức. Như là kiến thức về kỹ thuật và tư duy quảng cáo là. một này, hay là kiến thức về à chuẩn bị tài nguyên để mà làm. quảng cáo

Bán hàng Facebook bây giờ á đã rất là khó lắm rồi. Với những. người đi sau á lại còn phải tiếp xúc thêm cả một núi kiến. thức. Như là kiến thức về kỹ thuật và tư duy quảng cáo là. một này, hay là kiến thức về à chuẩn bị tài nguyên để mà làm. quảng cáo các thứ. Mình lấy thí dụ chỉ nói về việc là chuẩn bị. tài nguyên thôi. Thì như là lúc mà làm quảng cáo á, thì thế. nào Facebook nó cũng khóa cái tài khoản của mình, khóa tài. khoản quảng cáo này, khóa fanpage, khóa nick cá nhân để. mà chạy quảng cáo, rồi khóa cả iP máy tính nữa. Nên là làm. Facebook á mà chỉ có một tài khoản thôi á thì làm không có. đủ. Nếu mà hiểu cái chỗ này thì mọi người hãy ẩn cái nút like. cho mình biết nhá. Lúc mà bị khóa thì lấy tài khoản đâu ra. mà chạy tiếp. Thế là phải đi mua. Mua là mua cái nick. Facebook á mọi người. Mua tài khoản quảng cáo này, mua.

Fanpage này, mua BBS để mà chạy. Cũng tốn kém phết đó mọi. người. Ví dụ bên mình chạy Facebook thì tài khoản các kiểu. á thì bên mình cũng đi mua mà. Thì trong đó có cái tài khoản. dạng scan. Thì scan là một cái dạng tài khoản mà nick Facebook. là chủ tài khoản là người thật nhưng mà hớ hênh bị người khác. lấy mà không biết thì họ lấy về họ dùng họ dùng không hết thì. họ lại bán lại cho dân làm Facebook mọi người có hình dung. được không những cái tài khoản là hàng chất lượng á thường là. người ta sẽ lấy tài khoản Facebook của người nước ngoài. mà Facebook của người nước ngoài á thường sẽ được facebook. ưu đãi đặc biệt hơn là cái tài khoản của người Việt mình ví dụ. những cái tài khoản đó thì thường là được chạy quảng cáo. trước rồi mới trả tiền sau đến một cái mức tiền nào đó thì mới. phải thanh toán tiền cho Facebook mà quảng cáo. Thì bán.

Được hàng. Và khi mà Facebook chưa thu được tiền á thì quá. được lợi rồi chứ còn gì nữa. Nên là những cái tài khoản đó ở. Việt Nam á rất được ưa chuộng mua để chạy. Còn lúc mà trả. trước trả tiền sau á mà đến lúc phải trả mà cái tài khoản đó. vẫn còn thẻ vẫn còn thanh toán được á. Thì thẻ của cái người. chủ đó sẽ bị trừ hết cái số tiền quảng cáo đã chạy. Thì khi. mà bị Facebook họ trừ tiền á thì cái người chủ đó sẽ thông. báo khóa thẻ. Và yêu cầu ngân hàng là hoàn trả lại tiền họ. chứ còn gì nữa. Thế nên là Facebook bao giờ cũng là cái. bên thiệt hại nặng nhất. Vì cái tài khoản scan này á cực kỳ. nhiều. Lúc mà điều tra ra á cái thị trường quảng cáo hiển thị. á. Thì đều là ở Việt Nam cả. Nên là Facebook sẽ ngày càng. khắt khe với Facebook ở Việt Nam. Nên là nhiều lúc bạn chạy. bạn không có bị sai gì. Nhưng mà nếu nghi ngờ á là Facebook.

Nó khóa luôn. Khóa cả ib mạng, khóa cả địa chỉ định danh điện. thoại, định danh của máy tính. Không cho bất kỳ cái tài khoản. quảng cáo nào trên cái máy đó chạy nữa, nhiên. Nếu mà không. sai gì á thì bạn có thể kháng. Đúng không? Nhưng mà sẽ đợi rất. là lâu. Thì còn làm ăn gì được nữa. Mình có cái fanpage á khá. mất nửa năm thì nó mới mở cho. Thế nên là khi mà bị khóa rồi á. thì mọi người cần phải am hiểu cả về cách quản lý tài khoản. mới này. Biết về để mà có thêm tài khoản để mà còn chạy tiếp.. Hoặc là bạn sẽ phải nuôi rất là nhiều cái Facebook khác nhau.. Chứ mà bạn lập nick Facebook mới á là nó không có cho chạy. đâu. Nếu quên thanh toán thì quảng cáo mà bạn biết tối ưu á. thì cũng lời được phần trăm chi phí. Nhưng mà sẽ cực kỳ ngốn. tài khoản. Ai mà chỉ có một tài khoản Facebook mà lại không có. kiến thức về quản lý tài khoản nữa. Thì thôi. Coi như là thua.

Luôn. Không lên được quảng cáo mà chạy. Nên hầu như thì làm. quảng cáo Facebook ở Việt Nam á cái độ khó nó sẽ ngày càng tăng. lên. Nên là nói thiệt là ít dành cho người mới đâu. Chưa kể. là mua tài khoản thì cũng thưởng vàng hạ cám. Có nhiều. trường hợp á thanh toán tiền xong nhận tài khoản thì lại. không chạy được. Hoặc là trả tiền xong thì nó biến mất luôn.. Tức là nó lừa bạn ấy. Bởi vì á người bán á họ sẽ làm việc bằng. cái nick ảo với lại thủ đoạn cũng nhiều á nên là cũng dễ bị. lừa lắm. Mình biết là có một bạn dân marketing nổi tiếng.. Cũng bị lừa mất vài chất. Tức là lúc đầu á nó sẽ bán cho từng. chút một. Dùng thấy ngon. Thì dần dần á phải mua nhiều hơn. thì nó sẽ báo lại cho. Thế là đến lúc mà thanh toán xong á là. nó biến mất luôn. Đến lúc mà trình báo ra thì mới biết là. cái số tài khoản ngân hàng này số điện thoại các thứ á là đều.

Giả hết á mọi người. Đó mới chỉ là sơ sơ về tài khoản thôi đó. nha. Chưa kể kiến thức về kỹ thuật làm quảng cáo này tối ưu. quảng cáo vẫn còn chưa có thì phải tiếp xúc cả một núi kiến. thức. Nên là mình tuy là làm Facebook nhưng mà mình ít chia. sẻ về Facebook mà mình hay nói về kinh doanh sàn thương mại. điện tử hơn để cho những bạn mới á còn theo được. Còn nói. không ngoa thì bây giờ làm Facebook xong ra làm á cũng. nặng. Muốn giỏi thì cần phải học và học về mảng này học tiếc. triết thì nó nặng. Và học phí là chưa bao giờ là đủ. Nên là. mình nhiệt liệt khuyên bạn. Nếu mà kinh doanh thì hãy bắt đầu. từ kinh doanh sàn. Ít nhất là nó đỡ về việc là chết tài. khoản. Bạn có hình dung được không? Dự đoán và năm sau kinh. tế sẽ rất là khó khăn. Mong là mọi người sẽ chân cứng đá mềm,. chọn đúng nền tảng, chọn đúng mô hình và xem nốt những cái.


https://youtu.be/7BFTdSEegVQBán hàng Facebook bây giờ á đã rất là khó lắm rồi. Với những. người đi sau á lại còn phải tiếp xúc thêm cả một núi kiến. thức. Như là kiến thức về kỹ thuật và tư duy quảng cáo là. một này, hay là kiến thức về à chuẩn bị tài nguyên để mà làm. quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like