Chiến lược Marketing đột phá trong kinh doanh online | Phạm Thành Long

admin

Quy tắc thả thính nên cá nó vào đây Và mình thả câu là mình biết chắc chắn mình câu được con cá nào rồi Cái loại cá này Cái mồi câu này nó lớn hơn thính nên cá cắn câu Không chạy quảng cáo cho hàng hóa hoặc chạy không đáng kể Chủ yếu quảng cáo cho nhữn

Quy tắc thả thính nên cá nó vào đây Và mình thả câu là mình biết chắc chắn mình câu được con cá nào rồi Cái loại cá này Cái mồi câu này nó lớn hơn thính nên cá cắn câu Không chạy quảng cáo cho hàng hóa hoặc chạy không đáng kể Chủ yếu quảng cáo cho những nội dung có ích. Thầy ơi em muốn đặt cho thầy một câu hỏi Hiện tại nhà em đang phân phối đồ thiết bị vệ sinh ạ Thì hiện tại thì bọn em đang ở theo hướng offline Tức là đi phân phối cho các đại lý ạ Nhưng mà đến thời điểm bây giờ thì bọn em thấy cái lượng hàng Lượng khách hàng nó giảm đi ạ Thì em muốn là thầy tư vấn giúp em cái mảng online Vì thật ra là cái hàng thiết bị sinh nó khá là có giá trị Khi mà mình đưa lên thì ngại rằng là khách hàng họ chưa

Thật ra là chưa muốn mua hàng của mình ý ạ. Bây giờ về sứ vệ sinh đúng không?. Dạ vâng, đồ sen vòi và bệt sứ thiết bị phòng tắm ý ạ. Ai mua? Ai là người mua?. Người dân. Được rồi người dân rồi, bây giờ quan có mua không?. Quan có thầy ạ. Ờ thế vậy là dân và quan, thế là hết tất cả mọi người. Cụ thể hơn, ở đây có ai hôm nay sẽ không mua thiết bị vệ sinh. giơ tay lên nói Tôi . Như vậy thì em mới biết được là ai là người mua. Ai là người mua?. Ở đây tất cả đều là dân hết, không ai mua. Khi mà mình không xác định được người mua. Thì chi phí Marketing của mình sẽ rất lớn và không hiệu quả.. Ai là người mua?. Thật ra là những người mà người ta có nhu cầu. người ta đang xây nhà. Không. Trên thực tiễn, ông có hình dung, em đã xây nhà bao giờ chưa?. Em đã xây nhà bao bây giờ chưa. Em xây rồi ạ. Em mua thiết bị vệ sinh vào lúc xây nhà hay lúc trước lúc xây nhà.

Hay là ai đó đi mua cho em?. Nếu một người bình thường. Thực ra là nhà em đang đổ cho đại lý ạ. Như vậy đại lý đang là người mua hàng. Vâng. Vậy khách hàng của em là ai?. Tất nhiên là khách hàng của em hiện tại đang là các đại lý. Đại lý có tỷ loại đại lý. Cho nên trong Marketing phải xác định rõ được đối tượng đã. Bây giờ cái đầu tiên là mình phải xác định rõ. cái bước đầu tiên rất quan trọng. là xác định cá lớn của mình là ai?. Tất nhiên là bán lẻ bán đúng không à?. Vâng ạ. Nhưng vào đầu tiên, bước số một xác định loại cá muốn cầu. Bây giờ mình hãy hình dung là mình đang đi câu cá. Thì đây là những cái bài toán về Marketing cơ bản. Cách làm cũ. Cách làm cũ là mình có mồi, mình thả xuống ao. Con nào cắn thì cắn. Cách làm này không còn đúng nữa. Cách làm mới là phải nuôi cá. Cho cá ăn thường xuyên, lâu lâu cho nó đẻ.

Rồi lấy con giống ra, rồi nuôi nó lớn lên, rồi nuôi nó lớn lên. rồi mới đi thịt. Nên ở đây ý là mình đã chuẩn bị sẵn cá rồi. Cá trong ao nhà mình. Cá trong hồ nhà mình. Cá trong biển nhà mình. Mình muốn có bao nhiêu cá. là mình chỉ cần thò cần câu xuống là có cá ngay. Cho nên ở đây khi mình làm mình bán một sản phẩm. là mình đã biết chắc chắn có bao nhiêu người mua rồi. Hoàn toàn mình kiểm soát được hết.. Còn ở đây. Ngày xưa trong cả cái thế giới này. có một mình nhà em bán cái hàng đấy. Nhưng bây giờ với Internet, em bán một cái gì. mấy phút sau là người ta biết em mua ở đâu, giá bao tiền rồi. Đúng không nào?. Đúng ạ. Chỉ cần đưa một cái mẫu, chụp ảnh cái mẫu. đưa lên cái app trên điện thoại. Ra tất cả các nhà cung cấp của Trung Quốc. đang cung cấp cái giống hệt của em. vài giây. Thực ra là vài mili giây đã có thể tìm thấy các nhà cung cấp.

Giá bán gốc luôn. Nên em không thể kinh doanh theo cách này nữa. Câu hỏi của tôi là tại sao lại bán thiết bị vệ sinh vì bố mẹ em làm Trả lời nhanh Hai vợ chồng em tự làm Tự làm nhưng mà tại sao lại làm cái đi vệ sinh? Thực ra là trước em có đi làm thuê cho một anh Nó có 3 cái lý do mà khiến chúng ta kinh doanh hàng hóa đấy và nó dẫn đến chúng ta đến ngõ cụt và thất bại. Một là do gia đình truyền thống, bố mẹ chúng ta làm ông bà làm bây giờ cho con cháu làm tiếp tục cái ngành đấy. Cái thứ 2 là do em được học trong cái trường đấy, về cái môn học đấy sau đó em bước ra em kinh doanh cái lĩnh vực đấy Và cái thứ 3 là mình đi làm thuê cho một thằng nào đó Vì nó ngu quá nên mình quyết định mình ra mình làm riêng Sau đó mình thành doanh chủ và mình ngu hơn cả thằng đó luôn Cho nên là mình không thể kinh doanh theo cách này được.

Bây giờ chúng ta sẽ làm ngược lại Bỏ qua cái thiết bị vệ sinh được không? Vì nó có ra tiền đâu, 1 tháng nó cho em bao tiền? Thật ra một tháng Lợi nhuận, lợi nhuận Lợi nhuận chỉ tầm khoảng năm chục đến bảy chục Đúng rồi, một cửa hàng trung bình chỉ cho em năm chục triệu thôi Muốn có 500 triệu em phải mở thêm 10 cửa hàng và nó quá vất vả và nó sẽ vượt quá cái khả năng quản lí của em đúng không? Đúng ạ Và bây giờ để mở một cửa hàng thứ hai em sẽ gặp ngay vấn đề là hàng tồn kho và hàng trả chậm đúng không? Đúng ạ Như vậy cái lĩnh vực thị trường đó nó đã không còn cái khả năng Nó không còn lợi thế kinh doanh nữa nhưng mà tại sao em vẫn ngồi ở đấy Bởi vì em chỉ biết làm cái điều đó thôi.

Cho nên tất cả những thằng mà làm cho mô hình của em. Thì nó phải rơi vào cái bẫy này và nó phải chết. Đương nhiên nó phải chết, cho nên em có mặt ở đây.. Đúng ạ. Xin chúc mừng.. Cảm ơn thầy. Cái chiến thuật mà chúng ta làm ở đây là như thế này.. Cái chiến thuật mới ở đây chúng ta sẽ làm như thế này,. Ba chữ C. Đầu tiên đó là chúng ta sẽ xây dựng và thu hút tất cả những con cá lớn. của chúng ta đến cái ao của chúng ta ở đây. Tất cả những con cá sẽ được thu hút đến. Chúng sẽ sinh sôi, nảy nở và tiếp tục thu hút những con cá khác. đến trong cái ao của chúng ta. Rất nhiều rất nhiều đến cái con cá này. Và chúng ta phải kéo, phải lôi những cái con cá từ nơi khác qua. Vào ao của ta. Ta có thể hình dung như là phương pháp rắc thính đi. Vì ta thả thính bến cá nó vào đây. và hàng ngày ta đều thả thính cho nên cá nó vào đây.

Search cái video người nông dân nuôi 20 năm cho cá Tra ăn đấy Thì tất cả cá nó đều đi vào trong khu vực này Và nó sống trong cái khu vực này một cách tuyệt vời. Và càng ngày những con cá này càng trở nên lớn hơn và thân thiện hơn với chúng ta. Cái này được gọi là cộng đồng với chúng ta. Và hằng ngày chúng ta sẽ làm gì với những con cálà Làm gì với những con cá ạ? Làm gì với những con cá ạ? Đúng rồi phải cho nó ăn, cho nó ăn và vỗ tay. Tức là chúng ta phát tín hiệu hay còn gọi là truyền thông. Chúng ta cho nó ăn, cộng với phát những tín hiệu Có mấy loại tín hiệu cấp cho các loại cá này Nói to lên Mấy loại? 4 loại 4 loài chúng ta thường xuyên cung cấp bốn lọai cho loài cá này.

Đó là bài viết ngắn, bài viết dài, ảnh và video. Và đây chỉ là cái loại mồi thôi. Loại bột, loại dài. Loại mồi thôi. Còn cái nội dung của mồi tức là chất dinh dưỡng. Chất dinh dưỡng.. Đó chính là những điều mà con cá thích ăn.. Mình phải rõ ràng về loại cá muốn câu. Sau đó là, vì nó là loại cá muốn câu. Nên nó phải đúng mùi. Đúng mùi, đúng vị, đúng loại dinh dưỡng. Rắc thính vào thì nó vào đây nó ăn. Vì nó không ăn đủ thính. Nên lâu lâu mình thả một cái lưỡi câu xuống.. Ở đây có một cục mồi rất to. Và mình thả câu là mình biết chắc chắn. mình câu được con cá nào rồi. Cái loại cá này, cái mồi câu này nó lớn hơn thính. Nên cá cắn câu hiểu chưa?. Chiến thuật này trong kinh doanh gọi là Bait and Hook. Hay còn gọi là mồi câu và lưỡi câu. Là một thuật toán kinh doanh hẳn hoi. Bây giờ chúng ta sẽ bỏ qua cái cá câu này. Chúng ta sẽ nói về cái việc chúng ta kinh doanh như thế nào.

Trên Internet. Đầu tiên chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng. Cộng đồng người. Cộng đồng người. Cộng đồng rất là đông và càng ngày nó càng đông dần lên.. Các anh chị biết bao nhiêu người. thì mình bắt đầu kinh doanh được không ạ?. Khoảng 5 nghìn người thì bắt đầu có tiền. Khoảng 5 nghìn người thì bắt đầu có tiền. Và khi đạt đến 50 nghìn người. Mình có hàng triệu đô la. Nhớ là chúng ta không kéo tất cả các loại cá về.. Chúng ta chỉ kéo đúng là loại cá mà chúng ta muốn câu thôi. Và càng đúng loại bao nhiêu. thì càng dễ kiếm được tiền bấy nhiêu.. Ví dụ như ở đây chúng ta sẽ tập hợp những đại lý vật liệu xây dựng. Có đúng không nhở?. Như vậy chúng ta xây dựng một cộng đồng. những người làm đại lý vật liệu xây dựng. Cộng đồng những người làm cái gì đó. mà họ có cùng một đặc điểm. Ví dụ như cộng đồng mẹ bé. Ví dụ như cộng đồng phụ nữ làm thêm.

Ví dụ như vậy, chúng ta xây dựng một cộng đồng. Cứ như vậy chúng ta sẽ xây dựng. những cộng đồng người ở trên chúng ta.. Như vậy từ khóa này và hàng ngày chúng ta phải. truyền thông ít nhất mấy lần cho cộng đồng này ạ?. Nếu mà trên Facebook, mấy lần?. Ít nhất nhớ là 4 lần trên ngày. Còn tùy thuộc vào bạn tôi là 4 lần 1 ngày. Và có mấy loại mồi?. 1 loại mồi đầu tiên là ngắn, loại bài dài, loại ảnh và loại video. 4 loại mồi khác nhau cho cộng đồng này. Để giải quyết những vấn đề mà họ thường gặp.. Vậy thì chuyện xây dựng một cộng đồng. Thì đầu tiên nói về cái thứ cộng đồng. Cái cộng đồng người là quan trọng vô cùng luôn. Đầu tiên để nói với cộng đồng này không phải giống như là ngày xưa. chúng ta cứ cộng đồng là được. Mà đây là cộng đồng để kinh doanh cộng đồng để kiếm tiền. Nên nó cần phải có những thứ như sau.

Thứ nhất là họ phải chung nhau về nhân khẩu học Cái này theo thời gian Cái nhân khẩu học tốt nhất là nhân khẩu có khả năng trả tiền cho bạn Đúng hơn là nhân khẩu tốt nhất là nhân khẩu có khả năng trả nhiều tiền cho bạn. Nhân khẩu có khả năng trả nhiều tiền cho bạn. Cái này phải theo thời gian thì bạn mới biết chính xác được. Tôi lấy ví dụ Nhân khẩu học của tôi này 2/3 trong số họ là nam giới, 1/3 trong số họ là nữ giới 50% họ sống ở Hà Nội, 25% họ sống tại Sài Gòn Và 25% sống ở các thành phố khác của Việt Nam Lứa tuổi của họ phổ biến trong lứa tuổi từ 28 đến 32 Họ đã có gia đình và thường đã có một con Đấy là nhân khẩu học mang tính phổ biến của tôi.

Những ai có cùng đặc điểm như vừa rồi có thể đứng lên được không. Hoặc là giơ tay lên được không ạ? Giơ tay lên. 28 đến 32 là nam hoặc là nữ, đã có một con.. Cám ơn các anh chị. Đấy là nhân khẩu học. Về cơ bản đây là nhóm người có khả năng kiếm được nhiều tiền nhất. Còn trên Fanpage. Thì nó sẽ có một cái định hướng như vậy thì các anh chị sẽ nhìn thấy. lứa tuổi 25 đến 34 là thống kê của Facebook. Đây là một phổ biến nhất, 2/3 họ là nam giới. Các anh chị có thể nhìn đấy. Đối với thị trường quốc tế. thì các quốc gia sau đây đang đông khách nhất. Đầu tiên là Đài Loan. Thứ hai Nhật Bản xin lỗi Hàn Quốc, Nhật Bản. Sau đó đến Mỹ. Đây là những người mua hàng, mua các khóa học của tôi đấy. Sau đó là đến Pháp và sau đó các nước còn lại của Châu Âu. và các nước khác trên thế giới. Thì lý do tại sao lại như vậy?. Lý do đấy là vì cộng đồng những người Việt Nam đang làm kinh doanh.

Thì ở Đài Loan, cái cộng đồng này tại sao đông nhất Vì họ là nữ giới hiện nay đang thích kinh doanh online nên rất gần gũi với cộng đồng của tôi. Đài Loan sau đó tại sao lại Hàn Quốc? Vì hầu hết mỹ phẩm mà kinh doanh tốt ở Việt Nam đều có nguồn gốc từ Hàn Quốc Đấy là và đây là hai quốc gia mà chị em phụ nữ đông Đấy là lý do mà thị trường của tôi như vậy thì các anh chị phải theo thời gian chúng ta mới tìm được điều này Nên ban đầu mình cứ làm như sau là thử nghiệm từng nhóm người. Cái sai lầm ở đây là chúng ta tạo ra một nhóm người đông Đúng ở đây là phải tạo ra một nhóm người sẵn sàng trả tiền Nên nếu như họ không sẵn sàng trả tiền Thì bạn đang xác định mục tiêu bị sai.

Và người sẵn sàng trả tiền Nhớ từ khóa “Trả tiền nhiều” Xây dựng một cộng đồng sẵn sàng trả nhiều tiền cho bạn. Cái điều quan trọng tiếp theo không phải là nhân chủng học Mà là sở thích Họ có chung một sở thích nào đó Sở thích Ví dụ như học viên của tôi sở thích của họ phải là thích kinh doanh Sở thích Bao nhiêu trong số các anh chị trong hội trường này thích kinh doanh và thích có nhiều tiền thì giơ tay lên. Cám ơn các anh chị. Như vậy, nhân khẩu học không đúng nhưng mà sở thích thì đúng hơn. Như vậy Marketing cũ là có thể theo nhân khẩu học Nhưng marketing hiện đại bây giờ thì phải quan tâm đến sở thích.

Phải quan tâm đến sở thích Nếu bạn không biết được sở thích của khách hàng của mình thì bạn sẽ làm tắc, bạn sẽ tác dụng của đối tượng bị sai Sở thích Sau sở thích mà chúng ta cần phải quan sát cái đối tượng tiếp theo Một trong điều kiện tiếp theo rất quan trọng đó là hành vi Hành vi Sở thích và hành vi Bao nhiêu trong số các anh chị ở đây đang dùng smart phone Thì giơ tay lên ạ Cảm ơn các anh chị Nên quảng cáo của chúng tôi chỉ target đến những người có dùng smart phone thôi Cho xem smart phone và máy tính Nằm ở chỗ quảng cáo Chúng tôi cũng phát hiện ra một điều Những người có thu nhập cao thì có khả năng chi trả cao hơn Thông qua thiết bị mà họ đang sử dụng Như vậy, chúng tôi chỉ quảng cáo tới từng thiết bị khác nhau.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng là quảng cáo tới từng thiết bị sẽ đắt sẽ ít người Nhưng mà ít nhưng nó chất Chúng tôi sẽ tạo ra những quảng cáo dành riêng cho những người dùng điện thoại thông minh Nó gọi là các điện thoại thông minh đời cuối về mặt thiết bị sử dụng tức còn gọi là hành vi chúng tôi sẽ nhắm tới những người đang sử dụng các loại thiết bị điện thoại thông minh đời cao. Về mặt hành vi Chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm những người có hành động mua hàng online Về mặt hành vi Chúng tôi thích tìm kiếm những người đang có hành vi kinh doanh Và làm lãnh đạo các hoạt động kinh doanh Kinh doanh và lãnh đạo Nên về mặt chức danh Chúng tôi thường nhắm tới giám đốc hoặc quản lý.

Như vậy, các anh chị đã thấy. Xây dựng một cộng đồng chúng ta cần phải xác định rõ. đối tượng mà chúng ta muốn thu hút. Giống như đi câu. Chúng ta phải biết rõ loại cá mình muốn câu ngày hôm nay. là loại cá nào.. Điều này không thể làm ở ngày đầu tiên. Giống như lúc nãy tôi hỏi anh bán sứ, bán thiết bị vệ sinh. Khách hàng của anh là ai?. Khách hàng của tôi là dân. Trên thực tiễn khách hàng của chúng ta không phải là dân. Khách hàng của chúng ta là các đại lý. Thiết bị vệ sinh hay đại lý vật liệu xây dựng.. Như vậy chúng ta phải xác định được về mặt hành vi. Họ là đại lý thiết bị vật liệu xây dựng. Ví dụ như ở đây có ai đang kinh doanh ngành. mỹ phẩm online mà muốn làm Boss giơ tay. Ít thế này thôi à. Rồi xin chúc mừng. Như vậy cộng đồng của mình phải là gì ạ?. Phụ nữ thích kinh doanh online. Phụ nữ khởi nghiệp, phụ nữ kinh doanh.

Phụ nữ thích làm đẹp đó là những đối tượng mà chúng ta muốn nhắm đến.. Như vậy, chúng ta phải xác định được đối tượng. Sau khi chúng ta xác định được đối tượng rồi thì thường xuyên. phải điều chỉnh càng nhỏ càng tốt. Tức là các đặc điểm này càng rõ ràng càng tốt.. Khi các đặc điểm càng rõ ràng thì cái nhóm người nào càng nhỏ lại. cái số lượng người càng nhỏ lại. Nhưng vì thế mà chi phí sẽ rẻ đi.. Bước này có thể không phải là bước 1. Bởi vì nó có thể diễn ra trong suốt quá trình chúng ta làm Marketing. Gọi là xác định thị trường, mục tiêu. Trong kinh doanh, đây là bước khó nhất. Vì thế mọi người đều bỏ qua nó. Tất cả các chiến lược kinh doanh thất bại đều vì. không biết rõ đối tượng của mình là ai. Dẫn đến việc chi phí Marketing rất là cao và không xác định được. Gần như không xác định được. thu nhập trước khi chúng ta chạy chiến dịch.

Tiếp theo, không cố gắng bán sản phẩm cho cộng đồng Mà hãy nỗ lực giải quyết các vấn đề cho cộng đồng của mình. Vậy thì công việc tiếp theo sau khi đã xác định được cộng đồng thì phải thường xuyên tìm vấn đề của cộng đồng Các cái cách để tìm vấn đề của cộng đồng Thứ nhất, đặt câu hỏi cho cộng đồng của mình. Thứ hai, đọc comment Đọc các cái comment trong cộng đồng của mình Thứ ba Khuyến khích họ hỏi và tìm giải pháp để trả lời thường xuyên lắng nghe họ Mỗi khi tìm thấy một vấn đề Thì bổ sung nó vào trong bộ sưu tập vấn đề của mình Tiếp theo, tìm những vấn đề mà cộng đồng quan tâm Tìm những vấn đề mà cộng đồng quan tâm bằng cách thử nghiệm các đề tài khác nhau Đề tài có tương tác cao, đào sâu xuống Với mỗi một đề tài hay mỗi một vấn đề được tìm thấy.

Hay mỗi một điều mà khách hàng quan tâm. Chúng ta đặt những câu hỏi sau đây. cho những từ khóa đấy thì sẽ tìm được nội dung. Một là cái gì?. Là cái gì?. Loại này cũng được quan tâm nhưng mà hiệu quả không cao.. Hai, làm thế nào?. Làm thế nào?. Cái điều thứ ba, tại sao?. Trong đó tại sao là loại nội dung và ta cần phải quan tâm nhất. Tại sao?. Tại sao?. Một lĩnh vực tiếp theo. Tác dụng của, hoặc là ích lợi của. Tác dụng của hoặc ích lợi của nếu là hàng hiếm, hàng đặc sản. Thì thêm từ “Khi nào?”. Chỉ dành cho hàng hiếm và hàng đặc sản thôi, “Khi nào?”. Khi nào thì bạn nên đi đôi giày này?. Khi nào thì bạn nên mặc cái áo này?. Khi nào thì bạn nên ăn bán loại bánh mì này?. Khi nào thì bạn nên mua các loại bất động sản này. Khi nào thì?. Tiếp theo. Phép thử thị trường này. Ai?. Ai nên hoặc là xác định rõ luôn đối tượng này.

Thì đấy là cái khía cạnh để chúng ta có thể khai thác sâu xuống cho các đề tài của chúng ta với mỗi cái từ ‘Ai?” với mỗi cái từ “Khi nào?” đó chúng ta đều có thể gắn sẵn vào. Như vậy, chúng ta có thể khai thác đề tài theo những hướng như vậy để thường xuyên cung cấp thông tin cho cộng đồng Và thế là kết hợp hãy để cho cộng đồng của mình trở thành một phần trong câu chuyện Tôi lên trên dân tộc thì người dân tộc rất là quý tôi Bởi vì họ rất thích xem kênh Youtube của tôi Gần như kênh Youtube của tôi là kênh duy nhất để cho họ được học về kinh doanh hiện nay trên Internet Thế thì bây giờ chúng ta sẽ nói từ kết hợp Thứ nhất, cách một là để cho họ trở thành một câu chuyện Để cho họ trở thành một câu chuyện 1 phần trong các câu chuyện của chúng ta.

Ví dụ như. Ai đó họ ăn thịt lợn thì đề nghị họ quay lại cái đoạn video. mà hôm đó đang mở tiệc thịt lợn đó. và post lên trên trang của chúng ta. Đó là cách đầu tiên để cho cộng đồng cùng xây dựng nội dung với chúng ta.. Bạn có thể có điều này nếu hôm nay bạn cũng đang ăn thịt lợn. Hãy post ảnh chụp thịt lợn của bạn lên. Như vậy cộng đồng cùng làm với chúng ta. Tôi thích nhất một cái video cộng đồng mà rất là tuyệt vời. đó là của Google đấy các anh chị. Khi Gmail mới ra mắt. Thì người ta làm cái đoạn video thế này. Tức là tóm cái thư bên này xong làm gì đó với cái thư. sau đó chuyển qua bên kia.. Và cứ như vậy mọi người gửi những cái đoạn clip ngắn mấy giây đó lên trên. 3 giây. Mỗi người chỉ quay một đoạn video độ 3 giây. Tóm lấy cái thư xong mở ra xem. Sau đó đóng lại chuyển qua bên này. Và cái đoạn video đỗ chỉ có thế thôi.

Và sau đó thì tất cả mọi người trên thế giới đều quay một đoạn video 3 giây như vậy ghép lại cho Google thành đoạn clip rất là hay Mọi người tóm, đọc, tung lên Tóm, đọc, nhảy lên tung sang bên phải và cứ như vậy, Vì ông tung sang bên phải cho nên ông bên phải ông bắt được cái thư cứ như vậy, cứ như vậy tạo thành bực, một cái video cộng đồng Đó là một ý tưởng rất là Hồi mới đầu của Google mới ra Kết hợp với họ là phía sau nữa các anh chuyện này Kết hợp nữa này Kết hợp đó là họ trở thành đối tác của mình. Đây là cách bán hàng tuyệt vời nhất và thông minh nhất Họ trở thành đối tác phân phối của mình.

Như vậy kết hợp với họ chứ không biến họ không chỉ là người mua hàng, họ phải trở thành người bán hàng của ta nữa Anh bánh mì họ phải trở thành đại lý Họ trở thành những gợi mở cửa hàng bánh mì cho anh Chứ không phải anh bán cửa hàng cho họ và họ phải bán bánh mì của anh Anh phải có tiền, tiền hoa hồng từ việc bán bánh mì thì mới có tác dụng Chứ còn bán tất cửa hàng thì không phải Như vậy chúng ta phải kết hợp với họ Bất động sản hoặc trở thành đại lý bất động sản của anh Tất cả họ được gọi là kết hợp Và chúng ta phải kết hợp với họ để trở thành đối tác của chúng ta Kết hợp điều gì nữa? Kết hợp tiếp theo là họ chủ động nói chuyện với chúng ta Chúng ta phải làm để họ nói về chúng ta Họ truyền thông về chúng ta.

Như vậy chúng ta kết hợp với họ để làm nội dung Chúng ta kết hợp với họ để bán Và chúng ta kết hợp với họ để làm truyền thông cho sản phẩm của chúng ta. Như vậy thì đấy mới là cách bán hàng trên Internet tuyệt vời Và như vậy số lượng hàng hóa của chúng ta sẽ không có giới hạn nào cả. Vậy thì chúng ta xây dựng cộng đồng xong thì làm thế nào để chúng ta bán hàng và đây chính là câu hỏi của anh chị đây Một vài điều mà tôi muốn chia sẻ với các anh chị là không quảng cáo cho hàng hóa Không chạy quảng cáo cho hàng hóa hoặc chạy rất không đáng kể Chủ yếu quảng cáo cho những nội dung có ích. Đây là cái bí mật quan trọng của tôi Mà khi mình quảng cáo cho nội dung có ích Thì chi phí cực rẻ Chi phí cực rẻ.


https://youtu.be/IKsR-N9X_zwQuy tắc thả thính nên cá nó vào đây Và mình thả câu là mình biết chắc chắn mình câu được con cá nào rồi Cái loại cá này Cái mồi câu này nó lớn hơn thính nên cá cắn câu Không chạy quảng cáo cho hàng hóa hoặc chạy không đáng kể Chủ yếu quảng cáo cho nhữn

Share This Article
Leave a comment