CÔNG TY TNHH CTRL MEDIA Seo tổng thể là gì và những hiệu quả của Seo tổng thể đem lại SEO tổng thể được hiểu là phương pháp SEO tất cả các từ khóa mà khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm trên các công cụ. Để tìm thấy nội dung bất kỳ liê

Branding

CÔNG TY TNHH CTRL MEDIA
Seo tổng thể là gì và những hiệu quả của Seo tổng thể đem lại
SEO tổng thể được hiểu là phương pháp SEO tất cả các từ khóa mà khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm trên các công cụ. Để tìm thấy nội dung bất kỳ liê

CÔNG TY TNHH CTRL MEDIA

Seo tổng thể là gì và những hiệu quả của Seo tổng thể đem lại

SEO tổng thể được hiểu là phương pháp SEO tất cả các từ khóa mà khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm trên các công cụ. Để tìm thấy nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Cụ thể, khi thực hiện phương pháp SEO này. Người làm SEO phải phân tích kỹ nhu cầu tìm kiếm, các cụm từ truy vấn của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, cấu trúc và tối ưu Website theo chuẩn. Vừa đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng, vừa nâng cao trải nghiệm của họ. Lại giúp Google đọc được nội dung Website một cách chính xác nhất.

Lấy ví dụ như bạn đang sở hữu một Website chuyên bán quần âu cho nam. Từ khóa chính của bạn ở đây là “quần âu”. Tiếp theo, khi phân tích sâu, ta sẽ thấy khách hàng tìm kiếm nhiều cụm từ khác xoay quanh chủ đề quần âu như: quần âu cạp cao nam, quần âu ống rộng nam, quần âu dáng Hàn, quần âu nam Hàn Quốc,…

Nhìn chung, SEO tổng thể sẽ bao gồm tất cả các từ khóa. Cả từ khóa ngắn và từ khóa dài. Cũng vì thế, thực hiện SEO tổng thể đòi hỏi người triển khai phải có chuyên môn và kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Có vậy mới SEO tổng thể một cách hiệu quả.

Đưa SEO tổng thể vào chiến lược Marketing giúp doanh nghiệp đạt được nhiều mục tiêu. Nếu bạn mong muốn Traffic lớn. Tăng độ nhận diện thương hiệu. Tăng tỷ lệ chuyển đổi hay tối ưu ROI,… SEO tổng thể đều đáp ứng.

Traffic lớn, bền vững

Khi thực hiện SEO tổng thể với số lượng lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa, khối lượng tìm kiếm lúc này sẽ rất lớn. Nhờ vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng được mở rộng, kéo theo lượng Traffic lớn cho Website.

Đặc biệt, SEO tổng thể còn mang lại nguồn Traffic bền vững và không ngừng tăng. Có được điều này là do làm SEO tổng thể triển khai rất nhiều nội dung. Bao phủ toàn bộ các chủ đề xoay quanh sản phẩm/dịch vụ. Các nội dung lại hướng tới người đọc nên ít bị ảnh hưởng. Thay đổi thứ hạng bởi các thay đổi của thuật toán của Google.

SEO hàng loạt từ khóa có tiềm năng chuyển đổi

Khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ trước khi mua hàng. Trong quá trình tìm kiếm thông tin đó, họ không chỉ gõ vào một hai từ khoá ngắn. Mà các truy vấn ngày càng đa dạng hơn.

SEO tổng thể với nhiều từ khóa hơn, đặc biệt có cả các từ khóa dài. Chính là cách giúp bạn giải đáp đúng thắc mắc của khách hàng. Từ đó có khả năng chuyển đổi (bán hàng) cao hơn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Triển khai SEO tổng thể hiệu quả, các trang của bạn sẽ có thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của Google. Điều này kéo theo thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Tiếp nữa, việc xuất hiện trong Top kết quả của Google phần nào tác động giúp hình ảnh thương hiệu trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Tối ưu ROI

Một trong những lợi ích thuyết phục nhiều doanh nghiệp đưa SEO tổng thể vào chiến dịch Marketing. Là nó giúp tối ưu ROI. ROI là viết tắt của cụm từ Return On Investment. Nnghĩa là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư. Con số này càng lớn doanh nghiệp càng có lợi.

Nhìn chung, để triển khai SEO tổng thể doanh nghiệp chỉ cần triển khai từ 15 – 30tr/ tháng. Với một dự án kéo dài từ 8 tháng. Việc triển khai một chiến lược SEO với hàng loạt từ khóa và lượng Traffic có được, cũng như tính bền vững, hiệu quả ổn định theo thời gian dài. SEO tổng thể có tỷ suất đầu tư tốt hơn so với các kênh khác như Paid Advertising.

Hơn nữa, như đã chia sẻ, khi SEO tổng thể hàng loạt từ khóa có tiềm năng chuyển đổi. Sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi (mua hàng), mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Website phát triển bền vững

SEO tổng thể giúp Website phát triển bền vững. Có thể bạn đã biết, các cập nhật thuật toán của Google hướng đến mục đích tối ưu trải nghiệm cho người dùng. SEO tổng thể cũng không nằm ngoài mục đích này.

Vậy nên triển khai SEO tổng thể với nội dung đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho người dùng sẽ được Google đánh giá cao. Từ đó, Website vẫn phát triển bền vững, không bị rớt Top dù Google có thay đổi thuật toán.

Tìm hiểu thêm : https://www.diigo.com/user/ctrlmediaagency/b/654333988

Marketing Group là Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

© 2012 – 2022 Marketing Group.

do Sở KH&ĐT cấp ngày 10/03/2012.

CÔNG TY TNHH CTRL MEDIA
Seo tổng thể là gì và những hiệu quả của Seo tổng thể đem lại
SEO tổng thể được hiểu là phương pháp SEO tất cả các từ khóa mà khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm trên các công cụ. Để tìm thấy nội dung bất kỳ liê