Content Executive @ Marketing Group Du học Marketing #7: Toàn Mai @ Miami Ad School – Những cơ hội cọ xát liên lục địa Sau 1 năm học về chuyên ngành Copywriting tại Miami Ad School Europe, Toàn Mai đã có khoảng thời gian rèn giũa

Branding

Content Executive @ Marketing Group
Du học Marketing #7: Toàn Mai @ Miami Ad School – Những cơ hội cọ xát liên lục địa
Sau 1 năm học về chuyên ngành Copywriting tại Miami Ad School Europe, Toàn Mai đã có khoảng thời gian rèn giũa

Content Executive @ Marketing Group

Du học Marketing #7: Toàn Mai @ Miami Ad School – Những cơ hội cọ xát liên lục địa

Sau 1 năm học về chuyên ngành Copywriting tại Miami Ad School Europe, Toàn Mai đã có khoảng thời gian rèn giũa và cọ xát trong những “bể” sáng tạo đa sắc đa màu ở các châu lục khác nhau.

Những lần đi theo sếp ra đến trạm tàu để chia sẻ ý tưởng, những buổi họp nghe headphone phiên dịch giữa các đồng nghiệp Nhật hay chuyến bay đến Dubai ngay trong ngày cuối cùng visa Đức hết hạn, đó đều là một trong những trải nghiệm khó quên của Toàn Mai – một mảnh ghép trong bộ đôi tạo nên dự án Love The Work More chấn động ngành quảng cáo.

Với hy vọng “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, liệu những kỳ vọng có đủ để chiến thắng thực tại nơi đất khách? Hãy cùng Marketing Group tìm câu trả lời qua những trải nghiệm đủ thăng và cũng không thiếu trầm của những du học sinh đã và đang dùi mài kinh sử nơi trời Tây qua series Du học Marketing.