Chào mừng bạn đến với Marketing Group:

Nền tảng cung cấp cho khách hàng những giải pháp content marketing trọn gói bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing.

Câu chuyện về chúng tôi:

Marketing Group được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời cùng với những cam kết chất lượng rõ ràng và minh bạch. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, cùng với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Marketing Group đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Marketing đăc biệt là content marketing.

Content Marketing
Câu chuyện về Marketing Group

Chúng tôi tự hào trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn, nhỏ hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau. Đây là một trong những điều giúp Marketing Group ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Bạn có thể tìm kiếm điều gì ở Markting Group:

Bạn có thể xem Marketing Group như một tập thể tập hợp những chuyên gia Marketing với mục tiêu mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời, giúp khách hàng giải quyết mọi những vấn đề về content marketing một cách nhanh chóng.
Chúng tôi là sự lựa chọn của hiệu quả và thông minh. Là nơi mà khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể nhất. Marketing Group mang đến cho khách hàng một quy trình thực thi và triển khai dự án chi tiết, rõ ràng và minh bạch.

Bạn có thể tìm kiếm điều gì ở Markting Group
Bạn có thể tìm kiếm điều gì ở Markting Group

Chúng tôi luôn đặt ra những mục tiêu cụ thể, những hướng đi mới lạ cùng tầm nhìn dài hạn cho mọi dự án giúp khách hàng dễ dàng nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.

Xây dựng kế hoạch Content Marketing

Nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường, đề ra giải pháp, xây dựng kế hoạch cụ thể chi tiết và tổng quát, hỗ trợ tư vấn content marketing. Giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được toàn bộ dự án và hướng phát triển của công ty.

Phát triển ý tưởng và viết bài

Dựa trên kế hoạch đã thống nhất, đội ngũ các chuyên gia của Marketing Group sẽ chủ động tìm kiếm ý tưởng, xây dựng cấu trúc bài viết, phát triển content. Quá trình hình thành và xây dựng content marketing luôn được Marketing Group chăm chút từng giai đoạn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Thiết kế hình ảnh minh hoạ

Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo và sáng tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo khách hàng dễ dàng nâng cao giá trị thương hiệu và vị thế trên thị trường. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế ấn phẩm truyền thông, giúp khách hàng đẩy mạnh hoạt động marketing triệt để, nâng cao doanh số và lợi nhuận trong thời gian ngắn nhất.

Thiết kế hình ảnh minh hoạ
Thiết kế hình ảnh minh hoạ

Chụp ảnh sản phẩm

Đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm đảm bảo mang đến cho khách hàng những bức ảnh giá trị cao.

Sản xuất video marketing

Cung cấp đa dạng các sản phẩm video marketing giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa, đáp ứng hầu hết tất cả những yêu cầu cụ thể nhất của khách hàng.

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành đối tác của Markting Group:

Khi đến với Marketing Group, bạn sẽ nhận được:

 • Chuyên nghiệp hoá các kênh Digital Marketing: Marketing Group xây dựng một hệ thống content chuyên nghiệp và đồng bộ, giúp cho các kênh Digital Marketing của bạn chặt chẽ, logic và chuyên nghiệp hơn.
 • Tăng uy tín thương hiệu, tạo giá trị bền vững: Marketing Group cam kết mỗi sản phẩm tạo ra điều mang đến những giá trị bền vững cho doanh nghiệp, là nền tảng vững chắc để nâng cao uy tín thương hiệu.
 • Tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân: Đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing của  Marketing Group sẽ giúp mọi khách hàng nghiên cứu, phân tích và đưa ra các đánh giá khách quan để mỗi khách hàng có một cái nhìn tổng thể về thương hiệu của mình.

Bạn sẽ tiết kiệm được gì khi làm việc với Marketing Group?

 • Thời gian: Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để quản lý nguồn lực marketing lãng phí nhưng không hề hiệu quả. Giờ đây bạn chỉ cần tìm kiếm, lựa chọn cũng như sử dụng các dịch vụ marketing của chúng tôi. Marketing Group sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.
 • Công sức: Bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức để tuyển dụng, đào tạo những nhân sự marketing không chuyên, nữa vời để có thể hoàn thành tốt một dự án và thành thạo tất cả mọi việc trong tương lai.
 • Tiền bạc: Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ chỉ với việc loại bỏ nguồn lực marketing kém hiệu quả và lảng phí.

Quy trình làm việc

Marketing Group xây dựng một hệ thống quy trình tiếp nhận dự án khách hàng rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được toàn bộ quá trình xữ lý dự án của chúng tôi, tạo nên sự tin tưởng giữa khách hàng và Marketing Group.

Bước 1: Nhận briefs (bản mô tả dự án) từ khách hàng

Marketing Group yêu cầu mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi hoàn thành một bản mô tả dự án chi tiết và cụ thể để chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như những yêu cầu cốt yếu mà khách hàng muốn chúng tôi phục vụ.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Dựa vào bản briefs mà khách hàng cung cấp, nhân viên của Marketing Group sẽ tư vấn, trao đổi và phân tích mọi vấn đề cũng như mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hiểu rõ về những dịch vụ , sản phẩ mà chúng tôi cung cấp cũng như hiểu rõ hơn về những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải.

Bước 3: Ký hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án

Sau khi 2 bên thống nhất tất cả những thông tin cần thiết, Marketing Group và khách hàng sẽ tiến đến bước ký hợp đồng dự án. Sau khi hợp đồng được ký kết và Marketing Group nhận được chi phí thanh toán từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dự án.

Bước 4: Lên bảng kế hoạch và outline dự án để khách hàng xét duyệt

Các chuyên gia của Marketing Group sẽ lên kế hoạch và outline toàn bộ dự án để khách hàng xét duyệt trước khi thực sự tiến hành thực thi và triển khai dự án.

Bước 5: Tiến hành thực thi dự án theo outline đã được duyệt

Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với kế hoạch và outline của chúng tôi, Marketing Group sẽ bắt đầu thực thi dự án cũng với đội ngũ nhân sự, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều là tốt nhất đối với mỗi khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng.

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu, sản phẩm liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Cam kết của Marketing Group với mọi khách hàng

Chúng tôi cam kết với mỗi khách hàng, khi đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ content marketing của Marketing Group:

 • Được tư vấn, phân tích chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết và tổng thể
 • Viết bài chuẩn SEO đảm bảo giúp bài viết của khách hàng đạt SEO bền vững
 • Cung cấp bài viết 100% unique, đền bù 100% nếu copy
 • Báo cáo đúng hạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ dự án

Đội ngũ nhân sự của Marketing Group

Manager – Quản lý dự án

Đội ngũ quản lý bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, phụ trách nghiên cứu, phân tích, lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch và giám sát tiến độ thực thi dự án các dự án content marketing.

Content Writer – Nhân viên viết bài

Bao gồm những nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Content Marketing, phụ trách xây dựng ý tưởng, sáng tạo nội dung theo yêu cầu của khách hàng và theo kế hoạch đã đề ra của quản lý.

Đội ngũ nhân sự của Marketing Group
Đội ngũ nhân sự của Marketing Group

Graphic Designer – Nhân viên thiết kế

Tập hợp những nhân viên kỹ thuật thành thạo trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông thuộc content marketing trên mọi lĩnh vực ngành nghề bao gồm thiết kế poster, menu, banner, web,…

Video Editor – Nhân viên dựng và chỉnh sửa video

Bao gồm những nhân viên dựng và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, dễ dàng tạo ra những sản phẩm đáo úng kỳ vọng cao nhất của khách hàng.

Photographer – Nhiếp ảnh gia

Phụ trách thể hiển toàn bộ vẻ đẹp, đặc điểm nổi bật và tính năng toàn diện của sản phẩm thông qua những bức ảnh chân thật.