Sử dụng các ấn phẩm truyền thông là phương pháp tốt để đưa doanh nghiệp đến với khách hàng, được nhiều khách hàng biết đến hơn chính vì thế doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ thiết kế Brochure – Leaflet – Infographic . Các ấn phẩm này giúp giới thiệu doanh nghiệp, marketing sản phẩm và dịch vụ, và tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế Brochure - Leaflet – Infographic
Dịch vụ thiết kế Brochure – Leaflet – Infographic

Tuy nhiên, để tạo dựng được một ấn phẩm truyền thông có nôi dung ấn tượng và được thiết kế chuyên nghiệp, thu hút không phải điều đơn giản.

Lợi ích của việc xây dựng Brochure – Leaflet – Infographic

Việc có Brochure – Leaflet – Infographic chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

 • Giới thiệu về doanh nghiệp
 • Dễ dàng tiếp cận các khách hàng mục tiêu
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Xây dựng được lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Thế nào Brochure – Leaflet – Infographic tiêu chuẩn

Brochure – Leaflet – Infographic là các ấn phẩm truyền thông thuộc content marketing, chính vì thế chúng luôn phaải tuẩn thủ các nguyên tắc khắc khe để mang lại hiệu quả tốt nhất cho chiến lược marketing của doanh nghiệp.
Nội dung đầy đủ, ấn tượng về doanh nghiệp
Các thông tin trong ấn phẩm phải được truyền tải đẩy đủ và ấn tượng nhất về doanh nghiệp. Thông tin cơ bản bao gồm các thông tin chung về công ty, tầm nhìn, sứ mệnh, sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thế nào Brochure - Leaflet – Infographic tiêu chuẩn
Thế nào Brochure – Leaflet – Infographic tiêu chuẩn

Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu.
Nội dung viết cần được tối ưu hoá, tránh việc quá dài dòng, và lan man.
Thiết kế ấn tượng, thu hút
Ấn phẩm truyền thông cần được thiết kế ấn tượng, tuy nhiên vẫn phải tuân theo định hình phong cách của thương hiệu. Tránh sử dụng quá nhiều màu sắc và hình ảnh không liên quan.

Sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure – Leaflet – Infographic của chúng tôi

Marketing Group cung cấp dịch vụ viết xây dựng Brochure – Leaflet – Infographic. đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với các bài viết đạt tiêu chí sau:

 • Nội dung ẩn tượng, chuyên sâu về doanh nghiệp
 • Thể hiện được tinh thần của doanh nghiệp, điều doanh nghiệp đang hướng tới
 • Thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp
 • Thời gian thực thi nhanh, phù hợp với thời gian dự án của khách hàng

Qua đó giúp cho doanh nghiệp:

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Mở rộng tệp khách hàng của doanh nghiệp
 • Đẩy mạnh doanh thu bán hàng.

Một số dự án đã thực thi

Các gói dịch vụ cung cấp

Quy trình thực thi

Marketing Group xây dựng một hệ thống quy trình tiếp nhận dự án khách hàng rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được toàn bộ quá trình xữ lý dự án của chúng tôi, tạo nên sự tin tưởng giữa khách hàng và Marketing Group.
Bước 1: Nhận briefs (bản mô tả dự án) từ khách hàng
Marketing Group yêu cầu mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi hoàn thành một bản mô tả dự án chi tiết và cụ thể để chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như những yêu cầu cốt yếu mà khách hàng muốn chúng tôi phục vụ.
Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng
Dựa vào bản briefs mà khách hàng cung cấp, nhân viên của Marketing Group sẽ tư vấn, trao đổi và phân tích mọi vấn đề cũng như mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hiểu rõ về những dịch vụ , sản phẩ mà chúng tôi cung cấp cũng như hiểu rõ hơn về những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải.
Bước 3: Ký hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án
Sau khi 2 bên thống nhất tất cả những thông tin cần thiết, Marketing Group và khách hàng sẽ tiến đến bước ký hợp đồng dự án. Sau khi hợp đồng được ký kết và Marketing Group nhận được chi phí thanh toán từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dự án.
Bước 4: Lên bảng kế hoạch và outline dự án để khách hàng xét duyệt
Các chuyên gia của Marketing Group sẽ lên kế hoạch và outline toàn bộ dự án để khách hàng xét duyệt trước khi thực sự tiến hành thực thi và triển khai dự án.
Bước 5: Tiến hành thực thi dự án theo outline đã được duyệt
Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với kế hoạch và outline của chúng tôi, Marketing Group sẽ bắt đầu thực thi dự án cũng với đội ngũ nhân sự, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều là tốt nhất đối với mỗi khách hàng.
Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng.
Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu, sản phẩm liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Cam kết của chúng tôi

 • Đưa ra tư vấn, phân tích chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết và tổng thể
 • Báo cáo đúng hạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ dự án

Liên hệ với chúng tôi

Một ấn phẩm truyền thông hoàn hảo và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng được ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu doanh nghiệp bạn cần xây dựng Brochure – Leaflet – Infographic, các chuyên gia của Marketing Group sẽ giúp bạn tạo nên một ấn phẩm truyền thông hoàn hảo.