Content Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nhận thức và thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng doanh nghiệp tuy nhiên nhiều doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ tư vấn Content Marketing để có thể thực hiện các chiến lượt marketing hiệu quả.

Tư vấn Content Marketing
Tư vấn Content Marketing

Chiến lược content marketing được lập và thực thi đúng cách sẽ giúp doanh nghiệp thu hút các nhóm đối tượng mục tiêu, chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho họ.

Content Marketing là gì ?

Content Marketing là một chiến lược content marketing, tập trung vào việc tạo ra và phân phối có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và giữ chân khách hàng của doanh nghiệp với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy hoạt động mua hàng của họ.
Thay vì tập trung vào quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, Content Marketing sẽ giải quyết các câu hỏi của nhóm đối tượng mục tiêu, cung cấp cho họ các thông tin hữu ích về những vấn đề mà họ đang quan tâm. Chính vì vậy doanh nghiệp cần phải tìm đến dịch vụ tư vấn Content Marketing của các bên trung gian.

Content Marketing là gì ?
Content Marketing là gì ?

Thông thường content marketing bao gồm: video marketing, xây dựng câu chuyện thương hiệu, thiết kế brochure,…

Tại sao Content Marketing quan trọng với doanh nghiệp

Content Marketing là một trong những công cụ tốt nhất, giúp doanh nghiệp thu hút các khách hàng tiềm năng hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Một content tốt sẽ giúp tối ưu hoá tốt hơn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng của doanh nghiệp khi truy cập website thông qua dịch vụ thiết kế landing page. Qua đó, giúp cho doanh nghiệp:

 • Mở rộng tệp khách hàng
 • Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Tăng nhanh doanh thu
 • Xây dựng được nhóm khách hàng trung thành
Tại sao Content Marketing quan trọng với doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ tư vấn Content Marketing của chúng tôi

Content Marketing rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, để xây dựng được một chiến lược content hiệu quả không phải là điều đơn giản. Do đó, Marketing Group cung cấp dịch vụ tư vấn Content Marketing với:

 • Chiến lược Content Marketing hiệu quả và chi tiết, phù hợp với từng doanh nghiệp
 • Chiến lược được vạch ra dựa trên các chỉ số, đánh giá tổng quan website của khách hàng từ các chuyên gia trong ngành
 • Định hướng các giai đoạn cho khách hàng rõ ràng, cụ thể từ việc lên ý tưởng, thực thi, cách đo lường hiệu quả.
 • Hướng dẫn cụ thể chi tiết cho khách hàng
 • Thời gian nhanh chóng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Một số dự án đã thực thi

Các gói dịch vụ tư vấn Content Marketing cung cấp

Gói tư vấn chiến lược Content Marketing – 20.000.000 VNĐ/gói 

 • Tư vấn và định hướng thực thi chiến lược theo mục đích truyền thông, kế hoạch marketing và kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp
 • Sử dụng các công cụ đo lường hiệu quả
 • Báo cáo từ khoá hoàn chỉnh với các chỉ số giúp khách hàng tiếp cận hiệu quả
 • Hướng dẫn, giải thích chiến lược
 • Hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình triển khai chiến lược

Quy trình thực thi

Marketing Group xây dựng một hệ thống quy trình tiếp nhận dự án khách hàng rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được toàn bộ quá trình xữ lý dự án của chúng tôi, tạo nên sự tin tưởng giữa khách hàng và Marketing Group.
Bước 1: Nhận briefs (bản mô tả dự án) từ khách hàng
Marketing Group yêu cầu mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi hoàn thành một bản mô tả dự án chi tiết và cụ thể để chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như những yêu cầu cốt yếu mà khách hàng muốn chúng tôi phục vụ.
Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng
Dựa vào bản briefs mà khách hàng cung cấp, nhân viên của Marketing Group sẽ tư vấn, trao đổi và phân tích mọi vấn đề cũng như mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hiểu rõ về những dịch vụ , sản phẩ mà chúng tôi cung cấp cũng như hiểu rõ hơn về những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải.
Bước 3: Ký hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án
Sau khi 2 bên thống nhất tất cả những thông tin cần thiết, Marketing Group và khách hàng sẽ tiến đến bước ký hợp đồng dự án. Sau khi hợp đồng được ký kết và Marketing Group nhận được chi phí thanh toán từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dự án.
Bước 4: Lên bảng kế hoạch và outline dự án để khách hàng xét duyệt
Các chuyên gia của Marketing Group sẽ lên kế hoạch và outline toàn bộ dự án để khách hàng xét duyệt trước khi thực sự tiến hành thực thi và triển khai dự án.
Bước 5: Tiến hành thực thi dự án theo outline đã được duyệt
Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với kế hoạch và outline của chúng tôi, Marketing Group sẽ bắt đầu thực thi dự án cũng với đội ngũ nhân sự, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều là tốt nhất đối với mỗi khách hàng.
Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng.
Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu, sản phẩm liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Cam kết của chúng tôi

 • Đưa ra tư vấn, phân tích chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết và tổng thể
 • Báo cáo đúng hạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ dự án

Liên hệ với chúng tôi

Hãy bắt đầu tạo chiến lược Content Marketing với chúng tôi để có ngay một đối tác tin cậy và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển