Một bài PR chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng và truyền tải được thông điệp của thương hiệu đến đối tác và khách hàng do đó các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ viết bài PR để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ viết bài PR
Dịch vụ viết bài PR

Bài PR doanh nghiệp cần được chau chuốt trong từng nội dung. Hiểu được tầm quan trọng của bài PR doanh nghiệp, Marketing Group cung cấp dịch vụ viết bài PR, giúp doanh nghiệp thuyết phục và giữ chân được khách hàng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ thời gian và chi phí để xây dụng cả bộ phận chỉ viết bài PR, do vậy họ thường sẽ ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ viết bài PR của bên thứ 3.
Bài PR thường được đăng ở nhiệu nơi đặc biệt là mạng xã hội như Facebook nhằm để chăm sóc Fanpage và tạo tương tác với người dùng. Chính vì thế mỗi bài PR phải được viết thật trau chuốc và độc đảo để người xem thích thú.

Tại sao doanh nghiệp cần viết bài PR ?

 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn do xu hướng đọc báo online hiện nay
 • Tạo được niềm tin và ấn tượng tốt từ khách hàng nhờ những bài PR trên các website lớn
 • Giúp đẩy top google, tăng thứ hạng website và thương hiệu
 • Thúc đẩy bán hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp
Tại sao doanh nghiệp cần viết bài PR ?

Thế nào là một bài PR đạt tiêu chuẩn

Nội dung sáng tạo, hấp dẫn, cuốn hút
Nội dung bài viết không chỉ cung cấp các thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mà còn phải tạo được sự tò mò cho người đọc, hay thôi thúc khả năng mua hàng của nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
Bài viết chuẩn SEO
Một bài viết PR hay phải đạt các tiêu chuẩn khắc khe của content markteting. Tức là bài viết cần cung cấp được thông tin mà người đọc muốn tìm hiểu. Các từ khoá SEO cần được tối ưu, được đảm bảo được số lần lặp lại và được sử dụng một cách tự nhiên nhất.

Thế nào là một bài PR đạt tiêu chuẩn

Trình bày khoa học
Một bài PR có độ dài từ khoảng 1000 từ đến 2000 từ. Trong đó chia làm nhiều phần khác nhau để giải quyết vấn đề của bài viết. Cách trình bày các phần phải dễ nhìn, và dễ hiểu.
Đảm bảo quy chuẩn bài viết của đơn vị đăng bài

Sử dụng dịch vụ viết bài PR của chúng tôi

Marketing Group cung cấp dịch vụ viết bài PR đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với các bài viết đạt tiêu chí sau:

 • Bài viết thể hiện đúng thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải, đưa sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.
 • Nội dung bài viết mới, có tính sáng tạo và hấp dẫn người đọc.
 • Bài viết chuẩn SEO
 • Bài viết được trình bày mạch lạc, dễ đọc.
 • Thời gian thực thi nhanh chóng, đáp ứng tiến độ của khách hàng.
Cách viết bài quảng cáo sản phẩm

Một số dự án đã thực thi

Các gói dịch vụ cung cấp

Quy trình thực thi

Marketing Group xây dựng một hệ thống quy trình tiếp nhận dự án khách hàng rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung được toàn bộ quá trình xữ lý dự án của chúng tôi, tạo nên sự tin tưởng giữa khách hàng và Marketing Group.
Bước 1: Nhận briefs (bản mô tả dự án) từ khách hàng
Marketing Group yêu cầu mỗi khách hàng tìm đến chúng tôi hoàn thành một bản mô tả dự án chi tiết và cụ thể để chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết cũng như những yêu cầu cốt yếu mà khách hàng muốn chúng tôi phục vụ.
Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng
Dựa vào bản briefs mà khách hàng cung cấp, nhân viên của Marketing Group sẽ tư vấn, trao đổi và phân tích mọi vấn đề cũng như mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hiểu rõ về những dịch vụ , sản phẩ mà chúng tôi cung cấp cũng như hiểu rõ hơn về những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải.
Bước 3: Ký hợp đồng và bắt đầu triển khai dự án
Sau khi 2 bên thống nhất tất cả những thông tin cần thiết, Marketing Group và khách hàng sẽ tiến đến bước ký hợp đồng dự án. Sau khi hợp đồng được ký kết và Marketing Group nhận được chi phí thanh toán từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dự án.
Bước 4: Lên bảng kế hoạch và outline dự án để khách hàng xét duyệt
Các chuyên gia của Marketing Group sẽ lên kế hoạch và outline toàn bộ dự án để khách hàng xét duyệt trước khi thực sự tiến hành thực thi và triển khai dự án.
Bước 5: Tiến hành thực thi dự án theo outline đã được duyệt
Sau khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với kế hoạch và outline của chúng tôi, Marketing Group sẽ bắt đầu thực thi dự án cũng với đội ngũ nhân sự, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều là tốt nhất đối với mỗi khách hàng.
Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng.
Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu, sản phẩm liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Cam kết của chúng tôi

 • Đưa ra tư vấn, phân tích chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.
 • Xây dựng kế hoạch chi tiết và tổng thể
 • Báo cáo đúng hạn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ dự án

Liên hệ với chúng tôi

Để xây dựng được bài viết PR hoàn hảo cho doanh nghiệp không phải là điều đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia trong ngành của Marketing Group tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp bạn.