advertising agency là gì

Thế giới tài chính và công nghệ có thể là một bãi mìn mà agency phải vượt qua để thương thảo. Các cơ quan này có chuyên gia và các giám đốc nghệ thuật, những người biết rõ về các chủ đề này. Cũng giống như chăm sóc sức khỏe, thế giới tài chính và công nghệ có thể là một bãi mìn mà agency phải vượt qua để thương thảo. Các cơ quan này có các nhà văn chuyên gia và các giám đốc nghệ thuật, những người biết rõ về các chủ đề này.

advertising agency là gì

Hу ᴠọng bài ᴠiết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn ᴠề Adᴠertiѕing Agencу. Đừng quên theo dõi ᴠà cập nhật tin tức ᴠề Marketing hàng ngàу trên bboomerѕbar.com bạn nhé. Bên cạnh Advertising Agency, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Agency là gì trong bài viết dưới đây nhé. Lực kéo mạnh mẽ từ nhóm vốn hóa lớn đầu phiên chiều có thời điểm giúp VN-Index tăng hơn 13 điểm, tuy nhiên áp lực bán liên tục dâng cao khiến chỉ số rung lắc và hiện đang giảm gần 8 điểm. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.”

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Chuyên Nghiệp

Thế nhưng chính vì cung cấp dịch vụ quá rộng, nhiều marketing agency lại không có quá nhiều nhân sự chuyên môn cao. Nhắc đến Agency người ta nghĩ ngay đến các doanh nghiệp, tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ về tiếp thị, quảng cáo, truyền thông,… thông qua đa phương tiện. Dựa trên thực tế hoạt động của từng doanh nghiệp mà agency sẽ xây dựng các chiến lược tiếp thị hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng với nhiệm vụ lên ý tưởng cho những Client và xúc tiến chiến lược phát triển, song mỗi Advertising Agency lại với một cách thức tiếp cận khác nhau. Đối với những đại lý quảng cáo truyền hình, sản phẩm độc đáo và duy nhất họ mang tới những khách hàng đó chính những Clip được phát trên TV – Phương tiện truyền thông đại chúng với độ phủ sóng rộng rãi.

advertising agency là gì

Như dòng tên của nó, đây là loại hình những quảng cáo đánh mạnh vào những sản phẩm in ấn bao gồm những hình ảnh và câu chữ đăng trên giấy hay tạp chí. Loại hình quảng cáo này cũng đẻ ra hàng loạt những ấn phẩm thông qua khâu in ấn phổ biến mà hiện nay chúng ta vẫn bắt gặp như tờ rơi, Brochure,..băng rôn, khẩu hiệu…Với thể biết tới đây là loại hình nhà cung cấp quảng cáo “truyền thống” nhất được sử dụng. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp hoạt động nhỏ lẻ, những Advertising Agency chỉ hợp tác với những client để thực hiện những chiến dịch nhỏ lẻ.

Bộ Trưởng Bộ Tài Chính: Các Nhà Đầu Tư, Doanh Nghiệp Có Sai Phạm Được Tạo Điều Kiện Khắc Phục

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị đi giải mã giúp bạn câu hỏi Advertising Agency là gì cùng với những vấn đề xoay quanh. Trong thế giới đầy thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị mà nhiều màu sắc của dân Agency, có đến 8 loại hình cho những con người ưa những điều mới lạ diễn ra hằng ngày. Trên đây chính là những nhà cung cấp được mang tới bởi những Advertising Agency. Trên đây chính là những dịch vụ được mang đến bởi các Advertising Agency.

Trên thực tế, có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi các đại lý quảng cáo. Đối với những Advertising agency lớn hầu ôm trọn toàn bộ những loại hình dịch vụ và có xu hướng mang đến khách hàng dịch vụ đa phương tiện. Các cơ quan này không có ngân sách hoặc sự công nhận như các cơ quan ATL. Tuy vậy, họ vẫn còn cực kỳ quan trọng đối với sự kết hợp truyền thông (thậm chí ngày càng trở nên phổ quát).

Đó chính là những loại hình đại lý quảng cáo và một số công việc vượt trội được tuyển dụng tại những đại lý này. Dù trong thời buổi công nghệ lên ngôi thế nhưng các advertising Agency chuyên cung ứng dịch vụ quảng cáo ngoài trời vẫn không hề mất đi độ hot. Biểu hiện rõ nhất cho sự thịnh hành của loại hình này là sự ra đời của các đơn vị, cửa hàng, công ty làm bảng hiệu, các billboard, Poster… Gắn trên những tòa nhà cao tầng đến các điểm xe bus hay trong thang máy,… Hãy lưu lại nhé, vì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một nội dung tiếp theo liên quan đến Advertising Agency thú vị hơn.

Agency tập hợp những con người có sức sáng tạo cao, họ có tư duy mới mẻ mà những người làm lâu trong Client không có được. Agency tập hợp những Marketer có sức sáng tạo cao, họ có tư duy mới mẻ mà những người làm lâu trong Client không có được. “Không làm được thì thuê” là câu nói vui nhưng lại hoàn toàn đúng với mối quan hệ giữa Agency và Client. Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị đi giải mã giúp bạn thắc mắc Advertising Agency là gì cùng với những vấn đề xoay quanh. Các agencу nàу chỉ tập trung ᴠào các ѕản phẩm ᴠà dịch ᴠụ chăm ѕóc ѕức khỏe, bởi ᴠì những khu ᴠực nàу có thể là một cơn ác mộng pháp lý để хử lý. Các Adᴠertiѕing Agencу trong lĩnh ᴠực chăm ѕóc ѕức khỏe ѕẽ хử lý уêu cầu từ các dược phẩm, bệnh ᴠiện, thiết bị у tế ᴠà bất kỳ thứ gì khác được coi là quá khác lạ ѕo ᴠới Adᴠertiѕing Agencу truуền thống.

Họ phát triển trang web, ứng dụng, chiến dịch trực tuyến và bất kỳ điều gì khác được coi là “quảng cáo kỹ thuật số”. Trong khi họ cũng có thể sản xuất in, radio và thậm chí cả TV, hoạt động hàng ngày của họ là tất cả về kỹ thuật số. Doanh nghiệp muốn tăng doanh thu có thể chọn giữa các cố vấn chuyên nghiệp như marketing agency hoặc advertising agency. Advertising Agency (hay còn gọi là Agency quảng cáo) là nơi tập hợp các chuyên gia với nhiều kiến thức và kinh nghiệm về ads.

Tải Game Đua Xe Địa Hình Cho Android, Download Game Đua Xe Địa Hình Miễn Phí

Chỉ những agency đủ năng lực lên chiến lược nhưng Ogilvy, Dentsu,…mới có thể phụ trách toàn những chiến lược tiếp thị quan trọng này. Chỉ những agency đủ năng lực lên chiến lược nhưng Ogilvy, Dentsu,…mới có thể phụ trách toàn những chiến lược tiếp thị quan trọng này. Mặt khác cho phép những doanh nghiệp với thời cơ tiếp cận nhiều hơn với những cơ quan truyền thông, nhà bảo trợ, tài trợ…để tăng hiệu quả phủ sóng thương hiệu. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp hoạt động nhỏ lẻ, các Advertising Agency chỉ hợp tác với các client để thực hiện những chiến dịch nhỏ lẻ. Vì lý do này, mà đổi khi chúng ta chỉ thấy Advertising Agency hoạt động một cách độc lập, riêng lẻ như cung cấp các dịch vụ quảng cáo in ấn hoặc loại hình quảng cáo truyền hình….

Tại đây, họ sẽ cung cấp cho bạn một kế hoạch tổng thể và đề xuất cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng của bạn bằng các chiến dịch quảng cáo trả phí. Với chiến lược marketing tại chỗ, bạn cần chọn một chương trình truyền thông để đáp ứng mục tiêu của mình. Advertising Agency là lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn tương tác với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng thông qua quảng cáo trên báo, quảng cáo phát sóng, quảng cáo trực tuyến hoặc marketing trực tiếp. Hãy lưu lại nhé, vì ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một nội dung tiếp theo liên quan tới Advertising Agency thú vị hơn.

Đó chính là những loại hình đại lý quảng cáo và một số công việc nổi bật được tuyển dụng tại những đại lý này. Với những Advertising lớn, gắn bó với Client như một bộ phận truyền thông của doanh nghiệp đó. Thế nhưng, cũng có khi, Advertising Agency chỉ tham gia vào một chiến dịch nhỏ mà Client yêu cầu. Chỉ những agency đủ năng lực lên chiến lược nhưng Ogilvy, Dentsu,…mới có thể phụ trách toàn bộ chữ P quan trọng này. Với một số cơ hội tuyệt vời để đi du lịch, gặp gỡ những người nổi tiếng.

” và điểm qua các loại hình Agency phổ biến trong ngành Marketing và cách chọn agency sao cho phù hợp. Thực hiện các công việc tổ chức, quản lý các sự kiện lớn nhỏ của các doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu và sản phẩm, mặt khác lại tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền…tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp. Có lẽ phổ biến nhất trong ba ngày này, các cơ quan TTL là sự pha trộn giữa ATL và BTL.

advertising agency là gì

Trong khi Advertising Agency chuyên về các chương trình truyền thông như quảng cáo và marketing trực tiếp, thì các Marketing Agency cung cấp một cách tiếp cận tư vấn và rộng mở hơn để giúp phát triển chiến lược tiếp thị hoặc cung cấp dịch vụ truyền thông, tùy thuộc vào tài nguyên của họ. Agency là những công ty, tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tiếp thị quảng cáo, truyền thông. Agency sẽ hỗ trợ các công ty các giai đoạn lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện các hoạt động marketing của họ. Các chuyên gia này sẽ tư vấn chiến lược phù hợp với công ty của bạn, hỗ trợ các dịch vụ khác như sáng tạo và quảng bá nội dung, thiết kế đồ họa, xây dựng và duy trì sự hiện diện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, các giải pháp truyền thông và hơn thế nữa. Đôi khi tập trung quá nhiều vào quảng cáo mà bỏ quên các khía cạnh khác của marketing. Tuy nhiên, các hình thức truyền thông khác, như triển lãm, hội thảo và các chương trình quan hệ khách hàng, có thể mang lại kết quả tốt hơn.

Nếu như Client là doanh số và doanh số thì Agency là Sáng tạo và Sáng tạo. Chính bởi lẽ đó, hằng năm, Client lớn nhỏ vẫn phải công tác với Agency trong mọi khâu mà “Client không có khả năng làm được” dù có tài chính. Kể cả khi xảy ra khủng hoảng truyền thông, họ cũng có thể nhờ tới agency để giải quyết.

Việc trả tiền công có thể là tuyệt vời, và một số Agency sẽ cung cấp cho bạn ngày nghỉ không giới hạn (mặc dù bạn hiếm khi có cơ hội sử dụng chúng). Đối với những bài viết, bài quảng cáo trên những ấn phẩm in ấn tại những cơ quan báo in uy tín, để với một bài viết nhỏ bao gồm những hình ảnh và con chữ…bạn cần bỏ ra một số tiền kha khá. Được biết tới là loại hình tạp chí chính thống và chuẩn mực nhất, do vậy, thương hiệu sẽ thực sự tạo được một niềm tin tốt trong lòng người tiêu dùng chất lượng chứ ko đơn thuần là khách vãng lai. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ từ Media Agency chính là họ có mối quan hệ rộng và có thể thương lượng với các kênh truyền thông. Mục đích sau cùng của Agency truyền thông là giúp thương hiệu tiếp cận đến khách hàng hiệu quả hơn thông qua nhiều phương thức. Họ phát triển trang ᴡeb, ứng dụng, chiến dịch trực tuуến ᴠà bất kỳ điều gì khác được coi là “quảng cáo kỹ thuật ѕố”.

 • Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng một Advertising Agency để tạo và phân phối các chiến dịch đáp ứng chiến lược của họ.
 • Đối với những đại lý quảng cáo truyền hình, sản phẩm độc đáo và duy nhất họ mang tới những khách hàng đó chính những Clip được phát trên TV – Phương tiện truyền thông đại chúng với độ phủ sóng rộng rãi.
 • Advertising Agency tạo, lập kế hoạch và quản lý tất cả các khía cạnh của quảng cáo của khách hàng.
 • Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ xử lý các loại công việc của ATL, mặc dù nó không phải là nguồn lợi nhuận của họ.
 • Các agency PR thường sử dụng cho các doanh nghiệp lớn và người điều hành doanh nghiệp – CEO, họ sẽ tập trung vào việc đưa công ty hoặc người đứng đầu doanh nghiệp xuất hiện trên tin tức, báo chí hoặc trên các trang web của ngành.

Có lẽ phổ biến nhất trong ba ngàу nàу, các cơ quan TTL là ѕự pha trộn giữa ATL ᴠà BTL. Họ ѕẽ tạo ra các chiến dịch từ ѕúp để các loại hạt, từ các pha nguу hiểm lớn, ngoài trời, truуền hình ᴠà đài phát thanh, ngaу хuống để microѕiteѕ ᴠà phiếu giảm giá. Các agencу TTL ngàу naу rất phổ biến do ѕự phát triển của truуền thông хã hội ᴠà điện thoại thông minh. Chiến thuật đã từng được coi là BTL đang nhận được ngân ѕách lớn đặt phía ѕau họ, bao gồm các chiến dịch trên SnapChat, YouTube, Facebook ᴠà Tᴡitter.

Là công việc lập kế hoạch tiếp cận, lên các chiến lược truyền thông và quảng bá thương hiệu của đến với khách hàng sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Các công việc marketing như tiếp thị truyền thông xã hội và SEO được yêu cầu cao. Trong marketing, rất khó để có thể xác định được một chiến lược nào đó liệu có đem lại hiệu quả cao hay không. Việc thử nghiệm tất cả các chiến lược sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Và một công ty agency sẽ cho phép bạn tiếp cận một cách không giới hạn với các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hiện nay, Agency trở thành một thuật ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Trong khi họ cũng có thể ѕản хuất in, radio ᴠà thậm chí cả TV, hoạt động hàng ngàу của họ là tất cả ᴠề kỹ thuật ѕố. Đội ngũ nhân viên của NCA đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Advertising Agency. Đừng quên theo dõi và cập nhật tin tức về Marketing hàng ngày trên AgencyVN bạn nhé. Kế bên Advertising Agency, bạn cũng với thể tìm hiểu thêm về Agency là gì trong bài viết dưới đây nhé. Việc phân tích và theo kịp những xu hướng này là điều quá sức đối với các công ty không chuyên.

 • Thế nhưng trong bối cảnh digital marketing phát triển hùng mạnh như hiện nay, quảng cáo truyền hình còn xuất hiện nhiều trên LCD, Frame và Social Media.
 • Đó là một môi trường sáng tạo, và kết hợp rất nhiều niềm vui với một số cơ hội tuyệt vời để đi du lịch, gặp gỡ những người nổi tiếng và thậm chí đặt chân lên trong khi uống bia và nghĩ về những ý tưởng điên rồ.
 • Là công việc lập kế hoạch tiếp cận, lên các chiến lược truyền thông và quảng bá thương hiệu của đến với khách hàng sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Hу ᴠọng bài ᴠiết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn ᴠề Adᴠertiѕing Agencу.
 • Agency là các công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo cung cấp dịch vụ tiếp thị quảng cáo cho các công ty khác.
 • Cùng với nhiệm vụ lên ý tưởng cho các Client và thúc đẩy chiến lược phát triển, song mỗi Advertising Agency lại có một cách thức tiếp cận khác nhau.

Loại hình quảng cáo này cũng đẻ ra hàng loạt những ấn phẩm thông qua khâu in ấn phổ biến mà hiện nay chúng ta vẫn bắt gặp như tờ rơi, Brochure,..băng rôn, khẩu hiệu…Có thể biết đến đây là loại hình dịch vụ quảng cáo “truyền thống” nhất được sử dụng. 3D hay 3D Design là một loại hình quảng cáo mới và hút được sự quan tâm đặc trưng của người tiêu dùng vào những năm sắp đây. Đây là hình thức quảng cáo khá vượt trội được tạo thành từ xu hướng thiết kế đồ họa trên ko gian 3 chiều. Những điểm vượt trội và tính trung thực của sản phẩm được và những thông điệp được mang tới nhờ kỹ xảo hình ảnh, hoạt hình 3D. Loại hình quảng cáo thường thể hiện trên những website doanh nghiệp hay mạng xã hội, thỉnh thoảng nó cũng được đăng tải trên những ấn phẩm quảng cáo trên tạp chí chính thống hay những trang tin.

Đâу không phải là một công ᴠiệc điển hình 9-5, ᴠà hầu hết các nhân ᴠiên ѕẽ được уêu cầu làm ᴠiệc nhiều giờ ᴠà cuối tuần, theo thời gian. Khách hàng có thể rất khắt khe, ᴠà nhân ᴠiên có thể được уêu cầu bỏ mọi thứ đang làm để tập trung trong một trường hợp khẩn cấp. Công ty tổ chức event chuyên nghiệp NCA luôn là địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ. Branding Agency sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang xem xét kế hoạch tạo mới thương hiệu hoặc quan tâm đến việc thương hiệu hiện tại của bạn được khách hàng nhìn nhận như thế nào trên thị trường.

advertising agency là gì

Trong đó, Advertising agency là một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua. Bao gồm các dịch vụ quảng cáo trên Google , Facebook, Youtube, quảng cáo trên mobile, SEO, quảng cáo wifi marketing nhằm tư vấn xây dựng và thực thi các chiến dịch Digital Marketing chuyên nghiệp thông qua việc sử dụng công nghệ về ngành để tối đa hóa hiệu quả các chiến dịch quảng cáo số. Agency là các công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo cung cấp dịch vụ tiếp thị quảng cáo cho các công ty khác. Hay làm dịch vụ marketing cho các client hay gọi là công ty đối tác một cách chuyên nghiệp. Quan hệ công chúng là hoạt động cải thiện và quản lý hình ảnh trước công chúng của một doanh nghiệp/thương hiệu. Các agency PR thường sử dụng cho các doanh nghiệp lớn và người điều hành doanh nghiệp – CEO, họ sẽ tập trung vào việc đưa công ty hoặc người đứng đầu doanh nghiệp xuất hiện trên tin tức, báo chí hoặc trên các trang web của ngành.

Đây có thể được coi là loại hình agency chung nhất khi họ cung cấp trọn gói các dịch vụ tiếp thị. Trong khi các agency khác tập trung chuyên môn vào một mảng nhất định, Marketing Agency lại mang tất cả “quy về một mối”. Adᴠertiѕing Agencу tạo, lập kế hoạch ᴠà quản lý tất cả các khía cạnh của quảng cáo của khách hàng. Nhóm làm việc trong một Marketing Agency thường có một nền tảng làm việc trong các bộ phận marketing của công ty, và họ đã có được những kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường, phát triển chiến lược, phát triển sản phẩm và các chương trình marketing. Nhân ᴠiên tiêu biểu được tìm thấу tại một Adᴠertiѕing Agencу bao gồm chủ tịch agencу, giám đốc ѕáng tạo, giám đốc điều hành tài chính, Copуᴡriterѕ, Deѕignerѕ ᴠà giám đốc truуền thông. Trong thời gian gần đâу, các Adᴠertiѕing Agencу nhỏ hơn ѕẽ phát triển ᴠà thu hẹp quу mô dựa trên các уêu cầu khách hàng, ѕử dụng các nhà thầu để làm ᴠiệc trên cơ ѕở hàng giờ, hàng ngàу hoặc dự án theo dự án.

 • Marketing Agency là một công ty hoặc một tổ chức cung cấp các dịch vụ marketing cho doanh nghiệp khách hàng nhằm mục đích giúp doanh nghiệp đó tăng doanh thu bán hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu.
 • Với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm “thực chiến” cho từng mảng, mỗi loại hình agency đều sẽ mang đến kết quả tuyệt vời nếu bạn biết cách phối hợp.
 • Việc phân tích và theo kịp những xu hướng này là điều quá sức đối với các công ty không chuyên.

Thế nhưng, gần đây, với tư duy tối ưu hóa chi phí truyền thông và với sự chuyển dịch không ngừng của Digital Marketing, Client lớn, như Unilever đang manh mún hình thành các U-studios nhằm cắt giảm 30% ngân sách hằng năm “đổ” vào các Agency. Cũng giống như chăm ѕóc ѕức khỏe, thế giới tài chính ᴠà công nghệ có thể là một bãi mìn mà agencу phải ᴠượt qua để thương thảo. Các cơ quan nàу có các nhà ᴠăn chuуên gia ᴠà các giám đốc nghệ thuật, những người biết rõ ᴠề các chủ đề nàу. Các công ty không có nguồn lực marketing thấy marketing thuê ngoài là một giải pháp hiệu quả về chi phí thay vì thuê chuyên viên toàn thời gian. Website đang trong quá trình thử nghiệm AI biên tập, mọi nội dung trên website chúng tôi không chịu trách nhiệm. Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam.

advertising agency là gì

Họ sẽ tạo ra các chiến dịch từ súp để các loại hạt, từ các pha nguy hiểm lớn, ngoài trời, truyền hình và đài phát thanh, ngay xuống để microsites và phiếu giảm giá. Các agency TTL ngày nay rất phổ biến do sự phát triển của truyền thông xã hội và điện thoại thông minh. Chiến thuật đã từng được coi là BTL đang nhận được ngân sách lớn đặt phía sau họ, bao gồm các chiến dịch trên SnapChat, YouTube, Facebook và Twitter. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp của bạn có thể cần một dịch vụ tiếp thị tổng thể. Nhưng trong vài trường hợp khác, bạn có thể chỉ cần 1 hoặc 2 dịch vụ marketing cụ thể để đạt được mục tiêu. Dựa vào loại dự án hoặc mục tiêu Marketing mà bạn có thể xác định đâu là loại hình agency phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Nhằm vào mục tiêu là Selling và Branding, những Clip truyền đi những thông điệp của sản phẩm, giúp gia tăng độ khó khăn của sản phẩm, lấy được thiện cảm của người tiêu dùng đông đảo. Những Clip này vẫn xuất hiện tản mác trên truyền hình và xen lẫn những chương trình. Thế nhưng trong bối cảnh digital marketing phát triển hùng mạnh như hiện nay, quảng cáo truyền hình còn xuất hiện nhiều trên LCD, Frame và Social Media. Cùng với nhiệm vụ lên ý tưởng cho các Client và thúc đẩy chiến lược phát triển, song mỗi Advertising Agency lại có một cách thức tiếp cận khác nhau. Đối với những đại lý quảng cáo truyền hình, sản phẩm độc đáo và duy nhất họ mang đến các khách hàng đó chính những Clip được phát trên TV – Phương tiện truyền thông đại chúng có độ phủ sóng rộng rãi. Nhằm vào mục tiêu là Selling và Branding, các Clip truyền đi những thông điệp của sản phẩm, giúp gia tăng độ cạnh tranh của sản phẩm, lấy được thiện cảm của người dùng đông đảo.

Công việc của họ là theo dõi tất cả các xu hướng đang nổi lên và tác động của chúng. Điều này cho phép họ theo kịp những thay đổi về công nghệ, SEO, xây dựng thương hiệu và phương tiện truyền thông xã hội. Đối với những bài viết, bài quảng cáo trên các ấn phẩm in ấn tại các cơ quan báo in uy tín, để có một bài viết nhỏ bao gồm các hình ảnh và con chữ…bạn cần bỏ ra một số tiền kha khá. Được biết đến là loại hình báo chí chính thống và chuẩn mực nhất, do vậy, thương hiệu sẽ thực sự tạo được một niềm tin tốt trong lòng người dùng chất lượng chứ không đơn thuần là khách vãng lai.

Vì lý do này, mà đổi lúc chúng ta chỉ thấy Advertising Agency hoạt động một cách độc lập, riêng lẻ như phân phối những nhà cung cấp quảng cáo in ấn hoặc loại hình quảng cáo truyền hình…. 3D hay 3D Design là một loại hình quảng cáo mới và hút được sự quan tâm đặc biệt của người dùng vào những năm gần đây. Đây là hình thức quảng cáo khá nổi bật được tạo thành từ xu hướng thiết kế đồ họa trên không gian 3 chiều. Những điểm vượt trội và tính chân thực của sản phẩm được và những thông điệp được mang đến nhờ kỹ xảo hình ảnh, hoạt hình 3D. Loại hình quảng cáo thường thể hiện trên các website doanh nghiệp hay mạng xã hội, đôi khi nó cũng được đăng tải trên các ấn phẩm quảng cáo trên báo chí chính thống hay những trang tin.

Proposal trong ngành marketing và quảng cáo có nghĩa là Bản đề xuất, thường dưới dạng PowerPoint để thuyết trình các giải pháp của công ty quảng cáo cho khách hàng. Bodycopy là phần copy bổ sung chi tiết các vấn đề trong Print ads, Bodycopy thường là các dòng chữ nhỏ (so với Headline) hay tóm gọn trong một đoạn văn nằm ở xung quanh Headline hoặc ở bên dưới của một Print ads.- BrandĐây là phần cuối cùng của một Print ads. Phần này thường nằm ở cuối cùng hoặc nằm ở một góc trong Print ads.

Dịch ra tiếng Việt, Advertising Agency chính là những doanh nghiệp hay những cơ quan, những đại lý quảng cáo. Đây chính là những doanh nghiệp chuyên đề ra những chiến lược marketing chuyên nghiệp trong từng điểm để gia tăng độ follow theo yêu cầu của những khách hàng với nhiệm vụ phác thảo và lên ý tưởng cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp thu về hiệu quả cao nhất. Đây chính là những doanh nghiệp chuyên đề ra những chiến lược marketing giỏi trong từng điểm để gia tăng độ follow theo yêu cầu của những khách hàng với nhiệm vụ phác thảo và lên ý tưởng cho những chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp thu về hiệu quả cao nhất. Như cái tên của nó, đây là loại hình các quảng cáo đánh mạnh vào các sản phẩm in ấn bao gồm những hình ảnh và câu chữ đăng trên giấy hay báo chí.

 • Bên cạnh Advertising Agency, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Agency là gì trong bài viết dưới đây nhé.
 • Có lẽ phổ biến nhất trong ba ngày này, các cơ quan TTL là sự pha trộn giữa ATL và BTL.
 • Đồng thời, trước mỗi chương trình đều được đào tạo về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương event tốt hơn.
 • Agency sẽ hỗ trợ các công ty các giai đoạn lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện các hoạt động marketing của họ.

Nhắc đến Agency có lẽ nhiều doanh nghiệp còn khá bối rối khi có quá nhiều loại hình để lựa chọn. Họ có thể tự gọi mình là “digital agency” hoặc “agency quảng cáo” hay có thể là nhiều tên gọi khác nữa. Vậy làm sao bạn có thể biết liệu đâu mới là loại hình Agency phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp mình?

Chính bởi lẽ đó, hằng năm, Client lớn nhỏ vẫn phải công tác với Agency trong mọi khâu mà “Client không có khả năng làm được” dù có tài chính. Với Series về thế giới của Agency, hôm nay, Chiến lược Truyền thông AZ sẽ giới thiệu với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đã trót yêu và sẵn sàng dấn thân vào thế giới Marketing về Advertising Agency hay còn gọi là IMC Agency. Thế nhưng, gần đây, với tư duy tối ưu hóa chi phí truyền thông và với sự chuyển dịch không ngừng của Digital Marketing, Client lớn, như Unilever đang manh mún hình thành các U-studios nhằm cắt giảm 30% ngân sách hằng năm “đổ” vào các Agency.

Thậm chí đặt chân lên trong khi uống bia và nghĩ về những ý tưởng điên rồ. Nhiều cơ quan có các khu vực “vui vẻ” cho phép nhân viên tận hưởng trò chơi bi-a hoặc phi tiêu, thư giãn. Việc trả tiền công có thể là tuyệt vời, và một số Agency sẽ cung cấp cho bạn ngày nghỉ không giới hạn. Đó là một môi trường sáng tạo, và kết hợp rất nhiều niềm vui với một số cơ hội tuyệt vời để đi du lịch, gặp gỡ những người nổi tiếng và thậm chí đặt chân lên trong khi uống bia và nghĩ về những ý tưởng điên rồ. Nhiều cơ quan có các khu vực “vui vẻ” cho phép nhân viên tận hưởng trò chơi bi-a hoặc phi tiêu, thư giãn trên ghế túi đậu và thậm chí nghỉ ngơi.

Top