aiesec vietnam là gì

Mặc dù các chương trình Tình nguyện Toàn cầu có bản chất ngắn hạn nhưng các thành viên tham gia đều được làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận. Vào thời điểm năm 1948, khi rộ lên xu hướng Sinh viên thực tập ở các nước khác để trau dồi thêm được nhiều nền văn hóa học tập khác nhau, bổ trợ cho quá trình tích lũy kiến thức. Và đương nhiên, các trường Đại học chuyên về kinh doanh và kinh tế trên khắp châu Âu cũng đã có cuộc trao đổi thông tin giữa các đại diện về vấn đề liên quan đến chương trình này. Tuy nhiên khi đứng trước sự bùng nổ của Thế chiến II thì chương trình này đã bị đi vào bế tắc, mãi cho đến năm 1944, các nước Scandinavi (thuộc vùng Bắc Âu) trung lập vẫn trao đổi sinh viên. Lúc này ông Beces Hedberg – một quan chức của Trường Kinh tế Stockholm, cùng với các sinh viên của mình, có tên lần lượt là Jaroslav Zich, Jean Choplin và Stanislas Callens đã dựa trên những ý tưởng trên và thành lập AIESEC.

Trong 3 năm đầu đại học, mình là thành viên của AIESEC tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Và mình đã từng là thí sinh, từng là người chấm thi, từng là người tổ chức Chương trình Tuyển dụng cho AIESEC Ngoại thương vào năm 2019. Các bạn cứ tưởng tượng chương trình Management Trainee (Quản trị viên tập sự) của Unilever hiện nay có bao nhiêu vòng thì trong AIESEC cũng tương tự. Vì Unilever là đối tác lớn của AIESEC, đã giúp AIESEC thiết kế các vòng tuyển đó. Lập kế hoạch, phát triển và quản lý các chiến lược thương hiệu cũng như các chiến dịch truyền thông để quảng bá các chương trình và sự kiện của AIESEC. Các sự kiện của chúng tôi truyền cảm hứng cho người trẻ hiểu cách thế hệ này sẽ đóng góp cho các mục tiêu phát bền vững qua những buổi đàm thoại ngắn và tạo sự hứng thú trong công cuộc tự phát triển của họ.

YouthSpeak hướng tới một không gian cho người trẻ có thể cất tiếng nói của bản thân, biến chúng thành hành động thiết thực và đưa người trẻ tới những nơi đàm thoại và thực hiện những giải pháp đó. Trở thành công dân toàn cầu, bạn sẽ kết nối cũng những người bạn khắp nơi thực hiện trách nhiệm cải thiện thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Là thành viên của AIESEC,để hoàn thành công việc được giao, bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách và rủi ro. Lần đầu tiên tại một vùng quê của Sri Lanka với vai trò là một thầy giáo trẻ, dạy tiếng Anh nghiệp dư và được sống tại một ngôi chùa, sát bên ngôi trường mình dạy học. Mình là người nước ngoài đầu tiên bọn trẻ gặp trong đời, cứ mỗi sáng là chúng lại bám theo nói “Good morning, Sir”.

3 Tình Nguyện Viên Toàn Cầu

Tiến hành nghiên cứu các chủ đề liên quan đến ngành (kết hợp các nguồn trực tuyến, phỏng vấn và nghiên cứu). Giao tiếp với những bên đối tác kết hợp để đảm bảo chất lượng của các dự án thiết kế. Phát triển các ý tưởng và thiết kế các tư liệu như email, print-ad và digital-ads.newsletter, tờ rơi, các thiết kế cho trang web của công ty và một số thiết kế khác. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng hamibeauty.vn một cách tốt nhất nhé. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng vietvuevent.vn một cách tốt nhất nhé.

Được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Thực hiện nghiên cứu thị trường để hiểu khách hàng mục tiêu của AIESEC. Hỗ trợ CEO trong quá trình lên ý tưởng và thực hiện các chiến lược marketing quảng cáo.

Nhờ iChange, mình nhận ra bản thân mình nhỏ bé thế nào trên thế giới này. Và nhờ iChange, mình tự tin hơn để bắt đầu cuộc hành trình khám phá và thấu hiểu bản thân mình. Thân chào tất cả những bạn trẻ đã và đang theo dõi và tin yêu chương trình Global Volunteer.

Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ được làm dày thêm vốn kiến thức đa văn hóa, có cơ hội gặp gỡ bạn bè năm châu hay nâng cao kiến thức bằng cách làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. YouthSpeak Unitour là một chuỗi sự kiện trong khuôn khổ dự án YouthSpeak, được tổ chức tại các trường đại học lớn, nhằm nâng cao nhận thức của các bạn trẻ về vấn đề xã hội. AIESEC mang đến môi trường quốc tế cho phép thanh niên có cơ hội khám phá và phát triển khả năng lãnh đạo tiềm tàng của mình và từ đó tạo nên ảnh hưởng tích cực lên cộng đồng. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem, khi tham gia thì mình sẽ phải “hy sinh” những điều gì. Đó là chính là quỹ thời gian, hằng ngày bạn sẽ phải đối mặt với một khối lượng công việc không hề nhẹ cùng với deadline. Nhất là vào thời điểm cao điểm, những nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện có thể sẽ chất thành từng đống và bạn vẫn cần phải đáp ứng rằng thực hiện trong thời gian đã được giao.

Tuy nhiên đây cũng không phải là điều gì tồi tệ, vì nó sẽ giúp bạn tập trung vào công việc hơn và chuyện tình yêu sẽ đến khi thích hợp thôi, nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng về điều này. Lợi nhuận bạn có được từ một tổ chức Phi Lợi Nhuận là loại lợi nhuận vô hình. Sẽ không thể nào quy ra thành tiền được các giá trị mà mình có được trong quá trình hoạt động AIESEC. Đó có thể đơn giản là bạn được thấy mấy em nhỏ vùng quê cười thích thú vì lần đầu tiếp xúc với người nước ngoài, hoặc thực tế hơn là cơ hội nói chuyện trước hàng trăm con người về văn hóa của Việt Nam.

aiesec vietnam là gì

Là một trong chương trình hay còn gọi là phong thanh thiếu niên được thuộc AIESEC với mục đích là nền tảng để trao quyền cho thanh thiếu niên, đồng thời thu thập tiếng nói chung của giới trẻ toàn cầu. Bởi ai cũng hiểu rằng, giới trẻ chính là những nhà nhà lãnh đạo, quản lý tương lai dẫn dắt sự phát triển kinh tế – xã hội nên lắng nghe là điều vô cùng cần thiết. Bởi ai cũng hiểu rằng, giới trẻ chính là những nhà nhà lãnh đạo, quản lý tương lai dẫn dắt sự phát triển kinh tế – xã hội nên lắng nghe là điều vô cùng cần thiết. Sau 14 năm hiện diện tại Việt Nam, AIESEC đã mang đến hàng ngàn trải nghiệm trao đổi quốc tế, tạo nên môi trường đầy thử thách chongười trẻ cũng như những giá trị xã hội đáng quý đến cộng đồng.

Tuy nhiên, hiện nay, các vòng thi đã được lược bỏ bớt, đơn giản hơn. Tầm nhìn của AIESEC hiện nay là muốn đem cơ hội phát triển đến càng nhiều bạn sinh viên càng tốt. Kết nối với các bạn trẻ trong nước và quốc tế, hiểu biết đa văn hóa, thông thạo tiếng Anh. Trau dồi khả năng giải quyết vấn đề thông qua những hoạt động, chiến dịch thực tiễn. Dân số đông có ảnh hưởng tích cực như thế nào đến quá trình phát triển kinh tế – xã hội? AIESEC được thành lập năm 1948 tại 7 quốc gia ở châu Âu bởi Jean Choplin (Pháp), Bengt Sjøstrand (Thụy Điển) và Tiến sĩ Albert Kaltenthaler (Đức).

Lý Do Bạn Nên Tham Gia Youthspeak Unitour

Chúng tôi được tài trợ bởi hơn 7,000 tổ chức đối tác toàn cầu với mục đích hỗ trợ sự phát triển của giới trẻ và khuyến khích các cá nhân tài năng phát triển bản thân mình. Họ thường có những dự án ngắn hạn để các bạn có thể tham gia đầy đủ. Có thể bạn cũng đã biết thì bài toán thất nghiệp đang là chủ đề hàng đầu được thế giới quan tâm. Và chương trình AIESEC – Doanh nhân toàn cầu, đã phần nào thúc đẩy mục tiêu và phát triển việc làm để giảm thiểu được tỷ lệ thất nghiệp.

Chịu trách nhiệm duy trì và phát triển quan hệ công chúng , quan hệ khách hàng và quan hệ đối tác để quảng bá thương hiệu và các chương trình của AIESEC. Nhìn tổng thể, AIESEC là mạng lưới người trẻ tin rằng tiềm năng lãnh đạo không phải là một lựa chọn, mà là một trách nhiệm. YouthSpeak là một diễn đàn với quy mô rất lớn mà mình chưa từng thấy bao giờ . Ban tổ chức rất chuyên nghiệp và thân thiện, cũng như các bạn tham gia rất năng động và tương tác nhiệt tình, khiến cho ngày hôm đó trở nên rất bổ ích và ý nghĩa đối với mình.

Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép hoạt động của Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Khi đi rồi bạn sẽ thấy mọi thứ đều là văn hóa, đều là khác biệt, là những trải nghiệm thật nhất và quý giá nhất. Lúc trước, để gia nhập AIESEC, mình phải trải qua nhiều vòng thi tuyển. Đầu tiên là nộp đơn, sau đó là làm bài test IQ, làm việc nhóm với nhau, cuối cùng là phỏng vấn. Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng onaga.vn một cách tốt nhất nhé.

AIESEC là tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới, có mặt ở hơn 111 quốc gia và 2000 trường đại học trên toàn cầu. AIESEC tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển khả năng lãnh đạo của người trẻ thông qua các dự án, sự kiện trong nước. Chúng tôi không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan nào trong trong mọi khía cạnh. AIESEC đang ở trạng thái được cố vấn của Hội đồng kinh tế và xã hội Liên Hiệp Quốc , liên kết với UNDPI, thành viên ICMYO và được công nhận bởi UNESCO.

aiesec vietnam là gì

Theo dõi các xu hướng trong lĩnh vực kế toán tài chính và phát triển các ấn phẩm truyền thông liên quan đến đối tượng khách hàng của công ty. Mạng lưới mối quan hệ của bạn sẽ không dừng lại ở lãnh thổ Việt Nam. Phát triển mối quan hệ với bạn bè trên thế giới, học hỏi từ các đồng nghiệp ngoại quốc và kết nối với những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn quan tâm thông qua các sự kiện “Networking”. Song song với việc phát triển kĩ năng chuyên ngành, bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa đa dạng, trau dồi thêm nhiều góc nhìn mới mẻ và học cách thích nghi với xu hướng hội nhập.

Phát triển những kỹ năng mềm cũng như tiềm năng lãnh đạo thông qua môi trường làm việc nhóm thực tế và chuyên nghiệp. Virtual Professional Program là chương trình làm việc chuyên nghiệp TRỰC TUYẾN với các công ty nước ngoài từ 6 đến 78 tuần. Đối với chương trình Global Talent, thực tập sinh sẽ đến và làm việc trực tiếp ở các quốc gia sở tại của công ty.

Mình là người nước ngoài đầu tiên bọn trẻ gặp trong đời, cứ mỗi sáng là chúng lại bám theo nói “Good morning, Sir”. Đợt tuyển thành viên mùa xuân 2022 này mang đến cơ hội trở thành thành viên chính thức của AIESEC đến với các bạn trẻ Việt Nam.. YouthSpeak 2019 đã thu hút lượt tiếp cận trên kênh truyền thông chính và hơn 700 bạn trẻ tham gia và thành công xuất hiện trên một số kênh truyền thống như Truyền hình Hà Nội và Truyền hình VOV. Thường xuyên sản xuất và phát triển các loại nội dung khác nhau, bao gồm email, social media post, blog và trang web của công ty. Myanmar Enterprise Solution là công ty công ty cấp các dịch vụ kế toán và các giải pháp tài chính dành riêng cho yêu cầu của các công ty đối tác trong các lĩnh vực về bảo hiểm, lập kế hoạch tài chính tại Myanmar.

 • BlueGrid là công ty nghiên cứu sản phẩm trong ngành công nghệ về security và cloud tại Serbia.
 • YouthSpeak 2017 đã thu hút hơn 2000 đơn đăng ký tham gia của các bạn trẻ, hơn 30 công ty lớn, 5 kênh truyền hình quốc gia và 41 các trang báo điện tử trong chuỗi hoạt động.
 • Phát huy khả năng lãnh đạo và kỹ năng chuyên môn thông qua cơ hội thực tập cũng như làm việc từ các lĩnh vực khác nhau, tại nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu.
 • Dân số đông có ảnh hưởng tích cực như thế nào đến quá trình phát triển kinh tế – xã hội?
 • Tiếp nhận phản hồi của khách hàng để cải thiện và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của AIESEC.

Tham gia các sự kiện networking và các training workshop về kỹ năng lãnh đạo từ AIESEC. Vào năm này, AIESEC có hơn 100 chuyến trao đổi sinh viên trong và ngoài nước. Sau 10 năm hoạt động, hiện nay, con số này là 2000+ trong một năm. Thông qua trải nghiệm thực tế, bạn sẽ cơ hội nâng cao kĩ năng truyền động lực cho mọi người. YouthSpeak 2021 miền Trung với nội dung chính liên quan về “Tư duy định hướng giải pháp” đã thu hút hơn 300 người tham gia trong diễn đàn. Sự kiện đã được nhiều đại sứ ủng hộ như MC, nhà sáng tạo nội dung Nguyễn Thiện Khiêm, MC, nhà sáng tạo nội dung, tác giả sách Trần Khánh Vy,…

AIESEC là mạng lưới toàn cầu của những nhà lãnh đạo trẻ dưới 30 tuổi – những người đang cố gắng cải thiện bản thân và cộng đồng xung quanh. Chúng tôi đam mê tìm hiểu thế giới, phát triển khả năng lãnh đạo, thấu hiểu các văn hóa khác nhau và học tập qua trải nghiệm. Mọi khía cạnh hoạt động của AIESEC được quản lý bởi các sinh viên và cử nhân mới tốt nghiệp.

Tiếp nhận phản hồi của khách hàng để cải thiện và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của AIESEC. Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng ăn một quả táo mỗi ngày sẽ sống lâu hơn. Áo dài là trang phục truyền thống của đất nước Việt Nam, không chỉ tại các lễ hội, nơi làm việc, trên đường phố, trên giảng đường mà tại trường … Điều duy nhất mình không hài lòng là mình đã phải học vượt vào hè năm 3 nên đã bỏ lỡ mất một cơ hội đi exchange của AIESEC.

Lập kế hoạch và xây dựng nội dung cho các dự án, sự kiện.– Chuẩn bị hậu cần, làm việc với khách mời và thực thi các dự án, sự kiện. YouthSpeak là một trong những chương trình thuộc sáng kiến Youth For Global Goals của AIESEC. BlueGrid là công ty nghiên cứu sản phẩm trong ngành công nghệ về security và cloud tại Serbia. Tạo dấu ấn khác biệt với chương trình Thực Tập Quốc Tế Trực Tuyến. Xe để lâu ngày không sử dụng có thể dẫn đến tình trạng đề máy không nổ.

Những lần bạn bè rủ đi tiệc tùng hoặc làm những gì chưa-từng-làm, các bạn Việt Nam thường tỏ ra e ngại hơn.

Phát triển tiềm năng lãnh đạo thông qua các dự án tình nguyện đóng góp vào các Mục tiêu Phát triển bền vững. Sau khi đã biết được các vòng thi AIESEC là gì ở trên thì có lẽ các bạn cũng đã phần nào thấy được mức độ khó để được tham gia vào chương trình của tổ chức. Tuy nhiên trong quá trình tham gia các bạn cũng sẽ phải trải qua nhiều thách thức và khó khăn mang những nét đặc trưng của tổ chức. Leadup Vietnam là dự án quốc gia dành riêng cho học sinh trung học phổ thông ở Việt Nam thuộc AIESEC tại Việt Nam với mong muốn đưa khái niệm phát triển lãnh đạo của AIESEC đến gần hơn với các bạn trẻ cấp 3. Hàng năm, chỉ 1.000 bạn sinh viên được tuyển chọn cho chương trình exchange của AIESEC tại Việt Nam. Tuy nhiên, AIESEC không hề giới hạn cơ hội của các bạn, miễn là bạn phù hợp với chương trình.

 • Lần đầu tiên tại một vùng quê của Sri Lanka với vai trò là một thầy giáo trẻ, dạy tiếng Anh nghiệp dư và được sống tại một ngôi chùa, sát bên ngôi trường mình dạy học.
 • Văn phòng Quốc tế của AIESEC đặt tại Rotterdam, Hà Lan, hiện tại đã được chuyển sang Canada.
 • Lúc này ông Beces Hedberg – một quan chức của Trường Kinh tế Stockholm, cùng với các sinh viên của mình, có tên lần lượt là Jaroslav Zich, Jean Choplin và Stanislas Callens đã dựa trên những ý tưởng trên và thành lập AIESEC.
 • Mặc dù các chương trình Tình nguyện Toàn cầu có bản chất ngắn hạn nhưng các thành viên tham gia đều được làm việc cho các tổ chức phi lợi nhuận.
 • Vào năm này, AIESEC có hơn 100 chuyến trao đổi sinh viên trong và ngoài nước.
 • AIESEC tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển khả năng lãnh đạo của người trẻ thông qua các dự án, sự kiện trong nước.

Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2018. YouthSpeak 2016 là sự kiện khởi đầu cho chuỗi dự án YouthSpeak được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2016. Khi làm việc từ xa đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp, trải nghiệm thực tập trực tuyến đem lại cho bạn kỹ năng thích ứng nhanh nhạy, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Có hơn 1.8 tỉ người trẻ và nửa một dân số thế giới trong độ tuổi dưới 30. Cùng lúc đó, toàn thế giới đang chung sức hướng tới việc hoàn thành Mục tiêu phát triển bền vững và tạo ra giải pháp cho lao động trẻ trong bối cảnh nền Công nghiệp 4.0 và những chủ đề đàm thoại xoay quanh tương lai của công việc.

aiesec vietnam là gì

Hơn 65 năm sau, chúng tôi đã có mặt ở 111 quốc gia và vùng lãnh thổ. Văn phòng Quốc tế của AIESEC đặt tại Rotterdam, Hà Lan, hiện tại đã được chuyển sang Canada. Hành động của bản thân tác động trực tiếp đến những người xung quanh cho đến việc thúc đẩy sự thay đổi trong cộng đồng, là cơ hội để định hình thế giới và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Lần khác, mình đi làm dự án 6 tuần tại Ấn Độ cùng các bạn từ Đức, Ai cập, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản. Nhiệm vụ của bọn mình là đến các trường Đại học quảng bá về chương trình exchange của AIESEC.

Và tổ chức AIESEC cũng đã nhận định rằng, chương trình này không phải là cuộc khảo sát, mà nó là một trào lưu chiếu sáng vào những vấn đề quan trọng để thúc đẩy nhận thức rồi tạo ra hành động. Và chương trình AIESEC – Doanh nhân toàn cầu, đã phần nào thúc đẩy mục tiêu và phát triển việc làm để giảm thiểu được tỷ lệ thất nghiệp. Đương nhiên các bạn có thể tự hào rằng mình là một phần được đóng góp công sức cho chương trình thanh niên, phi lợi nhuận lớn nhất thế giới. Được tham gia vào nhiều hoạt động nâng cao trình độ, khả năng quản lý của bản thân; đồng thời bạn cũng sẽ có được nền tảng vững chắc để phát triển được sự nghiệp trong tương lai. Bởi chắc chắn một điều rằng, khi tham gia vào chương trình bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc, được trở thành công dân toàn cầu, khám phá tiềm năng của bản thân.

Anh bạn này đã từng đảm nhiệm vai trò quản lí toàn quốc của AIESEC và tham gia tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình. Bạn sẽ làm việc cho công ty SMEs, đa quốc gia, start up,… Tên công ty cũng như địa chỉ sẽ được ghi rõ trên suất thực tập mà bạn ứng tuyển để bạn có thể tìm hiểu trước. Bên cạnh đó các bạn tư vấn viên từ AIESEC Việt Nam sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin một cách cụ thể nhất. Là tổ chức thanh niên độc lập, tính chất hoạt động AIESEC là phi lợi nhuận, phi Chính phủ và thu hút được khá nhiều sinh viên và cựu sinh viên. “AIESEC là một tổ chức quốc tế độc lập, phi chính trị và quốc tế, nhằm mục đích thiết lập và thúc đẩy mối quan hệ thân thiện giữa các thành viên.” – Chính là mục đích hoạt động được những người sáng lập soạn nên.

Chúng tôi đã hoạt động theo cách này kể từ khi mới thành lập và khiến AIESEC trở thành tổ chức dẫn dắt “bởi giới trẻ – cho giới trẻ” suốt hơn 65 năm nay. Hàng năm, các lãnh đạo trên khắp thế giới sẽ được bầu chọn bởi thành viên tổ chức. Cho đến nay, AIESEC là tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới, có mặt tại hơn 2,400 trường đại học với mạng lưới hơn 70,000 thành viên và 1,000,000 cựu thành viên tại 111 quốc gia và vùng lãnh thổ. AIESEC cung cấp hơn 24,000 trải nghiệm lãnh đạo cho thành viên và đem lại cho sinh viên cũng như cử nhân hơn 20,000 cơ hội trao đổi quốc tế mỗi năm tại các công ty và các tổ chức NGO/NPO.

Chưa hết, bạn còn có cơ hội được tiếp cận với nền văn hóa của nước khác, được tham gia vào nhiều sự kiện, hoạt động hữu ích khác nữa. Và để đong đếm cái được khi bạn tham gia AIESEC thì có lẽ không hề đơn giản, chỉ khi bạn tham gia trực tiếp thì mới tìm được câu trả lời chính xác. Hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, AIESEC đã và đang tuyển chọn được hơn 300 sinh viên ưu tú nhất từ 25 trường Đại học lớn trên cả nước mỗi năm.

 • Thực hiện nghiên cứu thị trường để hiểu khách hàng mục tiêu của AIESEC.
 • Đương nhiên đối với các bạn sinh viên Việt Nam thì tổ chức này không quá mới mẻ, ngoài mạng lưới phát triển chủ yếu là tại Châu Âu, Châu Mĩ, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi thì Việt Nam cũng đã được mở 8 chi nhánh của tổ chức.
 • Và tổ chức AIESEC cũng đã nhận định rằng, chương trình này không phải là cuộc khảo sát, mà nó là một trào lưu chiếu sáng vào những vấn đề quan trọng để thúc đẩy nhận thức rồi tạo ra hành động.
 • Được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.

Dehenken Limited là công ty phát triển phần mềm trong lĩnh vực robot tự động ở Tsukuba và cung cấp công nghệ cho các doanh nghiệp mới tại Nhật Bản. Hỗ trợ từ AIESEC từ quá trình ứng tuyển đến khi hoàn thành thời gian thực tập. YouthSpeak là dự án nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề hiện tại, truyền cảm hứng thế hệ trẻ dám cất tiếng nói & hành động để hiện thực hóa các Mục tiêu Phát triển bền vững.

Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn có thể học cách làm việc và lãnh đạo tại nước ngoài, trong các lĩnh vực quản lý, công nghệ, giáo dục hoặc phát triển; giúp xây dựng kỹ năng của một công ty. Giống như một chuyên gia thực thụ trong quá trình tham gia chương trình. Chính vì vậy mà nhiều sản phẩm mà tổ chức mang lại chính là những Tình nguyện viên toàn cầu, Tài năng toàn cầu và Doanh nhân toàn cầu.

 • Các sự kiện của chúng tôi truyền cảm hứng cho người trẻ hiểu cách thế hệ này sẽ đóng góp cho các mục tiêu phát bền vững qua những buổi đàm thoại ngắn và tạo sự hứng thú trong công cuộc tự phát triển của họ.
 • Và trên thực tế thì nhiều người còn chỉ ra rằng nhà quản lý thanh niên là trách nhiệm của họ chứ không phải là sự lựa chọn.
 • Chúng tôi được tài trợ bởi hơn 7,000 tổ chức đối tác toàn cầu với mục đích hỗ trợ sự phát triển của giới trẻ và khuyến khích các cá nhân tài năng phát triển bản thân mình.
 • Năm đầu tiên này đã chứng kiến hơn 2000 bạn trẻ, hơn 21 công ty lớn, 3 kênh truyền hình quốc gia tham gia các chuỗi dự án trong khuôn khổ YouthSpeak 2016.

AIESEC được thành lập vào năm 1948 sau thế chiến thứ 2, khi mà bảy người trẻ đến từ bảy quốc gia khác nhau có cùng chung ước mơ xây dựng hiểu biết văn hóa đa quốc gia. Ngoài các chương trình exchange, mình còn tham gia tổ chức các hội nghị lớn nhỏ để các bạn trẻ từ nhiều nơi, trong và ngoài Việt Nam đến đây, chia sẻ học hỏi nhau. YouthSpeak 2017 đã thu hút hơn 2000 đơn đăng ký tham gia của các bạn trẻ, hơn 30 công ty lớn, 5 kênh truyền hình quốc gia và 41 các trang báo điện tử trong chuỗi hoạt động. Tuỳ thuộc vào cơ chế của mỗi công ty và tính chất công việc thực tập, thời gian làm việc và quá trình giám sát sẽ khác nhau. Trong buổi phỏng vấn, bạn sẽ cùng đại diện công ty thống nhất về thời gian làm việc trong tuần cũng như thảo luận về công việc và tần suất kiểm tra chất lượng công việc bạn được giao.

aiesec vietnam là gì

Nên để hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất đến các bạn, thành viên tương lai của AIESEC, chúng tôi có các Facebook Community (Cộng đồng Facebook) để hỗ trợ dựa trên trường Đại học của bạn. Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ giữa AIESEC và các bên liên quan. Được đào tạo và trải nghiệm thực tế trong việc xây dựng chiến dịch quảng bá.– Được đào tạo về sáng tạo nội dung, viết bài và thiết kế. YouthSpeak 2021 tại miền Nam lấy SDG số 12 – Tiêu thụ và sản xuất bền vững thu hút hơn 400 người tham dự trong diễn đàn và hơn 800 bạn trẻ tham dự trong chuỗi sự kiện YouthSpeak tại các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã chứng kiến sự góp mặt của một số đại sứ như Tiktoker Bông Tím, Babykopo home, ca sĩ Ali Hoàng Dương,… Thông qua khảo sát, chúng tôi tạo cho người trẻ không gian để cất tiếng nói trong những vấn đề thách thức, hy vọng và đam mê, từ đó thế giới năm 2030 được chúng tôi mong đợi sẽ được xây dựng lên với sự góp sức của những người trẻ.

Tạo nội dung, thiết kế và các ấn phẩm truyền thông để quảng bá thương hiệu và các chương trình của AIESEC. Sự kiện được diễn ra tại các trường đại học trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội trong tháng 4 và tháng 5 năm 2022. Phát triển nội dung độc đáo và hấp dẫn dựa trên thông tin sau khi phân tích thị trường. Liên hệ với đối tác, khách hàng qua email, điện thoại và gặp mặt trực tiếp để thỏa thuận hợp tác dựa trên lợi ích chung.

Top