awards là gì

Vào năm 2009, sự kiện này được đổi tên thành Mnet Asian Music Awards để phản ánh sự mở rộng của nó ra bên ngoài Hàn Quốc. Vào năm 2010, MAMA được tổ chức tại Ma Cao, đánh dấu lần đầu tiên nó được tổ chức bên ngoài Hàn Quốc. Vào năm sau, 2011, MAMA được tổ chức tại Singapore, và sau đó được tổ chức tại Hồng Kông từ 2012 đến 2017. Vào năm 2017, lễ trao giải được mở rộng thành bốn đêm, và các phần của sự kiện được tổ chức tại Việt Nam và Nhật Bản, ngoài Hồng Kông. Vào năm 2018, MAMA có ba phần và được tổ chức tại ba quốc gia; Hàn Quốc tổ chức MAMA lần đầu tiên sau 9 năm, cùng với Nhật Bản và Hồng Kông. Vào năm 2020, MAMA chỉ được tổ chức trực tuyến và chỉ diễn ra ở Hàn Quốc do đại dịch COVID-19.

Trừ khi có ghi chú khác, mỗi hạng mục giải thưởng đã được giới thiệu vào năm 1999. Sau nhiều năm tổ chức vào ngày thứ Hai lúc 9 giờ tối (bờ Đông), từ năm 1999, nó được chuyển sang ngày Chủ Nhật lúc 8 giờ 30 (bờ Đông). Nguyên nhân là do nó tránh được việc kẹt xe vào giờ cao điểm ở Los Angeles và giúp cho khán giả bờ Đông có thể ngủ sớm. Trong nhiều năm, nhiều hãng phim phản đối việc phát sóng vào ngày Chủ Nhật bởi vì họ phải cắt đi giờ phim cuối tuần (thường đem lại cho họ rất nhiều lợi nhuận). Và cũng khá khó để tìm các trung tâm anh ngữ phù hợp (học khuya, ít học viên, giáo viên tận tình).

 • Một số game được công bố lần đầu tại The Game Awards, điển hình như The Outer Worlds và Mortal Kombat 11 .
 • Sự kiện The Game Awards được tổ chức vào tháng 12 hằng năm bởi nhà báo Geoff Keighley.
 • Sau nhiều năm tổ chức vào ngày thứ Hai lúc 9 giờ tối (bờ Đông), từ năm 1999, nó được chuyển sang ngày Chủ Nhật lúc 8 giờ 30 (bờ Đông).
 • Trừ khi có ghi chú khác, mỗi hạng mục giải thưởng đã được giới thiệu vào năm 1999.
 • Diễn viên xuất sắc nhất lần đầu tiên của giải là Emil Jannings trong bộ phim The Last Command và The Way of All Fresh.
 • Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Thay vào đó, sự kiện được livestream trên các nền tảng trực tuyến như Youtube, Twitch, thậm chí cả trên console network và Steam. Nhờ đó mà giải thưởng tiếp cận được lượng khán giả đông đảo và nhiệt thành. Lễ trao giải đầu tiên của AMPAS diễn ra tại khách sạn Roosevelt ở Hollywood. Trong thập niên 1930 và đầu thập niên 1940, các buổi lễ được tổ chức tại khách sạn The Ambassador Hotel hoặc Millennium Biltmore Hotel ở Los Angeles. Tựa game giành giải sẽ được quyết định thông qua lượng phiếu bầu với 90% bầu bởi các chuyên gia và 10% bởi fan công khai qua Internet. Trước năm 2017, chỉ có khoảng 28 chuyên gia và đại diện tham gia bầu chọn tựa game chiến thắng, nhưng kể từ 2017 trở đi là hơn 50 thành viên.

Tham Khảo

Bên cạnh đó, The Game Awards tập hợp các nhà phát triển trò chơi, game thủ và những tên tuổi ảnh hưởng của nền văn hóa đại chúng. Qua đó tôn vinh và nâng cao vị trí của ngành game như một hình thức giải trí thực thụ, đầy thử thách và cảm hứng. Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết. Chương trình cũng được phát trực tuyến qua Mnet K-POP, kênh YouTube chính thức của KCON cho các nước khác, cũng như trên KCON. Danh sách sau đây liệt kê (những) nghệ sĩ đã nhận được hai giải thưởng cạnh tranh trở lên.

Lễ trao giải lần đầu phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới vào năm 1970 qua vệ tinh nhưng chỉ có 2 quốc gia Nam Mỹ là Chile và Brazil mua được bản quyền phát sóng. Một thập kỷ sau, bản quyền đã được bán cho 60 quốc gia và tiếp tục tăng, đến năm 1984, bản quyền giải Oscar được cấp phép ở 76 quốc gia. Trong buổi phát sóng trực tiếp, các hãng phim bị nghiêm cấm phát quảng cáo. Trước lễ trao giải năm 2017, Mnet đã phát hiện một số người hâm mộ đã bỏ phiếu gian lận thông qua việc sử dụng bot.

Càng về sau lại càng nhiều nền tảng trực tuyến hợp tác livestreams sự kiện, The Game Awards cũng nhận được tài trợ nhiều hơn bởi các ông lớn trong làng công nghệ. Đã có rất nhiều kênh và đài truyền hình bày tỏ mong muốn được phát sóng sự kiện. Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của AWARDS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ví dụ tiêu biểu nhất phải kể tới bộ phim kinh điển Công dân Kane vốn được giới phê bình ủng hộ nhiệt liệt, được đề cử tới 9 giải Oscar nhưng chỉ mang về duy nhất một giải cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Sau này Công dân Kane được coi là một trong những bộ phim xuất sắc nhất trong lịch sử Điện ảnh Hoa Kỳ. Một bộ phim xuất sắc khác là The Shawshank Redemption được đề cử 7 giải Oscar nhưng thậm chí còn không giành được giải nào, mặc dù nó vẫn luôn được xếp vào hàng những bộ phim hay nhất của mọi thời đại trên trang web uy tín IMDb. Vào năm 2009, công ty giải trí SM Entertainment đã tẩy chay lễ trao giải năm 2009 khi không có bất kỳ nghệ sĩ nào của họ tham dự.

Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Sau hơn 2 tháng ôn luyện tại Trung Tâm mình đã nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi. Năm 2003, Geoff Keighley tham gia sản xuất và dẫn chương trình cho Spike TV phát sóng vào cuối mỗi năm nhằm tôn vinh các thành tựu nổi bật về game trong năm đó. Với thời gian chỉ có một tháng nhưng thầy Lộc cũng như trung tâm đã giúp mình cải thiện các kỹ năng rất nhiều.

awards là gì

Người thứ ba từ chối nhận giải là Marlon Brando cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim Bố già năm 1972), ông nói rằng có sự phân biệt đối xử và ngược đãi của người Mỹ bản địa trong ngành công nghiệp điện ảnh Hoa Kỳ. Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 45 đó, Brando đã gửi một nữ diễn viên và nhà hoạt động vì quyền công dân Sacheen Littlefeather đọc bài phát biểu gồm 15 trang chỉ rõ những lời chỉ trích của ông. Ngược lại, các buổi lễ tôn vinh các bộ phim không đạt được nhiều thành công tại các phòng vé có xu hướng tỉ lệ người xem thấp hơn. Giải thưởng Viện Hàn lâm lần thứ 78, phim Crash (với tổng doanh thu trước giải Oscar là 53,4 triệu USD) với 38,64 triệu khán giả, tỉ lệ ấy tương đương 22,91%, thấp hơn so với giải Oscar 2 năm trước đó. Từ năm 1950 đến năm 1960, địa điểm được lựa chọn là Nhà hát Pantages. Từ năm 1961, đến lượt thính phòng Santa Monica Civic Auditorium ở Santa Monica, California được tổ chức lễ trao giải Oscar.

Giải Thưởng Đã Hủy

Một lí do khác là do sự tăng trưởng về lượt xem giải bóng rổ NCAA làm ảnh hưởng đến khán giả Viện Hàn lâm. Và việc chuyển ngày phát sóng từ thứ Ba sang thứ Hai đem lại nhiều lợi ích cho đài ABC vì đem lại tiền lãi nhiều. Một vài năm, lễ trao giải được dời thành ngày Chủ nhật đầu tiên của tháng Ba để tránh gây xung đột với Thế vận hội Mùa đông. Ngoài ra một lý do khác nữa là vì để tránh lễ trao giải quá gần với ngày lễ tôn giáo là lễ Passover và lễ Phục sinh, mà trong nhiều thập kỉ bị phản đối bởi các thành viên và công chúng.

Anh ấy phải trở về Châu Âu trước lễ trao giải và do đó Viện Hàn lâm đồng ý trao giải thưởng trước cho anh. Giải Oscar lần đầu được phát thanh trên radio vào năm 1930 và phát hình lần đầu năm 1953. Hiện nay, giải thưởng được phát sóng trực tiếp trên 200 quốc gia và phát trực tiếp trên mạng.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng không thể phủ nhận sự thành công vượt trội của The Game Awards. Năm 2017, sự kiện đón nhận 11 triệu người theo dõi qua các nền tảng trực tuyến. Đến năm 2018 và 2019, con số này đã tăng lên gấp đôi, lần lượt là 26.2 và 45.2 triệu. Và mới nhất là năm 2021, lượt theo dõi trực tuyến đã tăng lên 85 triệu người.

Danh sách sau đây liệt kê (những) nghệ sĩ đã nhận được hai giải thưởng daesang trở lên. Chúng tôi luôn trân trọng và mong đợi nhận được mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để có thể nâng cấp trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa. Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép. Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Giải Oscar.Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Giải Oscar. Một số người chiến thắng của Giải Oscar đã tẩy chay các buổi lễ và do đó từ chối nhận giải Oscar của họ.

— Thí dụ, theo mình biết trong game Minecraft thì cụm trên tạm dịch là Thủy Điện. Thêm award vào một trong các danh sách dưới đây của bạn, hoặc thêm mới. Những ví dụ này từ Cambridge English Corpus và từ các nguồn trên web. Tất cả những ý kiến trong các ví dụ không thể hiện ý kiến của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của người cấp phép. Nâng cao vốn từ vựng của bạn với English Vocabulary in Use từ Cambridge. Bạn xứng đáng nhận được một phần thưởng cho những nỗ lực và cống hiến của mình.

Vào năm 2010, Viện Hàn lâm còn muốn chuyển buổi lễ qua cả tháng Giêng. Tuy nhiên nếu kế hoạch tổ chức sớm như vậy thì sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian bỏ phiếu bị rút ngắn, làm cho chất lượng đề cử giảm đi đáng kể, đồng thời, việc tổ chức sớm sẽ trùng với giải Bóng bầu dục quốc gia. Các hạng mục chính của giải Oscar sẽ được trao trong một buổi lễ trang trọng được truyền hình trực tiếp. Sáu tuần sau khi các ứng cử viên được công bố, buổi lễ được tổ chức rất hào nhoáng theo phong cách Hollywood khi các khách mời bước trên tấm thảm đỏ với những bộ đồ thời trang nhất. Cũng như nhiều giải thưởng danh giá khác, giải Oscar thường xuyên gặp phải chỉ trích.

Vào năm 2012, theo kết quả điều tra của tờ thời báo Los Angeles, số lượng thành viên bầu chọn của AMPAS chiếm 88%, trong đó 94% là người Caucasia, 77% là đàn ông, 54% còn lại là các thành viên bầu chọn là hơn 60 tuổi. Từ năm 2004, kết quả đề cử được Viện Hàn lâm công bố cho cộng đồng vào cuối tháng Giêng. Cô đã chỉ dạy rất tận tình, mỗi ngày đều ôn lại bài cũ nên rất dễ nhớ, chỗ nào thắc mắc cô sẽ giải đáp ngay cho từng bạn. Lớp học của cô k hề buồn ngủ mà rất vui, học viên rất chủ động lúc học. Chỉ trong 3 tháng học Toeic Listening and Reading mình đã đạt được 780 điểm. Ko cần chen chân vào những trung tâm đông đúc nổi tiếng mới có thể học tốt.

Giải Thưởng Cạnh Tranh

Trong năm đầu tiên, giải Oscar đạo diễn xuất sắc nhất được chia thành hai thể loại phim chính kịch và phim hài kịch. Trong một thời gian dài, giải Oscar âm thanh cũng được chia làm hai thể loại chính kịch và hài kịch phim ca nhạc. Từ thập niên 1930 đến thập niên 1960, các giải Oscar về quay phim, chỉ đạo nghệ thuật và thiết kế trang phục được chia thành hai thể loại cho phim trắng đen và phim màu.

 • Một bộ phim xuất sắc khác là The Shawshank Redemption được đề cử 7 giải Oscar nhưng thậm chí còn không giành được giải nào, mặc dù nó vẫn luôn được xếp vào hàng những bộ phim hay nhất của mọi thời đại trên trang web uy tín IMDb.
 • The Game Awards được cho là đại diện và thước đo chuẩn cho ngành công nghiệp trò chơi cũng như giới game thủ ngày nay.
 • Chỉ trong 3 tháng học Toeic Listening and Reading mình đã đạt được 780 điểm.
 • Ngoài ra, giải thưởng này còn gặp những tranh cãi về các game được đề cử và chiến thắng, như là Overwatch, PUBG hay gần đây nhất là Death Stranding.
 • Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép.

Trong năm 2010, các nhà tổ chức Giải thưởng Viện hàn lâm đã công bố những bài phát biểu tạm chấp nhận của người đoạt giải thưởng không được vượt quá 45 giây. Điều này, theo nhà tổ chức Bill Mechanic, là để đảm bảo loại bỏ những gì ông gọi là “điều ghét nhất trong chương trình”. Sau hơn 60 năm được tổ chức vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4, kể từ năm 2004, buổi trao giải được dịch sớm lên cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 để rút ngắn quá trình vận động hành lang và quảng cáo. Việc tổ chức sớm hơn cũng đem lại thuận lợi cho hãng ABC vì tháng 2 là tháng có lượng người xem lớn và dễ đem lại lợi nhuận hơn.

Từ năm 1994, Keighley từng tham gia giải thưởng trong lĩnh vực làm game được phát sóng trên truyền hình. Mặc dù, chương trình này không thực sự thành công khi hướng khá nhiều tới yếu tố hài kịch nhưng nó giúp Keighley nung nấu ý định về một “Oscar cho lĩnh vực game”. Thuật ngữ “Oscar” là một nhãn hiệu đã đăng kí tên thương mại bởi AMPAS; tuy nhiênvới tiếng Ý, nó được sử dụng rộng rãi để tham khảo bất kỳ giải thưởng hoặc lễ trao giải, bất kể trường hợp nào. Những lời chỉ trích điển hình của Giải Oscar cho phim xuất sắc nhất, những người đoạt giải và đề cử có sự thiên vị trong ban bầu chọn. Từ năm 1944 đến năm 1946, Nhà hát Trung Hoa Grauman ở Hollywood là nơi tổ chức lễ trao giải trước khi nó dời về thính phòng Shrine Auditorium cho đến năm 1948. Lễ trao giải lần thứ 21 năm 1949 diễn ra tại Nhà hát Giải thưởng Viện Hàn lâm mà sau này là trụ sở chính của AMPAS trên đại lộ Melrose ở Hollywood.

Vào năm 2007, Lee Min-woo và Shin Hye-sung từ nhóm nhạc Shinhwa đã hủy bỏ sự xuất hiện của họ tại sự kiện vào một giờ trước khi lễ trao giải bắt đầu. Shin Hye-sung sau đó nói rằng họ đã rời đi vì họ không tin tưởng sự kiện sẽ chọn lựa người chiến thắng theo một cách công bằng. Tính cho đến Giải Oscar lần thứ 79 tổ chức vào năm 2007, đã có tổng cộng 2671 bức tượng Oscar được trao. Có 290 diễn viên khác nhau đã được trao giải Oscar về diễn xuất (bao gồm cả các giải Oscar danh dự và giải Oscar cho trẻ em), trong số này 144 người vẫn còn sống cho đến năm 2007. Lễ trao giải Oscar gần đây nhất, Giải Oscar lần thứ 90 đã được trao vào năm 2018, tôn vinh các bộ phim hay nhất năm 2017, được tổ chức vào ngày 4 tháng 3 năm 2018 tại nhà hát Dolby, Los Angeles, California. Dẫn chương trình là Jimmy Kimmel và trực tiếp trên đài ABC của Mỹ.

awards là gì

Rồi tìm đến trung tâm qua mạng, cũng tặc lưỡi, mình già rồi học chắc cũng không vào đâu…. The Game Awards được cho là đại diện và thước đo chuẩn cho ngành công nghiệp trò chơi cũng như giới game thủ ngày nay. Bên cạnh đó, giải thưởng này cũng mở rộng cửa cho bất cứ ai có hứng thú với game. Giải thưởng phim tài liệu xuất sắc nhất được trao cho Morgan Neville với bộ phim “20 Feet from Stardom”. Vào ngày 20 tháng 7 năm 2021, Ilgan Sports đưa tin rằng Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet năm 2021 đang được thảo luận để sự kiện được tổ chức tại Hồng Kông bất chấp đại dịch đang diễn ra và hạn chế đi lại.

 • Chính nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết của thầy khiến mình có động lực rất nhiều.
 • Các hạng mục chính của giải Oscar sẽ được trao trong một buổi lễ trang trọng được truyền hình trực tiếp.
 • William Friedkin, đạo diễn bộ phim từng đoạt giải Oscar và là cựu nhà sản xuất của buổi lễ, đã phát biểu tại một hội nghị ở New York vào năm 2009, mô tả nó như là “kế hoạch quảng bá lớn nhất mà bất kỳ ngành công nghiệp nào đã từng thực hiện”.
 • Đặc biệt, SM Entertainment cho biết rằng Girls’ Generation đã giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc trong 9 tuần liên tiếp, nhưng nhóm chưa bao giờ giành được vị trí đầu tiên trên chương trình âm nhạc hàng tuần M Countdown của Mnet.
 • Năm 2017, sự kiện đón nhận 11 triệu người theo dõi qua các nền tảng trực tuyến.

Tại lễ trao giải lần thứ 74 vào năm 2002, giải Oscar dành cho phim hoạt hình hay nhất được trao thưởng. Từ năm 1973, tất cả lễ trao giải đều kết thúc với giải Oscar dành cho bộ phim xuất sắc nhất. Hình mẫu bức tượng lấy cảm hứng từ diễn viên người México Emilio “El Endio” Fernández Người nghĩ ra ý tưởng cho bức tượng Oscar là chỉ đạo nghệ thuật của hãng MGM, Cedric Gibbons, một trong các thành viên đầu tiên của Viện Hàn lâm.

Phần thưởng cho việc dậy sớm là được ngắm bình mình ló dạng ở ngôi đền cổ kính.

awards là gì

Sự kiện này được ra mắt vào năm 1999 với tư cách là một lễ trao giải video âm nhạc, được mô phỏng theo MTV Video Music Awards, được gọi là Mnet Music Video Festival. Vào giữa thập niên 2000, lễ trao giải đã thu hút nhiều sự quan tâm quốc tế do sự lan rộng của Hallyu, và nó được phát sóng ở Trung Quốc và Nhật Bản vào năm 2008. George C. Scott đã trở thành người thứ hai từ chối nhận giải cho Nam diễn viên xuất sắc nhất vào năm 1970 trong phim Patton) tại lễ trao giải lần thứ 43. Hội đồng này sẽ chọn ra 30 tổ chức chuyên về game như các báo game, trang tin, nhà phê bình game để bầu chọn các đề cử cho từng hạng mục. Hội đồng tư vấn không hề can thiệp vào việc bầu ra các đề cử hay tranh giải của game. Lễ trao giải lần đầu tiên được tổ chức tại Seoul vào năm 1999, được phát sóng trên Mnet.

Những người chỉ trích cho rằng có nhiều bộ phim giành giải Phim hay nhất trong quá khứ không còn nhiều giá trị theo thời gian. Một số phim như 80 ngày vòng quanh Thế giới, Grand Hotel hay The Greatest Show on Earth thường được coi là có tuổi thọ ngắn ngủi và ít có ảnh hưởng trong lần trình chiếu ra mắt. Trong khi đó một số phim khác được coi là rất xứng đáng để trao giải thì lại chưa bao giờ vươn tới được danh hiệu Phim hay nhất.

Trong số ít các phim sản xuất tại nước ngoài giành giải Phim hay nhất, gần đây nhất có Slumdog Millionaire (Anh và Ấn Độ, 2008), The King’s Speech và The Artist (Pháp, 2011). Từ năm 2006 trở đi, thông tin về lượng người xem và tiền quảng cáo sẽ được cập nhật. Cô ấy nhận được một giải thưởng cho những khám phá trong việc điều trị bệnh ung thư. Thường dưới hình thức huy chương, giấy chứng nhận, danh hiệu, cúp,….

Người đầu tiên làm như vậy là nhà biên kịch Dudley Nichols (cho giải Oscar dành cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất năm 1935 của phim The Informer). Nichols tẩy chay lễ trao giải Academy Awards lần thứ 8 vì cuộc xung đột giữa Học viện và Hiệp hội Nhà văn Nichols cuối cùng đã chấp nhận giải thưởng năm 1935 ba năm sau đó, tại lễ 1938. Nichols đã được đề cử ba giải Academy Awards khác trong sự nghiệp của mình. Vào lễ trao giải lần thứ 29 được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 năm 1957, giải Oscar dành cho phim nước ngoài hay nhất được công bố.

 • Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Giải Oscar.Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Giải Oscar.
 • Tính cho đến Giải Oscar lần thứ 79 tổ chức vào năm 2007, đã có tổng cộng 2671 bức tượng Oscar được trao.
 • Tuy nhiên nếu kế hoạch tổ chức sớm như vậy thì sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian bỏ phiếu bị rút ngắn, làm cho chất lượng đề cử giảm đi đáng kể, đồng thời, việc tổ chức sớm sẽ trùng với giải Bóng bầu dục quốc gia.

Do đó, Mnet tạm thời ngừng bỏ phiếu, sau đó vô hiệu hóa tất cả các phiếu bầu gian lận, chặn các địa chỉ IP và xóa các tài khoản người dùng có liên quan. Sự kiện cho thấy sự cân bằng giữa tính giải trí và tính hàn lâm trong game. Geoff Keighley luôn khuyến khích các hãng game cung cấp các hình ảnh, trailer thật cuốn hút và đặc sắc cho các dự án game mới cho chương trình dù các dự án có thể mới trong giai đoạn đầu. Một số game được công bố lần đầu tại The Game Awards, điển hình như The Outer Worlds và Mortal Kombat 11 . Dù là một buổi lễ trao giải, The Game Awards vẫn có những nội dung bên lề như hé lộ game mới và biểu diễn âm nhạc. Có thể thấy, đây không chỉ là một sự kiện trao giải thông thường, phần nào giúp cho The Game Awards không đi theo “lối mòn” của các lễ trao giải khác.

Cả hai công ty cho biết lý do tẩy chay của họ là họ đặt câu hỏi về tính công bằng của quá trình bỏ phiếu. Đặc biệt, SM Entertainment cho biết rằng Girls’ Generation đã giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc trong 9 tuần liên tiếp, nhưng nhóm chưa bao giờ giành được vị trí đầu tiên trên chương trình âm nhạc hàng tuần M Countdown của Mnet. Công ty cũng chỉ trích một cuộc thăm dò trên thiết bị di động yêu cầu người tham gia phải trả tiền để bỏ phiếu.

Nhìn chung, khoá luyện sẽ cung cấp cho học viên các thông tin chi tiết về kỳ thi, những kiến thức cần chú trọng và giáo trình bám sát vào thực tế. Học ở đây bạn sẽ không bao giờ sợ mình thiếu đề mẫu để ôn luyện . Bài tập trong mỗi buổi học nên được làm đầy đủ, gửi về Trung tâm để được sửa lỗi phát âm, ngữ pháp và chính tả. Các gợi ý về các chủ đề nói, viết cũng được thầy cô cung cấp rất đa dạng, áp dụng được cho nhiều tình huống.

Giải Oscar là lễ trao giải lâu đời nhất thế giới trong ngành nghệ thuật. “Cha đẻ” của giải thưởng game lớn nhất thế giới này là nhà báo Geoff Keighley. Đến năm 1960 thì quyền truyền hình rơi vào tay hãng ABC (trong đó có buổi truyền hình trực tiếp có màu lần đầu năm 1966) cho đến năm 1970. Năm 1970, NBC giành lại quyền phát sóng trong 5 năm nhưng rồi từ năm 1976, chỉ có ABC được ghi hình buổi lễ này, hợp đồng của ABC với AMPAS hiện kéo dài đến năm 2028.

Những người cụ thể hóa ý tưởng của Gibbons là nhà điêu khắc George Stanley, người đã tạo ra một bản tượng bằng đất sét trước khi Alex Smith chế ra bản tượng bằng thiếc và đồng được mạ vàng 24 karat với tỉ lệ 92,5 phần trăm thiếc và 7,5 phần trăm đồng. Ngày nay, mỗi năm có khoảng 40 bức tượng Oscar được sản xuất bởi công ty R.S. Owens với sự kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, các bản tượng lỗi trong quá trình sản xuất lập tức được cắt đôi và nung chảy. Tuy nhiên từ năm 1943 đến năm 1945, do lượng kim loại bị thiếu hụt cho sản xuất trong chiến tranh thế giới lần thứ hai, bức tượng khi ấy bắt buộc phải dùng thạch cao thay cho và sau khi chiến tranh kết thúc thì tượng Oscar trở về chất liệu truyền thống. Việc đề cử các thành viên mới cho việc tuyển chọn được tiến hành hàng năm. Tuy rằng AMPAS không chính thức công bố danh tính những người được tham gia bầu chọn, nhưng báo chí vẫn đưa ra tên tuổi của những người này, theo đó năm 2012 có 5783 người được mời tham gia quá trình xét giải.

 • Những người chỉ trích cho rằng có nhiều bộ phim giành giải Phim hay nhất trong quá khứ không còn nhiều giá trị theo thời gian.
 • Hội đồng tư vấn không hề can thiệp vào việc bầu ra các đề cử hay tranh giải của game.
 • Lễ trao giải Oscar gần đây nhất, Giải Oscar lần thứ 90 đã được trao vào năm 2018, tôn vinh các bộ phim hay nhất năm 2017, được tổ chức vào ngày 4 tháng 3 năm 2018 tại nhà hát Dolby, Los Angeles, California.
 • Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Chính nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết của thầy khiến mình có động lực rất nhiều. Không chỉ thầy mà các thầy cô khác ở trung tâm rất có tâm khi kiểm tra và chỉnh sửa từng bài speaking mình gửi, chỉnh từng lỗi ngữ pháp bài writing mình viết. Sau hơn 7 năm phát triển, The Game Awards đã trở thành một sự kiện thường niên không thể thiếu với đông đảo cộng đồng game thủ cũng như người làm game trên khắp thế giới. Tin rằng, The Game Awards sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai và là một “bức tường thành” vững chắc trong ngành công nghiệp trò chơi này. Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của AWARDS.

awards là gì

Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa AWARDS trên trang web của bạn. Ngoài ra, giải thưởng này còn gặp những tranh cãi về các game được đề cử và chiến thắng, như là Overwatch, PUBG hay gần đây nhất là Death Stranding. Sự kiện với một số người vẫn bị cho là đậm tính thương mại, là nơi các hãng tận dụng tối đa để phô trương quảng bá sản phẩm.

Top