bitrix là gì

Về mặt kỹ thuật, Bitrix24 là một dịch vụ đám mây trực tuyến mà bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động / máy tính để bàn. Bitrix la giNhà cung cấp dịch vụ sử dụng ngôn ngữ PHP để viết nên Bitrix 24. Do đó, chúng dễ dàng triển khai được trên những nền tảng máy chủ thông dụng, điển hình như Apache, IIS, Eserv và sử dụng kết hợp với hệ thống quản trị dữ liệu MSSQL, Oracel hay MySQL. Đồng thời, người dùng còn có thể tùy ý điều chỉnh, cải tiến nhằm phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, cũng như chiến lược phát triển trong tương lai.

bitrix là gì

Riêng tại Việt Nam, con số đã vượt trên 3000 doanh nghiệp và có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới, khi cả nước đang hướng tới ngành công nghiệp 4.0. Các số liệu thống kê này như một minh chứng cho thấy, người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mà nó mang lại trong hệ thống quản lý nội bộ. Các nhiệm vụ, tệp đính kèm, thảo luận liên quan đến một dự án có thể được phân quyền chỉ cho các thành viên liên quan được phép truy cập.

Mỗi ngôi nhà đòi hỏi hàng nghìn mặt hàng xây dựng từ hàng trăm nhà cung cấp. Bản thân việc xây một ngôi nhà có thể chia thành 30 giai đoạn riêng biệt. Mỗi giai đoạn liên quan đến công việc, được thực hiện bởi một nhóm gồm 12–15 người (ví dụ, một kỹ sư, một kiến ​​trúc sư, một quản đốc, một nhà cung cấp).

Các Ưu Điểm Của Bitrix24 Vietnam Là Gì?

Bitrix24 hiểu rằng, để thiết kế một cuộc họp nghiệp vụ bao gồm nhiều thành viên thì ứng dụng web cần có 1 công cụ lịch, tích hợp với email và cho phép tạo và giao việc. Ứng dụng web có đầy đủ các công cụ và cũng khá đơn giản để sử dụng. Công cụ lịch khá giống với các công cụ lịch của outlook – và ứng dụng có thể tích hợp với phần mềm outlook. Bitrix24 dễ dàng thay thế cho tất cả các công cụ phần mềm khác nhau mà bạn đang sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đơn giản hoá mọi việc một cách hiệu quả.

bitrix là gì

Cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật. Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng là đơn vị trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone, qui mô hơn 200 nhân sự. NOC ứng dụng Bitrix24 trong việc xây dựng một môi trường tương tác, truyền thông nội bộ; Tạo môi trường lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến và Quản lý công việc, dự án. Hiện nay Vitranet24 là đại diện triển khai công nghệ, đối tác chiến lược lâu đời nhất củaBitrix24tại khu vực Châu Á với hơn 14 năm kinh nghiệm đồng hành. Sử dụng hệ thống chúng tôi đã phát triển và Việt hoá nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên biệt cho các khách hàng tại Việt Nam và khu vực Châu Á sử dụng. Với 35 công cụ hữu ích chỉ trong một phần mềm, Bitrix24 giúp doanh nghiệp của bạn quy trình hóa mọi dịch vụ & tiết kiệm chi phí vận hành.

Thời gian dành cho mỗi tác vụ trong dự án có thể được thiết lập, theo dõi và tích hợp vào lịch nhóm. Các khách hàng hoặc đối tác có thể tham gia trực tiếp vào dự án nếu được cho phép. Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga ứng dụng Bitrix24 trong quản lý và chăm sóc khách hàng. CRM là viết tắt của từ Customer Relationship Management – Quản trị quan hệ khách hàng.

Ứng dụng di động choiOSvàAndroidcũng có sẵn và miễn phí cho mọi người dùng Bitrix24. Để tìm hiểu về các tính năng phổ biến nhất của chúng tôi, xin vui lòng tham khảotại đây. Dự án được Vitranet24 khởi động triển khai Bitrix24 vào tháng 8 năm 2018.

Bitrix24 là hệ thống quản lý công việc theo nhóm, hỗ trợ trao đổi tin nhắn, cuộc gọi video, lên kế hoạch công việc với tiến độ thiết lập. Bitrix24 hình thành từ nền tảng bitrix sitemanager, phát triển bởi công ty bitrix. Đây là công nghệ tiên tiến mà người Mỹ đang sử dụng, giúp các doanh nghiệp quản lý công việc rất hiệu quả, các đội nhóm cũng có thể sử dụng hệ thống này trong công việc của mình. Bitrix24 vietnam hình thành từ nền tảng bitrix sitemanager, phát triển bởi công ty bitrix.

Bạn Tìm Thấy Gì Ở Bitrix24?

Theo mặc định, báo cáo hiệu quả có thể được gửi hang ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm với khả năng tùy biến cao. Việc tương tác giữa các cá nhân trong tổ chức có thể thực hiện trực tiếp trong giao diện chính bằng hình ảnh, file đính kèm, các cuộc đàm thoại, thảo luận về một nhiệm vụ hay tài liệu. Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003. Quản lý tài liệu khi làm việc nhóm giúp việc chia sẻ tài liệu dễ dàng, nhanh, gọn và không bị mất thông tin. Phiên bản lưu trữ điện toán đám mây (khách hàng có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí để được sử dụng nhiều tính năng hơn.

SMO là việc tối ưu hóa mạng xã hội khi sử dụng mạng xã hội để quản lý và phát triển thông điệp của doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm nâng cấp hoàn thiện, Bitrix24 ngày càng trở nên hoàn hảo và chứng minh độ uy tín và phô rõ ưu điểm lợi thế của mình. Hàng triệu các doanh nghiệp trên khắp thế giới đã, đang và vẫn sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng này để việc quản lý mọi hoạt động chuyên nghiệp và chính xác nhất. Bitrix24- công nghệ quản lý 4.0 hàng đầu do Tổng Công ty Bitrix (trụ sở chính đặt tại Nga) phát triển dựa trên nền tảng Bitrix sitemanager. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp và các dịch vụ kèm theo.

4 bí kíp đơn giản để bán hàng online trên Facebook cá nhân hiệu quả . Là cơ quan cao nhất của chính phủ Việt Nam phụ trách về các chính sách An toàn giao thông trong cả nước. Ủy ban an toàn giao thông quốc gia đã áp dụng hệ thống từ năm 2015. Phần mềm có chức năng gọi điện giữa các thành viên hoặc họp online. Traffic là chỉ số thể hiện lượng truy cập người dùng trên website. Người được giao cũng biết được việc mình cần làm là gì, dễ dàng hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn cho từng hạng mục.

Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn về việc quản lý vận hành website của mình. Chưa tìm được đối tác ưng ý và an toàn để giao trọn trọng trách quản lý website cho của bạn. Bitrix24 có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác, đồng bộ dữ liệu tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ. Bitrix24 thực sự miễn phí cho số lượng người dùng không giới hạn trong gói MIỄN PHÍ, cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng chính của sản phẩm. Bạn có thể tạo tài khoản Bitrix 24 miễn phí của mình tại đây (không cần thẻ tín dụng, chỉ cần email). Ứng dụng từ Apple App Store hoặc Google Play Market luôn sẵn sàng để cài đặt lên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

 • Phục vụ cho công tác tìm kiếm dữ liệu trở nên đơn giản, giảm bớt gánh nặng làm việc.
 • Người dùng có khả năng tương tác trực tiếp với tài liệu trên môi trường web như chỉnh sửa, viết bình luận, đính kèm tài liệu mới, nhận phản hồi với thời gian thực.
 • Gọi điện thoại cho khách hàng và đồng nghiệp từ tài khoản Bitrix24 của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Bởi để đưa một công nghệ mới vào doanh nghiệp không phải là dễ dàng, nhanh chóng trong một hoặc hai ngày.
 • Công ty ứng dụng Bitrix24 trong việc xây dựng môi trường làm việc trực tuyến và chuyển giao công nghệ cho đội ngũ IT do Vitranet24 tư vấn triển khai.

Tính năng theo dõi nhiệm vụ giúp lưu trữ các nhiệm vụ – công việc đòi hỏi sự chú ý và ghi nhớ làm đơn giản hóa công việc của người giám sát. Cho dù là dự án lớn hay nhỏ, bitrix24 đều có thể tùy biến và áp dụng để lên kế hoạch công việc dễ dàng. Nền tảng xây dựng nên ứng dụng là Bitrix24 sitemanager, vững chắc và cao cấp. Công cụ quản lý này giúp quản lý, xây dựng cả truyền thông nội bộ doanh nghiệp, công việc và cả quản lý danh sách khách hàng tùy biến. Đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến những doanh nghiệp lớn, siêu lớn.

Bitrix24 được viết bằng ngôn ngữ PHP, có thể triển khai trên các nền tảng server thông dụng như Apache, IIS, Eserv kết hợp với hệ quản trị dữ liệu MSSQL, Oracel hay mã nguồn mở MySQL. Tin tức chia sẻ các thông tin về công nghệ, thủ thuật, khuyến mãi… Các thông báo nôi bộ có thể được đăng tải để hiển thị trên trang chủ của Bitrix24, gửi tới từng trang cá nhân hoặc được gửi qua email tới người bên ngoài hệ thống. Còn nhiều ưu điểm khác nữa, khi bạn biết toàn bộ sức mạnh của bitrix24 là gì, chắc chắn việc quản lý nhóm và quản lý công việc sẽ hiệu quả và vô cùng năng suất. LPTech được thành lập với sứ mệnh đem lại những công nghệ mới nhất đến với doanh nghiệp Việt Nam.

Bitrix24 Crm Là Gì?

REST API cho phép bạn cung cấp dữ liệu vào CRM bitrix24 vietnam của mình từ các trang web khác. Instagram Reels là tính năng mới của Instagram cho phép người dùng tạo video dưới 15s trên Feed. Việc lựa chọn khung giờ vàng Tiktok để đăng video sẽ là yếu tố quyết định sự thành công video có bao nhiêu lượt xem, bình luận, chia sẻ,… Bitrix 24 là gì cùng vai trò của nó đối với hoạt động doanh nghiệp. Về ngôn ngữ, Bitrix24 đã cung cấp đầy đủ các phiên bản với các ngôn ngữ nội địa khác nhau.

 • Công việc kinh doanh của bạn không thể chậm trễ, vì vậy sử dụng các công cụ truyền thông trực tiếp để chat nhóm vô cùng tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể .
 • Quản lý thông tin khách hàng như giá, sản phẩm, hóa đơn, automation tích hợp đa kênh…
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, cho phép tùy chỉnh theo yêu cầu riêng để phù hợp với mỗi doanh nghiệp.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nếu bạn nhận được thông báo qua email, yêu cầu bạn tham gia tài khoản Bitrix24, điều đó có nghĩa là một trong những đồng nghiệp của bạn đã đăng ký tài khoản với Bitrix24 và yêu cầu bạn tham gia. Nếu bạn muốn lên lịch trình demo hoặc yêu cầu tùy chỉnh, vui lòngliên hệ với một trong các đối tác của bitrix24.

bitrix là gì

Bitrix24 sở hữu giao diện nền trắng thân thiện với mắt nhìn, bố trí các công cụ tùy chỉnh hợp lý dễ tìm kiếm. Bạn có thể linh động truy cập ứng dụng từ đa dạng các thiết bị như smartphone, tab, máy tính bàn, laptop,… Cung cấp 35 công cụ để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến. Bán nhiều hơn với đội ngũ quản lý và kinh doanh nhờ tính năng CRM của Bitrix24.

Cung cấp các công cụ khai thác, lưu trữ, chia sẻ thông tin, dữ liệu trực tuyến trong nội bộ công ty, doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật cao. Bitrix24 hệ thống quản lý toàn diện được Forbes bình chọn là top 7 giải pháp quản lý tốt nhất thế giới năm 2015, xếp hạng nhất trong lĩnh vực quản lý 4.0 mạng xã hội doanh nghiệp. Ứng dụng hệ thống giúp tăng hiệu quả làm việc, quy trình hoá mọi nghiệp vụ và tiết kiệm chi phí vận hành.

Ngoài ra, Bitrix24 còn có gói miễn phí để vọc vạch trước khi quyết định có kết giao gắn bó suốt đời hay không. Hiện nay, số lượng doanh nghiệp sử dụng Bitrix24 cực kỳ ấn tượng với trên 9 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới. Các số liệu thống kê này như một minh chứng cho thấy, người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại trong hệ thống quản lý nội bộ.

Phần mềm Bitrix24 được đánh giá là một trong những hệ thống quản lý doanh nghiệp tốt nhất thế giới. Hệ thống của bitrix24 được xếp số 1 trong lĩnh vực quản lý mạng xã hội doanh nghiệp 4.0 dựa trên tiêu chí Chất Lượng & Giá Thành mà không có một hệ thống nào hiện nay có thể so bì kịp. Bitrix24 là gì hay Bitrix là gì thì đây là một công cụ quản lý cao cấp được phát triển trên nền tảng Bitrix sitemanager bởi tổng công ty Bitrix (có trụ sở tại Liên Bang Nga). Đây là một tính năng rất thú vị trong bitrix24 giúp thành viên trong nhóm có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu ủa tương tác cao hơn. Mọi người có thể trao đổi trực tiếp công việc, có thể tham gia thảo luận hoặc hội thảo giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc. Đây là một tính năng rất thú vị trong bitrix 24 giúp thành viên trong nhóm có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu ủa tương tác cao hơn.

Bitrix24 cung cấp một tập hợp các gói & phiên bản, bắt đầu từ Gói miễn phí trên đám mây. Chúng tôi sử dụng cookie để tăng cường trải nghiệm duyệt web của bạn – Tìm hiểu thêm. Thông qua việc tiếp tục duyệt website này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Đối với các gói trả phí của chúng tôi, chúng tôi có giới hạn người dùng (tối đa 5 người dùng trong gói BASIC và tối đa 50 người dùng trong gói STANDARD ), nhưng chúng tôi không tính phí cho mỗi người dùng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục thêm người dùng mới trong giới hạn gói của mình trong khi vẫn trả cùng một số tiền hàng tháng (hoặc hàng năm, tùy thuộc vào tùy chọn đăng ký của bạn). Bên cạnh bài viết về Bitrix24 là gì này, hãy nhớ đón đọc thêm các bài viết khác trên blog của Bkhost nhé!

T&T ứng dụng Bitrix24 để tạo dựng môi trường làm việc xuyên suốt trong toàn hệ thống. Công việc có thể phân đoạn ra nhiều giai đoạn và checklist tương ứng trên mỗi đầu việc. Tính năng này góp phần tránh việc sao nhãng hoặc quên việc khi hoàn thiện. Sự tiến bộ của khoa học công nghệ là bước tiến vượt trội của loài người nhằm giúp ít công sức hơn trong công việc chân tay và trí óc mà lại tăng hiệu quả hơn. Vì thế các công ty cần tránh đi sự lạc hậu và tốn kém tiền bạc bằng cách áp dụng nền tảng CRM và ERP càng sớm càng tốt.

bitrix là gì

Trên phiên bản Selt-hosted, Bitrix24 cho phép bạn truy cập mã nguồn và các module bổ sung như eLearning và Helpdesk. Bitrix24 rất coi trọng vấn đề bảo mật dữ liệu để đảm bảo dữ liệu tài khoản của bạn chỉ có bạn và đồng nghiệp của bạn mới có thể truy cập được. Bạn đã từng nghe nới tới phần mềm Bitrix với CRM cho doanh nghiệp.

Audience network là mạng lưới quảng cáo dành riêng cho di động được thực hiện trên các trang web và ứng dụng của bên thứ 3. Mọi thao tác công việc từ nhỏ đến lớn, từ cá nhân đến các dự án lớn nhỏ đều được thực hiện, kiểm soát đúng cách. Bạn có thể giao việc dễ dàng cho toàn chế nhân viên nội bộ chỉ cần 1 cái nhấp chuột. Việc phân bổ công việc trên máy giúp bản kiểm soát được công việc này đã giao cho ai, dễ dàng xem và đối chiếu lại khi cần. Bitrix24 có thể hoạt động tốt trên iPhone, iPad hay Android thông qua app riêng. Kết nối tài khoản Bitrix24 với điện thoại hoặc máy tính bảng giúp bạn truy cập nhanh chóng và tiện lợi ở bất kỳ nơi nào.

Bitrix24 là công nghệ quản lý cao cấp doTổng Công ty Bitrix (trụ sở chính đặt tại Nga) phát triển dựa trên nền tảng Bitrix sitemanager. Khi lưu trữ trong Bitrix24, bạn có thể mở tài liệu XLS, XLSX , DOC, DOCX, PPT, pptx trực tiếp trên thiết bị di động. Chức năng tìm kiếm tích hợp giúp bạn tìm các tài liệu trong số hàng nghìn tập tin lưu trữ trong cổng thông tin. Đây là công cụ hữu ích khi cần câu trả lời cho câu hỏi có bao nhiêu công việc vẫn đang được thực hiện?

Đặc biệt, Bitrix24 còn cung cấp gói Self Host đầy đủ các tính năng với mã nguồn và tài liệu cho người dùng có thể tùy biến chức năng cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Bất kỳ báo cáo công việc nào cũng được đánh giá bởi người quản lý và các nhận xét cũng như góp ý có thể được bổ sung. Một công cụ tiện ích khác là Biểu đồ vắng mặt của nhân viên tại công ty, giúp người quản lý theo dõi được kế hoạch của thành viên cho việc nghỉ phép, hay nghỉ lễ kéo dài. Từ quản lý nhiệm vụ cá nhân và công việc đơn giản cho đến các dự án lớn, phức tạp – Bitrix24 giúp theo dõi và phối hợp, đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách và đúng giờ.

bitrix là gì

Công ty chuyên thiết kế web, xây dựng CMS quản lý quy trình, quản lý doanh nghiệp & cung cấp giải pháp truyền thông, marketing cho doanh nghiệp. Đây là một tính năng rất thú vị trong bitrix24 vietnam giúp thành viên trong nhóm có thể giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu ủa tương tác cao hơn. Công ty Digitexx với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh và công nghệ thiết kế theo yêu cầu, với qui mô hơn 1500 nhân sự. Công ty ứng dụng Bitrix24 trong việc xây dựng môi trường làm việc trực tuyến và chuyển giao công nghệ cho đội ngũ IT do Vitranet24 tư vấn triển khai. Giúp quản lý toàn bộ hoạt động liên quan đến khách hàng, bán hàng và marketing.

Dữ liệu người dùng (dữ liệu của từng công ty / khách hàng) được tách biệt ở cấp độ cơ sở dữ liệu và lưu trữ đám mây. Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, cho phép tùy chỉnh theo yêu cầu riêng để phù hợp với mỗi doanh nghiệp. Bitrix24.Drive cho phép bạn chia sẻ tập tin với bất kì ai bên trong hay ngoài công ty mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật, nhờ vào mật khẩu và tùy chọn giới hạn thời gian. Với tính năng theo dõi các hoạt động nội bộ, mỗi cá nhân có thể theo dõi, cập nhật, góp ý cho các hoạt động diễn ra trong tổ chức một cách thường xuyên và chính xác. Đặc biệt, Bitrix24 có khả năng kết nối với phần mềm office tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.

bitrix là gì

Tất cả các file cá nhân, drive của nhóm bạn chọn để kết nối, các thư mục và tài liệu bạn được trao quyền truy cập đều nằm tại vị trí này. Bitrix24 có tính năng tìm kiếm, liệt kê các tài liệu, hồ sơ, bài viết, ý kiến và các thông tin khác. Nội dung mới được lập chỉ mục và ngay lập tức xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi nó được tải lên. Do tổng công ty Bitrix (có trụ sở tại Liên Bang Nga) phát triển và nâng cấp. Đây là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên phần mềm BITRIX24 đình đám như hiện nay. Gọi điện thoại cho khách hàng và đồng nghiệp từ tài khoản Bitrix24 của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

 • Dữ liệu người dùng (dữ liệu của từng công ty / khách hàng) được tách biệt ở cấp độ cơ sở dữ liệu và lưu trữ đám mây.
 • Cả 2 phiên bản đều được cập nhật và hỗ trợ bởi đội ngũ phát triển Bitrix kèm theo các bản vá trên trang chủ, vì thế các bạn cứ yên tâm chọn mặt gửi vàng.
 • Nhiệm vụ và tác vụ có thể được biểu diễn trong biểu đồ Gantt bao gồm các thông tin về trạng thái, người chịu trách nhiệm và mối quan hệ theo thứ tự thời gian.
 • Hiện nay, Bitrix24 được viết bằng ngôn ngữ PHP, nó có thể triển khai được hết trên các nền tảng server phổ biến như Eserv, Apache, IIS, kết hợp cùng với hệ quản trị dữ liệu MSSQL, Oracel và cả mã nguồn mở MySQL.
 • Bitrix24 là một nền tảng công nghệ quản lý cao cấp được phát triển trên nền tảng Bitrix sitemanager của tổng công ty Bitrix (có trụ sở tại Liên Bang Nga).
 • Điều này giúp người quản lý có thể nhìn thấy một bức tranh đầy đủ về sự tiến triển của các dự án.

Người sử dụng có thể thực hiện đăng nhập vào Hệ thống bitrix24 vietnam của công ty bằng các tài khoản mạng xã hội của người sử dụng nhờ tính năng tích hợp chặt chẽ các mạng xã hội với Bitrix24. Đặc biệt, Bitrix còn cung cấp gói SelfHost đầy đủ các tính năng với mã nguồn và tài liệu cho người dùng có thể tùy biến chức năng cho phù hợp với doanh nghiệp mình. Bitrix 24 giúp các thành viên tương tác với nhau được nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể liên tưởng tới mạng xã hội facebook thu nhỏ trong hệ thống bitrix, ai cũng có thể đăng nội dung để tương tác với nhau. Thiết kế website chuẩn SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận rộng rãi hơn với tệp khách hàng tiềm năng.

 • Mỗi ngôi nhà đòi hỏi hàng nghìn mặt hàng xây dựng từ hàng trăm nhà cung cấp.
 • Hệ thống Chat follow giúp mọi thành viên tương tác quản lý đến từng message.
 • Bitrix24 được Vitranet24 tư vấn bản quyền và triển khai ứng dụng ở khu vực Châu Á với đội ngũ chuyên gia đông đảo master về nền tảng.
 • Bạn đã từng nghe nới tới phần mềm Bitrix với CRM cho doanh nghiệp.
 • Đồng thời, người dùng còn có thể tùy ý điều chỉnh, cải tiến nhằm phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp, cũng như chiến lược phát triển trong tương lai.

Sử dụng nội dung ở trang này và dịch vụ tại BKHOST có nghĩa là bạn đồng ý vớiĐiều khoản dịch vụvàChính sách bảo mậtcủa chúng tôi. Dữ liệu khách hàng từ CRM của Bitrix24 sẽ được tự động đưa vào hóa đơn – chỉ cần chọn liên lạc hay các chỉ dẫn thích hợp. LTD cũng đã triển khai hệ thống bitrix24 cho toàn công ty, bước đầu tiên cũng cho thấy nhiều điều tuyệt vời với bitrix24.

Với các dự án do một nhóm thực hiện, tất cả các file, các cuộc thảo luận, và các công việc liên quan đến dự án đó sẽ được lưu trữ và chỉ cho phép các thành viên của nhóm đó truy cập theo quyền hạn từng người. “Các công việc của dự án được tích hợp trong 1 lịch làm việc của nhóm và qua đó có thể theo dõi thời gian sử dụng cho mỗi công việc. Ngoài ra, các dự án có thể được khởi tạo trên Extranet, để cho các thành viên bên ngoài công ty cũng như các đối tác hoàn toàn có thể làm tất cả công việc trên đó”. Bitrix24 là một công cụ quản lý được xây dựng và phát triển trên nền tảng Bitrix24 sitemanager. Bitrix24 với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý công việc và quản lý khách hàng có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Việc tạo và giao việc trong nhóm làm việc cũng không phức tạp lắm. Chỉ việc click vào nút “Task” sẽ cho phép bạn nhanh chóng tạo 1 công việc mới và giao nó cho người chịu trách nhiệm trong nhóm. Người thực hiện có thể theo dõi các hạng mục cần hoàn thành trong giai đoạn này với biểu đồ Gantt đơn giản.

Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Bitrix Framework được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP, có thể triển khai trên nền các web server thông dụng như Apache, IIS, hay Eserv kết hợp với các hệ quản trị dữ liệu thương mại hay mã nguồn mở . Bạn có thể gắn quyền truy cập vào các phần tử CRM một cách linh hoạt, phân quyền cho các nhân viên trong công ty tại bất kỳ giai đoạn nào. “My Drive” là điểm tiếp nhận tập trung cho tất cả các file trong Bitrix24.

Top