canvas facebook là gì

Lần đầu tiên thấy Facebook Canvas Ads xuất hiện trên NewFeed của mình, tôi còn chưa biết nó là gì, nhưng tôi nhớ rõ cảm giác thú vị khi lướt xem từng nội dung trong đó. Chắc chắn khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ giơ tay đồng tình với tôi. Một trong những lựa chọn tối ưu đó là bạn có thể hiển thị nút ở dưới cùng hoặc cố định ở trên Canvas (giống như cố định Header ở đầu). Khung đầu tiên sẽ là hình ảnh thu nhỏ cho Video (bạn không thể thay đổi chúng).

Với quảng cáo Canvas, bạn được phép thêm nhiều phân đoạn nội dung hơn vào mẫu quảng cáo gồm có văn bản, hình ảnh, video chứ không phải một bài đăng duy nhất. Vì vậy, Canvas Ads trở nên sinh động và mang nhiều giá trị hơn . Với quảng cáo Canvas, bạn được phép thêm nhiều phân đoạn nội dung hơn vào mẫu quảng cáo bao gồm văn bản, hình ảnh, video chứ không phải một bài đăng duy nhất. Vì vậy, Canvas Ads trở nên sinh động và mang nhiều giá trị hơn. Số liệu thống kê ở trên cho thấy tỷ suất người dùng Facebook trên di động ngày một tăng, và hình thức quảng cáo mới Facebook Canvas là cách hiệu suất cao đến liên kết người mua với doanh nghiệp . Facebook Canvas là loại thưởng thức tức thì trên Facebook di động, tương hỗ tăng lượng tương tác giữa người mua và doanh nghiệp, Canvas Ads cũng nằm trong số những lựa chọn tốt nhất để quảng cáo.

Ở mục Ad Set, bạn nên chọn Mobile News Feed vì Canvas chỉ hiển thị trên di động . Chi tiết công dụng của mỗi thẻ đã được giới thiệu chi tiết, bạn có thể kéo lên xem lại. Hãy thử tham khảo một vài landing page hoặc Canvas Facebook của các thương hiệu lớn để xem quảng cáo của họ gồm những thẻ nào. Nếu cảm thấy mẫu có sẵn quá gò bó, bạn có thể tự tạo mẫu Canvas theo bố cục riêng của mình bằng cách làm theo hướng dẫn ở phần 4. Đây là phần cho phép diễn giải hình ảnh, hoặc kể câu chuyện sản phẩm. Bạn có thể đăng một hoặc nhiều ảnh kích thước tùy ý để tăng tính thẩm mỹ cho quảng cáo Facebook Canvas.

canvas facebook là gì

Nhưng bạn có thể thêm, xóa và di chuyển bất kỳ mục nào mà bạn muốn. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn để bạn hiểu rõ Canvas Facebook là gì, cũng như cách tạo một Canvas, đăng lên Fanpage hoặc quảng cáo rộng rãi bằng Facebook Ads. Tạo quảng cáo Canvas theo tôi là khá dễ – hoặc ít nhất nó cũng dễ dàng hơn các hình thức QC khác.

Vì thế, các bạn đừng tiếc việc dành một chút thời gian để tìm hiểu về cách chạy quảng cáo Canvas trên Facebook này. Giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 tại Cannes Lion, Facebook đã thử nghiệm thành công và tung ra thị trường hình thức quảng cáo trên thiết bị di động hoàn toàn mới mang tên ‘Canvas’. Không chỉ là một công cụ quảng cáo đơn thuần, Canvas Ads cho phép người dùng tương tác và trải nghiệm sâu hơn với các quảng cáo trên Facebook. Hãy cùng các nhà quảng cáo trên toàn thế giới cập nhật xu hướng mới này và tìm hiểu rõ hơn tại sao Canvas Ads được coi là một sự “tiến hóa” vượt bậc về công cụ quảng cáo trên Facebook. Cách tạo quảng cáo Facebook bằng Facebook Canvas –Kể từ khi Facebook được ra mắt, nó đã trở thành nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất với 1,32 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày. Nhờ lượng người dùng khổng lồ và sự tham gia từ người dùng đáng kinh ngạc, mạng xã hội này đã nổi lên như phương tiện quảng cáo mạnh mẽ với nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Facebook Canvas Là Gì? Tạo Quảng Cáo Canvas Ấn Tượng 2022

Hơn 600 triệu người dùng họ chỉ truy cập Facebook trên đi động. Ở phần 2, tôi đã giới thiệu về các thẻ trong Facebook Canvas. Tôi sẽ setup quảng cáo như bình thường, cho đến bước Định Dạng. Tuy nhiên, thời lượng video chỉ giới hạn tối đa 2 phút, độ phân giải tối thiểu là 720p. Cụ thể hơn, tất cả canvas sẽ được cấu tạo từ 7 phần cơ bản, gọi là các thẻ. Như bạn đã biết, Canvas cho phép kết hợp cả ảnh, video, văn bản…vào một page duy nhất.

canvas facebook là gì

Nói cách khác, đây là lý do mà khách hàng chọn của công ty bạn thay vì công ty của đối thủ. Việc hiểu và phân tích mô hình kinh doanh của công ty có ý nghĩa rất lớn ở nhiều góc độ khác nhau, từ đầu tư, khởi nghiệp, hay tiếp cận, huy động vốn, tín dụng, hoặc tái cấu trúc công ty, hoặc quản trị doanh nghiệp. Một công ty có ý tưởng kinh doanh tốt, nhưng không biết cách tạo ra doanh thu và dòng tiền, chúng ta cần phải xem lại mô hình kinh doanh của công ty đó có ổn hay không, và cần khắc phục bằng cách nào. Nó là một dạng trải nghiệm liền mạch, kết hợp hiển thị cả video, hình ảnh được tối ưu cho thiết bị di động, cho phép người dùng xem vuốt qua, nghiêng, xoay để xem nội dung. Thay vì giành hàng tháng để lập kế hoạch và nghiên cứu, những người khởi nghiệp chấp nhận một sự thật rằng, những gì họ có trong ngày đầu tiên là một hàng loạt các giả thuyết chưa được kiểm chứng.

1 Truy Cập Tính Năng Tạo Quảng Cáo Canvas

TechCrunch đã mô tả Facebook Canvas là một hình thức “Quảng cáo tức thì”. Canvas cho phép bạn tạo một mẫu thiết kế quảng cáo độc đáo với sự kết hợp của văn bản, hình ảnh, video, băng tải, tin tức về sản phẩm và nhiều hơn nữa. Số liệu thống kê ở trên cho thấy tỷ lệ người dùng Facebook trên di động ngày một tăng, và hình thức quảng cáo mới Facebook Canvas là cách hiệu quả đến kết nối khách hàng với doanh nghiệp. Trên thực tế nếu bạn làm quảng cáo Facebook nhiều với các kiểu định dạng quảng cáo khác nhau, bạn sẽ nhận ra Canvas Facebook không nhất thiết phải được tạo ra từ trình quản lý quảng cáo của Facebook. Chúng hoàn toàn có thể được tạo ra từ một bài viết mới trên Fanpage Facebook và add vào khi setup quảng cáo. Nghĩa là Canvas Facebook có thể được tạo từ hai cách khác nhau với hiệu quả tương đương nhau.

Chọn Canvas Facebook phía cuối cùng, hoặc mục Trải nghiệm tức thì. Bạn có thể chèn nhiều Video trong Canvas nhưng tổng thời gian của tất cả Video đó không được lớn hơn 2 phút. Bạn có thể lựa chọn một trong những mục đó và click “OK” để thêm chúng vào Canvas của bạn. Nội dung bài viết này SocialSeeding viết và tổng hợp xem thêm những tham khảo thêm tại Tiktok Marketing Bao nhiêu lượt…

canvas facebook là gì

Nhưng хét trên quу mô rộng lớn hơn, ᴠới ѕố lượng người ѕử dụng Facebook mỗi ngàу thì khoảng thời gian đó lại là đáng kể. Như đã đề cập trước đó, Facebook hiện có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng ngàу. Mô tả lại những mục tiêu giá trị mà sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đã và đang tạo cho nhóm khách hàng mục tiêu.

Vì thế họ không viết bản kế hoạch hoành tráng nữa mà thay vào đó là bản tóm tắt các giả thuyết trong một mô hình có tên gọi Business Model Canvas (tạm gọi bản vẽ mô hình kinh doanh). Đây chính là bản mô phỏng cách thức tạo ra giá trị của doanh nghiệp và cho khách hàng của doanh nghiệp đó. Quảng cáo Facebook với quảng cáo canvas cung cấp các tùy chọn đa dạng tuyệt vời khi nói đến định dạng và vị trí.

Cách Tạo Quảng Cáo Canvas Từ Trình Quản Lý

Để tăng thưởng thức người mua với Facebook Ads, bạn nên tìm hiểu và khám phá và tiến hành dạng quảng cáo Canvas dành cho di động này ngay . Hãy hướng đến hiệu quả quảng cáo bằng những thông báo, sự giải trí và kích thích nhu cầu khách hàng với nội dung sản phẩm được giới thiệu trong quảng cáo Canvas Ads. Mô tả tất cả các chi phí cần thiết để duy trì và điều hành một công việc kinh doanh. Khi xét về tổng thể quy mô hoạt động của Facebook, bạn có thể nhận thấy rõ ràng lý do vì sao việc giảm thời gian tải thông tin là vô cùng quan trọng. Khi хét ᴠề tổng thể quу mô hoạt động của Facebook, bạn có thể nhận thấу rõ ràng lý do ᴠì ѕao ᴠiệc giảm thời gian tải thông tin là ᴠô cùng quan trọng. Nhưng chúng là Canvas Facebook, không phải Landing Page nhé, chúng chỉ được đánh giá là một dạng website rút gọn hoặc một kiểu landing page thu nhỏ trên Facebook mà thôi.

+ Tôi sẽ chọn màu chữ và chọn màu nền cho tiêu đề của mình. Nếu không có kinh nghiệm, tôi khuyên bạn nên chọn làm theo mẫu ở phần 3. Mỗi khi bổ sung một thẻ mới, bạn có thể nhìn tay phải để xem lại mẫu. Thông thường mỗi nút sẽ được gắn một URL, khi người dùng nhấp vào sẽ được chuyển hướng đến trang cụ thể trên Website mà bạn muốn điều hướng.

 • Tuy nhiên, thời lượng video chỉ giới hạn tối đa 2 phút, độ phân giải tối thiểu là 720p.
 • Thể hiện luồng lợi nhuận doanh nghiệp thu được từ các phân khúc khách hàng của mình.
 • Chọn Canvas Facebook phía cuối cùng, hoặc mục Trải nghiệm tức thì.
 • Từ trong Fanpage của bạn chọn mục Publishing Tools – Công cụ đăng để truy cập vào Canvas Facebook.
 • Nút CTA này cần gắn URL liên kết đến trang web mà bạn muốn điều hướng khách hàng đến.

Xác định các phân khúc khách hàng nhau mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Nhóm khách hàng này có thể là thị trường đại chúng , thị trường ngách , thị trường hỗn hợp (multi-sided market). Nếu như bạn có một chuỗi các sản phẩm khác nhau, bạn có thể cho nó hiển thị ở đây. Quảng cáo Canvas thoạt nhìn khá giống với dạng quảng cáo nguồn cấp dữ liệu tin tức bình thường đến dễ gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, chỉ cần người dùng nhấp vào quảng cáo sẽ mở ra giao diện bao trọn mành hình thiết bị di động.

Từ đây, bạn có thể xem các mẫu Canvas bạn đã từng tạo trước đây hoặc tạo một mẫu mới. Lưu ý là bạn không thể chỉnh sửa với những mẫu bạn đã tạo trước đó. Vì sao nên phải vận hành kho hàng bằng Excel Kho hàng là module được chấp nhận doanh nghiệp… • Văn bản sử dụng với nút bấm cần ngắn ngọn và nằm trên một dòng. Quan sát phía tay trái bạn sẽ thấy có 4 tùy chọn Posts, Videos, Lead Ads Forms và Canvas.

Sử dụng Facebook Canvas bạn có thể làm nổi bật cùng lúc nhiều sản phẩm, dịch vụ. Sử dụng Canvas Facebook để kể một câu chuyện thương hiệu doanh nghiệp mà trong đó thành phần chính là sản phẩm. Điều này dẫn dắt, thu hút khách hàng, kết nối doanh nghiệp và khách hàng hiệu quả.

canvas facebook là gì

Mục tiêu chính của Canvas nhằm giúp các công ty bước ra khỏi tư duy về chiến lược tập trung phát triển sản phẩm, thay vào đó là hướng về thiết kế mô hình kinh doanh. Tuy vậy, Facebook dường như đã nắm trong tay nghệ thuật này. Thông qua kỹ thuật mã hóa tiên tiến và hệ thống back-end thông minh, Canvas Ads trên Facebook có thể tải nhanh hơn 10 lần so với các trang web phiên bản di động. Điều này khá giống với lợi ích hỗ trợ từ Instant Articles – tính năng đọc báo nhanh của Facebook. Với tính năng này, các tờ báo có thể tải trực tiếp nội dung bài viết lên Facebook và bài viết của họ sẽ được hiển thị ngay tức thì khi người dùng nhấn xem liên kết (Đọc thêm về Instant Articles tại đây). Trong ghi chú về Instant Articles, Facebook cho biết thời gian tải thông tin trung bình từ một đường liên kết nằm ngoài Facebook là khoảng 8 giây – sẽ không là gì khi bạn chờ 8 giây để tải một website phải không?

Ở phía bên tay trái, bạn sẽ có thể thêm các thành phần để tạo Canvas. Còn phía bên phải sẽ giúp bạn xem trước mẫu quảng cáo của bạn xem chúng trông như thế nào. Hãy hướng đến hiệu suất cao quảng cáo bằng những thông tin, sự vui chơi và kích thích nhu yếu người mua với nội dung mẫu sản phẩm được ra mắt trong quảng cáo Canvas Ads . Nội dung bên trong là sự kết hợp của nhiều đối tượng như video, ảnh và GIF. Đồng thời cho phép người dùng nhấp, cuộn, vuốt hay nhấn để tương tác với doanh nghiệp trên nền tảng Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là truy cập trình quản lý quảng cáo, chọn một trong hai mục tiêu trên và setup như bình thường.

Nếu chọn định dạng này, tất cả hình ảnh, nội dung…Sẽ được cố định. Nhiều người hiểu lầm rằng Canva chỉ đơn thuần là một định dạng quảng cáo của Facebook. • Hơn 75% doanh thu quảng cáo Facebook đều đến từ quảng cáo trên nền tảng thiết bị động. Nhưng trên thực tế, nó cũng tương tự dạng quảng cáo bài viết.

Nhiệm vụ của Canvas là rút ngắn khoảng cách giữa tin nhắn và người mua. Quảng cáo hiển thị ngay lập tức, đồng thời được tối ưu cho nền tảng thiết bị di động . Hay Carousel, cho phép bạn tạo trình chiếu gồm nhiều hình ảnh ghép lại. Ví dụ đưa nhiều mẫu sản phẩm để khách hàng tham khảo chẳng hạn. Canvas được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thiết bị di động, vì vậy nếu bạn xem trên máy tính, nó chỉ hiển thị như một bài viết tĩnh thông thường. Mặc định, Facebook sẽ yêu cầu bạn thêm một chủ đề, tiêu đề, hình ảnh và các nút.

Nhưng nó không quá quan trọng vì Video sẽ tự động phát khi bạn cuộn tới nó. Đầu tiên, cần khẳng định việc tạo Canvas theo cách này sẽ phức tạp hơn so với sử dụng mẫu có sẵn ở phần 3, nó không có “khung” sẵn, bạn sẽ xây dựng bố cục từ số 0. Để tạo quảng cáo Canvas trên Facebook từ Fanpage, trước tiên bạn phải tạo một Canvas. Nếu chưa biết, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu Series hướng dẫn chạy quảng cáo của Facebook Bao Vây. Hãy chia ra nhiều khối kèm hình ảnh đi kèm để đảm bảo trải nghiệm người dùng.

Trong đó, bố cục Khớp Với Chiều Rộng (Có Thể Liên Kết) cho phép nhập thêm URL website vào, 2 dạng còn lại chỉ được chèn hình. Từ trong Fanpage của bạn chọn mục Publishing Tools – Công cụ đăng để truy cập vào Canvas Facebook. Bạn không được phép viết quá 500 ký tự trong mỗi khối văn bản. Điều gây ấn tượng với tôi đó là Video trong Canvas sẽ tự động phát với âm thanh và lặp đi lặp lại. Và ngay sau khi bạn cuộn qua Video, thì nó sẽ tự động dừng lại.

Sau đó bạn có thể chọn màu sắc cho Theme của bạn bằng cách nhập mã Hex hoặc chọn màu trong bảng màu có sẵn. Về cơ bản, các Theme giống như là một phông nền cho các khối văn bản. Nếu như bạn chọn Custom, click vào ô màu bên cạnh màu Black. Nếu thực hiện bước trên, Facebook sẽ gửi thông báo trên tài khoản. Bạn chỉ cần đăng nhập Facebook bằng điện thoại, nhấp vào thông báo để xem.

Người xem có thể tương tác thực tế bằng cách cuộn lên, cuộn xuống, vuốt từ trái sang phải (Nếu bạn thêm Carousel, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần dưới), gần như đảm bảo để giữ sự quan tâm của khách hàng. Bằng cách nhấp vào Tiếp tục, bạn được chuyển tiếp để thêm số liệu quảng cáo Canvas và nhận dữ liệu phân tích quan trọng tại thông tin chi tiết về Trình quản lý quảng cáo. Dưới đây là ví dụ tuyệt vời về cách Adidas sử dụng Facebook Canvas theo cách thông minh để giới thiệu ZNE Travel Hoodie mới cũng như giới thiệu sản phẩm liên quan khác trong bố cục dạng lưới. Ngoài ra, cũng theo thông tin thống kê từ Facebook trong quá trình thử nghiệm, người dùng có phản ứng rất tích cực ᴠới hình thức quảng cáo mới nàу.

canvas facebook là gì

Giả sử tôi muốn tạo Canvas giới thiệu dịch vụ Facebook Ads cho Facebook Bao Vây chẳng hạn. Ví dụ tôi chọn mục tiêu tăng lưu lượng truy cập về Website chẳng hạn. Bạn có thể sử dụng văn bản, hoặc tải lên ảnh kích thước nhỏ. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo Canvas, video sẽ tự động phát. Mỗi ảnh được phép gắn 1 url để dẫn về trang sản phẩm tương ứng (bạn có quyền không gắn URL). Nếu từng setup quảng cáo bài viết, bạn sẽ biết rằng chúng ta có quyền tạo bài viết mới trên Fanpage rồi add vào khi setup, hoặc tạo trực tiếp bài viết từ Trình Quản Lý Quảng Cáo.

Ngang hàng với mục Canvas (Trải nghiệm tức thì ) bạn sẽ thấy một nút xanh Create hoặc Tạo, click vào nó đẻ bắt đầu tạo một Canvas Facebook mới. Không có yêu cầu về tỉ lệ của hình ảnh, nhưng tất cả hình ảnh phải cùng kích thước. Nếu như bạn chọn “Tilt to Pan”, Video sẽ phóng to, và bạn có thể nghiêng điện thoại để xem các khu vực khác.

 • Nhằm hỗ trợ chuyển đổi số đến hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ với việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh, DanTriSoft dành tặng phần mềm tính tiền, quản lý hàng hóa, khách hàng, công nợ,…
 • Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam.
 • Tuy nhiên sức mạnh của chúng không thua kém gì Landing page cả.
 • Chi tiết công dụng của mỗi thẻ đã được giới thiệu chi tiết, bạn có thể kéo lên xem lại.
 • Thông qua kỹ thuật mã hóa tiên tiến và hệ thống back-end thông minh, Canvas Ads trên Facebook có thể tải nhanh hơn 10 lần so với các trang web phiên bản di động.

3 mấu canvas có khung sẵn của FacebookỞ phần 2, tôi đã giới thiệu về các thẻ trong Facebook Canvas. Khuyến khích sản xuất video có phụ đề để hướng đến lượt xem không âm thanh. Tương ứng với mỗi bố cục, Facebook sẽ gợi ý kích thước cụ thể, hãy chuẩn bị ảnh đúng kích thước để đảm bảo hiển thị tốt nhất. Bạn sẽ thấy tất cả mẫu có sẵn của Facebook đều được tạo thành từ các thẻ trên. Riêng cách truy cập và setup sẽ được hướng dẫn cụ thể ở phần 3. Ngoài ra, chúng tôi còn có những khóa học tổng hợp khác với những lĩnh vực liên quan như khóa học content marketing, khóa học Zalo, khóa học Youtube…

 • Cụ thể hơn, tất cả canvas sẽ được cấu tạo từ 7 phần cơ bản, gọi là các thẻ.
 • Facebook Canvas là loại trải nghiệm di động trên Facebook, hỗ trợ tăng lượng tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp, Canvas Ads cũng nằm trong số những lựa chọn tốt nhất để quảng cáo.
 • Vì vậy, Canvas Ads trở nên sinh động và mang nhiều giá trị hơn .
 • Nếu cảm thấy mẫu có sẵn quá gò bó, bạn có thể tự tạo mẫu Canvas theo bố cục riêng của mình bằng cách làm theo hướng dẫn ở phần 4.
 • Nó là một dạng trải nghiệm liền mạch, kết hợp hiển thị cả video, hình ảnh được tối ưu cho thiết bị di động, cho phép người dùng xem vuốt qua, nghiêng, xoay để xem nội dung.

Kiểu này sẽ rất phù hợp với việc quảng bá các Tour du lịch bằng Video độ phân giải cao. ĐK Baemin trực tuyến – Bán sản phẩm trên nền tảng thế hệ tiếp cận hàng trăm nghìn quý khách… Sau khi bấm nút Tạo ở bước trên, bạn sẽ được hiển thị giao diện như hình.

 • 3 mấu canvas có khung sẵn của FacebookỞ phần 2, tôi đã giới thiệu về các thẻ trong Facebook Canvas.
 • Hãy thử tham khảo một vài landing page hoặc Canvas Facebook của các thương hiệu lớn để xem quảng cáo của họ gồm những thẻ nào.
 • Quảng cáo Facebook với quảng cáo canvas cung cấp các tùy chọn đa dạng tuyệt vời khi nói đến định dạng và vị trí.
 • Nếu thực hiện bước trên, Facebook sẽ gửi thông báo trên tài khoản.
 • ĐK Baemin trực tuyến – Bán sản phẩm trên nền tảng thế hệ tiếp cận hàng trăm nghìn quý khách…

Tùy theo ý định mục đích của bạn và lựa chọn đúng thẻ để bắt đầu thiết kế quảng cáo Canvas Facebook thật ấn tượng và hấp dẫn nhé. Mô tả các loại quan hệ mà doanh nghiệp muốn thiết lập với các phân khúc khách hàng của mình. Làm thế nào doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ hoặc thu hút khách hàng mới. Hiện tại, bạn không thể thay đổi thứ tự xuất hiện của những mặt hàng này, và Facebook sẽ tự động hiển thị tối đa là 40 sản phẩm trong cùng thời điểm.

Hướng dẫn và giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đang được nhiều quan tâm và theo dõi. Vì một lý do nào đó, Facebook đưa ra đề nghị về kích thước ảnh là 120x44px. Nhưng trang trợ giúp Facebook Canvas nói rằng kích thước tối đa của Header lên tới 882x66px. Nội dung bài viết nàyvànbsp;SocialSeeding viết và tổng hợp xem thêm những đọc thêm tại Kinh doanh khởi nghiệp Việc làm…

 • Ở mục Ad Set, bạn nên chọn Mobile News Feed vì Canvas chỉ hiển thị trên di động .
 • Tùy theo ý định mục đích của bạn và lựa chọn đúng thẻ để bắt đầu thiết kế quảng cáo Canvas Facebook thật ấn tượng và hấp dẫn nhé.
 • Để tạo quảng cáo Canvas trên Facebook từ Fanpage, trước tiên bạn phải tạo một Canvas.

Những bài đăng và quảng cáo Canvas Facebook không giống nhau, chúng tương tác với nhau. Facebook Canvas Ads không giống với bất kỳ loại nội dung nào bạn nhìn thấy trước đây trên Facebook. Tất nhiên, điều này tạo nên sự thú vị từ nội dung mẫu quảng cáo Canvas trên Facebook với người dùng. Khi hiển thị thực tế, người dùng có thể vuốt qua trái, phải để xem ảnh tiếp theo, hoặc nhấp vào ảnh để truy cập trang giới thiệu sản phẩm trên Website.

Facebook sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ bạn tạo ra chúng một cách dễ dàng nhất có thể. Việc phong cách thiết kế Facebook Canvas với sự đơn thuần, đôi lúc mang lại hiệu suất cao quảng cáo tốt hơn là để người mua lạc trong quá nhiều chi tiết cụ thể. Bạn chỉ cần tập trung chuyên sâu vào tiềm năng đơn cử và câu truyện bạn muốn gửi đến người mua .

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn biết rằng xu hướng này là cần thiết cho thương hiệu của bạn, thì việc tạo ra một trải nghiệm tốt và thú vị hơn trên di động là một thử thách không hề dễ dàng. Trong khoảng thời gian, Facebook đã giới thiệu loạt tùy chọn quảng cáo đến nhà tiếp thị, cung cấp đến họ cơ hội sinh lợi để khai thác tiềm năng to lớn từ truyền thông xã hội. Trong số này, phải nhắc đến Facebook Canvas với trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời. Nhằm hỗ trợ chuyển đổi số đến hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ với việc ứng dụng phần mềm vào quản lý kinh doanh, DanTriSoft dành tặng phần mềm tính tiền, quản lý hàng hóa, khách hàng, công nợ,… Việc thiết kế Facebook Canvas với sự đơn giản, đôi khi mang lại hiệu quả quảng cáo tốt hơn là để khách hàng lạc trong quá nhiều chi tiết. Bạn chỉ cần tập trung vào mục tiêu cụ thể và câu chuyện bạn muốn gửi đến khách hàng.

Sử dụng trải nghiệm tức thì có sẵn để tạo quảng cáo FacebookNếu chọn định dạng này, tất cả hình ảnh, nội dung…Sẽ được cố định. Tuу ᴠậу, Facebook dường như đã nắm trong taу nghệ thuật nàу. Thông qua kỹ thuật mã hóa tiên tiến ᴠà hệ thống back-end thông minh, Canᴠaѕ Adѕ trên Facebook có thể tải nhanh hơn 10 lần ѕo ᴠới các trang ᴡeb phiên bản di động. Điều nàу khá giống ᴠới lợi ích hỗ trợ từ Inѕtant Articleѕ – tính năng đọc báo nhanh của Facebook. Với tính năng nàу, các tờ báo có thể tải trực tiếp nội dung bài ᴠiết lên Facebook ᴠà bài ᴠiết của họ ѕẽ được hiển thị ngaу tức thì khi người dùng nhấn хem liên kết (Đọc thêm ᴠề Inѕtant Articleѕ tại đâу). Trong ghi chú ᴠề Inѕtant Articleѕ, Facebook cho biết thời gian tải thông tin trung bình từ một đường liên kết nằm ngoài Facebook là khoảng 8 giâу – ѕẽ không là gì khi bạn chờ 8 giâу để tải một ᴡebѕite phải không?

Top