case study marketing là gì

Case study đa số được sử dụng để người dùng có thể vận dụng những kiến thức đã có để phân tích các tình huống, sự kiện diễn ra trong thực tế. Trong lĩnh vực kinh doanh, Case Study sẽ chứng minh rằng sản phẩm của bạn đáp ứng được vấn đề của người dùng, từ đó thu hút khách hàng tiềm năng tin tưởng tìm mua và sử dụng sản phẩm do công ty bạn sản xuất. Trong những tình huống này, người nộp đơn thường phải đối mặt với các quyết định tương tự như những CEO hoặc người quản lý công ty sẽ phải đối mặt trong thực tế.

case study marketing là gì

Đặt tiêu đề cần tạo ra những điểm nhấn, hãy quan tâm đến những khó khăn của khách hàng và tư vấn họ về cách vượt qua. Case Study cũng được mô tả như một cuộc điều tra chuyên sâu, có hệ thống về một cá nhân, nhóm, cộng đồng hoặc một đơn vị khác trong đó các nhà nghiên cứu sẽ kiểm tra dữ liệu chuyên sâu liên quan. Hãy lập ra những kịch bản sale rõ ràng để giúp nhân viên của bạn dễ dàng ứng xử trong nhiều tình huống đồng thời có thể chốt sale nhanh nhất. Giúp người học trả lời sâu các câu hỏi “như thế nào”, “vì sao”,… trong hoạt động nghiên cứu định lượng khó thực hiện. Đòi hỏi tính cẩn thận và tỉ mỉ trong chiến lược phân tích và tích hợp dữ liệu.

Thành công về mặt doanh thu, về thương hiệu hay chỉ viral chung chung mà không liên quan đến thương hiệu. Sau khi nêu ra những khó khăn mà khách hàng của bạn có thể gặp phải, bạn hãy để cập đến giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết khó khăn. Để diễn tả điều này một cách tự nhiên, bạn có thể đề cập đến nhiều giải pháp khách nhau. Sau đó đưa ra kết luận rằng việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ do công ty bạn cung cấp là giải pháp tốt nhất.

Nếu bạn biết cách khai thác các trang mạng xã hội thì đây chính là vùng đất màu mỡ giúp cho bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng của mình. Bạn có thể chia sẻ và gắn thẻ khách hàng vào bài đăng, thêm content vào đầu bài post và đưa link ở cuối bài đảm bảo bài viết của bạn sẽ nhận được nhiều tương tác hơn. Chia sẻ lên các hội nhóm liên quan tới sản phẩm/dịch vụ của mình.

Case Study có thể coi như một bức tranh toàn cảnh về doanh nghiệp mà ở đó bạn có thể tìm kiếm tất tần tật những thông tin bạn cần. Do đó, Case Study mà sinh viên tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Harvard nghiên cứu sẽ bao gồm khoảng 30 trang dữ liệu được xây dựng và tổng hợp từ những chuyên gia hàng đầu. Công cụ 5W1H nghe chừng quen thuộc, đơn giản nhưng hiệu quả sẽ cực cao nếu bạn khéo léo sử dụng.

Khi dịch vụ về Internet đang ngày càng được nâng cấp thì mọi người sẽ ưa chuộng xem Video hơn việc dành thời gian đọc bài phân tích Case Study dài. Vì vậy, nếu bạn muốn vận dụng Case Study Marketing để mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng, hãy sử tạo Video Case Study và trải nghiệm. Đào tạo seo Vietads sẽ phân tích cụ thể về Case study marketing cũng như cách sử dụng chuẩn nhất. Đăng tải video từ các case study để thu hút khách hàng bởi họ thích xem hơn là tự mình đọc.

Sẽ chẳng có gì lạ vì Youtube đang nổi lên như cồn và nếu bạn đầu tư được một video hoàn chỉnh để miêu tả về Case Study của bạn thì thật sự tuyệt vời. Khách hàng sẽ thích xem, nghe hơn là đọc bài bài dài đằng đẵng. Bạn nên đầu tư về chất lượng hình ảnh, cách sắp xếp phân đoạn để thể hiện rõ ý tưởng của mình.

Nhưng xét trên khía cạnh viral, đó là campaign đầu tiên thành công ở VN. Xét trên khía cạnh online campaign, đó cũng là một show case giá trị. Bạn có thể tự làm nên một trang web riêng về các Case Study marketing mà bạn đã nghiên cứu.

Ý Tưởng Chiến Dịch Influencer Marketing Mùa Tết 2022

Ngoài việc tiếp thị, các bộ phận bán hàng của công ty cũng có thể sử dụng case study. Phân tích Case Study là một trong những phương pháp tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp, hãy tận dụng đúng để giải quyết Case Study Marketing của doanh nghiệp mình. Để hiện thực hóa cam kết của mình, GE Trung Quốc đã triển khai chiến dịch “GE Ancient Inventions” nhằm đẩy mạnh việc tái định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng nội địa. Trên đây là một số chia sẻ về case study marketing cũng như cách vận dụng chúng hiệu quả và tối ưu nhất. Bạn hãy cố gắng tìm những ứng cử viên tốt nhất, nổi trội nhất để tạo hồ sơ Case study. Đối tượng đó có thể các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh thậm chí có thể khách hàng.

Khi hoàn thành một case study, bạn cần viết một bài viết truyền cảm hứng với nội dung dễ hiểu, đủ ý. Bạn nên cung cấp cho bạn đọc các bằng chứng về doanh nghiệp ngay tại trang chủ. Từ đó bạn đọc sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp, và có thể sẽ là khách hàng của bạn trong tương lại. Lâm Minh Longtổ chức khóa đào tạo học viên thực hành Internet Marketing từ chính ý tưởng kinh doanh hoặc sản phẩm của Bạn. Có rất nhiều công cụ để phân tích dữ liệu bạn có thể tìm kiếm bằng một vài click, dưới đây Chiến lược Marketing Số 1 giới thiệu công cụ phổ biến 5W1H. Không nên đề cập quá nhiều về sản phẩm của bạn vì có thể khiến khách hàng cảm thấy không bị hấp dẫn, dễ bỏ qua.

Hầu hết các thành viên đều đã từng làm việc trực tiếp với tôi cho dự án Nissan, số ít họ là các Junior Art Director làm việc với cương vị trợ lý sáng tạo cho Lee. Trong nền tảng toàn cầu hoá cùng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, chân dung khách hàng cao cấp hiện nay đã thay đổi và nhu cầu cũng được nâng cao. Khuynh hướng cạnh tranh trong ngành hàng xa xỉ đang được mở rộng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến bạn đọc những khóa học khác nhau như khóa học marketing online, khóa học Youtube, khóa học Content marketing… Với sự hướng dẫn và giảng dạy từ các chuyên gia hàng đầu tại Unica.vn. Giúp phát triển và khám phá toàn diện hơn các các câu hỏi nghiên cứu.

Việc xây dựng mô hình lựa chọn cung cấp cho doanh nghiệp các hướng giải quyết khác nhau cho vấn đề đang gặp phải. Muốn vậy, người lập mô hình phải có thông tin đầy đủ về vấn đề cần giải quyết. Số lượng lựa chọn cần có chắc chắn phải lớn hơn 1 và thường là 3-4. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn “không làm gì cả” nếu bước phân tích dữ liệu đưa ra kết quả cho thấy các lựa chọn khác gặp phải rủi ro quá lớn. Việc xây dựng mô hình lựa chọn để cung cấp cho doanh nghiệp các hướng giải quyết khác nhau cho vấn đề mà họ đang gặp phải. Số lượng lựa chọn cần có chắc chắn phải lớn hơn 3 và thường là 8-10.

Phổ Biến Các Case Study Về Kịch Bản Sale Cho Nhân Viên Của Bạn

Báo cáo kết quả từ các nghiên cứu nhiều trường hợp đôi khi cũng gặp nhiều thách thức, đặc biệt là liên quan đến giới hạn từ cho một số bài báo. Nhận 1 vấn đề mà sau đó các ứng viên phải nghiên cứu và giải quyết. Các thí sinh thường phải giải quyết các nghiên cứu tình huống trong các lĩnh vực kinh doanh như kinh doanh, tài chính và tiếp thị. Trong marketing nói riêng và các lĩnh vực khác như kinh doanh hay kinh tế nói chung, case study ngày càng trở nên phổ biến. Mang tính thực tiễn, ứng dụng cao với các tình huống, vấn đề sát với lý thuyết, case study là một công cụ cực kì hữu dụng với mỗi người làm Marketing. Đối với marketing, vị trí của mẫu case study thường được coi nằm ở giữa lý thuyết và thực tế.

case study marketing là gì

Từ đó người nghiên cứu có thể xây dựng được những chiến lược marketing hiệu quả. Là phương pháp nghiên cứu tình huống hay sự việc được sử dụng lý thuyết cho mục đích nghiên cứu và phân tích các tình huống xảy ra. Trong phương pháp này có thể kết hợp với nhiều đánh giá, tài liệu, báo cáo, các phương tiện truyền thông. Nhằm phục vụ cho các hiểu biết cơ bản về các đối tượng, trường hợp. Nhân viên bán hàng có thể sử dụng liên kết đến trang web case study hoặc sử dụng thông tin về kết quả nghiên cứu điển hình trong các đề xuất và bản trình bày của riêng họ.

Để viết được 1 case study tốt nhất, hãy xác định và viết theo nhu cầu của người đọc. VIDCO Group là công ty truyền thông chuyên về sản xuất, phân phối các nội dung sáng tạo trên các nền tảng mạng xã hội. Việc này chỉ phù hợp với nếu bạn đã có sẵn danh sách phân đoạn ngành ví dụ như bảo hiểm, bất động sản… Để có một case study hoàn hảo bạn cần viết những bài blog hay để khán giả biết đến. Hãy xác định chính xác những gì bạn muốn truyền tải, sử dụng từ ngữ đơn giản, dễ hiểu. Nó có rất nhiều định nghĩa cũng như khái niệm nhưng nhìn chung thì thường được dùng để cung cấp tài liệu, báo cáo, quy trình, giải pháp cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo liên kết với case study được nghiên cứu để thu hút khách hàng và đặt ở những vị trí tinh tế để khách hàng không cảm thấy khó chịu mà vẫn thu hút được sự chú ý. Có thể sử dụng nhiều nguồn tài liệu, dữ liệu khác nhau để trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề nghiên cứu. Bên cạnh đó case study cũng được định nghĩa là một cuộc điều tra chuyên sâu có trình tự về một cá nhân, một nhóm hoặc tổ chức. Trong đó các nhà nghiên cứu sẽ thống kê, tập hợp và kiểm tra các dữ liệu chuyên sâu đã thu thập được. Giúp các nhà nghiên cứu có thể thu hẹp phạm vi thành một dạng câu hỏi nghiên cứu có thể quản lý được để có một cái nhìn sâu sắc hơn.

Bạn cần thử ngiệm các loại CTA trượt/ pop up trên các bài viết và gắn các link đến trang về case stydy của bạn, bạn nên chú ý đặt ở những vị trí sao gây sự chú ý của khách hàng. Hãy áp dụng các case study trong sale marketing để thấy sự khác biệt. Bạn có năng khiếu viết, xin chúc mừng bạn, một bài blog thật hay về Case Study cũng rất tuyệt vời để độc giả biết đến nó.

  • Lâm Minh Longtổ chức khóa đào tạo học viên thực hành Internet Marketing từ chính ý tưởng kinh doanh hoặc sản phẩm của Bạn.
  • Bằng cách đặt ra các câu hỏi và tìm câu trả lời cho chúng, chúng ta sẽ có được một cái nhìn rõ ràng hơn về thương hiệu mà đang được phân tích.
  • Có thể sử dụng nhiều nguồn tài liệu, dữ liệu khác nhau để trả lời câu hỏi liên quan đến vấn đề nghiên cứu.
  • Các nghiên cứu điển hình chuyển khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

Agency Vietnam là trang tin tức về Quảng cáo – Truyền thông – Marketing hoàn toàn độc lập. Nhiều doanh nghiệp thường sử dụng Case Study như một phương tiện để thu hút khách hàng mới. Góp mặt trong top 10 case-study năm 2021 của Brands Vietnam là các thương hiệu từ nhiều ngành hàng, lĩnh vực khác nhau như Viettel, Heineken, GUTA, Maybelline New York… Điểm chung của họ là hướng tới thuyết phục đối tượng tiêu dùng mục tiêu mới, khó tính của thị trường – Young Millennials và Gen Z.

Quảng cáo táo bạo này của Fanta đã thổi một luồng gió mới cho các chiến dịch marketing ngành beverage, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm độc đáo “liền và ngay” trên sản phẩm quảng cáo báo in. Bình đẳng giới là một trong những vấn đề xã hội mang tính toàn cầu, được cộng đồng quốc tế đặc biệt quan tâm. Một trong những chiến dịch thành công và gây được sự chú ý rộng rãi đến cộng đồng toàn cầu gần đây chính là “AUTO-COMPLETE TRUTH” do agency Memac Ogilvy & Mather Dubai thực hiện và chính thức được tung vào 9 tháng 3 năm 2013. Đừng quên để lại địa chỉ liên hệ để khách hàng dễ dàng tìm ra bạn và sử dụng dịch vụ của bạn mỗi khi có nhu cầu. Tốt nhất bạn để số Hotline, địa chỉ Gmail hoặc thông tin về cơ sở phân phối chính thức để khách hàng tiện tham khảo. Dù bạn sử dụng hình thức nào để thể hiện Case Study thì bạn vẫn cần đảm bảo mọi thứ đều được trình bày dễ hiểu.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết Case study là gì cũng như cách xây dựng một nghiên cứu Marketing chất lượng. Tôi là Đức Thiện, là một người đam mê với Digital Marketing nói chung và đặc biệt là Affiliate Marketing. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi hy vọng với những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ sẽ giúp mọi người đạt được nhiều thành công. Mạng xã hội là nơi tuyệt vời cho bạn chia sẻ case study của mình và thu hút thêm nhiều khách hàng. Cho nên bạn cần chú trọng chia sẻ kèm content thu hút, cuối bài có gắn link để đưa khách hàng đến bài viết chính nhanh chóng.

Cách thức tối ưu nhất (nếu có thể thực hiện được) để giúp người học hiểu và ghi nhớ kiến thức lý thuyết. Bạn có thể chia sẻ và gắn thẻ khách hàng vào bài đăng, đầu tư một chút content ở đầu bài post và đưa link ở cuối bài đảm bảo link của bạn sẽ được thu hút hơn. Thậm chí, hãy cập nhật ảnh bìa của bạn lên Twitter, Facebook. Tìm trên Linkedln và thêm các Case Study của bạn và danh sách ấn phẩm. Xác định chính xác việc tổ chức thực hiện và phân bổ nguồn lực cần thiết.

case study marketing là gì

Từ đó họ sẽ có những hướng giải quyết hiệu quả khi trao đổi với khách hàng. Cách bạn chọn lựa và phối hợp, vị trí thích hợp để triển khai các CTA rất quan trọng. Thường là những vị trí tinh tế thu hút được chú ý của bạn đọc nhưng không làm bạn đọc khó chịu. Case study được giải thích là một phương pháp nghiên cứu chuyên sâu về một cá nhân, một nhóm hoặc một đơn vị nhằm khái quát hóa lại các cá nhân hoặc tổ chức đã nghiên cứu. Tại thị trường rượu xa xỉ ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, người tiêu dùng đang có xu hướng khẳng định đẳng cấp và địa vị thông qua những sản phẩm đắt đỏ và nổi bật theo xu hướng mới. Johnnie Walker không chỉ muốn đáp ứng kỳ vọng này của người tiêu dùng mà họ còn muốn tiến xa hơn.

Khảo sát cho thấy việc sử dụng các Case Study vào hoạt động Content Marketing có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng. Bên cạnh việc đề cập đến câu chuyện và hình ảnh, bạn cần đảm bảo Case Study nhấn mạnh vào giải pháp và mang lại quyền lợi cho khách hàng. Đầu tiên bạn có thể tập trung vào khó khăn ban đầu của khách hàng. Sau đó làm nổi bật những tính năng ưu việt của sản phẩm và khẳng định đây là phương pháp tốt nhất giúp khách hàng đạt được mục tiêu như mong muốn. Khối lượng dữ liệu rất khó tổ chức và các chiến lược phân tích và tích hợp dữ liệu cần phải được suy nghĩ cẩn thận.

Bằng cách đặt ra các câu hỏi và tìm câu trả lời cho chúng, chúng ta sẽ có được một cái nhìn rõ ràng hơn về thương hiệu mà đang được phân tích. Từ đó mới có được những đánh giá và bài học chuẩn xác từ case study. Xây dựng một câu chuyện trong Case Study đầy đủ thông tin chưa chắc đã đủ, bạn cần xây dựng những câu chuyện hấp dẫn thu hút người đọc và khả năng trở thành khách hàng cao hơn. Đối với các nhân viên sale bạn cần xây dựng lên kịch bản sale cụ thể cho từng tình huống, giai đoạn cụ thể để cuộc trò chuyện đem lại kết quả và chốt sale nhanh hơn. Cần linh hoạt trong mỗi cuộc tư vấn gọi điện xử lý các tình huống một cách khéo léo nhất đảm bảo chốt được đơn.

case study marketing là gì

Không cần làm các cửa sổ lớn hay chình ình giữa màn hình. Bạn có thể đặt ở vị trí tinh tế hơn để đủ gây chú ý nhưng không làm khách hàng khó chịu. Kết quả nghiên cứu thường ở dạng dữ liệu định tính do đó gây khó khăn cho người đọc nếu khả năng viết của người nghiên cứu chưa tốt. Thông qua việc so sánh những điểm tương đồng và khác biệt của các trường hợp/đối tượng riêng lẻ. Quay lại công ty, tôi tập họp đội ngũ sáng tạo của mình, tóm tắt lại yêu cầu và phân công công việc.

Case control study hay còn gọi là nghiên cứu trường hợp kiểm soát. Nghiên cứu này được các nhà nghiên cứu sử dụng để nghiên cứu một hay nhiều kết quả đã hiểu rõ nguyên nhân. Dự án khởi đầu với mong muốn được đóng góp, được là một phần của đời sống văn hoá nước Ý; mong muốn xây dựng hình ảnh nhãn hàng gắn với những giá trị tinh thần cốt lõi, chứ không đơn thuần là các sản phẩm công nghệ cao. Thuật toán Google Penguin có nhiệm vụ chính là xác định và chặn các trang web sử dụng các phương pháp SEO không lành mạnh,… Bạn có thể nhúng link SlideShare dễ dàng để chia sẻ trên các mạng xã hội. Khi bạn muốn nhân viên của mình gọi điện quảng cáo bạn cần lên sẵn những kịch bản và phổ biến cho nhân viên.

Tích lũy như vậy, bạn là là chủ một kho báu case study thiết thực, và có thể lục lại bất cứ khi cần. Nhưng nó sẽ chỉ phù hợp nếu bạn đã có sẵn danh sách phân đoạn theo ngành, ví dụ như bảo hiểm, tín dụng Điều này sẽ giúp bạn nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng cả ở hiện tại và trong tương lại. Bạn cũng có thể cày lại các lead cũ, vì biết đâu bạn sẽ gặp may mắn vì khách hàng sẽ luôn có nhu cầu. Không nhất thiết trong cuộc gọi tư vấn là những cuộc hội thoại về tính năng và lợi ích.

case study marketing là gì

Điều này để khuyến khích khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm đến bạn nhiều hơn, tìm đến bạn. Một trong những cách mô tả về Case Study mang lại hiệu quả nhất chính là tạo lên những video. Nhiều khách hàng họ thích xem, nghe hơn là việc đọc một bài viết dài. Vậy nên việc đầu tư vào một video chất lượng hình ảnh cũng như mô tả chân thực và dễ hiểu cũng là một lựa chọn thông minh. Bạn có thể nghiên cứu các đối tượng/ trường hợp case study sau đó lập một trang web cho mình.

case study marketing là gì

Phát hiện được nhiều những bằng chứng phát sinh đáng tin cậy hơn. Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên củaVIDCOMEDIAmọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment. Đây là một kênh rất phù hợp để bạn tuyên truyền về các Case Study của chính mình.

Lưu ý bạn cần đặt những title dễ nhớ, dễ tìm gợi mở để người truy cập có thể dễ dàng tìm thấy. Sử dụng một Case Study cho phép hiểu sâu hơn về các trường hợp như một đơn vị, thông qua so sánh các điểm tương đồng và khác biệt của các trường hợp riêng lẻ . Bằng chứng phát sinh từ các nghiên cứu nhiều trường hợp thường mạnh hơn và đáng tin cậy hơn so với Case Study đơn lẻ. Nghiên cứu nhiều trường hợp cho phép khám phá toàn diện hơn các câu hỏi nghiên cứu và phát triển lý thuyết. AgencyVNlà nơi chia sẻ và cập nhật thông tin, dành cho các bạn yêu thích quảng cáo, truyền thông, marketing.

  • Doanh nghiệp, tổ chức không được phép đánh giá thấp bảng nghiên cứu điển hình này trong việc truyền tải nội dung của mình, khách hàng sẽ quan tâm và tương tác với bạn rất rất nhiều nếu như họ nhìn thấy họ trong Case study.
  • Số lượng lựa chọn cần có chắc chắn phải lớn hơn 3 và thường là 8-10.
  • Tuy nhiên, rất đơn giản để hiểu về Case Study vì nó như là một dạng nghiên cứu tình huống có thể được định nghĩa là một nghiên cứu chuyên sâu về một người, một nhóm người hoặc một đơn vị, nhằm mục đích khái quát hóa.

Case Study đặc biệt phù hợp với Email Marketing giúp bạn dễ dàng chăm sóc khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng. Quá trình này còn giúp bạn nhận được góp ý và phản hồi từ khách hàng cũ sau quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ do công ty bạn cung cấp. Có thể khẳng định, Case Study là một trong những phương pháp thu hút đối tác hiệu quả mà các công ty ưa chuộng sử dụng trong quá trình Maketing. Phương pháp này không chỉ giúp công ty chứng minh thực lực của mình, mà còn thu hút được những đối tác tiềm năng đến gần hơn với dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Điều này có thể bao gồm đánh giá các tài liệu, phương tiện truyền thông, báo cáo nhằm phục vụ cho việc hiểu biết cơ bản về các trường hợp và thông báo cho sự phát triển của các câu hỏi nghiên cứu. Dữ liệu trong các Case Study thường không độc quyền, có tính chất định tính. Case Study là một phương pháp nghiên cứu, thường thấy trong khoa học xã hội và đời sống. Tuy nhiên, rất đơn giản để hiểu về Case Study vì nó như là một dạng nghiên cứu tình huống có thể được định nghĩa là một nghiên cứu chuyên sâu về một người, một nhóm người hoặc một đơn vị, nhằm mục đích khái quát hóa.

  • Trong bài viết lần này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu Google Panda, một trong những bản cập nhật thuật toán quan trọng của Google….
  • Các CTA này không nhất thiết phải là các cửa sổ bật lên lớn và rõ ràng, thay vào đó thì những CTA kín đáo lại mang lại những hiệu quả rất lớn.
  • Hầu hết các thành viên đều đã từng làm việc trực tiếp với tôi cho dự án Nissan, số ít họ là các Junior Art Director làm việc với cương vị trợ lý sáng tạo cho Lee.

Một case study marketing chuẩn bao gồm tối đa thông tin cần thiết để từ đó ra quyết định, đề xuất phương án, đặt trong phạm vi nghiên cứu lĩnh vực kinh tế. Phương pháp “Trước-Trong-Sau” là một cấu trúc tốt cho các lời chứng thực. Một lời chứng thực mạnh mẽ bổ sung thêm kết cấu và độ tin cậy cho dữ liệu trong nghiên cứu điển hình của bạn. Với Case Study marketing quốc tế, từ một khối lượng thông tin lớn hơn và đầy đủ, hãy xác định hiện tượng đang nổi lên, từ đó tìm ra vấn đề cần giải quyết và xác định tầm quan trọng lẫn mức độ khẩn cấp của vấn đề này.

Lưu ý, để phương pháp này thành công, bạn cần đảm bảo rằng khách hàng truy cập trang Web của bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mà bạn muốn truyền tải. Các bước khi sử dụng phương pháp Case Study cũng giống như đối với các loại nghiên cứu khác. Bước đầu tiên là xác định trường hợp cụ thể hoặc xác định một nhóm các trường hợp tương tự sau đó có thể được kết hợp vào nghiên cứu nhiều trường hợp. Case study tiếng Việt là phương pháp dạy học thông qua các tình huống thực tiễn. Người học được giới thiệu một tình huống cụ thể và được đặt vào vị trí của người ra quyết định để giải quyết các vấn đề liên quan đến tình huống đó. Đứng trên phương diện khách hàng tôi luôn đánh giá cao những câu chuyện thành công mà doanh nghiệp chia sẻ.

Top