cisco là gì

Switch Cisco 12 port với 12 cổng kết nối giúp xây dựng một mạng tin cậy cao để kết nối máy tính, máy in, máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác. Lava là trang tổng hợp thông tin trên mọi khía cạnh của đời sống nhằm mang đến lượng tri thức cho đọc giả, phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh cho đến người trường thành. Giúp thuận tiện cho khách hàng có như cầu mua Cisco Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các thiết bị Cisco chính hãng đến với khách hàng. Với sự bùng nổ của CNTT, các thiết bị Cisco ngày càng trở nên phổ biến và được đón nhận rộng rãi. Vào năm 1997, Cisco lọt vào bảo xếp hạng danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ tính theo tổng thu nhập.

cisco là gì

Từ đó giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tăng tốc triển khai cho các chi nhánh để mạng hoạt động nhanh hơn. Đây là giải pháp phù hợp cho tất cả doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ, giúp các doanh nghiệp quản lý toàn diện hơn. Chắc chắn mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ khách hàng hàng sử dụng sản phẩm của Cisco đều hướng về độ bảo mật thông tin. Không một doanh nghiệp nào muốn thông tin của mình bị rò rỉ ra bên ngoài, đe dọa đến sự phát triển và sự tồn tại trên thị trường. Bộ chuyển mạch Cisco Industrial Ethernet 1000 là bộ chuyển mạch hệ số dạng nhỏ được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt và để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của các ngành công nghiệp như thành phố thông minh, chế tạo máy, sản xuất, v.v.

Thiết bị cisco đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các web conferencing tại các công ty lớn, trong hội nghị truyền hình giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Các bạn hãy cùng HD Telecom tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để nhận biết hàng chất lượng và chọn đơn vị cung cấp hàng uy tín. Hiệu suất ứng dụng Ghi được thực hiện với sự giúp đỡ của hệ thống Unified Computing Cisco. Đảm bảo mọi người dùng, mọi thiết bị hoặc mọi vị trí đều có thể truy cập an toàn vào mạng và ứng dụng của bạn.

Cho tới thời điểm hiện tại, sau khi trải qua nhiều thay đổi về nhân sự và chiến lược, Cisco đã trở thành thương hiệu số một trên thế giới trong việc cung cấp các thiết bị và giải pháp cho hệ thống mạng với mọi quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Cisco được đánh giá là 1 trong 3 cái tên góp phần tạo ra cuộc cải cách kỹ thuật số cùng với Microsoft và Intel. Trong thời đại CNTT phát triển như hiện nay, Cisco có lẽ đã trở thành cái tên quen thuộc đặc biệt là với những ai đã và đang có nhu cầu xây dựng một hệ thống mạng hoàn chỉnh tại tổ chức hay doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng được trang bị đầy đủ những kiến thức và hiểu thật rõ về thương hiệu Cisco.

Giải Pháp Mạng Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Theo các mô hình khác nhau, Switch Cisco đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối về đây trong một hệ thống mạng. Cisco SMB 550X Series là thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý có thể xếp chồng thế hệ tiếp theo cung cấp các khả năng nâng cao và hiệu suất vượt trội mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn với mức giá phải chăng. Các thiết bị chuyển mạch này kết hợp dự phòng phần cứng quạt và nguồn, tăng tính khả dụng của mạng tổng thể.

Các thiết bị chuyển mạch này dễ dàng triển khai và quản lý mà không cần đội ngũ CNTT lớn. Wifi Cisco gồm các điểm truy cập cung cấp kết nối ổn định, linh hoạt, tốc độ cao đi kèm với khả năng phục hồi mạnh mẽ. Wifi Cisco còn mang đến khả năng bảo mật toàn diện giúp phát hiện và chặn đứng các mối đe doạ từ bên ngoài, đem lại cho người dùng sự yên tâm khi trao đổi thông tin dữ liệu qua mạng Internet.

Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Người dùng cũng cần lưu ý, nếu chọn module quang Single Mode/Multi Mode cần đảm bảo mọi thứ phải đồng bộ.

Nếu bạn băn khoăn chưa biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy để mua các sản phẩm Switch Cisco thì Ciscochinhhang.com là đơn vị hàng đầu phân phối các sản phẩm Cisco với giá tốt nhất trên toàn quốc. Các thiết bị Switch Cisco được chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, mới 100%, đầy đủ CO,CQ, Packing List, Vận đơn, Tờ khai hải quan… đi kèm với gói bảo hành 12 tháng. Cisco Industrial Ethernet 4000 mang lại tốc độ, bảo mật và độ tin cậy tốt nhất trong các môi trường khắc nghiệt. Các giao thức vòng hàng đầu trong ngành, tính toán biên và các giao thức công nghiệp tiên tiến của nó hỗ trợ các mạng linh hoạt và có thể mở rộng. Cisco Nexus 5000 Series được thiết kế để cung cấp lớp 2 và lớp 3, 10/40 Gigabit Ethernet mật độ cao trên đỉnh giá đỡ với các cổng thống nhất ở dạng đơn vị một, hai và bốn giá nhỏ gọn . Cisco Nexus 5000 Series bao gồm các nền tảng Cisco Nexus 5500 và 5600 như một phần của danh mục Cisco Unified Fabric.

Địa Chỉ Phân Phối Switch Cisco Chính Hãng Tại Hà Nội

Trong các mô hình mạng khác nhau, Switch Cisco luôn đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các thiết bị khác trong hệ thống mạng đều được kết nối về đây. Cisco Switch giúp kết nối và truyền tải tín hiệu tới các thiết bị này với nhau, góp phần cải thiện năng suất và tiết kiệm chi phí vận hành. Mặt khác, hãng cũng chú trọng phát triển các ứng dụng tích hợp thiết bị mạng Cisco (như Cisco eap-fast module) để có thể liên kết thành một hệ thống đồng nhất cho phép khách hàng tìm kiếm và kịp thời giải quyết các vấn đề. Do đó, Switch Layer 3 Cisco được biết đến như là một bộ định tuyến , Core Switch trong một hệ thống mạng nhiều lớp. Switch Cisco 6800 Series phục vụ nhiều nhu cầu băng thông cao khác nhau cho doanh nghiệp thế hệ tiếp theo, Thiết bị cung cấp sự ổn định với phần mềm hệ điều hành đã được chứng minh. Switch mạng Cisco sẽ chia nhỏ mạng Lan thành nhiều segment nhỏ hơn và ứng với mỗi segment này là một kết nối riêng biệt, có thể là 100 Mbps.

Được xây dựng dựa trên nền tảng của Catalyst 9000, Catalyst 9600 Series cung cấp quy mô và tính bảo mật khi luôn bật là điều bắt buộc. Switch Cisco 9600 cung cấp các tính năng bảo mật nhằm bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng cũng như phần mềm và tất cả dữ liệu đi qua công tắc. Kết hợp điều đó với các API mở của Cisco IOS XE và khả năng lập trình của công nghệ UADP ASIC, thiết bị chuyển mạch Catalyst 9600 Series cung cấp cho bạn những gì bạn cần ngay bây giờ với sự bảo vệ đầu tư vào các cải tiến trong tương lai. Hiện nay, các thiết bị mạng thông thường khiến người dùng thường xuyên phải mệt mỏi vì hiệu suất sử dụng do ứng dụng làm việc chậm và kém hiệu quả. Điều này trái ngược hoàn toàn với các thiết bị của Cisco, các thiết bị Cisco giúp hệ thống mạng có thể hoạt động hiệu quả và nhanh chóng, hơn nữa còn có tính bảo mật cao.

 • Bộ chuyển mạch Switch Cisco về cơ bản tương đối giống các thiết bị như Hub và một số những điểm khác biệt nổi bật nhất có thể nói đến, nhận biết chính là bộ tính năng.
 • Giao diện dòng lệnh của IOS cung cấp các tập lệnh cho từng “kiểu” và phân cấp người dùng.
 • Thấu hiểu được điều đó, Cisco Systems đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và đa dạng hoá các sản phẩm của mình để có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Thực tế đã chứng minh rằng, những người sử dụng các thiết bị Cisco chưa từng xảy ra hiện tượng thông tin cá nhân bị đánh cắp hay hệ thống an ninh mạng của Cisco bị hacker đánh sập. Tuy nhiên, Access Switch Cisco không thể thực hiện trên các bộ chuyên dụng để kết nối với máy trạm thông qua lớp xử lý và phân phối dữ liệu Distribution. Ở phần trên, chúng ta đã phần nào tìm hiểu được khái quát Switch Cisco là gì cũng như ưu, nhược điểm của thiết bị chuyển mạch Cisco. Vậy bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu thêm Switch Cisco gồm những loại nào để các bạn có cái nhìn khái quát và đơn giản nhất cũng như tìm được loại Switch Cisco phù hợp với nhu cầu của bản thân. Công ty TNHH nhập khẩu và phân phối Siêu Thị Mạng cái tên không thể bỏ qua nếu bạn có nhu cầu tìm mua sử dụng thiết bị mạng Cisco chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Hy vọng rằng thông qua bài viết trên các bạn đã hiểu được phần nào về khái niệmCisco là gì và đặc điểm nổi bật của các thiết bị Cisco.

Năm 1997, tập đoàn Cisco đã lọt vào bảng xếp hạng danh sách 500 công ty lớn mạnh nhất USA. Switch Cisco Layer 2 là phân khúc Cisco Switch được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trong các văn phòng, chi nhánh, doanh nghiệp với bộ tính năng hoàn hảo đáp ứng nhu cầu kết nối truyền tải tín hiệu cũng như bảo mật thông tin hiệu quả. Switch Cisco Layer 2 hoạt động trên lớp liên kết dữ liệu OSI Layer 2 và chúng sử dụng địa chỉ MAC để xác định đường đi gói tin. Switch Cisco 9200 Series mở rộng sức mạnh của mạng dựa trên mục đích cũng như đổi mới phần cứng và phần mềm Catalyst 9000 cho một loạt các triển khai rộng hơn.

Để có được vị thế như ngày hôm nay, Cisco đã phải liên tục cải tiến, phát triển những sản phẩm mới, sản phẩm chủ lực. Dễ dàng quản lý mạng truy cập, mạng SD-WAN và IoT thông qua nền tảng dựa trên đám mây hiệu quả. Kết nối, bảo vệ nhân viên và công việc của bạn thông qua mô hình truy cập zero-trust (truy cập không tin cậy) dù họ ở đâu. Để giúp giải đáp những thắc mắc trên của quý khách hàng và các bạn, quản trị viên của ANBINHNET đã biên tập bài viết dưới đây.

cisco là gì

Switch Cisco 1000 là thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet và Fast Ethernet cấp doanh nghiệp được quản lý cố định được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ và văn phòng chi nhánh. Đây là các công tắc đơn giản, linh hoạt và an toàn, lý tưởng cho việc triển khai Internet of Things không cần dây và quan trọng. Cisco ®Catalyst® 1000 hoạt động trên Phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ quản lý thiết bị và quản lý mạng đơn giản thông qua Giao diện dòng lệnh cũng như giao diện người dùng web trên hộp. Các thiết bị chuyển mạch này cung cấp bảo mật mạng nâng cao, độ tin cậy của mạng và hiệu quả hoạt động cho các tổ chức nhỏ. Switch Cisco hay thiết bị chuyển mạch Cisco là một trong những thiết bị mạng quan trọng nhất và không thể thiếu trong hệ thống mạng bởi sức mạnh vật lý, chất lượng và tính bảo mật mà nó mang lại cho hệ thống mạng. Nó giữ vai trò như trái tim của hệ thống, giúp truyền tải dữ liệu một cách thông suốt và liên tục trong suốt một thời gian dài.

Cisco SMB 500 Series với kết nối hiệu suất cao, an toàn cao Cung cấp các dịch vụ truy cập dành cho khách và mạng LAN không dây dung lượng cao, cấp doanh nghiệp có độ bảo mật cao và đáng tin cậy mà không cần bộ điều khiển. Dễ dàng triển khai và sử dụng, các điểm truy cập này cung cấp kết nối không dây 802.11ac và 802.11n cho môi trường trong nhà và ngoài trời. Có được hiệu suất và phạm vi phủ sóng vượt trội cho các thiết bị di động và các ứng dụng nhiều băng thông. Cisco SMB 350X Series là dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý có thể xếp chồng mới cung cấp các khả năng phong phú mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn với mức giá rất phải chăng. Các mẫu SG350X cung cấp 8 đến 48 cổng kết nối Gigabit và Multigigabit Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit Ethernet. Các mô hình SX350X cung cấp 8, 12, 24 hoặc 48 cổng Ethernet 10 Gigabit, mang lại nền tảng vững chắc và đủ băng thông cho các ứng dụng kinh doanh của bạn hiện nay và trong tương lai.

Cisco Industrial Ethernet 5000 được xây dựng để chịu được môi trường khắc nghiệt, mang lại khả năng tổng hợp an toàn cao, hội tụ và khả năng phục hồi hàng đầu trong ngành. Các thiết bị chuyển mạch này có thể cải thiện thời gian hoạt động, hiệu suất và độ an toàn của các hệ thống và thiết bị công nghiệp trong nhà máy, trạm biến áp tiện ích, mỏ dầu và khí đốt, các thành phố được kết nối và hơn thế nữa. Switch Cisco 2960 là thiết bị chuyển mạch Fast Ethernet có cấu hình cố định, cung cấp chuyển mạch Lớp Layer 2 cấp doanh nghiệp cho các văn phòng chi nhánh, không gian làm việc thông thường và các ứng dụng cơ sở hạ tầng. Chúng cho phép các hoạt động đáng tin cậy và an toàn với tổng chi phí sở hữu thấp hơn thông qua một loạt các tính năng phần mềm Cisco IOS ® , bao gồm Cisco Catalyst SmartOperation.

cisco là gì

Cisco được thành lập vào năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng vào năm 1990. Sản phẩm đầu tiên của Cisco Systems là “Bộ định tuyến”, kết nối với phần mềm và phần cứng và hoạt động như một hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạng Internet. Cisco là một trong số những công ty cung cấp thiết bị định tuyến router cisco internet lớn nhất thế giới. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng tốt nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng hiện nay. Để hiểu thêm khái niệm cisco là gì quý bạn đọc hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chính vì thế, Cisco cho ra đời các thiết bị mạng để đảm bảo sự an toàn bảo mật của khách hàng.

Đây cũng chính là những ưu điểm nổi bật của Cisco giúp các sản phẩm của Cisco được sử dụng trong Web Conferencing, các hội nghị truyền hình của doanh nghiệp. Core Switch Cisco là thiết bị chuyển mạch lõi nằm ở trên cùng trong hệ thống mạng của doanh nghiệp. Core Switch có nhiệm vụ như một Switch đường trục cho truy cập mạng LAN và tập trung nhiều tập hợp vào lõi. Hiểu một cách khác, Core Switch Cisco như một trung tâm điều khiển, kết nối và quản lý nhiều thiết bị trong hệ thống mạng, đem lại tốc độ và tính bảo mật tuyệt đối.

Bộ tính năng Cisco NX-OS toàn diện và khả năng mở rộng 10/40 Gigabit Ethernet của Cisco Nexus 5000 Series mang lại hiệu suất cao, hiệu quả hoạt động và tính linh hoạt trong thiết kế. Switch Cisco 24 port với 24 cổng kết nối giúp truyền tải dữ liệu một cách thông suốt và liên tục trong suốt một thời gian dài. Để nắm được thêm những chi tiết về dòng sản phẩm này, hãy đọc qua bài viết Tổng quan về Switch Cisco 24 port của chúng tôi.

Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết. Switch Cisco học địa chỉ MAC nguồn trong Frame để nhận ra những liên kết với cổng của nó . Để hạn chế spam em phải để mật khẩu, lấy mật khẩu chỉ tốn vài giây, anh chị làm theo hướng dẫn này.

cisco là gì

Có nghĩa là từ dây cáp quang, dây nhẩy, dây đuôi chuột đều phải là Single Mode/Multi Mode, có như vậy, thiết bị mới hoạt động hoàn chỉnh được. Chính những ưu điểm này đã mang tất cả người dùng đến với Cisco và hoàn toàn tin tưởng vào các thiết bị của họ. Nhất là khi xu hướng truyền thông đa phương tiện và khối lượng dữ liệu khổng lồ ngày càng trở nên phổ biến. Switch Cisco Ethernet PoE là thiết bị chuyển mạch cho phép truyền tải nguồn điện trực tiếp trên sợi cáp mạng đến các thiết bị điện tử có cổng Ethernet. Và hỗ trợ quản lý thiết bị và quản lý mạng đơn giản thông qua Giao diện Dòng lệnh cũng như giao diện web trên hộp.

Đặc biệt, không cần phải chia sẻ băng thông mà các switch vẫn có thể truyền đi một cách nhanh chóng các dữ liệu và đồng thời cũng có thể giới hạn lưu lượng truyền ở một mức ngưỡng nào đó. Một điểm cộng cho thiết bị mạng Cisco này chính làm giảm tỷ lệ lỗi trong frame bởi chúng sẽ được kiểm tra lỗi và các gói tin tốt khi được nhận sẽ được lưu lại trước khi chuyển đi. Switch Cisco hay thiết bị chuyển mạch Cisco là một trong những thiết bị mạng quan trọng nhất và được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng. Switch Cisco mang đến cho người dùng khả năng kết nối và quản lý tuyệt vời, tính bảo mật cũng như hiệu suất cao cùng sức mạnh vật lý mạnh mẽ. Switch Cisco giữ vai trò như trái tim của hệ thống, vì thế, nó có thể hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài, đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu được ổn định và liên tục. Switch Cisco hay thiết bị chuyển mạch Ciscolà một trong những thiết bị mạng quan trọng nhất và được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng.

Giúp thuận tiện cho khách hàng có như cầu mua Switch CiscoChính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm máy chủ chính hãng đến với khách hàng.. Tuy nhiên, các sản phẩm của Cisco Systems lại được sản xuất tại nhà máy đặt tại China, sau đó sẽ được phân phối tới các quốc gia khác thông qua văn phòng đại diện của Cisco tại nước đó. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng cũng như độc giả những hiểu biết của mình về thương hiệu Cisco, quản trị viên của ANBINHNET đã biên tập bài viết dưới đây.

Nền tảng này cung cấp khả năng bảo vệ đầu tư vô song với kiến ​​trúc khung có khả năng hỗ trợ băng thông hệ thống lên đến 9 Tbps và phân phối điện năng chưa từng có cho IEEE 802.3bt mật độ cao (60W và 90W PoE). Nếu doanh nghiệp của bạn giống như hầu hết các công ty nhỏ, bạn không có nhân viên CNTT để thiết lập mạng cho bạn. Giờ đây, bạn có thể có một mạng văn phòng cấp doanh nghiệp, hiệu suất cao, hoạt động ngay lập tức với Thiết bị chuyển mạch không được quản lý của Cisco ® 95 Series. Người dùng, nhóm làm việc, phòng thí nghiệm, phòng ban hoặc văn phòng đang phát triển giờ đây có thể cung cấp một lượng lớn thông tin đa phương tiện, hình ảnh và video trên mạng gần như không mất thời gian. Ngoài việc kết nối các thiết bị mạng với nhau, cho phép các thiết bị và người dùng truy cập Internet,bộ định tuyến Ciscocòn mang lại khả năng bảo mật tuyệt đối, giúp bảo vệ hệ thống mạng khỏi các mối đe doạ không mong muốn.

Từ kiến ​​trúc bảo mật đầu cuối đến việc cung cấp quy mô và tự động hóa tập trung với mạng dựa trên mục đích của Cisco, dòng Cisco Catalyst IE3x00 là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chuyển mạch của bạn trong hầu hết mọi trường hợp sử dụng. Với bảng điều khiển trực quan, các tính năng nâng cao và bảo mật phổ biến, Thiết bị chuyển mạch được quản lý dòng Cisco Business 350 được định vị để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn. Switch Cisco hay còn được gọi là thiết bị chuyển mạch Cisco chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực truyền tải, kết nối tín hiệu mạng văn phòng, chi nhánh hiện nay. Switch Cisco hiện đang là một số ít những thương hiệu nổi tiếng và uy tín được khách hàng trên toàn thế giới đón nhận.

Thiết bị chuyển mạch Cisco thiết lập một mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các cổng khác. Ngoài ra, Switch Cisco còn tập trung các kết nối và quyết định chọn đường dẫn để truyền tải dữ liệu hiệu quả. Hơn nữa, còn cho ra mắt những sản phẩm thân thiện với môi trường và tiêu thụ lượng điện năng ít khi đưa vào sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, tập đoàn cisco ngày càng nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chất lượng.

 • Module Ciscođược thiết kế để hỗ trợ chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel, và nhiều chuẩn truyền dẫn khác.
 • Dòng sản phẩm này được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động nhằm giảm tổng chi phí sở hữu, chúng cho phép các hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, an toàn và tiết kiệm năng lượng với các dịch vụ thông minh.
 • Chúng cho phép bảo mật, tính di động, hiệu suất ứng dụng, video và tiết kiệm năng lượng trên cơ sở hạ tầng hỗ trợ khả năng phục hồi, ảo hóa và tự động hóa.
 • Cisco SMB có thể cài đặt và vận hành dễ dàng mà không cần mất thời gian thiết lập, chứa một số tính năng giúp nâng cao hiệu suất giúp, tạo điều kiện thuận lợi cho đường dẫn dữ liệu của bạn không bị gián đoạn.
 • Cisco Industrial Ethernet 4000 mang lại tốc độ, bảo mật và độ tin cậy tốt nhất trong các môi trường khắc nghiệt.
 • Trên thực tế, khi sử dụng thiết bị Cisco, chưa từng xảy ra trường hợp đánh cắp thông tin hay hỏng hệ thống an ninh mạng của người dùng.

Mặt khác, Cisco cũng tập trung vào phát triển các ứng dụng tích hợp thiết bị mạng Cisco để có thể thực hiện sự liên kết với nhau, tạo nên hệ thống đồng nhất cho phép bạn có khả năng tìm kiếm và giải quyết các vấn đề nhanh gọn nhất. Đặc biệt, Cisco không ngừng cải tiến chất lượng của dữ liệu nhập hệ thống, ứng dụng công nghệ Atest để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mà chưa nhà cung cấp thiết bị mạng nào làm được. Mặc địnhGiao diện dòng lệnhWebsite chính thứcCisco IOS’Cisco IOS là hệ điều hành đa nhiệm được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm Router và Switch của hãng Cisco (Switch cũ hơn sử dụng CatOS). Thiết bị mạng Cisco giúp cho hệ thống mạng hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả, truyền tải dữ liệu với độ bảo mật cao. Switch hay thiết bị chuyển mạch là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống mạng hiện nay. Switch tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ và trao đổi dữ liệu bằng cách kết nối các thiết bị trong hệ thống mạng với nhau theo mô hình mạng sao .

cisco là gì

Thiết bị được thiết kế và chế tạo để kết nối đầu nối chuẩn SFP, SFF,… Và nó có thể cắm nóng nếu cần. Ngoài ra, Module quang Cisco còn hỗ trợ nhiều chuẩn truyền dẫn khác như chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel. Ngoài ra, Cisco còn tự mình nghiên cứu và sản xuất ra thị trường một phần mềm giả lập, có tên là Packet Tracer. Những tính năng của phần mềm không ngừng được update và nâng tầm với các version khác nhau.

Chúng tôi với sự uy tín lâu năm, quá trình thao tác chuyên nghiệp đã nhận được niềm tin nơi người sử dụng nhiều năm qua, mà dẫn chứng rõ nét nhất có lẽ rằng chính là những khu công trình dự án Bất Động Sản lớn nhỏ trong và ngoài nước . Module Ciscođược thiết kế để hỗ trợ chuẩn SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel, và nhiều chuẩn truyền dẫn khác. Module quang Ciscolà thiết bị thu phát tín hiệu quang nhỏ gọn, hỗ trợ“cắm nóng”, được dùng cho các thiết bị Switch, Router, Converter, DSLAM, SDH có cổng theo chuẩnSFP(Small Form-factor Pluggable).

Cisco Nexus 7000 Series kết hợp khả năng mở rộng cao với tính linh hoạt trong hoạt động, cung cấp hoạt động hệ thống liên tục và các dịch vụ ảo hóa, phổ biến. Cisco Nexus 7000 Series dựa trên hệ điều hành Phần mềm Cisco NX-OS đã được kiểm chứng, với các tính năng nâng cao để cung cấp các bản nâng cấp hệ thống trong thời gian thực với khả năng quản lý và khả năng phục vụ vượt trội. Cisco Nexus 3000 Series gồm các thiết bị với chuyển đổi lớp 2 và lớp 3 giúp đơn giản hóa việc quản lý,tăng khả năng hiển thị mạng, giúp lập trình được với độ trễ thấp.

ANBINHNET ™ là một địa chỉ phân phối Switch Cisco chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của nhà sản xuất. Khi đến với Siêu Thị Mạng bên cạnh việc được chiếm hữu những loại sản phẩm chính hãng không thiếu CO, CQ, Bảo hành 12 tháng, người sử dụng còn được tương hỗ nhiệt tình 24/7 với những yếu tố về kỹ thuật trong tiến hành và bảo trì khắc phục sự cố . Vào ngày 17 tháng 7 năm 1998, sau 14 năm thành lập, vốn hóa thị trường của Cisco đã vượt qua mốc 100 triệu USD (gấp 15 lần doanh thu năm 1997). Một số chuyên gia trong ngành công nghiệp này đã nhận định rằng Cisco sẽ là một trong 3 công ty lớn nhất – song song với Microsoft và Intel – góp phần hình thành nên cuộc cải cách kỹ thuật số. Mong rằng với các chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về khái niệm cisco là gì cũng như đặc điểm nổi bật của chúng.

Switch công nghiệphay còn gọi là Industrial Ethernet Switches, là các thiết bị chuyển mạch (bộ chia mạng) được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện và môi trường khắc nghiệt, có tổng thời gian hoạt động dài hơn các dòng Switch Ethernet thông thường. Switch công nghiệp hay còn gọi là Industrial Ethernet Switches, là các thiết bị chuyển mạch (bộ chia mạng) được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện và môi trường khắc nghiệt, có tổng thời gian hoạt động dài hơn các dòng Switch Ethernet thông thường. Switch Cisco lựa chọn đường đến khung đồng thời hoạt động giải trí ở lớp 2 hệ quản lý IOS nên hoàn toàn có thể giúp mạng lưới hệ thống mạng Lan hoạt động giải trí tốt hơn . Không những thế, thiết bị cisco vẫn đang dần được cải tiến về mặt chất lượng của dữ liệu hệ thống với việc áp dụng công nghệ Atest trong hệ thống thông tin, mang tới một chế độ phục vụ tốt nhất mà không một đơn vị nào có thể làm được. Tối ưu hóa hiệu quả hoạt động nhờ các dịch vụ giúp cải thiện độ bảo mật và khả năng hiển thị. Switch Cisco Layer 3 là thiết bị chuyển mạch của Cisco được trang bị các tính năng của cả chuyển mạch layer 2 và layer 3.

 • Các thiết bị chuyển mạch cung cấp khả năng hiển thị ứng dụng nâng cao, độ tin cậy của mạng và khả năng phục hồi mạng.
 • Được xây dựng dựa trên nền tảng của Catalyst 9000, Catalyst 9600 Series cung cấp quy mô và tính bảo mật khi luôn bật là điều bắt buộc.
 • Cisco Systems là một thương hiệu của tập toàn Cisco Company, được thành lập từ năm 1984 thông qua sự nghiên cứu của hai nhà khoa học về máy tính.
 • Cisco Access Switch giúp chia cổng cho các hệ thống mạng cuối cùng, giữa các máy tính với nhau.
 • Để nắm được thêm những chi tiết về dòng sản phẩm này, hãy đọc qua bài viết Tổng quan về Switch Cisco 24 port của chúng tôi.

Với các thiết bị mạng thông thường, người dùng thường xuyên gặp phải tình trạng ứng dụng làm việc chậm hoặc kém hiệu quả. Nhưng khi sử dụng phần mềm cisco thì hoàn toàn khác, thiết bị giúp cho hệ thống mạng hoạt động hiệu quả và nhanh chóng hơn, truyền tải dữ liệu với tính bảo mật thông tin cao. Có thể nói, đây là một trong những ưu điểm nổi bật, trở thành xu hướng truyền thông đa phương tiện với khối lượng dữ liệu cao ngày nay. Switch Cisco 9600 Series được thiết kế nhằm mục đích phục hồi trên quy mô lớn với bảo mật toàn diện nhất trong ngành và cho phép doanh nghiệp của bạn phát triển với tổng chi phí hoạt động thấp nhất.

Các thiết bị chuyển mạch an toàn, dễ quản lý này mở rộng công nghệ Ethernet để kết nối các điểm cuối mà trước đây không thể kết nối được. Tập đoàn Hệ thống Cisco được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng năm 1990. Sản phẩm đầu tiên của công ty là “Bộ định tuyến”, kết nối với phần mềm và phần cứng hoạt động như hệ thống giao thông trên tổ hợp mạng TCP/IP1 để tạo ra mạng Internet (Giống trong các doanh nghiệp gọi là Intranet – Mạng nội bộ). Cisco hay Cisco Systems là tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Mỹ có trụ sở chính tại San Jose, California.

Top