creatory là gì

Hiện tại, cả hai sống cùng nhau ở quê hương của cô nàng Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ngày 18 tháng 12 năm 2020, KL7 và Alicia đã có livestream để tâm sự cùng các fan hâm mộ. Anh từng qua nhà Tik, Ốc để cổ vũ cho Refund Gaming bắn giải PGI. Hiện tại, anh cũng thân thiết với Rambo và thường xuyên chơi GTA 5. Cả hai cùng nhau thực hiện nhiều phi vụ đi cướp cửa hàng vô cùng thú vị và hài hước. Pewpew là người anh em rất thân với KL7, cùng team Nubboi, cùng công ty.

Tuy nhiên họ không có nhiều thành tích cao trong những giải đấu chính thức. Năm 2017, anh cùng đồng đội tham gia nhiều giải đấu như Infinite Sky League, ProDotA Cup SEA và vào được đến vòng Playoff. Tháng 11 năm 2019, khi Alicia Meow đang livestream, anh chàng đã xuất hiện và quấy phá cô nàng đang chơi game. Trên tay KL7 còn ôm một chú mèo, anh chàng bất ngờ hôn Alicia Meow trên livestream và bị cô nàng trừng phạt. Hiện tại đoạn video này vẫn còn trên trang fanpage của anh chàng với title “Cùng xem lại khoảnh khắc đi vào lịch sử của 7 nào”. Ngoài stream game và tham gia các giải đấu, sự kiện về game thì anh chàng con reaction, review thức ăn, những sản phẩm, dịch vụ của anh em trong giới streamer, game thủ.

⭐gia Nhập Creatory

Do đi ở cuối đoàn không có hướng dẫn viên và các sếp nên bị giữ lại khá lâu. Rất may mắn giấy tờ của anh được giải quyết và tiếp tục cuộc du lịch. Ngày 14 tháng 12 năm 2020, cặp đôi chính thức có bước ngoặt khi làm lễ đính hôn tại nhà và nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người trong giới streamer.

 • Misthy và KL7 là những người đầu tiên cùng nhau tham gia vào mảng streamer, game thủ của Creatory.
 • Trước khi quen Mèo Ú, cô nàng từng được các fan chèo thuyền với KL7 thường xuyên.
 • Anh chàng cũng tích cực tham gia tựa game hot GTA 5 cùng với những người bạn thân thiết trong giới streamer, game thủ mỗi ngày.
 • Ngày 19 tháng 12 năm 2018, anh cùng đoàn 100 người của công ty đi du lịch 4 ngày 3 đêm ở Thái Lan.
 • Anh chàng còn có biệt danh là Kay Bich kể từ khi chơi GTA 5 ở thành phố Mixi.

Misthy và KL7 là những người đầu tiên cùng nhau tham gia vào mảng streamer, game thủ của Creatory. Họ là những người bạn thân thiết đến nổi có nhiều tin đồn hai người là người yêu của nhau. Ngày 19 tháng 12 năm 2018, anh cùng đoàn 100 người của công ty đi du lịch 4 ngày 3 đêm ở Thái Lan. Tuy nhiên, anh là người duy nhất bị bắt lại ở sân bay Phuket.

Kl7 Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Chuyện Tình Yêu Với Alicia Meow

KL7 và Ốc Vô Địch là những người cùng công ty và chơi thân với nhau. Hiện tại kênh Youtube của KL7 đã có hơn 272 nghìn người đăng ký và mỗi video, livestream trực tiếp có hơn 40 nghìn người xem. Ngoài ra kênh Nimo TV – nơi anh thường xuyên livestream nhất cũng có hơn 48 nghìn người người theo dõi. Ngày 27 tháng 1 năm 2019, trong talkshow của KL7 anh trò chuyện với Misthy, Pewpew và có một cuộc nói chuyện đầy ý nghĩa. Misthy nhận định cá tính của anh chàng khá tự ti và nhút nhát và cần phải thay đổi để tự tin hơn. Cả hai cùng nhau tìm cách để giúp KL7 bùng nổ hơn trên livstream và công việc.

Bên dưới hình ảnh là nhiều lời comment chúc mừng đến từ Dev Nguyễn, Rambo, bà chủ kênh Mixi,…và nhiều người hâm mộ. Độ Mixi và KL7 quen biết và cùng nhau chơi chung một số tựa game trên livestream từ 2018 tới nay. Những ngày đầu tiên còn ở Nubboi anh đã cùng Pewpew ghé thăm nhà Tộc Trưởng trên một video ở Facebook. Đầu năm 2018, Nubboi được thành lập với người lãnh đạo là streamer PewPew đình đám. KL7 cũng là một trong những game thủ đầu tiên trong team này cùng với Nhac, DeftSu, Rip113.

⭐ốc Vô Địch

Ngoài cái tên KL7, anh còn khá nhiều biệt danh như Chú cún xanh, Killer7, Harem King. Anh chàng còn có biệt danh là Kay Bich kể từ khi chơi GTA 5 ở thành phố Mixi. Ngày 4 tháng 4 năm 2019, anh có buổi Fan Meeting cùng với Tippy trong chương trình GAMECON 2019 – Gặp gỡ các Creator nhà Creatory. Thần số học số 11 | Con số chủ đạo của người có giác quan thứ… Trên kênh Youtube của anh chàng cũng có rất nhiều clip quay cùng với Misthy. Cả hai người quen nhau từ năm 2018 và cũng là người hiểu KL7 nhất.

creatory là gì

Sau nhiều năm tìm hiểu cộng với vốn kiến thức sâu rộng về Profile, Tiểu sử của người nổi tiếng, cũng như những thông tin trong chuyên mục Khoa Học Tâm Linh. Thegioinghesi muốn san sẻ những thông tin hữu ích này đến các bạn đọc, giúp bạn đọc hiểu hơn về thần tượng của mình cũng như sẽ có thêm nhiều năng lượng tích cực hơn khi đến với Profile Nghệ Sĩ. Anh chàng cũng tích cực tham gia tựa game hot GTA 5 cùng với những người bạn thân thiết trong giới streamer, game thủ mỗi ngày. Nubboi Team nhận được rất nhiều thiện cảm của người hâm mộ.

creatory là gì

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Đây cũng có thể là nguồn gốc của biệt danh Chú Cún Xanh của anh chàng. Ngày 20 tháng 12 năm 2018, KL7 cùng Misthy chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng với Khởi My và Kelvin Khánh.

KL7 là streamer, youtuber có tên thật là Nguyễn Hoàng Duy Khang, sinh ngày 10 tháng 06 năm 1997 tại TPHCM. Anh là một caster kỳ cựu của làng Dota2 Việt Nam từ 4, 5 năm trước. Ngoài ra, anh còn là một streamer đa năng có thể chơi hầu hết mọi tựa game nhập cảnh, bắn súng, sinh tồn. Xemesis và KL7 quen nhau từ khá lâu, ngày 8 tháng 6 năm 2019, KL7 đăng hình ảnh chụp cùng với khung ảnh tốt nghiệp của Xemesis. Anh hy vọng các fan thông cảm vì đi ăn tân gia nhà mới anh Xemesis có thể không livestream được.

Pewpew là người hướng dẫn và cho KL7 rất nhiều lời khuyên hữu ích trong sự nghiệp của mình. Xía Xía là cô nàng thường được nhắc tới trong livestream của KL7 cách đây 2 năm trước. Trước khi quen Mèo Ú, cô nàng từng được các fan chèo thuyền với KL7 thường xuyên. Đến tháng 11 năm 2018, PewPew giải tán nhóm và chỉ còn DeftSu thi đấu chuyên nghiệp với team Rate Me Five Stars.

 • Anh từng qua nhà Tik, Ốc để cổ vũ cho Refund Gaming bắn giải PGI.
 • Bên dưới hình ảnh là nhiều lời comment chúc mừng đến từ Dev Nguyễn, Rambo, bà chủ kênh Mixi,…và nhiều người hâm mộ.
 • Những ngày đầu tiên còn ở Nubboi anh đã cùng Pewpew ghé thăm nhà Tộc Trưởng trên một video ở Facebook.
 • Hiện tại đoạn video này vẫn còn trên trang fanpage của anh chàng với title “Cùng xem lại khoảnh khắc đi vào lịch sử của 7 nào”.
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.
 • Ngày 27 tháng 1 năm 2019, trong talkshow của KL7 anh trò chuyện với Misthy, Pewpew và có một cuộc nói chuyện đầy ý nghĩa.
Top