debrief là gì

Anh ta được đưa đến một căn cứ không quân Hoa Kỳ để thực hiện nhiệm vụ. Debrief trước đây chỉ thông dụng trong lĩnh vực quân sự và an ninh, nay đã vươn ra lĩnh vực kinh doanh, nơi người ta dùng lẫn lộn nghĩa của nó. Tiếp thị liên kết là một kiểu Marketing rất hiệu quả khi kinh doanh thương mại điện tử. Trên hành trình tìm việc làm marketing, bạn càng sở hữu nhiều lợi thế, nhà tuyển dụng càng có ấn…

debrief là gì

Briefing là ứng dụng đọc tin tức thu thập tin tức nóng hổi nhanh nhất trên toàn cầu. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022. Viên đại tá hướng dẫn cho toàn bộ các điệp viên trước khi giao nhiệm vụ cho họ. Trong phiên bản briefing mới nhất, cho phép bạn đọc tìm kiếm, theo dõi các chủ đề, bình luận, chia sẻ hoặc tắt những thông tin mà bạn không muốn đọc.

Nó cũng đem lại những trải nghiệm thú vị trên hệ điều hành này không kém iOS. Dưới đây là khái niệm, định nghĩa và giải thích cách dùng từ debrief trong tiếng Anh. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ debrief tiếng Anh nghĩa là gì. Briefing ngoài là ứng dụng tin tức còn là một khái niệm được dùng nhiều trong kinh doanh, marketing.

Thuật Ngữ Liên Quan Tới Debrief

Ứng dụng Briefing còn hiểu được những thông tin nào hợp với bạn thông qua những tin bạn đã đọc và đưa đến những luồng tin mới có liên quan. Và briefing còn hỗ trợ tính năng kiểm soát luồng thông tin đến với bạn đọc. Briefing là một ứng dụng dùng để đọc tin tức hỗ trợ người dùng tiếp cận với những thông tin nhanh nhất mà không cần đến việc bất kì ứng dụng nào khác.

debrief là gì

Khacnhaugiua.vn sẽ là trang kiến thức giúp bạn không mắc phải những nhầm lẫn như thế nữa. Còn được gọi là press conference, nơi mà một cá nhân hoặc tổ chức đưa ra các thông báo đến công chúng. Thông tin này được trình bày cho chỉ huy, người mà sau đó sẽ đưa ra quyết định. Nó thường bao gồm những phương án kèm với ưu nhược điểm tương ứng. Thêm debrief vào một trong các danh sách dưới đây của bạn, hoặc thêm mới.

Debrief Tiếng Anh?

Song một nhược điểm là Flipboard cũng không hỗ trợ tiếng Việt. Vậy để mà sử dụng ứng dụng thuận tiện hơn thì am hiểu đôi chút về tiếng Anh. Hơn nữa, Flipboard cung chạy êm và mượt trên các điện thoại và máy tính bảng Android.

Điểm hạn chế của loại phần mềm này đó là chỉ hỗ trợ những lợi ích nhất định ở những quốc gia mà Briefing có hỗ trợ ngôn ngữ cho nước đó. Hiện nay, ứng dụng này vẫn chưa được hỗ trợ tiếng Việt với hầu hết các thiết bị di động. Điểm hạn chế này khiến Briefing không được người dân Việt Nam biết đến nhiều.

Riêng đối với dòng điện thoại thông minh của thương hiệu Sam Sung hiện nay đã tích hợp sẵn Briefing vào thiết bị. Đặc biệt ứng dụng này đã có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khi sử dụng nó trên dòng máy điện thoại mới của Sam Sung. Trong giai đoạn này, các nhà nghiên cứu bày tỏ lòng biết ơn và cam kết rằng thông tin thu thập được từ người tham gia sẽ được giữ kín. Research debriefing nhằm mục đích xác định xem những người tham gia có bị tổn hại ở bất cứ khía cạnh nào hay không và giải quyết (nếu có).

Briefing

Ngoài ra, những nhà nghiên cứu cũng chia sẻ thêm chi tiết về mục tiêu, giả thuyết và các và kết quả dự đoán. Như ở trên đã đề cập đến, ứng dụng này đã được tích hợp trên dòng máy điện thoại thông minh của thương hiệu Sam Sung có hệ điều hành 5.0 trở lên. Ngoài ra, ứng dụng này hiện đã được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, IOS dưới tên Flipboard. Với giao diện được thiết kế giống như một tạp chí loại A, bạn có thể lướt qua những tin đang được chú ý nhiều nhất trong ngày chỉ với thao tác lướt trên màn hình đơn giản.

 • Military briefs được thiết kế để truyền tải thông tin một cách rõ ràng, chính xác trong khi military debrief dùng để nhận kết luận từ người lính hoặc phi công sau một nhiệm vụ.
 • Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính bảng, ipad có hệ điều hành này thì hoàn toàn có thể sử dụng Briefing.
 • Riêng đối với dòng điện thoại thông minh của thương hiệu Sam Sung hiện nay đã tích hợp sẵn Briefing vào thiết bị.
 • Briefing là một tính năng cài đặt sẵn của những dòng Samsung có hệ điều hành 5.0 trở lên.
 • Và briefing còn hỗ trợ tính năng kiểm soát luồng thông tin đến với bạn đọc.

Do vậy mà các nguồn tin được hiển thị lên Flipboard đều thu hút và dễ đọc. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS thì vào mục “App store”- gõ từ khóa “Flipboard”- nhấn cài đặt. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android thì hãy vào mục “CH play” gõ từ khóa Briefing ở mục “tìm kiếm” – nhấn “cài đặt” là hoàn tất. Loại này được sử dụng rộng rãi nhất vì nó có thể áp dụng ở mọi cấp độ. Nó nhằm mục đích đảm bảo sự thống nhất và giúp phổ biến thông tin nhanh chóng. Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng debrief trong tiếng Anh.

debrief là gì

Như vậy, Briefing là phần mềm hỗ trợ cả hai hệ điều hành lớn nhất hiện nay là Android và iOS. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại hay máy tính bảng, ipad có hệ điều hành này thì hoàn toàn có thể sử dụng Briefing. Đặc biệt, khi sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ được tiếp cận với những tin tức nóng hổi trên thế giới nhanh nhất. Bên cạnh đó ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng kiểm soát những luồng thông tin đến với bạn đọc. Dù là một phần mềm mới nhưng sự hữu ích của Briefing đã khẳng định vị thế của nó. Business briefing là một bản tóm tắt ngắn gọn về những thông tin về chính sách, chủ đề, chiến lược hoặc nhiệm vụ mà bạn muốn đạt được.

Trái lại, trong giai đoạn debriefing, người thực hiện nghiên cứu bày tỏ lòng biết ơn của họ và giải thích rằng thông tin thu thập được từ người tham gia sẽ được giữ bí mật. Được thiết kế để đưa ra các hướng dẫn cụ thể giúp hoàn thành nhiệm vụ. Nó cung cấp thêm thông tin chi tiết và thường được thực hiện bởi một nhóm nhân viên. Khi phái ai thực hiện một công việc gì, cấp chỉ huy phải brief, tức hướng dẫn cung cấp chi tiết các thông tin cần thiết để nhân viên của mình thi hành.

 • Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập.
 • Đây cũng là một trong những lý do mà Briefing không được biết đến nhiều ở Việt Nam dù nó tính năng của nó vượt trội hơn hẳn các ứng dụng đọc tin tức khác.
 • Tiếp thị liên kết là một kiểu Marketing rất hiệu quả khi kinh doanh thương mại điện tử.
 • Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Ứng dụng này cung cấp những thông tin đến từ những trang báo nổi tiếng khác nhau. Ngoài các thiết bị cài đặt hệ điều hành IOS thì phần mềm này còn chạy rất mượt trên các loại điện thoại hay máy tính bảng có cài đặt hệ điều hành Android. Những trải nghiệm Flipboard trên Android cũng thú vị không kém trên IOS. Tuy nhiên, hiện tại thì briefing chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trên hầu hết các thiết bị nên vẫn nhiều người chưa biết đến ứng dụng này.

Một cách khác đơn giản và nhanh gọn hơn, bạn vào “cài đặt” – chọn mục “cài đặt ứng dụng”- kéo đến Briefing- chọn “gỡ cài đặt” hoặc “tắt” là được. Flipboard được biết đến là một trong những phần mềm đọc báo hot nhất trên hệ điều hành iOS. Thiết kế UX/UI của ứng dụng phần mềm này thật sự đẹp và trau chuốt.

Hy vọng thông tin mới về ứng dụng briefing thật sự hữu ích cho bạn tìm kiếm một nền tảng để cập nhật những tin tức nóng hổi hàng ngày. Song một tin mừng là với những dòng Samsung đời mới hiện nay, Briefing được tích hợp như một tính năng trong máy. Theo đó, ứng dụng Briefing trong Samsung thế hệ mới đã hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng dòng máy này. Đối với nhiều người đã biết tới Briefing thì đánh giá cao tính năng của ứng dụng, tin tức của nó mang lại cho người đọc.

Khi những người nhận lệnh thực hiện xong nhiệm vụ trở về thì cấp chỉ huy hỏi về công việc họ được giao. Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

 • Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.
 • Với những người có vốn tiếng Anh hoàn toàn có thể sử dụng và trải nghiệm những tính năng hữu ích, thú vị của phần mềm này.
 • Debrief trước đây chỉ thông dụng trong lĩnh vực quân sự và an ninh, nay đã vươn ra lĩnh vực kinh doanh, nơi người ta dùng lẫn lộn nghĩa của nó.
 • Research debriefing nhằm mục đích xác định xem những người tham gia có bị tổn hại ở bất cứ khía cạnh nào hay không và giải quyết (nếu có).
 • Một cách khác đơn giản và nhanh gọn hơn, bạn vào “cài đặt” – chọn mục “cài đặt ứng dụng”- kéo đến Briefing- chọn “gỡ cài đặt” hoặc “tắt” là được.

Trong một tổ chức nhỏ, tất cả các nhân viên phải có một bản briefing đơn. Trong công ty lớn thì người quản lý thường nắm giữ briefing và chỉ định nó cho cả team. Ứng dụng Briefing cung cấp những thông tin mới nhất về sự kiện, tin báo, dự báo thời tiết, giá cổ phiếu….

Với ứng dụng này bạn có thể đọc tất cả các loại tin tức nóng hổi nhất đang diễn ra mà không cần cài thêm một ứng dụng hỗ trợ nào khác. Những tin tức mà briefing cung cấp cho người dùng là những thông tin, tin tức thu thập được từ những trang báo nổi tiếng, báo chính thống nên có chất lượng tốt, đáng tin cậy. Người ta thường sử dụng briefing và debriefing trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, như trong quân sự hay nghiên cứu.

 • Ứng dụng Briefing còn hiểu được những thông tin nào hợp với bạn thông qua những tin bạn đã đọc và đưa đến những luồng tin mới có liên quan.
 • Trong giai đoạn này, các nhà nghiên cứu bày tỏ lòng biết ơn và cam kết rằng thông tin thu thập được từ người tham gia sẽ được giữ kín.
 • Song một nhược điểm là Flipboard cũng không hỗ trợ tiếng Việt.
 • Flipboard được biết đến là một trong những phần mềm đọc báo hot nhất trên hệ điều hành iOS.

Đây cũng là một trong những lý do mà Briefing không được biết đến nhiều ở Việt Nam dù nó tính năng của nó vượt trội hơn hẳn các ứng dụng đọc tin tức khác. Từ này thường được sử dụng trong các ngữ cảnh quân đội, họp báo, thực hiện và trình bày nghiên cứu. Ứng dụng Flipboard được biết đến là phần mềm dùng để đọc báo rất nổi tiếng chạy trên hệ điều hành IOS. Có thể nói điều ấn tượng nhất của phần mềm này là giao diện đẹp mắt. Nhiều người dùng khẳng định, đó là một trong những phần mềm đẹp nhất trên ứng dụng IOS hiện nay. Briefing là một ứng dụng đọc tin tức tốt nhất… Và những khái niệm khác về briefing mà bạn nên biết khác.

Briefing là một tính năng cài đặt sẵn của những dòng Samsung có hệ điều hành 5.0 trở lên. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng briefing thì nó cũng hỗ trợ trên các điện thoại với hệ điều hành Android khác và iOS thông qua ứng dụng Flipboard Briefing. Ngoài ra, nó cũng mang mục đích đánh giá một cá nhân liệu đã sẵn sàng làm việc lại hay chưa. Trong khi đó, debriefing tạo cơ hội cho những người tham gia đặt câu hỏi. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu chia sẻ thêm chi tiết về mục tiêu, giả thuyết và các kết quả kỳ vọng của nghiên cứu. Briefing thường được thực hiện ngay từ đầu trong khi debriefing được thực hiện ở phần cuối.

Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép. Nâng cao vốn từ vựng của bạn với English Vocabulary in Use từ Cambridge. Sau một cuộc tập trận giả, việc quan trọng là phỏng vấn những người tham gia. Trong cuộc sống luôn có những thứ cơ bản là khác nhau nhưng khá dễ gây nhầm lẫn cho bạn.

Nhìn chung, briefing đòi hỏi phải cung cấp thông tin trong khi debriefing liên quan nhiều đến cách thu thập thông tin. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sự khác nhau giữa hai từ này. Tuy nhiên, như đã nói đến hiện ngoại trừ dòng máy điện thoại thông minh của Sam Sung được tích hợp sẵn thì Briefing chưa được hỗ trợ tiếng Việt. Với những người có vốn tiếng Anh hoàn toàn có thể sử dụng và trải nghiệm những tính năng hữu ích, thú vị của phần mềm này.

debrief là gì

Là một buổi trò chuyện (từ 1 đến 3 giờ) nhằm hỗ trợ về mặt tâm lý cho những ai vừa trải qua một trải nghiệm tiêu cực. Nó nhằm mục đích ngăn ngừa rối loạn căng thẳng sau sang chấn và các vấn đề về tâm lý khác . Tổng hợp các kiến thức tìm việc làm marketing cũng như các kiến thức của ngành marketing mới nhất dành cho các ứng viên đam mê với nghề này. Chỉ bao gồm các sự thật mà không cần phải đưa ra kết luận, thường được sử dụng khi thông tin có độ ưu tiên cao như trong after-action reports.

/ ´braiə /, danh từ, (thực vật học) cây thạch nam, tẩu (thuốc lá làm bằng rễ) thạch nam, (thực vật học) cây tầm xuân… “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.” “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến…

Military briefs được thiết kế để truyền tải thông tin một cách rõ ràng, chính xác trong khi military debrief dùng để nhận kết luận từ người lính hoặc phi công sau một nhiệm vụ. Brief là tóm tắt ngắn gọn về những thông tin cần thiết cho nhân viên của mình thi hành, debriet là phỏng vấn hoặc thẩm vấn khi họ đã thực hiện xong nhiệm vụ của mình. Nếu muốn sử dụng briefing bạn phải cài đặt nó về mà ứng dụng chiếm một dung lượng lớn trong máy mà không phải ai cũng có nhu cầu xem thông tin, tin tức thường nhật. Đôi khi những tin tức briefing hiển thị liên tục có thể là sự làm phiền đối với nhiều người dùng. Vì vậy, việc tích hợp Briefing trên điện thoại Samsung cũng đang là vấn đề được thảo luận sôi nổi. Không giống như những ứng dụng khác, Briefing chỉ dành cho người dùng điện thoại và máy tính bảng Samsung.

Top