decathlon là gì

Nhập từ cần tìm vào ô tìm kiếm và xem các từ được gợi ý hiện ra bên dưới. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo mà chưa hỏi ý kiến của chuyên gia. Decathlon nghĩa là gì, định nghĩa, các sử dụng và ví dụ trong Tiếng Anh. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Trong năm 2021, trước những biến động căng thẳng do ảnh hưởng của COVID-19, tình trạng khan hiếm hàng hóa, đặc biệt là nguyên…

decathlon là gì

Trước khi bắt đầu mối quan hệ với nhà cung cấp, công ty đảm bảo trang web sản xuất của nhà cung cấp đáp ứng các yêu cầu xã hội cơ bản của Decathlon. Điều lệ xã hội của công ty được tạo ra vào năm 2003 dựa trên các Công ước của ILO và Tuyên ngôn quốc tế về quyền con người. Điều lệ xã hội là một tài liệu hợp đồng được ký bởi các nhà cung cấp trước bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào và thiết lập các yêu cầu về an toàn và nhân quyền trong nhiều khía cạnh như lao động trẻ em, giờ làm việc và phân biệt đối xử.

Thuộc Thể Loại

Kế hoạch hành động này sẽ được phê duyệt bởi một người đánh giá nội bộ không quá 3 tháng sau khi đánh giá. Nếu tình hình không thể được giải quyết cùng ngày hôm đó, Decathlon sẽ ngừng sản xuất và chặn mọi lô hàng tiếp theo của sản phẩm. Từ năm 2014, công ty đã phát triển chiến lược hợp tác với các nhà cung cấp có chung tầm nhìn và cùng giá trị. Đặc biệt, các bên cùng nhau xác định các mục tiêu và lợi ích bền vững, minh bạch, đáp ứng được nhu cầu.

Trong thỏa thuận sản xuất và cung ứng, nhà cung cấp cho Decathlon phải cam kết chỉ sản xuất tại các địa điểm và vùng lãnh thổ được khai báo và xác minh. Bất kỳ hợp đồng thầu phụ không được khai báo là hoàn toàn bị cấm. Tại Decathlon, trách nhiệm là một trong những giá trị cốt lõi của công ty.

Bạn Vui Lòng Đăng Nhập Để Đăng Câu Hỏi

Để đánh giá làm thế nào các nhà cung cấp và các đối tác đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn, Decathlon thực hiện đánh giá thường xuyên về các trang web và tổ chức của họ. Những đánh giá này được thực hiện bởi các kiểm toán viên xã hội nội bộ công ty hoặc bởi các bên bên ngoài. Tần suất đánh giá liên quan đến mức độ rủi ro của một quốc gia.

“Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến… Nếu nhập từ khóa quá ngắn bạn sẽ không nhìn thấy từ bạn muốn tìm trong danh sách gợi ý, khi đó bạn hãy nhập thêm các chữ tiếp theo để hiện ra từ chính xác. Sản phẩm phân rã, là các chất phóng xạ bị phân huỷ, thường được xem như “hậu duệ” hay “radon con”; những sản…

Trách nhiệm luôn là một động lực chính trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và nhân quyền trong suốt các hoạt động hàng ngày. Mỗi đánh giá về nhà cung cấp được thực hiện kể từ khi mở mối quan hệ được xếp hạng từ E đến A. Từ cơ sở dữ liệu nhà cung cấp này, công ty đảm bảo báo cáo thường xuyên về cấp độ ABCDE của các nhà cung cấp để theo dõi và đạt được mục tiêu 80% của công ty về cấp độ ABC. Decathlon là một nhà bán lẻ đồ thể thao được thành lập vào năm 1976 tại Pháp. Trải qua gần 45 năm, Decathlon đã trở thành là nhà bán lẻ đồ thể thao lớn nhất thế giới với hơn 1500 cửa hàng tại 49 quốc gia.

Nếu các yêu cầu của Decathlon đòi hỏi khắt khe hơn, công ty cũng đảm bảo tuân thủ các yêu cầu đó. Bất kỳ sự không phù hợp nào được phát hiện đều được báo cáo cho các team sản xuất Decathlon địa phương, những người đảm bảo xây dựng kế hoạch hành động với các nhà cung cấp và đảm bảo hiệu quả việc thực hiện. Khi nhà cung cấp hoạt động, các team Decathlon địa phương sẽ đồng hành cùng họ để đảm bảo tuân thủ các vấn đề xã hội, an toàn và nhân sự, cũng như các tiêu chuẩn liên quan đến chất lượng, cung cấp, sản xuất, v.v. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một số bí mật thành công mà công ty Decathlon đang sỡ hữu để áp dụng cho công thức hoạt động kinh doanh của mình. Các nhóm sản xuất của công ty, có liên quan đến việc quản lý nhà cung cấp, cũng được đào tạo về cách lên lịch trình và chuẩn bị đánh giá, hợp tác xây dựng kế hoạch hành động khắc phục với các nhà cung cấp của họ và giám sát việc thực hiện CAP trong lĩnh vực này.

decathlon là gì

Công ty yêu cầu các nhà cung cấp trực tiếp xác minh sự tuân thủ về nguyên vật liệu có nguồn gốc trong chuỗi cung ứng của họ theo danh sách các chất bị hạn chế và các yêu cầu và hướng dẫn điều lệ xã hội. Mặc dù tần suất đánh giá là khác nhau giữa các quốc gia, mạng lưới tiêu chuẩn đánh giá là giống nhau cho tất cả. Điều này được dựa trên Điều lệ xã hội và quản lý các chủ đề về sự an toàn, như an toàn hỏa hoạn và hóa chất, và các vấn đề nhân quyền, như lao động trẻ em, lao động cưỡng ép và tiền lương. Do đó, trong các nhà máy của các nhà cung cấp và nhà thầu phụ, công ty luôn cam kết tuân thủ và đảm bảo áp dụng các Nguyên tắc Hướng dẫn về Kinh doanh và Nhân quyền do Liên Hợp Quốc phát triển theo khuôn khổ “Bảo vệ, Tôn trọng và Khắc phục”. Phân tích vấn đề để xác định nguyên nhân gốc rễ của nó và đưa ra một hành động khắc phục mang lại giải pháp bền vững.

 • Do đó, bản đồ rủi ro toàn cầu, điều lệ xã hội và các thủ tục và công cụ liên quan đến chuỗi cung ứng của công ty đang phát triển thường xuyên, cập nhật các yếu tố bên trong và bên ngoài.
 • “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.”
 • Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo mà chưa hỏi ý kiến của chuyên gia.
 • Decathlon là một nhà bán lẻ đồ thể thao được thành lập vào năm 1976 tại Pháp.
 • Bất kỳ hợp đồng thầu phụ không được khai báo là hoàn toàn bị cấm.

Đối với sản phẩm ở dòng entry-level (nhập môn), sản phẩm tốt so với giá, nhưng nếu đem so sánh với các sản phẩm mắc tiền hơn thì dĩ nhiên nó không tốt bằng (cả về chức năng lẫn độ bền). Do đó, các team tại Decathlon phụ trách quản lý một nhà máy đều được nhận sự đào tạo giải thích tất cả các yêu cầu điều lệ xã hội, bao gồm cả những yêu cầu liên quan đến lao động cưỡng ép. Dữ liệu lịch sử và sự theo dõi các đánh giá và các kế hoạch hành động được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp nội bộ mà tất cả các bên liên quan đều có thể truy cập được. Ngay khi nhân viên mới gia nhập công ty, họ được cung cấp một kế hoạch đào tạo cá nhân phù hợp với lĩnh vực hoạt động của họ nhằm mục đích giúp họ hoạt động nhanh nhất có thể. Chính vì vậy, việc khám phá ra Decathlon Việt Nam là một khám phá vĩ đại đối với mình, một cái đứa luôn muốn tìm hiểu thật kỹ về thông tin sản phẩm trước khi mua. Tốn tiền là một chuyện, nhiều khi thật ra sản phẩm đó không phải không tốt, chỉ là nó không phù hợp với nhu cầu của mình mà thôi.

Nội dung trên blog này đều đề cập đến những vấn đề mọi người quan tâm và hay tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm “Google” hiện nay, giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích. Chuyện đầu tiên là phải hơn 24h sau khi nhận được hàng thì đơn hàng mới được chuyển trạng thái sang “hoàn thành”, và lúc đó thì bạn mới làm thao tác trả hàng được. “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.”

 • Bất kỳ hình thức lao động cưỡng ép trực tiếp hoặc gián tiếp nào cũng là một vấn đề quan trọng.
 • Đặc biệt, các bên cùng nhau xác định các mục tiêu và lợi ích bền vững, minh bạch, đáp ứng được nhu cầu.
 • Sản phẩm phân rã, là các chất phóng xạ bị phân huỷ, thường được xem như “hậu duệ” hay “radon con”; những sản…
 • Mặc dù tần suất đánh giá là khác nhau giữa các quốc gia, mạng lưới tiêu chuẩn đánh giá là giống nhau cho tất cả.

Bất kỳ hình thức lao động cưỡng ép trực tiếp hoặc gián tiếp nào cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu các đối tác của Decathlon tham gia vào hoạt động này, công ty sẽ ngừng sản xuất và giao hàng với họ. Do đó, bản đồ rủi ro toàn cầu, điều lệ xã hội và các thủ tục và công cụ liên quan đến chuỗi cung ứng của công ty đang phát triển thường xuyên, cập nhật các yếu tố bên trong và bên ngoài. Trong mỗi đánh giá, giám định viên đảm bảo rằng nhà cung cấp tuân thủ luật pháp địa phương.

 • Tại Decathlon, trách nhiệm là một trong những giá trị cốt lõi của công ty.
 • Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một số bí mật thành công mà công ty Decathlon đang sỡ hữu để áp dụng cho công thức hoạt động kinh doanh của mình.
 • Mỗi đánh giá về nhà cung cấp được thực hiện kể từ khi mở mối quan hệ được xếp hạng từ E đến A.
 • Điều lệ xã hội của công ty được tạo ra vào năm 2003 dựa trên các Công ước của ILO và Tuyên ngôn quốc tế về quyền con người.
Top