direct marketing là gì

Vậy là Tmarketing đã cùng bạn đi rất chi tiết tất cả những thông tin bạn cần biết về Mô hình 4P Marketing. Hy vọng sau bài viết, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho Mô hình 4P trong marketing là gì và hơn hết là biết cách vận dụng nó trong chiến dịch marketing & kinh doanh của mình. Thương hiệu của bạn phải đủ hấp dẫn để họ nhớ đến nó và nghĩ về sản phẩm, doanh nghiệp khi đưa ra quyết định mua hàng của bạn hoặc giới thiệu sản phẩm cho bạn bè của họ. Thị trường Marketing hiện đại màu mỡ như thế, cũng chẳng lạ gì khi sự cạnh tranh là vô cùng khắc nghiệt.

Việc chọn lựa kênh phân phối và hình thức marketing cần phải được cân nhắc kĩ lưỡng. Vì nhiều kênh Internet online (như Facebook, website, Youtube, …) có thể target số lượng khách hàng lớn trên phạm vi rộng. Xác định phương pháp nào phù hợp với doanh nghiệp phụ thuộc vào ngân sách và khách hàng tiềm năng của bạn. Việc cố gắng hiểu rõ sản phẩm của bạn phù hợp với loại nào nhất là rất quan trọng trong việc xác định cách định giá, bán ở đâu và làm thế nào để quảng bá nó.

Khi sản xuất hàng loạt, việc sản phẩm có lỗi nhỏ là không thể tránh khỏi. Thế nhưng, đó cũng có thể khiến mọi người thất vọng, khiến doanh thu giảm sút. Hãy kiểm tra trước sản phẩm bạn sắp tung ra thị trường có được phản hồi tốt từ những người phù hợp với hồ sơ khách hàng tiềm năng của bạn.

Thông điệp của bạn cần thuyết phục người tiêu dùng rằng họ cần hoặc nên mua sản phẩm, và nó sẽ mang lại cho họ những giá trị cần thiết. Nắm được các yếu tố trên sẽ giúp bạn xác định lợi nhuận thu về từ hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn. Đặc biệt túi gói hàng Welog còn cực kỳ phù hợp đóng gói quần áo, túi xách, giày dép,…

Bao bì sản phẩm cũng là một phần quan trọng trong chiến thuật quảng bá, đặc biệt nếu sản phẩm mà bạn trưng bày được đặt trên kệ cạnh sản phẩm đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn đang tạo ra phiên bản cải tiến cho một sản phẩm đã có sẵn, bạn cần cho mọi người thấy rằng nó tốt hơn về tính năng hoặc có giá rẻ hơn so với mặt hàng đối thủ đang cung cấp. Tiếp cận khách hàng thông qua hình thức Marketing hiện đại thật sự vô cùng lợi hại và dễ dàng.

Đặc biệt với những người có nhu cầu mua sỉ việc đặt hàng trên Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, ăn ở. Tạo trang web bán hàng riêng để khách hàng có thể mua online, mua sản phẩm chính hãng cùng các ưu đãi hấp dẫn. Công việc này sẽ giúp bạn đưa ra mức giá cho sản phẩm của mình một cách thực tế, khách quan nhất phù hợp với người tiêu dùng. Cho dù bạn mới bắt đầu kinh doanh, việc xem xét các phương thức phân phối mới, hoặc cố gắng bán sản phẩm của mình ra nước ngoài có thể sẽ hữu ích với bạn.

Vai Trò Của Chiến Lược 4p Trong Marketing

Những shop có số lượng đơn hàng thành công khủng ắt hẳn hàng hóa phải có chất lượng tốt nên mới được nhiều người tin dùng đến vậy. Do đó khi đặt hàng Taobao Trung Quốc bạn nên lựa chọn những shop đã có lượng giao dịch thành công lớn nhé. Ở mỗi sản phẩm trên Taobao đều có feedback, bình luận từ các khách hàng đã mua trước đó.

 • Do đó nếu sản phẩm gặp các tình trạng như vỡ, lỗi, giao sai sản phẩm,…
 • Các công cụ được sử dụng trong Marketing hiện đại giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu hơn.
 • Do đó, khi áp dụng chiến lược 4P Marketing, doanh nghiệp còn giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng của mình, thu hẹp khả năng tiếp cận của họ với sản phẩm.
 • Điều này sẽ giúp cho hiệu quả kinh doanh được cao hơn, sản phẩm được bán nhanh, nhiều hơn.
 • Để vận chuyển về Việt Nam chưa kể phát sinh sự cố, trục trặc khi vận chuyển hoặc bị hải quan giữ hàng.
 • Những shop có số lượng đơn hàng thành công khủng ắt hẳn hàng hóa phải có chất lượng tốt nên mới được nhiều người tin dùng đến vậy.

Sao lưu chống mất dữ liệu đã upload lên website, Đơn hàng, Khách hàng, Đảm bảo website truy cập thông suốt.

Do vậy khi lựa chọn shop bạn nên đọc kỹ phần này để có thể đánh giá chất lượng sản phẩm của shop từ những người mua trước thông qua hình ảnh, bình luận. Các khó khăn về lựa chọn hàng hóa, điền địa chỉ nhận hàng taobao, thanh toán, vận chuyển hàng hóa taobao,…sẽ được giải quyết với bộ công cụ đặt hàng. Đây là bước tưởng chừng như đơn giản nhưng nó là khâu quan trọng nhất để bạn có thể tự order Taobao với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Chính vì thế Welog khuyên bạn nên xem qua bài Hướng dẫn tìm kiếm shop uy tín và đánh giá sản phẩm trên Taobao mà Welog đã tổng hợp khá chi tiết. McDonald Mobile App giúp khách hàng dễ dàng truy cập thông tin và mua sản phẩm, đồng thời cũng tích lũy điểm thành viên, tìm ra cửa hàng McDonald gần nhất. Của các đơn vị trung gian có kho nhận hàng tại Trung Quốc rồi thực hiện vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển,….

Giá Cả Pricing

Doanh nghiệp của bạn cần phải không ngừng sáng tạo những nội dung mới, thay đổi liên tục để không bị tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Chiến lược phải vững vàng và tiềm lực tài chính cũng rất quan trọng trong cuộc chiến Marketing hiện đại. Nghe qua thì khá đơn giản, tuy nhiên khi bắt đầu tự mình order hàng trên Taobao về bán sẽ gặp các vướng mắc. Hiểu được các khó khăn này chúng tôi xin gửi tới bạn cách order đặt hàng trên Taobao trực tiếp không qua trung gian chi tiết nhất.

Sản phẩm được nói đến ở đây có thể là vật phẩm hữu hình hoặc dịch vụ được doanh nghiệp bán ra thị trường. Taobao có hàng chục nghìn nhà xưởng, nhà phân phối và đại lý đăng ký bán hàng trên cả nước. Do đó các mặt hàng trên Taobao đều rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mọi đối tượng, khách hàng đáp ứng được mọi tiêu chí của người mua. Nhưng chỉ dựa vào 2 yếu tố này thì có thể dẫn đến việc các sản phẩm mới đầy sáng tạo có thể không đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

 • Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các địa điểm được McDonald chọn lựa để cung cấp sản phẩm đến khách hàng và làm thế nào khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm của họ.
 • Các khó khăn về lựa chọn hàng hóa, điền địa chỉ nhận hàng taobao, thanh toán, vận chuyển hàng hóa taobao,…sẽ được giải quyết với bộ công cụ đặt hàng.
 • Trong khi đó, nếu sản phẩm chỉ phục vụ một thị trường nhất định, marketer thường sẽ tập trung đẩy mạnh kênh/khu vực địa lý cụ thể.
 • Cụ thể, các sản phẩm ra sau sẽ được tiêu chuẩn hóa, đảm bảo chất lượng tốt hơn, mang đến những lợi ích lớn hay thậm chí là vượt quá sự mong đợi của khách hàng.
 • Cụ thể đó là các sản phẩm mới, chất lượng các tính năng tốt, giá cả cạnh tranh sẽ đáp ứng được nhu cầu của họ.
 • Nếu sản phẩm mà bạn sẽ bán là sản phẩm mới, bạn sẽ phải giáo dục thị trường, thuyết phục mọi người rằng họ cần nó và tạo ra một nhu cầu cho sản phẩm.

Chúng tôi sẽ cho bạn thấy các địa điểm được McDonald chọn lựa để cung cấp sản phẩm đến khách hàng và làm thế nào khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm của họ. Để tiếp cận khách hàng và khiến họ mua hàng của bạn, điều quan trọng là họ cần phải biết về thứ mà bạn có thể cung cấp, có ấn tượng tích cực và tin chắc rằng họ cần hoặc muốn sản phẩm. Do đó khi mua hàng ở các shop được Taobao đánh giá có cấp độ uy tín cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Để tiết kiệm chi phí tối đa, không cần phải qua lớp dạy order taobao nào cả, bạn hoàn toàn có thể tự mình đặt mua hàng Taobao trên website.

Yếu tố này đã chỉ ra rằng McDonald không chỉ đổi mới sản phẩm để thu hút nhiều khách hàng hơn mà còn giúp nguồn doanh thu ổn định hơn rất nhiều. Dù sử dụng bất kỳ phương thức quảng cáo nào cũng cần phải đảm bảo tính thu hút khách hàng tiềm năng, đồng thời các tính năng và lợi ích của sản phẩm được làm nổi bật, dễ hiểu. Để xác định nên bán những gì, bạn phải hiểu nhu cầu của khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm/ dịch vụ và sau đó, điều chỉnh sản phẩm mà bạn sẽ bán để đáp ứng những nhu cầu đó. Thông qua các trang mạng xã hội, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận biết được công chúng đang nghĩ gì về thương hiệu hay chiến lược Marketing. Hơn nữa nếu các bài đăng về thương hiệu của bạn được chia sẻ rộng rãi, có nhiều bình luận tích cực. Điều đó chứng tỏ chiến lược của bạn đang đi đúng hướng và tiếp cận tốt đối với người tiêu dùng.

Cố gắng đáp ứng được càng nhiều mong đợi của khách hàng, bạn càng có nhiều cơ hội để họ mua hàng của bạn, giới thiệu bạn với người khác và quay lại lần nữa trong tương lai. Jerome McCarthy lại góp phần rất lớn vào việc xây dựng & phát triển các chiến lược marketing mà ngày nay chúng ta vẫn gọi là 4P Marketing. Bạn có biết rằng khái niệm 4P là xuất phát điểm của 6P, 7P, 15P,… trong marketing? Khái niệm 4P trong marketing lần đầu tiên được xuất hiện dưới thuật ngữ Marketing Mix (tiếp thị hỗn hợp) trong một bài báo của Neil Borden vào năm 1964. Đơn hàng sẽ chuyển sang trạng thái đã thanh toán Đối với bán hàng/Book Phòng/ Spa hoặc Tự động kích hoạt khóa học. Phí vận chuyển rẻ nhất trong các đơn vị vận chuyển với giá thành chỉ 11.000đ/cân.

Cách Order Taobao Qua Công Ty Trung Gian

Để vận chuyển về Việt Nam chưa kể phát sinh sự cố, trục trặc khi vận chuyển hoặc bị hải quan giữ hàng. Ngoài ra nếu hàng hóa bị lỗi hoặc có vấn đề thì việc đổi trả sẽ mất nhiều thời gian bởi khoảng cách địa lý xa xôi. Việc thực hiện Marketing Mix đã góp phần rất lớn trong việc tăng hiệu quả hoạt động lẫn doanh thu của McDonald trên thị trường thức ăn nhanh toàn cầu. Khuyến mãi, ưu đãi ngắn hạn dành cho khách hàng nhằm tăng doanh thu trong khoảng thời gian nhất định (mua 1 tặng 1, giảm 50%, giảm 70%,…).

direct marketing là gì

Để bán trực tuyến do đó thường có giá tại xưởng không qua trung gian nên rất rẻ. Khả năng sáng tạo và tài nắm bắt được xu hướng là hai trong số những yêu cầu cần phải có của một Marketing Manager. Tuy nhiên, McDonald ngày càng mở rộng và đa dạng hóa menu của mình theo thời gian với gà rán, cá, thức uống, đồ tráng miệng và đồ ăn sáng. Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại với shop Taobao khi có vấn đề khúc mắc. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Các sản phẩm cần đảm bảo chất lượng, có tính năng ưu việt, kiểu dáng đẹp thì mới phù hợp với mức giá cao. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả kinh doanh được cao hơn, sản phẩm được bán nhanh, nhiều hơn. Đồng thời, việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp cũng giúp khẳng định thương hiệu tốt hơn trên thị trường. Chiến lược 4P Marketing giúp cho doanh nghiệp, nghiên cứu và hiểu rõ hơn về thị trường, nhu cầu của khách hàng.

Trong khi đó, nếu sản phẩm chỉ phục vụ một thị trường nhất định, marketer thường sẽ tập trung đẩy mạnh kênh/khu vực địa lý cụ thể. Việc nắm rõ được nhu cầu khách hàng sẽ giúp bạn đưa ra các đề nghị đúng với nhu cầu và vấn đề vào đối tượng mà mình hướng tới, từ đó marketing hiệu quả hơn. Unique selling point (USP hay Điểm bán hàng độc nhất) là những giá trị mà chỉ có riêng sản phẩm/dịch vụ của bạn mới có được.

Nếu như sản phẩm đó đã có rồi thì sẽ cần điểm gì độc đáo để cạnh tranh với đối thủ. Như vậy, doanh nghiệp sẽ cần nắm được những ưu, nhược điểm của sản phẩm, từ đó làm nổi bật những tính năng, tạo nên sự khác biệt. Hãy làm sao để khách hàng sử dụng có thể cảm nhận được tiện ích, tính ưu việt từ sản phẩm. Đây chính là điểm mấu chốt giúp bạn tỏa sáng và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

 • Bên cạnh đó, vấn đề giá cả cũng có sự cạnh tranh khá lớn và doanh nghiệp sẽ cần không ngừng giải quyết các vấn đề để tạo ra lợi thế cho mình.
 • Jerome McCarthy lại góp phần rất lớn vào việc xây dựng & phát triển các chiến lược marketing mà ngày nay chúng ta vẫn gọi là 4P Marketing.
 • Đặc biệt túi gói hàng Welog còn cực kỳ phù hợp đóng gói quần áo, túi xách, giày dép,…

Cách order hàng Taobao direct về bán cũng không quá phức tạp và bạn hoàn toàn có thể làm được dễ dàng. Quảng cáo, giới thiệu thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm đến các nhóm khách hàng mục tiêu. McDonald sử dụng các chiến thuật marketing để tiếp cận và trò chuyện với khách hàng tiềm năng của mình. Vì cả 4 yếu tố trong Mô hình 4P Marketing đều bị phụ thuộc và có liên quan mật thiết đến nhau, việc kết hợp với nhau sẽ tạo nên một chiến lược thành công.

Nếu bạn là người tự đứng ra thanh toán, bạn phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc nhờ thanh toán hộ qua dịch vụ thanh toán hộ alipay. Được hỗ trợ tìm hàng và thương lượng giá bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm của WeLog. Khách hàng có thể thoải mái đặt hàng mà không phải lo lắng về các rủi ro phát sinh. Phí chuyển tiền quá cao và việc hoàn tiền cực kỳ phức tạp nếu bạn hủy đơn hàng. Do đó nếu sản phẩm gặp các tình trạng như vỡ, lỗi, giao sai sản phẩm,…

 • Đồng thời, việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp cũng giúp khẳng định thương hiệu tốt hơn trên thị trường.
 • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể order qua website chuyên phục vụ order như Foody, GoViet, GrabFood chẳng hạn.
 • Chạy quảng cáo là một trong những chiến thuật đáng chú ý nhất của McDonald.
 • Nắm được các yếu tố trên sẽ giúp bạn xác định lợi nhuận thu về từ hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn.

Chính điều này đã và đang đòi hỏi các đơn vị cần thường xuyên đổi mới, ra mắt các sản phẩm tốt, chất lượng hơn, có những tính năng ưu việt hơn. Bên cạnh đó, vấn đề giá cả cũng có sự cạnh tranh khá lớn và doanh nghiệp sẽ cần không ngừng giải quyết các vấn đề để tạo ra lợi thế cho mình. Việc cạnh tranh công bằng cũng là điều kiện để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Nếu sản phẩm mà bạn sẽ bán là sản phẩm mới, bạn sẽ phải giáo dục thị trường, thuyết phục mọi người rằng họ cần nó và tạo ra một nhu cầu cho sản phẩm. Sau khi thanh toán bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên app xem shop đã xác nhận hay chưa, hàng đã được vận chuyển chưa, thời gian có thể nhận được hàng,…. Kiểm tra giỏ hàng, do đường truyền mạng từ Taobao về Việt Nam sử dụng băng thông quốc tế nên thường hay có sự delay khiến đơn hàng của bạn có thể sai về số lượng.

Thông qua đó, họ sẽ đưa ra những ý tưởng sáng tạo hơn, mang đến những sản phẩm phù hợp, đáp ứng mong muốn đến từ người tiêu dùng. Cụ thể, các sản phẩm ra sau sẽ được tiêu chuẩn hóa, đảm bảo chất lượng tốt hơn, mang đến những lợi ích lớn hay thậm chí là vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Các công cụ được sử dụng trong Marketing hiện đại giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu hơn. Giống như ví dụ đã nói ở trên về việc tìm kiếm trên Google về chuyến du lịch thì Google sẽ gợi ý cho khách hàng những đơn vị phù hợp với nhu cầu.

Đối với chiến lược 4P Marketing thì việc lựa chọn nơi phân phối, địa điểm kinh doanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Doanh nghiệp cần lựa chọn các kênh phân phối sao cho phù hợp với dòng sản phẩm. Ngoài ra, việc kết hợp nhiều hình thức phân phối cũng là cách giúp sản phẩm nhanh đến tay người tiêu dùng. Đối với vấn đề giá cả sản phẩm, doanh nghiệp có thể định theo tính năng của chính sản phẩm đó kết hợp với yếu tố thị trường.

direct marketing là gì

Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà chiến lược 4P này còn có vai trò quan trọng với người tiêu dùng. Cụ thể đó là các sản phẩm mới, chất lượng các tính năng tốt, giá cả cạnh tranh sẽ đáp ứng được nhu cầu của họ. Việc bỏ ra một số tiền phù hợp để sở hữu sản phẩm tốt chắc chắn là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn. Do đó, khi áp dụng chiến lược 4P Marketing, doanh nghiệp còn giúp gia tăng lợi ích cho khách hàng của mình, thu hẹp khả năng tiếp cận của họ với sản phẩm.

direct marketing là gì

Promotion (hay còn gọi là chiêu thị) trong marketing là hình thức quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của bạn để nhiều người dùng biết đến. Đây là yếu tố quan trọng trong mô hình 4P Marketing quyết định doanh thu của một doanh nghiệp. Nếu bạn là người mới bắt đầu order Taobao và gặp nhiều khó khăn khi thực hiện chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng Taobao của các công ty trung gian. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cũng như không phải lo lắng hoặc tự giải quyết các vấn đề phát sinh khi mua hàng. Đây là sự kết hợp của các công cụ quảng cáo, chúng được nghiên cứu, triển khai để duy trì danh tiếng cho doanh nghiệp, giúp tăng nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. Dựa trên việc xác định đối tượng khách hàng tiềm năng và thiết lập mức giá cho sản phẩm, đến bước này, chiến lược truyền thông marketing cần được thực hiện.

Với những lợi ích mà WeLog mang tới cho khách hàng chắc hẳn khách hàng đã hiểu hơn về cách order Taobaocũng như yên tâm đặt hàng mà không cần lo lắng. Chạy quảng cáo là một trong những chiến thuật đáng chú ý nhất của McDonald. Không chỉ sử dụng TV, tờ rơi in ấn, McDonald còn sử dụng các phương tiện truyền thông khác để truyền đi thông điệp quảng cáo của mình. Hỗ trợ gửi hàng về tận nơi dựa trên địa chỉ đã được khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể order qua website chuyên phục vụ order như Foody, GoViet, GrabFood chẳng hạn. Chi phí và các lợi ích đi kèm như giảm giá, bảo hành, ưu đãi đặc biệt,… của đối thủ phải được xác định và phân tích đánh giá kĩ lưỡng.

direct marketing là gì

Xây dựng chiến thuật định giá cho sản phẩm Doanh nghiệp khi ra mắt các sản phẩm mới thì có thể áp dụng chiến thuật đánh vào tâm lý của người mua hàng. Thương hiệu của bạn sẽ được nhận biết thông qua các đặc điểm, màu sắc, kiểu dáng,… sản phẩm. Doanh nghiệp cần hiểu rằng những thiết kế thương hiệu sẽ mang đặc trưng riêng của từng sản phẩm. Do đó, khi lựa chọn tên cho sản phẩm, doanh nghiệp sẽ cần lưu ý về vấn đề này. Các shop có lượng đơn hàng được khách hàng đánh giá cao và chấp nhận thanh toán thành công lớn càng lớn thì độ uy tín sẽ tăng dần theo quy định với mỗi loại biểu tượng.

Tuy nhiên, nên cân nhắc là quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng rất dễ bị bỏ qua. Người dùng internet chỉ cần cuộn xuống dưới hay nhấp qua trang kế tiếp thì ngay lập tức quảng cáo của bạn cũng biến mất. Địa chỉ này có thể là người quen của bạn đang sinh sống tại Trung Quốc, hoặc địa chỉ kho của dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hoá mà bạn đã thuê.

 • Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà chiến lược 4P này còn có vai trò quan trọng với người tiêu dùng.
 • Nếu bạn là người mới bắt đầu order Taobao và gặp nhiều khó khăn khi thực hiện chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng Taobao của các công ty trung gian.
 • Đặc biệt với những người có nhu cầu mua sỉ việc đặt hàng trên Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, ăn ở.
 • Tạo trang web bán hàng riêng để khách hàng có thể mua online, mua sản phẩm chính hãng cùng các ưu đãi hấp dẫn.
 • Hãy kiểm tra trước sản phẩm bạn sắp tung ra thị trường có được phản hồi tốt từ những người phù hợp với hồ sơ khách hàng tiềm năng của bạn.

Trên các kênh truyền thông đại chúng với kỹ thuật hiện đại từ internet thì các thông số liệu được thể hiện một cách rõ ràng và chi tiết. Giúp doanh nghiệp biết được kết quả tiếp cận khách hàng của các chiến dịch quảng bá thương hiệu. Trong khi đa dạng hóa dòng sản phẩm cung cấp, cty luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường và phân tán rủi ro trong kinh doanh khi không phụ thuộc vào một hoặc một vài phân khúc thị trường.

Top