duolingo là gì

Một trong những điều tôi thích nhất là nút hình con rùa nhỏ cho phép bạn nghe âm thanh mẫu của một từ hay câu chậm hơn. Tính năng này rất hữu dụng, đặc biệt là khi bạn phải nhập lại những gì mà bạn nghe thấy. Phương pháp này rất hữu hiệu cho những ai có thể có thêm động lực từ những số liệu thống kê.

 • Duolingo nhận ra rằng mọi người cần có động lực để đảm bảo họ không bỏ cuộc giữa chừng.
 • Bài hướng dẫn được thực hiện bằng giả lập BlueStacks, trên máy tính hệ điều hành Windows 10, thao tác thực hiện là tương tự trên máy tính macOS.
 • Kể từ khi ra đời và năm 2012, đến nay Duolingo đã có hơn 300 triệu người dùng tại 100 quốc gia trên thế giới.
 • Duolingo English Test – kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh của Duolingo cũng được nhiều cơ quan, tổ chức, trường học công nhận.
 • Với việc ứng dụng kỹ thuật này, việc học tập tiếng Anh đặc biệt là ở việc học và ghi nhớ từ vựng của người học sẽ vô cùng hiệu quả.

Duolingo đã giành được nhiều giải thưởng Crunchies 2014 ở hạng mục Startup giáo dục tốt nhất, ứng dụng được tải xuống nhiều nhất năm 2013 và 2014 trên Google Play. Tính tới tháng 1 năm 2014, Duolingo đã đạt hơn 60 triệu người thiết đặt và sử dụng, trong đó hơn 30% là người dùng tích cực và thường xuyên. Hiện Duolingo đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt giúp người dùng Việt Nam sử dụng dễ dàng. Duolingo là thương hiệu đình đám giúp người học tiếng Anh thuận tiện. Hiện Duolingo tăng trưởng trên tất cả các nền tảng như website, ứng dụng trên cả Android và App Store. Đặc biệt, tại website của Duolingo cũng sẽ khuyến khích người dùng học các ngôn ngữ dựa vào tiếng mẹ đẻ.

Hệ thống này sẽ khuyến khích mọi người học chậm lại và xem lại những gì họ đã học. Trình điều khiển đồ họa cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset. Không đột ngột thoát khỏi trình duyệt trong quá trình làm bài.

Những Hoạt Động Khác Hỗ Trợ Việc Học Trên Ứng Dụng Duolingo

Các Moderator/Contributor là người có thể điều chỉnh lại khóa học và tiếp tục cải thiện nó. Giao diện, cách sử dụng Duolingo trên máy tính giống với trên điện thoại nên bạn không cần phải lo lắng nhé. Trên hết, Duolingo English Test hiện nay đã được hàng ngàn trường đại học trên khắp thế giới công nhận. Bạn có thể gửi bảng điểm tới bao nhiêu trường tùy thích và hoàn toàn miễn phí. Duolingo cũng sử dụng biểu tượng ‘’trái tim’’ để hiển thị số lần mà người học có thể làm sai bài tập trong một bài học. Nếu người học không còn biểu tượng ‘’trái tim’’ do đã làm sai quá nhiều lần thì người học sẽ phải quay lại bài học cũ và dành thời gian học lại những kiến thức cũ để có thêm biểu tượng này.

duolingo là gì

Không chỉ vậy, Duolingo còn thôi thúc tinh thần tự học của mỗi người qua các thang điểm. Bạn có thể lần lượt đi qua từng bài học, để dần chuyển từ mức độ dễ đến khó. Hoặc có thể chọn làm một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức của tất cả các bài học. Nếu vượt qua một bài kiểm tra, tức là bạn đã nắm được hết tất cả những bài học đó và có thể bắt đầu ở mức nâng cao hơn một chút. Các công cụ học của Duolingo phù hợp cho cả những người dùng đang bắt đầu hoặc ngoại ngữ hoặc những người đang muốn trau dồi thêm các kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Đối với một số trường hợp nhất định nếu bạn vi phạm lỗi nặng thì sẽ đối mặt với nguy cơ bị cấm thi Duolingo vĩnh viễn. Tuy nhiên, học sinh, sinh viên cần lưu ý, Duolingo test chỉ được dùng để thay thế chứng chỉ IELTS và TOEFL khi xin nhập học hoặc xin học bổng. Trong hồ sơ xin visa, bạn vẫn cần những loại chứng chỉ tiếng Anh truyền thống.

Ngoài ra ứng dụng này còn có Duolingo Forum là nơi bạn có thể trò chuyện về Duolingo nói chung và thảo luận về các bài học, nhờ hổ trợ cũng như thực hành các kỹ năng ngôn ngữ với các thành viên Duolingo khác. Các tính năng thú vị khác tại Duolingo mà bạn có thể tham khảo như leo bảng xếp hạng, tích huy hiệu, Flashcard,… Mỗi công cụ sẽ đều có tác dụng giúp bạn học ngoại ngữ một cách hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Không chỉ vậy, Duolingo còn có khả năng thôi thúc người học qua hệ thống thang điểm giống như trong các ứng dụng game. Người học có thể lựa chọn đi từng bài học theo phân cấp từ dễ đến khó của ứng dụng.

C Cách Thi Duolingo Test

Người học sẽ không hề cảm thấy áp lực trong trong việc học của mình bởi những phương pháp học khá đặc biệt tại Duolingo. Thời gian bạn dành ra để trả lời mỗi câu hỏi sẽ không là tiêu chí để chấm điểm. Riêng phần thi nghe thì việc bỏ trống sẽ bị trừ điểm nhiều hơn là sai chính tả.

duolingo là gì

Vì vậy với những người dùng đã có nền tảng ngoại ngữ tốt thì việc học qua Duolingo sẽ có phần không phù hợp. Ứng dụng được tích hợp trên tất cả các nền tảng phổ biến như Windows, MacOs, IOS hay Android, website. Chính vì vậy tất cả các đối tượng người học đều có tiếp cận với ứng dụng học Duolingo. Chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ thi như máy tính có trang bị đầy đủ micro, loa, camera trước và kết nối internet ổn định. Ngoài ra thì mình cũng chia sẻ thêm kiến thức về tài chính và đầu tư nữa.

Trong một số trường hợp nhất định, bạn sẽ bị cấm thi Duolingo vĩnh viến nếu vi phạm lỗi nặng. Phần thi sẽ được ghi lại từ đầu đến cuối nên thí sinh luôn phải đảm bảo mặt và tai được nhìn thấy rõ trước camera. Bài thi trực tuyến, thuận tiện cho để sắp xếp thời gian và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhất. Giấy phép hoạt động Trung tâm chuyên luyện thi IELTS số 4478 /GCN-SGDĐT Hà Nội. Tâm sinh tướng là câu nói được lưu truyền trong cuộc sống từ xưa tới nay.

Với Duolingo, bạn có thể biến hành trình học ngoại ngữ của mình trở nên thú vị và đơn giản hơn rất nhiều. Các thao tác, các tính năng tại Duolingo khá dễ sử dụng và người học hoàn toàn có thể thành thạo ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Bạn hoàn toàn có thể dùng kết quả của kỳ thi này để đảm bảo tiêu chí xét tuyển về trình độ tiếng Anh.

Hình Xăm Con Khỉ Đẹp Cho Nam Nữ ️ Tattoo Khỉ Đột Đẹp

Hiện năng lực tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc để nhập học vào nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học, thậm chí nhiều cơ quan, tổ chức cũng ưu tiên tuyển dụng những nhân viên có trình độ tiếng Anh xuất sắc. Vì vậy, việc xem xét và lựa chọn những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh như Duolingo English Test là hết sức cần thiết. Đừng quá lo lắng, các Professors của MAAS – những giảng viên tại các đại học hàng đầu tại UK sẽ giúp bạn trực tiếp chấm điểm và feedback thật sát với yêu cầu đề bài để bài đạt kết quả mong đợi. Với dịch vụ này MAAS cân nhắc đưa ra mức giá ưu đãi từ 300,000 – 800,000VNĐ/1000 words cho các bạn sinh viên.

Duolingo là ứng dụng hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả người học. Duolingo nằm trong top 3 công cụ học ngoại ngữ được chính phủ Mỹ đề xuất nên sử dụng. Ngoài ra, Duolingo test cũng được đánh giá là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh vô cùng linh hoạt. Vì bài thi được thực hiện bằng công nghệ tùy biến trên máy tính. Nó luôn được tự động điều chỉnh để phù hợp với năng lực của mỗi thí sinh.

Từ ngày mình tải Duolingo về để luyện tiếng anh thì dường như việc học tiếng Anh của mình trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, bạn hãy thử ngay nhé, không chán như mọi khi nữa đâu. Hầu như mọi ngôn ngữ bạn muốn học đều có thể tìm thấy trên Duolingo. Blog chia sẻ kiến thức công nghệ và trải nghiệm tài nguyên số.

Mắc sai lầm là một điều không thể tránh khỏi và cũng là điều thiết yếu khi học một ngôn ngữ. Để có thể nói trôi chảy, bạn phải có đủ can đảm để nói ra mọi thứ ngay cả khi bạn biết rằng nó không hoàn hảo. Mỗi khi bạn luyện tập kiến thức của một bài học, biểu tượng bài học đó sẽ chuyển sang màu vàng.

Những bài học của Duolingo luôn hướng đến việc ghi nhớ từ vựng của người học nên Duolingo luôn lặp đi lặp lại từ vựng đó. Với việc ứng dụng kỹ thuật này, việc học tập tiếng Anh đặc biệt là ở việc học và ghi nhớ từ vựng của người học sẽ vô cùng hiệu quả. Một điều khá hay nữa của Duolingo là ứng dụng này còn hổ trợ thêm Flashcard – Tinycards giúp bạn học và ôn luyện từ vựng hiệu quả hơn.

Nếu bạn chọn đã học qua tiếng Anh, ứng dụng sẽ cho bạn một bài rà soát cơ bản giúp bạn nhận định sơ bộ trình độ của mình, từ đó đưa ra những bài tập thích hợp hơn. Duolingo English Test là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh hiện đại dành cho học sinh, sinh viên và các tổ chức. Kết quả bài thi được dùng như kết quả thi IELTS hay TOEFL nhưng nó thuộc hệ thống Duolingo. Vào cuối mỗi bài học, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo tiến độ cũng như số ngày mà bạn liên tục học ngôn ngữ đó bằng ứng dụng. Nếu bạn kiếm được bất kì lingot nào (đơn vị tiền tệ ảo của Duolingo mà bạn kiếm được khi trả lời đúng các câu hỏi) cũng được hiển thị ở đây.

Duolingo là ứng dụng dành cho mọi người, mọi nhà khi muốn bắt đầu học các ngôn ngữ. Bài viết sẽ giới thiệu về ứng dụng học ngôn ngữ Duolingo, cách thức học trên ứng dụng này đồng thời tác giả cũng đưa ra những ưu điểm và nhược điểm khi học tiếng Anh trên ứng dụng này. Nhằm giúp bạn có trải nghiệm học tốt hơn, hãy theo dõi bài viết để biết cách tải, cài đặt, đăng ký tài khoản Duolingo trên máy tính nhé. Thay vào đó, họ sử dụng mô hình kinh doanh điện toán đám mây, nơi những thành viên của cộng đồng dịch văn bản và đánh giá các bản dịch. Các tài liệu có thể được thêm vào Duolingo cho việc dịch thuật bằng một tài khoản đã đăng ký. Vào ngày 14 tháng 10 năm 2013, Duolingo thông báo họ đã ký một thỏa thuận với CNN và BuzzFeed để dịch các bài báo cho các trang web quốc tế của hai công ty trên.

Vì có nhu cầu học ngôn ngữ rất lớn trên toàn thế giới nên cả 2 đã tập trung vào phát triển một cách thức hỗ trợ mọi người học một ngoại ngữ mới. Theo báo cáo của Crunchbase, Duolingo đã huy động được tổng cộng 183,3 triệu USD trong hơn 9 vòng. Ngày nay, bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào vào bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu thông qua một ứng dụng di động ngay trên tay bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ, chắc hẳn bạn đã nghe nói đến Duolingo.

duolingo là gì

Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Mỗi bài học sẽ bao gồm các công cụ trực quan nhất như hình ảnh, âm thanh để người học có thể dễ dàng tiếp nhận các nội dung học nhất. Mỗi nội dung đều sẽ tích hợp đầy đủ các yếu tố như câu hỏi, bài nghe, bài luyện nói hay bài tập trắc nghiệm.

Nhưng thực ra những gì mà ứng dụng yêu cầu chỉ là nói ra đoạn văn bản được hiển thi trên màn hình. Ngoài ra, khi bạn học đến những bài nâng cao hơn, bạn bắt đầu học nhiều hơn bằng ngữ cảnh và hình ảnh hơn là bằng cách dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Các thanh ngang hiển thị bên dưới mỗi bài học là một cách nhắc nhở tuyệt vời. Bạn nghĩ rằng bạn đã học xong một điều gì đó và nên tiếp tục, nhưng điều mà bạn thực sự đang cần là thường xuyên xem lại bài học cũ. Hiện tại, ngoài tiếng Anh, bạn còn có thể học tiếng Trung bằng tiếng Việt với Duolingo. Nhưng nếu bạn chọn ngôn ngữ gốc là tiếng Anh, bạn có thể học đến 37 ngôn ngữ khác.

 • Bảng xếp hạng sẽ giúp người học cảm thấy có động lực hơn trong quá trình học trên nền tảng và cố gắng để dành thời gian học trên nền tảng để có thêm nhiều điểm kinh nghiệm.
 • Nếu bạn chọn đã học qua tiếng Anh, ứng dụng sẽ cho bạn một bài rà soát cơ bản giúp bạn nhận định sơ bộ trình độ của mình, từ đó đưa ra những bài tập thích hợp hơn.
 • Hoặc thực hiện các bài kiểm tra của mỗi khóa học, nếu đạt đủ điểm qua thì bạn có thể nhảy cấp sang các khóa học mà bạn đang muốn học.
 • Mặc dù là một ứng dụng toàn diện nhưng đây cũng chính là nhược điểm của Duolingo bởi nó có tính cá nhân hóa không cao.

Ngoài ra, một tính năng khác được giới thiệu trên nền tảng này chính là Duolingo Story (những câu chuyện của Duolingo). Đây là những mẩu chuyện ngắn và được lồng tiếng sẵn, và được thiết kế với mục đích nhằm giúp cải thiện khả năng nghe- hiểu và đọc- hiểu của người học. Mỗi câu chuyện đều được xây dựng dựa trên những Unit mà người học đã học để ôn tập kiến thức cũ.

Blogchiasekienthuc.com là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet và công nghệ… Bài viết trên đây hi vọng đã giúp các bạn hiểu được rõ hơn về Duolingo là gì. Chúc các bạn sử dụng Duolingo hiệu quả và phát triển được ngôn ngữ mình đang học rồi nhé. Duolingo là 1 dự án nhầm giúp choMọi người đều có quyền được hưởng giáo dục chất lượng cao miễn phí.Mà ở đây là một ngôn ngữ khác. Hiện nay Duolingo đã hỗ trợ giao diện tiếng Việt giúp người dùng Việt sử dụng 1 cách dễ dàng. Mình cho rằng, đối tượng người dùng thích hợp nhất để sử dụng Duolingo là Mới bắt đầu học một ngoại ngữ mới.

duolingo là gì

Tôi ước mình có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc lựa chọn chủ đề từ vựng để học. Từ vựng mới thường được dạy bằng hình ảnh và các điểm ngữ pháp được giải thích trong các bong bóng chat nhỏ. Mỗi bài học bao gồm nhiều hoạt động, chẳng hạn như dịch thuật. Dựa vào chính tả chọn từ mà thí sinh cho là từ tiếng Anh có nghĩa.

 • Các từ ngữ luôn được lặp lại nhiều lần để chúng ta có thể nhớ lâu hơn.
 • Mỗi nội dung đều sẽ tích hợp đầy đủ các yếu tố như câu hỏi, bài nghe, bài luyện nói hay bài tập trắc nghiệm.
 • Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Ứng dụng rất dễ sử dụng, và quan trọng nhất là nó có hiệu quả. Duolingo nhận ra rằng mọi người cần có động lực để đảm bảo họ không bỏ cuộc giữa chừng. Ứng dụng sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để giúp bạn luôn có động lực khi học ngoại ngữ. Bên cạnh đó bạn có thể kiếm huy hiệu, leo lên bảng xếp hạng và thu thập lingots.

 • Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là ” Người khác làm được thì mình cũng làm được “.
 • Duolingo được hình thành với sứ mệnh tạo ra một nền tảng giáo dục miễn phí, thú vị và dễ tiếp cận với các khóa học đều tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế về mức độ thành thạo ngôn ngữ.
 • Thiết kế của nó giúp người dùng vượt qua các bài học và đồng thời cũng giúp dịch văn bản, tài liệu.
 • Điều này rất phù hợp với những bạn đang chuẩn bị gửi hồ sơ xin nhập học vào nhiều trường hoặc muốn xin nhiều loại học bổng khác nhau.
 • Ngoài ra, những bài học của Duolingo sử dụng kỹ thuật Spaced Repetition (kỹ thuật Lặp lại cách quãng).

Bạn chỉ có thể học một bài học nếu bạn đã hoàn thành bài học trước đó. Tức là bạn cần hoàn thành bài 1 để có thể học bài 2, bài 3,… Nhưng nếu bạn muốn “nhảy cóc”, bạn cần hoàn thành bài kiểm tra mà Duolingo đưa ra. Với những máy cấu hình yếu, dung lượng bộ nhớ nhỏ, bạn nên sử dụng giả lập NoxPlayer để có những trải nghiệm đọc truyện tốt hơn. Thí sinh cũng không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục như các kỳ thi chứng chỉ khác. Theo khảo sát người dùng tại Mỹ, người dùng Duolingo còn nhiều hơn cả số học viên ngoài trung tâm ngoại ngữ, điều này cho thấy sức hút lớn của nó.

Đây cũng là cách để người học không cảm thấy quá nhàm chán trong việc học một bài học với những ngữ pháp và từ vựng giống nhau trong trong một thời gian dài. Ứng dụng Duolingo có thể dùng trên tất cả các nền tảng Web, iOS, Android. Trang web và ứng dụng của Duolingo đều siêu thân thiện với người dùng. Thiết kế đơn giản đảm bảo bạn không bị nhầm lẫn khi sử dụng chúng. Điều này thật tuyệt vời vì việc học một ngôn ngữ đã rất khó khăn rồi.

duolingo là gì

Ứng dụng Duolingo có sẵn cho hệ điều hành Android và iOS đồng thời có thể sử dụng trên trình duyệt. Duolingo sử dụng flashcards, hình ảnh và các bài học nghe và viết để thúc đẩy người học học từ mới, cụm từ mới và các câu phức tạp. Bạn cũng có thể kết nối với những người học khá thông qua cộng đồng người dùng Duolingo. Mặc dù Duolingo có thể rất hữu ích trong việc giúp bạn học ngoại ngữ, nhưng cũng có một số điều mà bạn cần lưu ý trước khi dùng ứng dụng này.

Người học sẽ được tương tác rất nhiều thông qua các bài tập như nghe, nói. Chức năng nhận diện giọng nói tại Duolingo cũng khá chuẩn xác nên người dùng sẽ được chỉ cụ thể từng lỗi mắc phải trong các bài luyện nói của mình. Duolingo được xây dựng với phương châm “Vui để học” nên hầu như quá trình học tập tại Duolingo của bạn sẽ rất thú vị, độc đáo.

Hơn nữa, ngoài chứng minh trình độ tiếng Anh thông qua kết quả thi Duolingo test. Học sinh, sinh viên cũng cần chứng minh thông qua bài luận cá nhân. Bạn cần có một bài luận cá nhân xuất sắc, sử dụng câu cú một cách linh hoạt để gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh. Ngoài đánh giá trình độ tiếng Anh, Duolingo test còn mang cho bạn cơ hội được thể hiện trước ống kính, được tương tác với chuyên gia thông qua bài phỏng vấn qua video. Nếu chưa từng tham gia phỏng vấn qua video thì đây sẽ là cơ hội để bạn rèn luyện bản thân. Nó sẽ giúp bạn quen với hình thức phỏng vấn này để tự tin hơn trong buổi phỏng vấn với đại diện hội đồng tuyển sinh hay các buổi phỏng vấn tìm việc online.

Mỗi khóa học của Duolingo được phân thành từng bài học nhỏ (là các vòng tròn trong ảnh bên dưới) được nhóm lại dựa trên các kĩ năng mà bạn cần học. Bạn sẽ không bị phạt mỗi khi nhìn xuống bàn phím để đánh máy và giám thị sẽ biết cách để xác định bạn nhìn xuống để gõ phím hay làm việc riêng. Chuẩn bị giấy tờ tùy thân có gắn ảnh do cơ quan chức năng cấp.

Bạn có thể dùng lingot để mua trang phục cho linh vật cú Duolingo. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ứng dụng này sẽ giúp bạn thông thạo một ngoại ngữ. Chi phí dự thi rơi vào khoảng 49 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

Ví dụ như nếu bạn là người Đức thì hệ thống sẽ khuyến khích bạn học các ngôn ngữ như Anh, Tây Ban Nha hay Pháp. Còn với người Anh thì bạn có thể lựa chọn gần như là tất cả các ngôn ngữ có tại Duolingo. Hiện nay Duolingo phát triển trên tất cả các nền tảng như website, ứng dụng trên cả Android và App Store.

Các bài học của Duolingo đều sử dụng giọng nói được ghi âm sẵn hoặc tạo ra từ máy tính cho nên đôi khi người học sẽ bị hạn chế trong việc học cách phản xạ và giao tiếp trong ngữ cảnh ngoài đời sống thật. Chứng chỉ Anh ngữ Duolingo là bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh hiện đại dành cho học sinh/sinh viên và các tổ chức toàn cầu. Bạn có thể làm bài thi mọi lúc mọi nơi với máy tính và webcam chứ không cần đặt lịch hẹn hay đến trung tâm khảo thí.

Top