freepik là gì

Bạn cũng có thể tải lên ảnh của riêng mình hoặc sử dụng hình ảnh tải từ Freepik hoặc từ thư viện Pexels. Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế của người này bạn có thể ấn Follow để theo dõi nhé. Bất kể file Freepik nào được tải về cũng đều có giấy phép sử dụng (bản quyền Freepik).Hãy nhớ rằng khi bạn đang tải xuống file freepik, sẽ có một giấy phép đi kèm với tài nguyên đó.

Nhưng bắt buộc những công cụ thiết kế miễn phí và đa năng. Đăng ký nhận bản tin Chia sẻ tài khoản, tài nguyên số premium Miễn phí & Cập nhật các chương trình đăng ký ưu đãi. Nếu bạn có khả năng thiết kế tương tự như các đồ họa bạn tải về từ Freepik premium, thì bạn có thể tham gia cộng tác viên bán thiết kế đồ họa của mình qua nền tảng này. Ngay khi bạn truy cập vào bất kỳ file đồ họa Photos nào thì sẽ có gợi ý chỉnh sửa ảnh “Edit online now! Tuy nhiên, với các sản phẩm cao cấp hơn, bạn sẽ phải chi trả một khoản chi phí nhất định để có thể tải về sử dụng.

freepik là gì

Từ tháng 4 năm 2021, Freepik có thêm công cụ thiết kế online Wepik để người dùng tùy chỉnh các file đồ họa ngay trên trang web. Chính là một công cụ hữu dụng và đầy tiềm năng cho những nhà thiết kế web và đồ họa. Nền tảng cung cấp các file ảnh, vector hay các file PSD phục vụ cho việc sáng tạo. Chia sẻ đường dẫn tải file Freepik lên Pinterest.Đường dẫn tới trang chứa tài nguyên đồ họa này (trang tải file freepik). Sau khi bạn chọn được tài nguyên cần tải, bạn sẽ chuyển đến trang download Freepik premium.

Một công cụ xuất sắc và gần như hoàn hảo, và sử dụng dễ dàng. Linkerpt hy vọng đây sẽ là một công cụ giúp các bạn sáng tạo và tạo ra các sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn của riêng bạn. Những file vector được xây dựng từ các thuật toán học để mỗi khi bạn thay đổi kích thước thuật toán sẽ tự động tính toán lại điểm ảnh cho phù hợp. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa, bóp méo co dãn mà không bị dãn hình như khi bạn tải một file JPG trên Google images và chén vào các tác phẩm của mình.

Ngoài ra, với một khoản phí nhỏ, bạn có thể đăng ký gói Freepik Premium. Đây là tài khoản trả phí và được quyền tải tất cả các tài nguyên đồ họa. Đây là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ nhà thiết kế nào. Vì cho phép người dùng có thể sử dụng các mẫu minh họa độc quyền chất lượng cao. ✅ Freepik có một blog, nơi bạn có thể học cách sáng tạo nội dung tuyệt vời bằng cách sử dụng tài nguyên tải xuống từ Freepik. Blog này có nội dung rất cập nhật với các hướng dẫn thiết kế rất cụ thể, chắc chắn sẽ có ích cho công việc thiết kế đồ họa của bạn.

Tuy nhiên, việc này là không bắt buộc khi bạn đã đăng ký tài khoản Freepik premium. Hiện nay có nhiều website, group, diễn đàn giúp bạn tải file Freepik premium miễn phí. Tuy nhiên, đặc điểm chung là bạn cần phải chờ đợi trước khi nhận được file tài nguyên đồ họa mình cần và cũng chỉ có thể đáp ứng một số lượng nhỏ yêu cầu. Freepik premium là gói đăng ký trả phí hàng tháng hoặc hàng năm dành cho người dùng có nhu cầu tải và sử dụng tất cà các tài nguyên thiết kế đồ họa trên Freepik. Với một tài khoản Freepik premium bạn có quyền truy cập và tải về bất cứ file Freepik premium nào mà mình thích. Điều đó có nghĩa là, phần lớn các tài nguyên được sử dụng miễn phí.

Bạn có thể “dạo chơi” và tìm các hình họa được tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ đó bạn có thể đoán được các xu hướng, cùng với gu thẩm mỹ của người dùng. Xuất xứ từ Freepik, Vidfy là nguồn cung cấp video miễn phí bản quyền đáng tin cậy cho bạn ở chất lượng 4K hoặc Full HD, với rất nhiều clip và cảnh quay cho phép ý tưởng của bạn tỏa sáng. Khi ấn nút download sẽ chuyển đến trang download tự động, sau 1-2 giây file freepik sẽ được trình duyệt lưu về máy tính (trên hình là mình dùng IDM để tải nhanh hơn).

Làm Thế Nào Để Mua Tài Khoản Freepik Premium Giá Rẻ Tại Zanstock?

Bảo Hành 100% trong suốt quá trình sử dụng của Khách Hàng. Lúc này Files PSD sẽ hiển thị một hình ảnh hoàn chỉnh cùng với khung chứa các layer tạo nên những hình ảnh đó. Bạn cần click vào con mắt trước layer để xem xét layer đó tương ứng với đối tượng nào.

 • 1001 kiểu nghề là website cung cấp kiến thức cũng như trải nghiệm về các ngành nghề mà đội ngũ tác giả đã làm và học hỏi trong một thời gian dài.
 • ✅ Tất cả các phông chữ được sử dụng trong các thiết kế đồ họa tải xuống từ Freepik là miễn phí.
 • Khi bạn tìm từ khóa “ Terrier ”, công cụ sẽ cho ra một bộ hiệu quả gồm có 69 ảnh từ chất lượng thông thường đến tốt và 11 vector .Và tổng thể đều được không lấy phí.

Bốn dạng này khác nhau, bạn phải tìm được đối tượng phù hợp. Xin vui lòng không reup/repost/copy bài viết khi chưa xin phép. Bài viết Freepik là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV. ✅ Freepik không chỉ là Freepik, công ty Freepik còn có rất nhiều thương hiệu khác đi kèm, rất hữu ích mà có thể bạn chưa biết. Có thể bạn chưa biết điều này, nhưng đây là quy định của Freepik.

Mua Tài Khoản Freepik Premium Giá Rẻ, Bảo Hành Trọn Gói

Với phương thức Add Visa dùng bin có thể qua được paygate của Freepik. Bạn hoàn toàn có thể tạo được các acc Freepik Premium không tốn tiền. Thông qua hệ thống của Zanstock khi mua Account theo từng tháng. Không những ZanStock Tài Khoản Freepik Premium Giá Rẻ mà còn cung cấp 1 Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng chu đáo .

freepik là gì

Không cần phải dùng thẻ visa, mastercard để đăng ký tránh rủi ro bảo mật. Hỗ trợ đổi tài khoản mới nếu gặp lỗi hoặc quá lượt tải trong ngày mà bạn cần tải gấp. CHÍNH HÃNG HÀNG THÁNG hoàn hảo cho các dự án nhanh và nhỏ cần tài nguyên Premium độc quyền.

Freepik Có Mấy Gói Đăng Ký?

Điều này cũng tương tự như những gì bạn tải trên Google Images. Những ảnh này thường được sử dụng trực tiếp như khi bạn post status lên mạng xã hội, thay background, avatar. Bài blog hôm nay tôi sẽ giới thiệu thông tin cơ bản về website Freepik và contributor (người đóng góp). Vì vậy với các gói càng cao thì bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi đăng kí trực tiếp trên website. Với những ưu điểm vươt trội và giao diện bắt mắt miễn chê, hy vọng Freepik sẽ trở thành kho từ điển với không chỉ dân thiết kế mà còn là những marketer muốn nắm bắt gu thẩm mỹ của khách hàng. Support, Hỗ trợ trong vòng 1-10′ khi Khách Hàng gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Cho nên, các bạn hoàn toàn yên tâm và liên hệ mua tài khoản giá tốt nhất tại đây nhé. Slidesgo cung cấp các slide google và các mẫu PowerPoint miễn phí (và cả trả phí). Bạn có thể tìm kiếm chủ đề, lọc theo thẻ danh mục, xem qua danh mục mở rộng. Tất cả các nội dung đều có thể tùy chỉnh, sẵn sàng để điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ở đây bạn sẽ nhìn thấy các thông tin về tài nguyên đồ họa mình đang tải. Công cụ thiết kế online WepikCông cụ thiết kế online Wepik này được “nhúng” vào trong bất kỳ tài nguyên đồ họa Photos nào tải về từ Freepik. Như vậy bạn đã tạo thành công tài khoản Freepik phiên bản Premium miễn phí. Bạn vừa nhận được Freepik Premium trong 24 giờ và một ngày truy cập là quá đủ để tải xuống tất cả các file bạn cần. Bạn có thể lặp lại các bước tương tự và sử dụng một email khác để có thêm 24 giờ truy cập. Một file vectorlà một file đồ họa được tạo bởi điểm, đường thẳng và các hình khối.

freepik là gì

Trong quá trình sử dụng nếu bạn có nhu cầu mua nick Freepik Premium free có thể để lại BÌNH LUẬN dên dưới hoặc LIÊN HỆ tại menu SCR.VN để được tặng MIỄN PHÍ nhé. Hiện nay SCR.VN đang có một vài acc Freepik Premium vừa share đã bị các bạn đổi pass liên tục. Bạn vui lòng comment địa chỉ mail bên dưới blog của chúng tôi . SCR.VN sẽ send lại tài khoản mới cho bạn trong thời gian sớm nhất khi khôi phục lại tài khoản. Nếu công khai thì sẽ có nhiều người tham lam lấy nhiều tài khoản.

Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này. Share Thủ Thuật là website được ra đời với mục đích chuyên chia sẻ miễn phí các thủ thuật, phần mềm, tài liệu, giáo trình CNTT với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng máy tính một cách đơn giản nhất. Hy vọng sự ủng hộ và những đóng góp từ các bạn sẽ giúp STT ngày càng phát triển hơn nữa. Hầu hết các tính năng cơ bản trên nền tảng Freepik đều được sử dụng miễn phí. Trong đó các tính năng bị giới hạn chỉ dành cho tài khoản cao cấp gồm một nguồn tài nguyên ảnh và biểu mẫu, ký hiệu độc đáo.

 • Xin nhắc lại là bạn có thể tải chúng hoàn toàn miễn phí mà không bị bất cứ giới hạn nào.
 • Freepik là một trang web chuyên cung cấp tài nguyên về lĩnh vực thiết kế như hình vector, jpg, icon, và thậm chí là file PSD.
 • Đây là tài khoản trả phí và được quyền tải tất cả các tài nguyên đồ họa.
 • Một công cụ xuất sắc và gần như hoàn hảo, và sử dụng dễ dàng.
 • Freepik premium là gói đăng ký trả phí hàng tháng hoặc hàng năm dành cho người dùng có nhu cầu tải và sử dụng tất cà các tài nguyên thiết kế đồ họa trên Freepik.

Những nhà sáng lập website Freepik đã lên kế hoạch để hoàn thành mục tiêu tập hợp tất cả những hình ảnh chất lượng trên internet và giúp Designer dễ dàng tiếp cận. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm hình ảnh từ các websites khác giúp bạn dễ dàng sáng tạo những tác phẩm của riêng mình. Hệ thống Freepik sẽ tìm những trang web mới để lưu trữ ảnh và vectors miễn phí. Hình ảnh có thể được sắp xếp theo chất lượng để bạn dễ dàng tiếp cận. Khi bạn sử dụng Freepik kết quả đưa ra sẽ dẫn về địa chỉ gốc của hình ảnh.

Dưới đây là bảng giá bán tài khoản Freepik dạng Premium trên các trang web. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Dưới đây mình xin chia sẻ link đăng ký khóa học Hướng dẫn kiếm tiền từ đam mê với nhiếp ảnh. Để tham gia kiếm tiền cùng Freepik bạn cần đăng ký tài khoản Contributor.

Các nguồn tài nguyên chất lượng được chọn lọc với một mức giá tuyệt vời. Mọi thắc mắc liên quan, hoặc cần hỗ trợ, hãy bình luận trực tiếp bên phần bình luận cuối bài viết. Linkerpt sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Điểm được gọi là nút và có thể thêm vào, xóa bớt, di chuyển và có các “tay đòn” để bạn tác đông vào hình khối. Còn với những files premium bạn cần phải đăng ký Freepik Premium và thanh toán theo tháng hoặc năm thì mới được phép tải các files chất lượng này. Đường dẫn tới trang chứa tài nguyên đồ họa này (trang tải file freepik).

Kết quả khi bạn sử dụng Freepik sẽ dẫn về địa chỉ gốc của hình ảnh tìm kiếm. Tác giả của của hình ảnh sẽ được credit và dẫn link về website của họ . Với tài khoản Freepik Premium bạn có thể tải các định dạng mất phí psd, vector, stock photos chất lượng cao. Trong phần này SCR.VN chia sẻ cho bạn cách tạo acc Freepik Premium dùng thử chỉ trong một ngày, hết hạn hôm sau mọi người có thể nhập lại mã “card” . Chúng tôi cũng nhận được địa chỉ email của bạn để tự động tạo tài khoản cho bạn trong trang web của chúng tôi.

 • Và những món quà thiết kế miễn phí có thể yêu cầu tôi khiêu vũ một chút quanh văn phòng trong một phút trước khi quay lại làm việc.
 • Flaticon (anh em với Freepik) là một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các icon miễn phí (và trả phí).
 • Storyset giúp bạn tạo ra các thiết kế minh họa một cách nhanh chóng và hiệu quả với sự đồng thời trực quan và rất cuốn.
 • Nếu bạn lưu ở định dạng vector thì kích thước không phải vấn đề.

Với cách này bạn có thể tạm thời tải được những vector, psd, AI, ESP đồ họa chất lượng. Khi Download một file PSD được người khác chia sẻ, bạn chỉ cần khởi động photoshop hoặc các phần mềm hỗ trợ tương ứng. Các thiết kế biểu tượng phổ biến bao gồm các yếu tố truyền thông xã hội, biểu tượng đa phương tiện, bộ sưu tập hình dạng cần thiết và các biểu tượng dựa trên ngành.

freepik là gì

Ngành bán hình stock này có tên tiếng Anh là microstock – các bạn có thể tìm hiểu thêm về thuật ngữ này nha. Về cơ bản thì đây là ngành bán licenses thiết kế với giá thấp hơn so với kiểu bán truyền thống. Freepik APIFreepik API dành cho người dùng trả phí, khi bạn truy cập vào tài khoản hoặc email đăng ký tài khoản Freepik Premium, sẽ có một chức năng yêu cầu cấp phép API, Request API Key). Các biểu tượng và trình chỉnh sửa biểu tượng đều miễn phí. Nâng cấp lên gói cao cấp với ít hơn 10 đô la mỗi tháng và tất cả các bản tải xuống đều miễn phí bản quyền.

 • Bạn cần click vào con mắt trước layer để xem xét layer đó tương ứng với đối tượng nào.
 • Đây là những icon đã được tách nền sẵn được cho phép chủ tài khoản tải trực tiếp chèn vào mẫu sản phẩm photo ( Download định dạng JPEG, GIF, JPG ) .
 • Trong quá trình sử dụng nếu bạn có nhu cầu mua nick Freepik Premium free có thể để lại BÌNH LUẬN dên dưới hoặc LIÊN HỆ tại menu SCR.VN để được tặng MIỄN PHÍ nhé.
 • Freepik là một bộ sưu tập các tài nguyên thiết kế, bao gồm ảnh stock, vectơ, tệp PSD và biểu tượng dành cho các nhà thiết kế.

Hiện nay về chủ đề “Tải file, ảnh premium từ trang Freepik” được chia sẻ khá nhiều trên mạng. Nhưng thực hiện đúng các bước, để tải được File freepik premium về thực sự rất mất thời gian. Đối với contributor thì nguồn tiền kiếm được sẽ thông qua số lượt tải tài nguyên. Và hình thức này được gọi là hình thức kiếm tiền thụ động.

freepik là gì

Khi bạn bình luận xong, bình luận của bạn sẽ xuất hiện ngay ở trên form bình luận nhé. Toàn Quyền sử dụng cho Project Cá Nhân hay thậm chí là Comercial License. Đến thời điểm hiện tại, hệ điều hành Window vẫn là lựa chọn số #1 của người dùng máy tính. Mọi vướng mắc tương quan, hoặc cần tương hỗ, hãy phản hồi trực tiếp bên phần phản hồi cuối bài viết. Linkerpt sẽ giải đáp mọi vướng mắc của bạn trong thời hạn sớm nhất .

Freepik là một trang web chuyên cung cấp tài nguyên về lĩnh vực thiết kế như hình vector, jpg, icon, và thậm chí là file PSD. Có hơn 5 triệu tài nguyên đồ họa và hơn 100 triệu lượt tải xuống mỗi tháng. Nội dung mà người dùng có thể tìm thấy trên trang web được tạo bởi các nhà thiết kế độc quyền của Công ty Freepik hoặc được tải lên bởi những người đóng góp trên toàn thế giới. Nền tảng này theo mô hình freemium, có nghĩa là một số nội dung được sử dụng miễn phí và cũng có đăng ký trả phí để truy cập các tài nguyên cao cấp trên trang web của Freepik. Freepik cho phép bạn sử dụng tất cả tài nguyên và miễn phí cho các dự án cá nhân và thương mại. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng các tài nguyên đồ họa miễn phí, bạn phải ghi công cho tác giả bằng cách ghi chú “Được thiết kế bởi Freepik” hoặc tên tác giả.

freepik là gì

Là một designer chắc hẳn bạn đã nghe đến cái tên Freepik hoặc thậm chí đã sử dụng rất nhiều rồi. Freepik thực sự giúp đỡ rất nhiều trong quá trình thiết kế. Bộ biểu tượng bao gồm mọi thứ, từ các yếu tố màu tô đến các kiểu vẽ đường, và có tất cả các loại thiết kế trong một số danh mục.

Trong đó những tính năng bị số lượng giới hạn chỉ dành cho thông tin tài khoản hạng sang gồm một nguồn tài nguyên ảnh và biểu mẫu, ký hiệu độc lạ. Bạn nên góp vốn đầu tư mua một thông tin tài khoản Premium freepik . Với mức phí chưa đến 10 đô la mỗi tháng, đó là một điều tuyệt vời đối với những nhà thiết kế sử dụng nhiều tài sản mỗi tháng. Thêm vào đó, khi bạn đăng nhập sẽ không có quảng cáo trên trang web. Thư viện cao cấp bao gồm hơn 3 triệu tài nguyên (vectơ, ảnh và tệp PSD). Đây là một công cụ tìm kiếm giúp cho những nhà thiêt kế web và đồ họa tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD để phục vụ cho việc sáng tạo.

Một tài khoản Freepik chỉ có thể login và sử dụng đồng thời trên 03 thiết bị. Freepik giới hạn số file tải xuống hàng ngày, quy định này dụng cả với tài khoản Freepik Premium. Thông tin về định dạng ảnh (là PNG hay EPS..) và có đường dẫn đến trang hướng dẫn sửa ảnh bạn tải về. Sau đó chọn Open, tìm thư mục chứa File PSD đó và mở .Lúc này Files PSD sẽ hiển thị một hình ảnh hoàn hảo cùng với khung chứa những layer tạo nên những hình ảnh đó.

 • Các thiết kế biểu tượng phổ biến bao gồm các yếu tố truyền thông xã hội, biểu tượng đa phương tiện, bộ sưu tập hình dạng cần thiết và các biểu tượng dựa trên ngành.
 • Tuy nhiên, việc này là không bắt buộc khi bạn đã đăng ký tài khoản Freepik premium.
 • Mọi thắc mắc liên quan, hoặc cần hỗ trợ, hãy bình luận trực tiếp bên phần bình luận cuối bài viết.

Theo quy định của nhà cung cấp, gói Free bạn chỉ có thể tải tối đa 10 files/ngày. Và các files cho phép tải miễn phí nằm ở khu vực tài nguyên miễn phí, nội dung ở khu vực tài nguyên đồ họa dành cho gói trả phí bạn không tải về được. Mỗi file tài nguyên đồ họa bạn tải xuống từ Freepik sẽ đi kèm giấy phép sử dụng. Bạn có thể tiếp tục sử dụng tài nguyên đồ họa trả phí ngay cả khi bạn không còn duy trì gói đăng ký premium.

Được sử dụng hệ thống đề xuất các Item dành riêng cho bạn. Gần đây do tình hình dịch bệnh căng thẳng, mọi người work from home rất nhiều nên nhu cầu sử dụng Office 365 ở… Nếu bạn lưu ở định dạng vector thì kích thước không phải vấn đề. Cho dù bạn phóng to hay thu nhỏ thế nào đi chăng nữa chúng cũng sẽ không bị vỡ. Freepik là điểm đến quen thuộc nhất của các tín đồ designer hay những người có nhu cầu cần ý tưởng sáng tạo, kho ảnh khổng lồ theo chủ đề khác nhau.

✅ Freepik có một trình thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa gần giống như Canva. Công cụ Freepik Editor này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, dù được giới thiệu cách đây khá lâu. Tại đây, bạn có thể chọn và tùy chỉnh một mẫu thiết kế đồ họa ngay trong giao diện web Freepik.

Freepik là một bộ sưu tập các tài nguyên thiết kế, bao gồm ảnh stock, vectơ, tệp PSD và biểu tượng dành cho các nhà thiết kế. Trang web có rất nhiều công cụ giúp cuộc sống thiết kế của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều. Freepik là một trong những công cụ có thể giúp bạn vững vàng.

Lý do là theo kinh nghiệm của em, nếu upload thông tin trước, trong trường hợp tài khoản bị block vì fail bài test, hệ thống sẽ ghi nhớ thông tin và ngăn mình tạo tài khoản khác. Nếu bạn là người dùng cao cấp (đã đăng ký mua tài khoản Freepik premium), số file tải xuống tối đa một ngày là 100 file Freepik premium (nghĩa là bạn có thể download 100 files Freepik Premium free). Những file vector được thiết kế xây dựng từ những thuật toán học để mỗi khi bạn đổi khác size thuật toán sẽ tự động hóa giám sát lại điểm ảnh cho tương thích. Điều này được cho phép bạn chỉnh sửa, bóp méo co dãn mà không bị dãn hình như khi bạn tải một file JPG trên Google images và chén vào những tác phẩm của mình . Chúng ta sẽ xem xét Freepik là gì, những gì bạn có thể tìm thấy và cách bạn có thể sử dụng những công cụ này trong các dự án thiết kế của mình.

Top