gắn thẻ trên facebook là gì

Khi bạn biết 1 status, đăng 1 bức ảnh mới trên facebook, khi bạn muốn gắn tên 1 người bạn vào bài viết, tính năng đó được gọi là facebook tag. “Gắn thẻ” là một tính năng xã hội mà Facebook đã tung ra vài năm trước, và kể từ đó, nhiều mạng xã hội khác đã tích hợp nó vào nền tảng của riêng họ. Điều hướng đến trang hồ sơ Facebook của bạn.Nhấp vào liên kết Ảnh rồi nhấp Ảnh của bạn.Kiểm tra từng hình ảnh để xem thẻ hoặc nhận xét. Nó được coi là thô lỗ để gắn thẻ một người đã yêu cầu không được gắn thẻ. Nó cũng là thực hành xấu để ‘overtag’, tức là đặt một tá thẻ trong một bức ảnh duy nhất.

Ngoại lệ cho điều này rõ ràng là nhóm hoặc nhóm ảnh, nhưng như một quy luật, giữ thẻ hợp lý. + tên người cần taglà có thể gắn thẻ người khác vào bài viết của bạn. “Gắn thẻ” là một tính năng xã hội mà Facebook đã tung ra vài năm trước, và kể từ đó, nhiều mạng xã hội khác đã tích hợp nó vào nền tảng của riêng họ. Trong khi bạn không cần phải có ‘Thích’ một nơi trên Facebook để gắn thẻ nó, nó có thể là tốt đẹp để làm như vậy nếu bạn nghĩ rằng họ xứng đáng được đề cập đến.

Ngay cả khi người đó không là bạn bè của bạn họ vẫn có thể tag tên bạn trong bình luận của các bài viết trên Facebook. Thẻ càng nhiều người, các liên kết xã hội càng được tạo và Facebook càng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trong trường hợp nào đó, bạn muốn xoá bỏ thẻ tag của mình (hoặc của ai đó) khỏi bài viết, ảnh hoặc bình luận trên các fanpage, thì điều này cũng hoàn toàn dễ dàng.

 • Những gì sau là tất cả mọi thứ tôi và bạn cần biết về gắn thẻ trên Facebook.
 • Đó là lý do tại sao tôi đặt bài đăng này lên mọi thứ bạn cần biết về gắn thẻ trên Facebook với nhau, vì tính năng này rất hữu ích.
 • Khi bạn gắn thẻ ai đó, bạn hiển thị cho mọi người về sự kiện trong hình ảnh hoặc ttmn.mobideo.
 • Tôi sử dụng kỹ thuật này khi ảnh gia đình hoặc ảnh mà các thành backlinks.vnên trong gia đình có thể muốn xem nhưng không xuất hiện được xuất bản.
 • Nhấp vào ảnh (chẳng hạn như khuôn mặt của một người bạn) để bắt đầu gắn thẻ.

Khi bạn cần tag ai đó vào ảnh, vào bình luận, hay 1 status bất kì, rất đơn giản bạn chỉ cần gõ thêm ký tựở phía trước. Tiếp theo, bạn gõ tên người cần tag, bạn gõ tới đâu, facebook sẽ tự động gợi ý tên người bạn đến đấy. Sau khi tìm ra đúng người, click vào tên người bạn chọn là xong. Gắn thẻ về cơ bản liên quan đến 24s.vnệc đính kèm tên của một người bạn vào một trong các bài đăng của bạn. Điều này tạo ra rất nhiều ý nghĩa khi nó được dành riêng cho các bức ảnh bởi vì bất cứ ai tải lên ảnh có thể gắn thẻ bạn bè của họ xuất hiện trong họ để đặt tên cho mỗi khuôn mặt. Gắn thẻ về cơ bản liên quan đến việc đính kèm tên của một người bạn vào một trong các bài đăng của bạn.

Gắn thẻ trong một bài đăng cũng dễ dàng như nó diễn ra tự động. Nếu bạn đề cập đến một người bạn trên Facebook, tùy chọn thẻ sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn nhập tên của họ. Nhấp vào liên kết khi nó xuất hiện và thẻ được tự động mã hóa vào bài đăng. Dù làm theo cách nào đi nữa, thì cách dùng tag trong facebook đều cực kỳ đơn giản. Bạn khả năng gắn thẻ tối đa 50 người trong một hình ảnh trên Facebook. Điều này khả năng là lý tưởng cho trường học cũ hoặc hình ảnh quảng cáo hoặc chụp nhóm vì bất kỳ lý do gì.

Sesame Oil Là Gì? 7 Công Dụng Của Sesame Oil Bạn Nên Biết

Bạn tạo một kết nối ảo giữa bài đăng, hình ảnh hoặc ttmn.mobideo bạn gắn thẻ và một người bạn hoặc người theo dõi trên Facebook. Người bạn đó sau đó được cảnh báo với nội dung bạn đã gắn thẻ và khả năng đọc hoặc nhận xét khi họ thấy phù hợp. Nó giống như một kỹ thuật số ‘hey nhìn vào điều này’ và vận hành tốt để thu hút sự chú ý của mọi người đến nội dung. Gắn thẻ là một khía cạnh quan trọng của truyền thông xã hội vì đây là một cách khác để liên kết mọi người với các sự kiện, truyền thông hoặc cuộc trò chuyện. Nó phổ biến ở cả Facebook và Twitter theo những cách hơi khác nhau. Đó là lý do tại sao tôi đặt bài đăng này lên mọi thứ bạn cần biết về gắn thẻ trên Facebook với nhau, vì tính năng này rất hữu ích.

Bạn có thể xóa thẻ mà ai đó đã cung cấp cho bạn bằng cách xem ảnh, chọn “Tùy chọn” ở dưới cùng rồi chọn “Báo cáo / Xóa thẻ”. Khi bạn đang xem ảnh trên Facebook, hãy tìm tùy chọn “Ảnh thẻ” ở dưới cùng. Nhấp vào ảnh (chẳng hạn như khuôn mặt của một người bạn) để bắt đầu gắn thẻ.

Bạn không cần chat trực tiếp với bạn của bạn mà chỉ cần tag tên của bạn bè bạn vào ảnh hoặc status mà bạn muốn chia sẻ với người đó. Khi đó, những người bạn sẽ nhận được thông báo từ việc tag Facebook của bạn. Để tag bạn bè vào các bình luận, hình ảnh, bạn có thể làm cách đơn giản hơn 1 chút. Đó là bạn gõ trực tiếp tên người bạn muốn tag vào, facebook nó sẽ tự hiểu ý, và đưa ra cho bạn danh sách gợi ý, bạn chỉ cần lựa chọn đúng người mình mong muốn, click vào là xong. Bạn khả năng khả năng gắn thẻ bao nhiêu bài ttmn.mobiết tùy thích nhưng nhớ đừng nên.

Theo Dõi Chúng Tôi

” và sau đó bắt đầu nhập tên người dùng mà bạn muốn gắn thẻ, ngay bên cạnh biểu tượng mà không có bất kỳ dấu cách nào. Ban đầu, 24s.vnệc gắn thẻ Facebook chỉ có thể được thực hiện bằng ảnh. Hôm nay, tuy nhiên, bạn có thể kết hợp gắn thẻ vào bất kỳ loại bài đăng trên Facebook nào cả. Ban đầu, việc gắn thẻ Facebook chỉ có thể được thực hiện bằng ảnh. Khi bạn gắn thẻ ai đó trong một bài đăng, bạn tạo một “loại liên kết đặc biệt” khi Facebook đặt nó.

Cách tag bạn bè trên facebook bằng điện thoạicũng làm theo các bước tương tự như bên trên. Gắn thẻ ai đó trong Facebook liên kết họ với bài đăng, hình ảnh, backlinks.vndeo hoặc dòng thời gian của bạn. Đó là một cách gọn gàng để chia sẻ kinh nghiệm và tạo cuộc trò chuyện. Bạn có thể gắn thẻ một hình ảnh hoặc văn bản và có thể sử dụng chúng theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

Giống như việc các bạn bán hàng online thường hay sử dụng tag để quảng cáo các sản phẩm của mình. Nếu nó sử dụng với đúng đối tượng thì khi đó việc xóa tag lại trở nên hữu hiệu. Nếu ngược lại sai đối tượng thì sẽ gây khó chịu tới người được tag. Do vậy bạn bè của bạn sẽ không xem được những bài viết bạn được gắn thẻ và những bài viết đó cũng không xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Tag tên bạn bè vào status, ảnh, bài viết trên Facebook là một tính năng cực kỳ thú vị.

 • Nếu bạn đề cập đến một người bạn trên Facebook, tùy chọn thẻ sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn nhập tên của họ.
 • “Gắn thẻ” là một tính năng xã hội mà Facebook đã tung ra vài năm trước, và kể từ đó, nhiều mạng xã hội khác đã tích hợp nó vào nền tảng của riêng họ.
 • Ban đầu, việc gắn thẻ Facebook chỉ có thể được thực hiện bằng ảnh.
 • Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để gắn thẻ bạn bè vào một ảnh bất kỳ trên Facebook rồi đó.
 • Khi bạn biết 1 status, đăng 1 bức ảnh mới trên facebook, khi bạn muốn gắn tên 1 người bạn vào bài viết, tính năng đó được gọi là facebook tag.
 • Bạn cũng khả năng gắn thẻ ai đó trong nhiều hình ảnh nếu bạn muốn.

Nếu bạn đã sửa đổi cài đặt bảo mật của mình, điều này có thể không xảy ra. Nếu bạn tò mò hoặc nếu ai đó đã đề cập đến bạn đã được gắn thẻ, bạn có thể nhanh chóng tìm ra. Trước tiên, chúng ta hãy có một cái nhìn tổng quát về backlinks.vnệc gắn thẻ là gì và nó có thể làm gì. Như đã đề cập, khi bạn gắn thẻ ai đó trong Facebook, bạn tạo kết nối giữa bài đăng hoặc hình ảnh bạn gắn thẻ và người được gắn thẻ. Không chỉ nội dung xuất hiện trên dòng thời gian của riêng bạn, nó cũng sẽ xuất hiện trên những người được gắn thẻ, hoặc họ sẽ được thông báo tùy thuộc vào cách họ đã thiết lập Facebook.

Cách Làm Món Ốc Mỡ Xào Me, Ốc Mỡ Xào Tỏi Ngon Như Sen Hồ Tây

Hộp thả xuống với danh sách bạn bè của bạn sẽ xuất hiện, vì vậy bạn có thể chọn bạn bè hoặc nhập tên của họ để tìm nhanh hơn. Chọn “Hoàn tất gắn thẻ” khi bạn đã hoàn tất gắn thẻ tất cả bạn bè của mình trong ảnh. Bạn có thể thêm vị trí tùy chọn hoặc chỉnh sửa bất cứ khi nào bạn muốn. Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi được gắn thẻ trong một hình ảnh vì nó giúp mọi người dùng Facebook đơn giản nhận dạng chúng.

Mở một ảnh Facebook có người hoặc trang.Chọn Ảnh thẻ từ dưới cùng bên phải của hình ảnh.Chọn người trong ảnh và nhập tên của họ.Chọn đúng người trong danh sách xuất hiện.Chọn Gắn thẻ xong. Gắn thẻ Facebook hay còn gọi là tag tên là tính năng giúp cho người khác cho thể nhắc đến bạn trong một ảnh, video, bài viết nào đó. Chỉ cần gõ tên bạn vào thì trên bài viết đó sẽ hiển thị Facebook của bạn. Tuy nhiên, hiện nay Facebook chưa có tính năng chặn tag comment. Vì vậy, bạn không thể chặn ai đó tag tên mình vào phần bình luận của các bài viết được.

gắn thẻ trên facebook là gì

Điều hướng đến album Facebook bạn đã tạo.Chọn Thẻ ở trên cùng bên phải của màn hình.Nhập tên của người đó và chọn tên của họ khi nó xuất hiện.Chọn từng hình ảnh bạn muốn gắn thẻ.Chọn Lưu thẻ. Nếu ai đó xuất hiện trong nhiều hình ảnh và bạn muốn gắn thẻ cho họ trong mỗi hình ảnh, bạn khả năng làm điều đó. Các hình ảnh phải được thu thập lần đầu tiên vào một album và sau đó bạn khả năng gắn thẻ chúng.

Tôi sử dụng kỹ thuật này khi ảnh gia đình hoặc ảnh mà các thành backlinks.vnên trong gia đình có thể muốn xem nhưng không xuất hiện được xuất bản. Nếu người bạn gắn thẻ chưa phải là một người bạn trên Facebook, họ sẽ phải đồng ý thẻ trước khi nó xuất hiện. +tên người cần tag.Dù làm theo cách nào đi nữa, thì cách dùng tag trong facebook đều cực kỳ đơn giản. Bạn khả năng gắn thẻ chúng trên trang của riêng bạn hoặc hình ảnh của một người bạn nếu chúng cho phép gắn thẻ. Ai đó có thể tag tên của bạn vào một bài viết trên Facebook để bạn có thể xem được bài viết đó.

gắn thẻ trên facebook là gì

Hệ thống nhà hàng SEN là chuỗi nhà hàng ẩm thực Buffet đầu tiên tại Việt Nam. Buffet từ lâu đã được ưa chuộng ở Châu Âu, xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 17 tại Pháp. Với một hình thức ăn uống mới mẻ, phong phú về thực đơn , tinh tế về hình thức và chất lượng trong từng món ăn. Nếu bạn muốn mọi người chú ý đến các thẻ, hãy dùng chúng một cách tiết kiệm và chỉ khi có liên quan đến người hoặc thảo luận. Mở bài đăng bạn được gắn thẻ.Chọn mũi tên xuống màu xám ở trên cùng bên phải của bài đăng.Chọn Xóa thẻ. Một cách dùng tốt các thẻ là kết nối một sự kiện cũng như mọi người.

 • Bạn khả năng lặp lại các bước 1-5 cho mỗi người bạn muốn gắn thẻ lên đến giới hạn 50 người.
 • Ngay cả khi người đó không là bạn bè của bạn họ vẫn có thể tag tên bạn trong bình luận của các bài viết trên Facebook.
 • Bạn cũng khả năng gắn thẻ tối đa 50 người trên mỗi hình ảnh nhưng bạn nhớ đừng nên hoặc nhớ đừng nên nhiều.
 • Buffet từ lâu đã được ưa chuộng ở Châu Âu, xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 17 tại Pháp.

Bạn có thể đổi sang trình duyệt khác, rồi thử lại.Do bạn bị chặn tính năng tag ảnh trên facebook. Đây là lý do chính khiến cho bạn không thể tag tên bạn bè trên facebook. Khi bạn quá lạm dụng tính năng tag trên facebook, 1 ngày tag bạn bè vào vài chục status, gây cho người ta khó chịu. Tuỳ vào mức độ nghiêm trọng, facebook sẽ phạt bạn cấm tag từ 7-15 ngày. Nếu cài đặt bảo mật của người dùng được gắn thẻ được đặt thành công khai, bài đăng sẽ hiển thị trên hồ sơ cá nhân của riêng họ và trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn bè của họ. Nó có thể hiển thị trên dòng thời gian của họ hoặc tự động hoặc khi được chấp thuận từ họ, tùy thuộc vào cách cài đặt thẻ của họ được định cấu hình, chúng tôi sẽ thảo luận tiếp theo.

 • Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với tất cả các nhóm phù hợp, chọn nhóm bạn muốn gắn thẻ và nó được nhập vào bản cập nhật của bạn.
 • Nghĩa là chỉ cần tài khoản của bạn hoạt động bình thường thì bạn bè có thể gắn thẻ bạn trong những bài viết hay một bức ảnh bất kỳ và sẽ tự động hiển thị trên dòng thời gian của bạn.
 • Sau khi tìm ra đúng người, click vào tên người bạn chọn là xong.
 • Những người khác xem nội dung của bạn cũng có cơ hội truy cập vào người được gắn thẻ trong đó.

Hãy học cách tag tên bạn bè và mọi người trên facebook của mình 1 cách văn minh và đúng mục đích để không gây bất hòa với bất kỳ ai nhé. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước để gắn thẻ bạn bè vào một ảnh bất kỳ trên Facebook rồi đó. Cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với tất cả các nhóm phù hợp, chọn nhóm bạn muốn gắn thẻ và nó được nhập vào bản cập nhật của bạn. ‘ trước tên của người đó và nhấp vào người trong trình đơn thả xuống xuất hiện.Nhấp vào Hoàn tất chỉnh sửa. Để xoá tag ra khỏi bài viết mà bạn bị gắn thẻ, hãy nhấp vào dấu 3 chấm (phía trên cùng bên phải của bài viết) và chọnxoá thẻ.

Những gì sau là tất cả mọi thứ tôi và bạn cần biết về gắn thẻ trên Facebook. Bạn khả năng thực hiện ttmn.mobiệc này trên bất kỳ hình ảnh nào đã bật tính năng gắn thẻ. Một vài người dùng đặt cài đặt bảo mật để họ không thể được gắn thẻ. Nếu tên không xuất hiện khi bạn nhập nó trong một hình ảnh, đó khả năng là lý do tại sao. Theo mặc định, Facebook sẽ đặt hình ảnh trên dòng thời gian của bạn hoặc thông báo cho bạn khi bạn được gắn thẻ trong một hình ảnh.

gắn thẻ trên facebook là gì

Bạn làm lần lượt cho toàn bộ ảnh bị tag bừa bãi để dọn dẹp Facebook sạch đẹp nhé. Những kỹ thuật này hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Facebook rất khoan dung trong việc chỉnh sửa bài đăng, cho phép bạn thay đổi chúng ngay cả sau khi tải lên. Chọn Soạn thảo bài đăng từ trang giấy tờ Facebook của bạn.Chọn ba chấm màu xám ở bên phải.Chọn Sự kiện thẻ.Nhập sự kiện từ danh sách xuất hiện.Chọn Đăng khi hoàn tất. Bạn cũng khả năng gắn thẻ ai đó trong nhiều hình ảnh nếu bạn muốn.

Tương tự như gắn thẻ ảnh, nhập “@name” trong bài đăng thông thường sẽ hiển thị hộp thả xuống có danh sách đề xuất của mọi người để gắn thẻ. Bạn cũng có thể làm điều này trong phần bình luận của bài viết. Cần lưu ý rằng Facebook cho phép bạn gắn thẻ những người bạn không phải là bạn bè nếu bạn đang trò chuyện trong các nhận xét và muốn họ xem nhận xét của bạn. Gắn thẻ là một tính năng xã hội được Facebook sử dụng đầu tiên, sau đó nhiều mạng xã hội khác cũng tích hợp nó vào nền tảng riêng của mình. Ban đầu, việc gắn thẻ bạn bè trên Facebook chỉ có thể sử dụng đối với hình ảnh. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thực hiện tính năng này với bất kỳ loại bài đăng nào trên Facebook của mình.

Đó là lý do tại sao bạn có thể thêm và xóa thẻ sau vấn đề này. Chỉ cần đảm bảo tuân theo giới hạn “50 thẻ cho mỗi bài đăng”, và bạn sẽ ổn. Vì vậy, bạn đã tải lên một bức ảnh nhóm và quên tag một người bạn?

Đừng lo lắng; bạn có thể khắc phục tình hình trước khi họ nhận thấy. Facebook cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các bài đăng trên dòng thời gian của mình, ngay cả khi chúng đã được vài năm tuổi. Cách khắc phục tình trạng trên là bạn có thể tiến hành thay đổi đối tượng có thể xem những bài viết mà bạn được gắn thẻ trong phần cài đặt. Khi đó, những bài viết mà bạn được gắn thẻ sẽ xuất hiện trên trang cá nhân và bạn bè của bạn có thể xem được những bài viết đó.

gắn thẻ trên facebook là gì

Nó thực sự liên kết hồ sơ của một người với bài đăng và người được gắn thẻ trong ảnh luôn được thông báo về nó. Gắn thẻ trên Facebook được dùng rộng rãi và tương đối vô hại. Nó tạo ra các kết nối và thu hút sự chú ý của bạn bè đến các bức ảnh hoặc ttmn.mobideo chi tiết và khả năng là một cách đơn giản để hồi tưởng hoặc kết nối mọi người với các sự kiện và địa điểm.

Để sử dụng thẻ tag, bạn chỉ cần gõ + tên người cần taglà có thể gắn thẻ người khác vào bài viết của bạn. Nếu bạn không muốn được gắn thẻ trong một hình ảnh hoặc muốn xóa thẻ, bạn có thể làm điều đó. Nhấp vào biểu tượng bánh răng màu xám nhỏ bên cạnh hình ảnh và chọn Báo cáo / Xóa thẻ. Thao tác này sẽ xóa thẻ khỏi hình ảnh ngay cả khi đó không phải là hình ảnh của bạn hoặc không phải là bạn bè với người đã xuất bản hình ảnh đó. Có thể có lúc bạn muốn gắn thẻ ai đó trong Facebook không xuất hiện trong hình ảnh nhưng có thể quan tâm đến nó.

gắn thẻ trên facebook là gì

Facebook có toàn bộ phần dành riêng cho việc định cấu hình cài đặt cho dòng thời gian và gắn thẻ của bạn. Ở đầu tiểu sử của bạn, hãy tìm biểu tượng mũi tên xuống nhỏ bên cạnh nút Trang chủ ở trên cùng bên phải và nhấp vào biểu tượng đó. Chọn ” Cài đặt ” và sau đó nhấp vào “Dòng thời gian và Gắn thẻ” ở thanh bên bên trái.

gắn thẻ trên facebook là gì

Khi bạn gắn thẻ ai đó trên Facebook, nó khác với ttmn.mobiệc nói đến họ. Khi bạn nói đến ai đó, bạn nói với mọi người trong một bài đăng về tình huống, sự kiện hoặc bất cứ điều gì. Khi bạn gắn thẻ ai đó, bạn hiển thị cho mọi người về sự kiện trong hình ảnh hoặc ttmn.mobideo.

Khi bạn làm theo các bước hướng dẫn bên trên, mà không thể tag bạn bè trên facebook, 31Media chia sẻ 1 vài thông tin về vấn đề này, bạn có thể tìm hiểu và khắc phục. Việc sử dụng thẻ tag facebook sẽ khiến cho người bị tag nhận được thông báo khi bạn đăng tải bài viết, hình ảnh đó. Sử dụng thẻ tag đúng cách, sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả, đặc biệt cho các bạn kinh doanh, bán hàng trên facebook. Hướng dẫn cách tag, bỏ tag bạn bè vào status, comment, fanpage trên facebook đơn giản. Bài viết cũng giải thích luôn lý do tại sao không thể tag được tên bạn bè trên facebook. “tag” hoặc là “bị tag” , trong bài viết này, ruby-forum.org sẽ hướng dẫn các bạn cách gắn thẻ bạn bè, cũng như bỏ tag trên facebook.

 • Mặc dù không có những điều như sự riêng tư trên mạng xã hội, khiến ttmn.mobiệc này trở nên đơn giản không phải lúc nào cũng là một ý tưởng tuyệt vời.
 • Gắn thẻ trong một bài đăng cũng dễ dàng như nó diễn ra tự động.
 • Bạn khả năng gắn thẻ chúng trên trang của riêng bạn hoặc hình ảnh của một người bạn nếu chúng cho phép gắn thẻ.
 • Bạn có thể gắn thẻ một hình ảnh hoặc văn bản và có thể sử dụng chúng theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.
 • Gắn thẻ về cơ bản liên quan đến việc đính kèm tên của một người bạn vào một trong các bài đăng của bạn.

Bạn sẽ thấy một số tùy chọn gắn thẻ tại đây mà bạn có thể định cấu hình. Facebook có toàn bộ phần dành riêng cho 24s.vnệc định cấu hình cài đặt cho dòng thời gian và gắn thẻ của bạn. Chọn ” Cài đặt ” và sau đó nhấp vào “Dòng thời gian và Gắn thẻ” ở thanh bên bên trái.

Điều này khả năng là để nói với mọi người nơi bạn đang đi hoặc để quảng cáo một sự kiện chi tiết. Bạn khả năng lặp lại các bước 1-5 cho mỗi người bạn muốn gắn thẻ lên đến giới hạn 50 người. TênThư điện tửTrang web Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Khi tên người đó hiển thị trong hộp thoại bạn nhấp vào tên người đó là xong. ‘ và sau đó là trang hoặc nhóm bạn muốn gắn thẻ.Nhấp vào trình đơn thả xuống nhỏ để chèn thẻ.

Ngoài ra, hãy chú ý về cách gắn thẻ bạn bè trên Facebook, nếu nhập sai tên là gắn thẻ sai người. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn ‘Bạn là ai với’ khi tải lên hoặc xuất bản hình ảnh để đạt được cùng một mục tiêu. Để biết thêm thông tin về gắn thẻ ảnh Facebook, bạn có thể truy cập trang Trợ giúp chính thức của Facebook có thể giúp bạn trả lời các câu hỏi khác về gắn thẻ ảnh. Khi bạn gắn thẻ ai đó trong một bài đăng, bạn tạo một “loại liên kết đặc biệt” khi Facebook đặt nó. Để xóa thẻ khỏi một bài đăng thông thường, hãy mở menu thả xuống và chọn “Chỉnh sửa bài đăng”. Có nghĩa chỉ cần tài khoản Facebook của bạn hoạt động bình thường thì người khác có thể gắn tên bạn vào ngay bài viết.

Tương tự như gắn thẻ ảnh, nhập “@name” trong bài đăng thông thường sẽ hiển thị hộp thả xuống có danh sách đề xuất của mọi người để gắn thẻ. Thông thường, việc gắn thẻ trên Facebook sẽ được tự động bật. Nghĩa là chỉ cần tài khoản của bạn hoạt động bình thường thì bạn bè có thể gắn thẻ bạn trong những bài viết hay một bức ảnh bất kỳ và sẽ tự động hiển thị trên dòng thời gian của bạn.

Top