haravan là gì

Bên cạnh đó, cấu trúc website cũng được tối ưu, điều hướng tốt và tải trang nhanh giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Theo Reviews của một chuyên gia, dịch vụ Haravan phù hợp với hầu hết DN hiện giờ, nổi bật trong ngành nghề TMĐT, tuy vậy, đơn vị này cần phải có chiến lược quảng bá tác động lan tỏa đến đông đảo. Bao gồm tính năng Haravan Pro và tính năng Haraloyalty cơ bản như phân nhóm người mua, tương tác người mua và quản trị tặng thêm. Ra đời từ 2017 với tên bắt đầu là Omnichannel, Omnipower quản trị tập trung chuyên sâu hàng loạt mọi thứ, trấn áp và quản lý và vận hành linh động shop offline và trực tuyến của bạn bất kể bạn ở đâu . Theo nhận xét của một chuyên gia, dịch vụ Haravan phù hợp với đa số DN hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực TMĐT, tuy nhiên, đơn vị này cần có chiến lược tiếp thị tác động lan tỏa đến số đông.

 • Haravan cũng là đối tác chiến lược của Facebook và Google tại thị trường Việt Nam.
 • Cùng tìm hiểu thêm khái niệm Haravan là gì trong bài viết dưới đây.
 • Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý kinh doanh hoặc có nhu cầu sử dụng Haravan.
 • Bao gồm tính năng Haravan Standard và tính năng website TMĐT, chatbot có nhiều tính năng hơn.
 • Bao gồm tính năng Haravan Grow và tính năng Haraloyalty nâng cao như Hạng thành viên và Network Fulfillment.

Để tối ưu hóa, bạn chỉ cần chỉnh Title, Meta Description và đường link của sản phẩm. Haravan còn cung cấp mục “Cấu hình” giúp bạn SEO toàn bộ website và từng trang cụ thể. Thứ hai, việc phát triển theo công nghệ mở cứu quý khách gắn vào thêm những chức năng thiết yếu lên website trong công đoạn buôn bán nhanh hơn. And để tiết kiệm thời hạn tương tự như kinh phí đầu tư, Haravan kết nối với những đối tác có kinh nghiệm, uy tín trong ngành để Ship hàng quý khách của tớ. Bạn có thể liên kết tên miền của mình với nền tảng web trên Haravan để tăng nhận diện thương hiệu.

Người sử dụng còn có thể quản lý việc kinh doanh qua ứng dụng Haravan Mobile App mọi lúc mọi nơi chỉ với vài cú chạm trên thiết bị di động của mình. Haravan sẽ đưa chuyên gia đến tận nơi tư vấn bạn quy trình xây dựng hệ thống để có thể nắm bắt cách sử dụng Haravan. Hỗ trợ kết nối với Lazada, Shopee, Tiki giúp khách hàng bán hàng trên các trang TMĐT thuận tiện. Ngoài ra, quy mô Saas (Software as a service – quy mô vừa ý ứng dụng như dịch vụ) mà Haravan đang di chuyển theo rất nặng kinh phí về con người vì phải đảm bảo an toàn phần kỹ thuật cho một lượng to quý khách trong thời hạn đầu. Tuy vậy, vị này cho rằng, khi đạt đến lượng quý khách đủ đông, quy mô này có thể đem đến đến 40% lợi nhuận trên tổng doanh thu. Không chỉ có aothun.vn, iBasic nước ta, trước đó, 5giay.vn, forum rao vặt khá có tiếng ở nước ta, cũng chọn Haravan làm đối tác đặc quyền vừa ý những giải pháp kinh tế điện tử (TMĐT) cho những thành viên buôn bán trên forum.

Chia Sẻ Sơ Lược Về Doanh Nghiệp Của Bạn

Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn những chiến lược xuất sắc để giúp bạn bứt phá lượng truy cập và tăng doanh thu một cách bền vững. Bạn có thể liên kết tên miền với nền tảng website trên Haravan để nâng cao nhận diện thương hiệu. Haravan hỗ trợ Hosting / SSL miễn phí, băng thông không giới hạn và website tốc độ cao.

 • Về quy mô buôn bán, Haravan đi theo DN đã thành công and rất thịnh hành trên cộng đồng là Shopify của Mỹ.
 • Phần mềm quản lý tồn kho ưu việt giúp bạn kiểm soát toàn diện việc kinh doanh ở mọi kênh bán hàng.
 • Vẫn còn rất đông công dụng vượt trội khác từ nguồn gốc website Haravan.Tạo website cho showroom của bạn and trải nghiệm 15 ngày sử dụng thử MIỄN PHÍ ngay.
 • Thứ hai, việc phát triển theo công nghệ mở cứu quý khách gắn vào thêm những chức năng thiết yếu lên website trong công đoạn buôn bán nhanh hơn.

Khi cần sử dụng Haravan, thời hạn sẵn sàng đc rút ngắn xuống còn một tuần. “Cạnh bên nhân tố thời hạn, aothuncòn tiết kiệm đc kinh phí đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin“, ông Nam nói. Giải pháp omnichannel giúp Juno dễ dàng quản lý việc bán hàng ở nhiều kênh từ website, Facebook, Zalo, sàn TMDT cho đến chuỗi cửa hàng… Giải pháp omnichannel giúp Juno dễ dàng quản lý việc bán hàng ở nhiều kênh từ website, Facebook, Zalo, sàn TMDT cho đến chuỗi cửa hàng… Tăng trải nghiệm cho khách với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Trước đây, đối với mỗi dự án mới Công ty thường mất ít nhất 2 tháng để chuẩn bị, bao gồm website, hệ thống, nhân sự,… Rồi mất thêm cũng ngần ấy thời gian để biết dự án đó có thành công hay không.

Nhờ vậy mà bạn có thể làm SEO hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Tư vấn triển khai bán hàng trên Facebook hiệu quả với giải pháp quản lý hàng trăm đơn hàng bằng HaraSocial. Trên thực tiễn, việc đầu tư vào công nghệ mở ngay từ đầu là có nguyên nhân.

Haravan còn kết nối trực tiếp với các đơn vị vận chuyển giao hàng và thanh toán nhằm tối ưu hoá quá trình nhanh gọn. Một trong những ưu điểm vượt trội khác giúp Haraweb ghi điểm trong mắt doanh nghiệp chính là dễ dàng tạo dựng website dựa trên nền tảng này, ai cũng có thể tạo lập web mà không cần chuyên ngành về công nghệ, thiết kế. Thứ hai, việc phát triển theo công nghệ mở giúp khách hàng tích hợp thêm các chức năng cần thiết lên website trong quá trình kinh doanh nhanh hơn. Và để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư, Haravan kết nối với các đối tác có kinh nghiệm, uy tín trong ngành để phục vụ khách hàng của mình. Công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, thương mại điện tử và Engagement Marketing tại Việt Nam. Giải pháp toàn diện cho việc bán hàng, marketing và quản lý kinh doanh trên Facebook, Messenger, Instagram và Livestream.

Liên Hệ

Ông Hồ cho biết, trong thời hạn đang đến, Doanh nghiệp sẽ tập trung vào quý khách là các người buôn bán trên mạng cộng đồng, những DN nhỏ dại and vừa. Đó chính là chiến lược mà Giao hàng nhanh, DN cũng do ông Huân đầu tư, đã triển khai and khá thành công. Ngoài ra, mô hình Saas (Software as a service – mô hình cung cấp phần mềm như dịch vụ) mà Haravan đang đi theo rất nặng chi phí về con người vì phải đảm bảo phần kỹ thuật cho một lượng lớn khách hàng trong thời gian đầu. Tuy nhiên, vị này cho rằng, khi đạt đến lượng khách hàng đủ đông, mô hình này có thể đem về đến 40% lợi nhuận trên tổng doanh thu.

Đội ngũ Haravan Miền sẽ lên ý tưởng triển khai bán hàng trên Haravan để hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ tốt hơn và hiệu quả hơn. Trải nghiệm giải pháp bán hàng đa kênh miễn phí 14 ngày với Haravan. Haravan giúp người dùng có thể bán hàng đa kênh, nhưng lại quản lý tập trung tại 1 nơi . Điều này rất tuyệt vời đối với các shop có lượng đơn ổn định.Nó giúp chủ shop quản lý chính xác hàng tồn kho và lượng đơn tại các kênh 1 cách đồng bộ và chính xác nhất. Một trang web Haravan được thiết kế với bố cục, màu sắc, hình ảnh chuyên nghiệp cũng như tối ưu SEO hiệu quả không chỉ thu hút nhiều khách hàng mới mà còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng tốt hơn. Hệ thống Hararetail của Haravan chỉ hỗ trợ quản lý cơ bản, mặc dù Haravan có liên kết với Kiotviet nhưng hai hệ thống hoàn toàn khác nhau nên vẫn xảy ra lỗi không mong muốn.

Harasocial phân phối Giải pháp bán hàng trên Livestream, Facebook, Instagram giúp bạn không sót bất kỳ đơn hàng hoặc tin nhắn nào, tương hỗ tích hợp chatbot tư vấn giúp bạn chốt đơn 24/7 . Chatbot này hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng và có thể chăm sóc, tương tác với khách hàng hoàn toàn tự động mà không cần phải liên hệ với chuyên viên tư vấn. Haravan cung cấp sẵn hơn 400 mẫu giao diện vô cùng đa dạng, dù bạn chưa có kinh nghiệm về thiết kế website thì vẫn dễ dàng tạo một trang web chuyên nghiệp theo mong muốn. Đội ngũ đối tác uy tín của Haravan Miền Nam – MAXDATA sẽ tư vấn quy trình triển khai quản lý cửa hàng Online một cách chi tiết và hiệu quả. Đáp án cho bài toán giảm thiểu chi phí / thời gian khi vận hành đơn hàng, hạn chế sót đơn và mất khách do không quản lý được bán hàng nhiều kênh.

Khi sử dụng Haravan, thời gian chuẩn bị được rút ngắn xuống còn một tuần. “Bên cạnh yếu tố thời gian, aothun.vn còn tiết kiệm được chi phí đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin”, ông Nam nói. Với các giải pháp công nghệ tốt nhất, Haravan là tất cả những gì bạn cần để xây dựng thương hiệu online, thành công trong bán lẻ và marketing đột phá. Thêm vào đó, Haravan hỗ trợ doanh nghiệp SEO các sản phẩm đã tạo giúp chúng hiển thị trên top đầu tìm kiếm của Google.

Quảng cáo cộng tác Facebook là một giải pháp Marketing của Shopee dành riêng… Các giải pháp của Haravan cũng đã được triển khai tại các thị trường Thailand và Philippine. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là mở rộng ra nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Hãy cung cấp nhiều thông tin về dự án của bạn bằng cách điền vào form đăng ký để đặt lịch cuộc gọi với các chuyên gia Digital Marketing. Vẫn còn rất đông công dụng vượt trội khác từ nguồn gốc website Haravan.Tạo website cho showroom của bạn and trải nghiệm 15 ngày sử dụng thử MIỄN PHÍ ngay. Đội ngũ sẽ training bạn sử dụng Haravan để có thể xem được các báo cáo về nhân sự, nhằm đánh giá hiệu quả làm việc của mỗi cá thể.

Website thân thiện với thiết bị di động, chuẩn SEO, miễn phí hosting và băng thông không giới hạn giúp tối ưu tốc độ tải trang để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng với Google Smart Shopping được tích hợp sâu vào hệ thống website, nhà bán hàng chỉ cần nhấp vài click là có thể tạo một chiến dịch quảng cáo Google Smart Shopping, tối ưu và quản lý hiệu quả một cách dễ dàng. Hơn cả một nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp cho thương mại điện tử và doanh nghiệp, hệ thống còn giúp bạn vận hành kinh doanh và marketing online hiệu quả hơn với hàng trăm tính năng ưu việt và duy nhất tại Haravan. Với nền tảng Omnichannel tại Haravan, người kinh doanh có thể xây dựng website kinh doanh đa kênh chuyên nghiệp nhanh chóng với chi phí hợp lý. Website đã tích hợp đủ mọi tính năng (thanh toán, giao hàng, bảo mật, báo cáo, livechat,…) để bán hàng ngay.

 • Lúc này khách hàng có thể chọn lựa website tên miền miễn phí của Haravan dạng tenmien.myHaravan.com.
 • Haravan giúp doanh nghiệp thiết kế giao diện website dễ dàng, với kho hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề, tối ưu cho các thiết bị di động giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.
 • Sau khi tạo sản phẩm, Haravan còn hỗ trợ doanh nghiệp bạn SEO sản phẩm đó.
 • Ngoài ra, quy mô Saas (Software as a service – quy mô vừa ý ứng dụng như dịch vụ) mà Haravan đang di chuyển theo rất nặng kinh phí về con người vì phải đảm bảo an toàn phần kỹ thuật cho một lượng to quý khách trong thời hạn đầu.
 • Đó chính là chiến lược mà Giao hàng nhanh, DN cũng do ông Huân đầu tư, đã triển khai and khá thành công.

Ngoài ra Haravan còn có thêm mục Cấu hình giúp bạn có thể chuẩn SEO cho toàn website của bạn và ở trong mỗi nhóm sản phẩm, trang nội dung, bài blog,… đều có mục điều chỉnh chuẩn SEO nhằm tăng cơ hội lọt top đầu tìm kiếm trên Google. Có thể thấy, Haravan là một sân chơi thật sự bổ ích cho người kinh doanh bán lẻ. Giải quyết bài toán quản lý tập trung tại một nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, con người và chi phí vận hành. Đồng thời liên kết giữa Online và Offline, bạn có thể đẩy khách từ Offline lên Online 1 cách dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý kinh doanh hoặc có nhu cầu sử dụng Haravan.

Không chỉ giải quyết bài toán quản lý cho doanh nghiệp mà đây thực sự là một nền tảng quản lý bán hàng chuyên nghiệp và là giải pháp Marketing mà bất kì doanh nghiệp mới nào cũng không nên bỏ qua bởi nhiều tính năng tiện ích. Cùng tìm hiểu thêm khái niệm Haravan là gì trong bài viết dưới đây. Bên trong Haravan đã có sẵn hàng trăm giao diện Website chuẩn SEO dùng cho nhiều ngành nghề đa tích hợp các tính năng thương mại điện tử bên trong. Bạn có thể tự mình tạo ra một Website miễn phí nhanh chỉ trong 1 phút mà không cần phải có nền tảng về Coding.

Giúp bạn tối đa tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, Marketing cá nhân hoá với trợ lý chatbot, tăng trưởng khách hàng tiềm năng tự nhiên miễn phí. Haravan là một nền tảng công nghệ cung cấp các giải pháp hữu ích về thương mại điện tử cho các doanh nghiệp và nhà bán lẻ. MAXDATA – Đại lý Uy tín của Haravan cung cấp giải pháp triển khai và vận hành Haravan – Omnichannel hiệu quả nhằm tối đa doanh số bán hàng cũng như tiết kiệm thời gian tiếp cận sản phẩm – dịch vụ, tham khảo thông tin dịch vụ bên dưới. Về các công dụng còn nợ của Haravan, theo ông Hồ, cực khó có giải pháp công nghệ có thể tán thành đầy đủ có nhu cầu DN ngay từ đầu, vì có nhu cầu này luôn căn sửa theo thời hạn. “Với lợi thế là nguồn gốc mở, các gì còn nợ chúng tôi sẽ tìm đối tác để kết nối”. Được ghi nhận là Facebook Marketing Partner năm 2018 và đối tác chiến lược Nước Ta duy nhất nằm trong list nhà tăng trưởng nền tảng công nghệ tiên tiến tương hỗ kinh doanh thương mại trên Facebook Messenger.

haravan là gì

“Với lợi thế là nền tảng mở, những gì còn thiếu chúng tôi sẽ tìm đối tác để kết nối”. Hiện Haravan là đối tác của 10 nhà vận chuyển lớn nhất tại Việt Nam, kết nối các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada, Tiki,… Haravan luôn nỗ lực để đồng hành và hỗ trợ người kinh doanh theo cách tốt nhất.

Hệ thống phía sau về quản lý bán hàng, kho hàng chưa thực sự tối ưu. Hiện tại Hararretail củu Haravan mới chỉ dừng lại ở quản lý cơ bản chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyên sâu quản lý tại cửa hàng. Haravan có kết hợp với Kiotviet nhưng hai hệ thống khác nhau khi tích hợp thường không đạt kết quả như mong đợi, vẫn xảy ra lỗi.

Haraweb là nền tảng thiết kế xây dựng website thương mại điện tử sinh ra tiên phong vào tháng 09 năm năm trước, tổng thể những gì bạn cần để phong cách thiết kế website kinh doanh thương mại tiêu biểu vượt trội. Haraweb có giao diện tùy chỉnh thuận tiện, tối ưu cho thiết bị di động và tỷ suất quy đổi đơn hàng cùng với nhiều tiện ích độc quyền . Cạnh bên đó, Haravan đem lại hơn 200 giao diện đã mắt phù hợp với nhiều lĩnh vực buôn bán. Website thân thiện với loại thiết bị di động, chuẩn SEO,miễn phí hosting and băng thông không giới hạn cứu tối ưu vận tốc tải trang để đem về trải nghiệmtốt nhất cho người mua. Cùng vớiGoogle Smart Shopping đc gắn vào sâu vào hệ thống website, nhà bán sản phẩm chỉ cầnnhấp vài bấm chuột là có thể tạo một chiến dịch quảng cáo Google Smart Shopping, tối ưu and quản trị hiệu quả một phương pháp dễ dàng. Chỉ mất vài phút để khởi động shop của bạn và vài tiếng để thêm nhiều tính năng thương mại điện tử tích hợp sẵn như giao dịch thanh toán trực tuyến, quản trị đối tác chiến lược giao hàng và nhiều kênh bán hàng .

haravan là gì

Khi đã hiểu được Haravan là gì, thì một vấn đề bạn không thể bỏ qua đó là các đặc điểm, tính năng nổi bật của hệ thống. Ông Nguyễn Phương Nam, nhà sáng lập thương hiệu aothun.vn, đơn vị chuyên buôn bán online, cho biết, nổi biệt của ngành hàng áo thun là có rất đông phân khúc quý khách khác nhau. Bạn dự định thiết kế website và đang lựa chọn cho mình một nền tảng… Vẫn còn rất nhiều tính năng vượt trội khác từ nền tảng website Haravan.

haravan là gì

Tóm lại, Haravan là nền tảng thương mại điện tử bán hàng đa kênh, quản trị tập trung chuyên sâu – SAAS Omnichannel với nhiều tính năng mặc định và năng lực lan rộng ra. Tuy nhiên tùy nhu yếu của doanh nghiệp mà bạn nên chọn gói dịch vụ và những tuỳ chọn tương thích nhất cho mình. Và trong quy trình tiến hành sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể tăng cấp hoặc quy đổi gói dịch vụ bất kỳ khi nào hài hòa và hợp lý, bán hàng đa kênh không có nghĩa là phải bán ở tổng thể những kênh . Với những giải pháp bán hàng từ Haravan, doanh nghiệp và cá thể hoàn toàn có thể quản lý và vận hành việc kinh doanh thương mại trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất. Từ việc quản trị mẫu sản phẩm, người mua, đơn hàng, tồn dư, giao nhận, marketing, khuyến mại, … cho đến những bảng báo cáo giải trình lệch giá và nghiên cứu và phân tích hiệu suất cao kinh doanh thương mại đều được thống kê tự động hóa .

Haravan giúp người dùng quản lý tập trung tất cả các hoạt động kinh doanh tại một nơi. Haravan là nền tảng thương mại điện tử bán hàng đa kênh quản trị tập trung chuyên sâu phân phối cho doanh nghiệp và shop giải pháp kiến thiết xây dựng website, POS, liên kết bán hàng trên mạng xã hội và sàn TMĐT. Nó cho phép bạn liên kết với công cụ giao dịch thanh toán, đơn vị chức năng luân chuyển, CRM và công cụ engagement marketing một cách nhanh gọn . Về những tính năng còn thiếu của Haravan, theo ông Hồ, rất khó có giải pháp công nghệ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu DN ngay từ đầu, vì nhu cầu này luôn thay đổi theo thời gian.

Nền tảng website Haravan tích hợp sẵn nhiều tính năng quan trọng mà người dùng chỉ cần mua một gói dịch vụ nhất định. Chính điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc nghiên cứu, xây dựng hay sửa chữa website. Haravan cũng hân hạnh trở thành đối tác chiến lược duy nhất của Google và Facebook tại Việt Nam trong mảng giải pháp công nghệ kinh doanh & Marketing.

 • Dành cho nhà bán hàng cá thể, với tổng thể tính năng quản trị bán hàng trên shop trực tuyến, Facebook, Instagram, Zalo, sàn TMĐT và tại shop .
 • Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều…
 • Có thể thấy, Haravan là một sân chơi thật sự bổ ích cho người kinh doanh bán lẻ.
 • Nếu bạn thích bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.
 • Hoặc mua tên miền riêng và xây dựng website trên nền tảng của Haravan.

Chúng tôi nỗ lực để đặt sự phát triển con người lên trên các lợi ích kinh doanh. Haravan rất trân trọng những đóng góp của nhân viên vào sự phát triển chung của bộ phận và công ty. Các cấp quản lý luôn lắng nghe và hỗ trợ để nhân viên có thể phát huy mọi tiềm năng, góp phần đưa Haravan phát triển hơn nữa.

haravan là gì

Tăng trưởng vững chắc các chuỗi bán lẻ, khai thác lợi thế chuỗi cửa hàng giúp tối ưu kinh doanh và kiến tạo tập khách hàng trung thành. Trên thực tế, việc đầu tư vào công nghệ mở ngay từ đầu là có nguyên nhân. Từng làm Giám đốc Kỹ thuật của Sen Đỏ, sàn giao dịch TMĐT theo mô hình C2C của FPT, ông Hồ hiểu rất rõ gánh nặng chi phí về hạ tầng, công nghệ và đội ngũ vận hành của DN khi kinh doanh trực tuyến. Quan trọng hơn, khi cần mở rộng thêm một chức năng nào đó để phục vụ kinh doanh thì rất mất thời gian. Tăng doanh thu bán hàng với giải pháp quảng cáo Google Smart Shopping tự động của Haravan, với tỷ lệ chuyển đổi ra đơn hàng cao hơn 20% so với thông thường.

Theo đó, với dịch vụ của Haravan, người dùng có thể tự tạo tài khoản riêng để làm website. Lúc này khách hàng có thể chọn lựa website tên miền miễn phí của Haravan dạng tenmien.myHaravan.com. Hoặc mua tên miền riêng và xây dựng website trên nền tảng của Haravan. Được thành lập từ tháng 4/2014, đến nay Haravan đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. Với các giải pháp bán hàng từ Haravan, doanh nghiệp và cá nhân có thể vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất.

haravan là gì

Sau khi tạo sản phẩm, Haravan còn hỗ trợ doanh nghiệp bạn SEO sản phẩm đó. Để thông tin về sản phẩm luôn nằm top đầu trên kết quả tìm kiếm của Google. Để thực hiện tối ưu, bạn cần tuỳ chỉnh lại lại tiêu đề SEO, phần mô tả sản phẩm, đường link sản phẩm. Ngoài ra Haravan còn có thêm mục Cấu hình giúp bạn có thể chuẩn SEO cho toàn website của bạn và ở trong mỗi nhóm sản phẩm, trang nội dung, bài blog,… Đều có mục điều chỉnh chuẩn SEO nhằm tăng cơ hội lọt top đầu tìm kiếm trên Google. Không chỉ có aothun.vn, iBasic Việt Nam, trước đó, 5giay.vn, diễn đàn rao vặt khá có tiếng ở Việt Nam, cũng chọn Haravan làm đối tác độc quyền cung cấp các giải pháp thương mại điện tử (TMĐT) cho các thành viên kinh doanh trên diễn đàn. Sau khi tạo sản phẩm, Haravan còn hỗ trợ doanh nghiệp bạn SEO sản phẩm đó, để thông tin về sản phẩm luôn nằm top đầu trên kết quả tìm kiếm của Google.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Haravan cũng là đối tác chiến lược của Facebook và Google tại thị trường Việt Nam. Hiện tại các bạn có thể đăng ký và truy cập tài khoản Haravan thông qua website hoặc app haravan. Đc biết, Haravan cũng là dự án đc ông Đinh Anh Huân, một trong năm nhà sáng lập chuỗi shop Thế Giới Di Động, đầu tư ngay từ giai đoạn hình thành ý tưởng.

Từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,… Cho đến những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động. Bên cạnh đó, Haravan mang đến hơn 200 giao diện đẹp mắt phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh.

Sử dụng website của Haravan sẽ bị bị phụ thuộc vào việc ký hợp đồng sử dụng theo thời gian. Liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ với sự hỗ trợ tận tình 24/7. Chúng tôi sẽ training các bạn cách vận hành Website để bán hàng Online nhằm hiểu được quy trình của bộ máy Online. Chiến lược này cứu quý khách có thể đưa website cho bên thứ ba phát triển and chạy trên nguồn gốc Haravan.com, Doanh nghiệp sẽ thu phí bảo trì and chịu trách nhiệm BH, duy trì hằng tháng. Gần đây, trên mạng có nhiều câu hỏi xoay quanh về Haravan như Haravan là gì, Haravan làm gì, tiến hành omnichannel như thế nào ? Có rất nhiều bài viết của đăng tải ở nhiều website blog san sẻ nhưng Kết Huỳnh thấy chưa khá đầy đủ và rõ ràng nên tôi nghiên cứu và phân tích sâu để mọi người cùng hiểu tường tận .

Sẽ rất là tuyệt vời khi mọi khách hàng đã mua sản phẩm hoặc trải… Giao diện Haravan Omnichannel khá khó sử dụng và người dùng lần đầu có thể bị choáng ngợp với các tính năng từ công cụ. Harasocial giúp bạn tối đa chuyển đổi comment/inbox thành đơn hàng trên Facebook, Instagram và Livestream. Anh chị có có thể vào haravan google shopping để thao tác chạy quảng cáo mà không cần cài đặt phức tạp. Tích hợp nút “Mua ngay” trên bài viết giới thiệu dịch vụ / sản phẩm.

“Haravan giúp DN chỉ tập trung vào mục tiêu kinh doanh”, bà Hiền nói. Dễ dàng quản lý và bán hàng online đa kênh cho người mới khởi nghiệp kinh doanh. Phần mềm quản lý tồn kho ưu việt giúp bạn kiểm soát toàn diện việc kinh doanh ở mọi kênh bán hàng. Tự tay thiết kế website miễn phí cho cửa hàng online của mình là điều… Giải pháp ưu việt giúp bạn thấu hiểu và khai thác hiệu quả data khách hàng của bạn, tối đa giá trị của khách hàng và kiến tạo tập khách hàng trung thành với thương hiệu.

haravan là gì

Hararetail là ứng dụng cho phép bán hàng tại cửa hàng (bán hàng offline) của Haravan.Khi dùng Harareatail thì dữ liệu sẽ được đồng bộ 2 chiều giữa Hararetail và Haraweb. Nhờ vậy mà quá trình làm SEO của bạn trở nên hiệu quả hơn vì không mất nhiều thời gian để tối ưu Onpage hay code… Nếu bạn làm SEO tốt thì khả năng “leo top” là rất dễ dàng. Từ đó, lượng traffic tự nhiên tăng cao và mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Tăng trưởng bán lẻ đa kênh hiệu quả và tự động hoá các chương trình chăm sóc và bán lại khách hàng. Là một công cụ giúp bạn có thể quản lý bán hàng tập trung tại một nơi.

Giao diện Haravan Omnichannel khá phức tạp, sẽ gây choáng ngợp với những người lần đầu sử dụng. Google Shopping (Google Mua sắm) là một trong những thị trường toàn cầu hàng đầu… Thông tin của bạn sẽ bảo mật bởi Liêm MKT theo chính sách riêng tư. Và chúng tôi tin rằng con số đó sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Top