imc là gì

Tăng thị phần lên 40% trong ngành thể thao bằng cách thu hút khách hàng mới và giành lại khách hàng trước đó. Ý tưởng phải khả thi, phù hợp ngân sách và có khả năng thực hiện được. Đề nghị nhập chính xác thông tin để chúng tôi có thể liên hệ và gửi ưu đãi cho bạn. Tuy nhiên bạn nên tìm kiếm những ý tưởng khả thi và có thể thực hiện được.

IMC trong mắt marketer là cách loại bỏ những mâu thuẫn này, và đảm bảo các phòng ban có sự thống nhất với nhau về cách nhìn nhận thương hiệu. Quan điểm chính của IMC là trình bày thông điệp gắn kết để người tiêu dùng hiểu rõ góc độ của thương hiệu. Nếu có một ý tưởng hay độc đáo nhưng nó không thống nhất được với nội dung chủ đề thì cũng phải từ bỏ. Adidas cung cấp những mặt hàng thời trang thể thao sáng tạo và với công nghệ và chất lượng hiện đại giúp mọi người thành công ở mọi thứ mà họ làm. Hơn nữa, Adidas là một trong những thương hiệu có giá trị biểu tượng và dễ nhận biết nhất trên thế giới. Với nhóm nhân viên, Adidas sử dụng bản tin, cuộc họp của bộ phận công ty, Marketing trực tiếp, với mục tiêu tạo ra các chương trình đào tạo tốt hơn.

Mỗi ý tưởng sẽ có một cách khác nhau để thực hiện, từ bối cảnh, nội dung, các thiết kế, trang trí cho đến hành động thực tế. Nếu không khớp với nhau, thì chắc chắn, ý tưởng đó sẽ thành thảm họa. Tạo dựng niềm tin, lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Sau khi xác định xong, thì bạn cần xác định xem đối tượng doanh nghiệp định làm truyền thông là ai.

Ý tưởng sẽ giúp định hướng cho mọi hoạt động triển khai được nhất quán theo cùng chủ đề. Cùng với ý tưởng, cần có một thông điệp chính kéo dài xuyên suốt chiến dịch để truyền tải nội dung mong muốn đến khách hàng mục tiêu. Hãy đặt nhân viên của mình là đối tượng cần nhắm tới đầu tiên của chiến dịch. Các nhân viên chính là cầu nối chặt chẽ mỗi khi thương hiệu làm việc với khách hàng. Họ sẽ đóng góp phần không hề nhỏ trong việc thiết kế và Marketing sản phẩm.

imc là gì

IMC tạo sự khó khăn hơn khi thực hiện đo lường ROI (tỷ lệ lợi nhuận ròng so với tổng chi phí đầu tư ban đầu). Ngành điều dưỡng luôn là khối ngành trọng điểm không thể thiếu tại Việt Nam, cần rất nhiều nhân sự giỏi cho nghề. Có khá nhiều thí sinh, đam mê với công việc này, nhưng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi tìm hiểu về điều dưỡng thi khối nào? Đây được cho là bước gây khó khăn nhất cho Markerter vì tìm được insight cũng như mình đã hiểu được những vấn đề, những trăn trở cũng như suy nghĩ thầm kín của khách hàng. Cùng tìm hiểu WWE là gì và các thông tin liên quan tới WWE được Vidcogroup…

Iv Những Khó Khăn Của Imc

Khi đó sẽ dễ dàng lựa chọn tập khách hàng có nhiều khả năng nhất. IMC là một cách tiếp cận mạnh mẽ bởi vì nó cho phép chúng ta tiếp cận với số lượng thông điệp phù hợp, vào đúng thời điểm, thông qua các kênh truyền thông / tin nhắn ưa thích của họ. Nếu bạn để ý kỹ xung quanh, bạn sẽ thấy bằng chứng ở khắp mọi nơi về lý do tại sao IMC có liên quan đến vậy.

imc là gì

Video, hình ảnh, chữ viết,… đều có thể được sử dụng từ phương tiện này sang phương tiện khác, từ kênh này sang kênh khác. Điều này đảm bảo tính nhất quán và giúp thương hiệu không phải làm việc với quá nhiều desginer và copywriter. Ra mắt từ năm 1982, sau nhiều năm phấn đấu, Biti’s đã trở thành biểu tượng thời trang đối với thế hệ 7x, 8x với chất lượng sản phẩm siêu bền.

Tùy thuộc vào mỗi hình thức quảng cáo khác nhau mà kết quả nhận được cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào từng mục đích của chiến dịch IMC mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn những hình thức quảng cáo phù hợp. Đối với những doanh nghiệp lớn thì có thể mời các Celeb hay Kols,… Có sức ảnh hưởng lớn để làm đại sứ thương hiệu và quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Hơn thế nữa, IMC còn giúp doanh nghiệp có thêm lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ trên thị trường.

Imc Là Gì? Cập Nhật Quá Trình Xây Dựng Imc Hiệu Quả

Video dưới đây là một thành phẩm dễ nhớ nhất trong các nỗ lực truyền thông tích hợp. Nó cho thấy sự khác biệt trong cách các cô gái lớn tuổi nhận thấy những hạn chế của họ, trái ngược với các cô gái trẻ. IMC là một công cụ truyền thông hỗn hợp có vai trò nhằm mục đích đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru – Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Trước khi chúng ta bắt đầu tìm hiểu về chiến lược IMC xây dựng thương hiệu của Adidas, hãy cùng vidcogroup nhắc lại các khái niệm về IMC nhưIMC là gìvà các công cụ IMC.

imc là gì

IMC là viết tắt của từ Integrated Marketing Communications có nghĩa là truyền thông tích hợp. IMC có thể được hiểu là truyền thông Marketing tích hợp, đó là sự kết nối giữa các công cụ truyền thông. Là hình thức Marketing sử dụng thư điện tử và điện thoại, ví dụ như email marketing,…

Ngày nay, quảng cáo rất phù hợp với sở thích cá nhân của mỗi người, gần như đúng đến kinh ngạc. Các chiến dịch truyền thông tích hợp có hiệu quả vì chúng… ở khắp mọi nơi. Bạn thấy quảng cáo Snickers không chỉ trên TV giữa các tập của series phim Friends, mà còn trong Superbowl đắt đỏ.

Cũng như vai trò, những thuận lợi và khó khăn khi sử dụng IMC. Hy vọng, những thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chiến lượng truyền thông này. Nếu muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Điều mà khách hàng tiếp nhận được khi cầm nắm sản phẩm đó là mức giá, bao bì, quảng cáo, bày trí tại điểm bán,….

Imc Không Thể

Điều quan trọng là các phòng ban khác nhau đều nói cùng một điều và chia sẻ cùng một thông điệp. Để có thể xác định đối tượng khách hàng chính xác thì các doanh nghiệp có thể chia nhỏ theo một số tiêu chí như giới tính, độ tuổi, sở thích, nhu cầu sử dụng,… Sau đó phân tích và nghiên cứu xem đối tượng khách hàng nào sẽ phù hợp với sản phẩm và giúp tăng doanh số bán hàng tốt nhất thì đó chính là khách hàng mục tiêu. Ngành công nghiệp may mặc thể thao thông thường chỉ thường bán những sản phẩm đẹp và “cool”, và Adidas đơn giản là đã có được những gì người tiêu dùng muốn. Adidas đã có cho mình những bước tiến trong việc thay đổi chiến lược kinh doanh của họ để bù đắp cho sự mất mát này. Lúc này chiến dịch Marketing của họ nhắm vào các đối tượng cốt lõi như nhân viên cho đến các khách hàng tiềm năng.

Để kích thích hành động cho những khách hàng còn đang băn khoăn với quyết định mua Biti’s Hunter, Biti’s đã tung ra các chương trình ưu đãi giảm giá. Chiến lược này càng thành công hơn khi Biti’s kết hợp với các website thương mại điện tử cùng các mã giảm giá trong khung thời gian nhất định. Adidas cung cấp thời trang thể thao sáng tạo và với công nghệ và chất lượng hiện đại giúp mọi người thành công ở mọi thứ họ làm. Kinh doanh các sản phẩm làm từ sữa bò nên hình ảnh đặc trưng nhất của Vinamilk là những con bò trong hình ảnh hay clip quảng cáo.

Ngay cả khi nó là một ý tưởng thực sự đáng yêu, có khả năng cạnh tranh tạo sự chú ý. IMC – Integrated Marketing Communications, được hiểu là truyền thông Marketing tích hợp. IMC là sự kết nối giữa các công cụ truyền thông với nhau để truyền tải đúng thông điệp tới khách hàng.

 • Thông tin insight khách hàng là những thông tin đã được phân tích kỹ lưỡng để tìm hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng.
 • Vinamilk đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe mà một thông điệp quảng cáo cần đạt được.
 • Điều mà khách hàng tiếp nhận được khi cầm nắm sản phẩm đó là mức giá, bao bì, quảng cáo, bày trí tại điểm bán,….
 • Tập đoàn Adidas có rất nhiều khách hàng do nhiều thương hiệu khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Adidas muốn chứng minh cho khách hàng thấy được chất lượng sản phẩm của họ xứng đáng là người dẫn đầu trong ngành thời trang thể thao.

Nền tảng này cũng có thể được sử dụng để công nhận những nhân viên chăm chỉ và nổi bật nhất công ty. Quan hệ công chúng là một trong những hình thức PR Marketing giúp mang lại rất nhiều giá trị cao cho doanh nghiệp. Thông qua các quan hệ công chúng, doanh nghiệp sẽ nắm được những đánh giá, nhận xét của khách hàng về chất lượng sản phẩm trên một nhóm cộng đồng nào đó. IMC là công cụ đáp ứng nhu cầu khách hàng, thực hiện các nhu cầu truyền thông.

imc là gì

Đây cũng được cho là bước quan trọng nhất vì nếu xác định sai đối tượng thì mọi nỗ lực truyền thông đều không đem lại hiệu quả mong muốn. IMC là viết tắt củaIntegrated Marketing Communications, hay còn được gọi là truyền thông Marketing tích hợp (truyền thông hỗn hợp). IMC là sự phối hợp những hoạt động truyền thông mang gắn bó chặt chẽ với nhau, nhằm chuyển giao một thông điệp rõ ràng, nhất quán và thuyết phục về một tổ chức và những sản phẩm của tổ chức đó tới khách hàng.

IMC plan sẽ giữ thông điệp nhất quán trong từng chủ đề trên các phiên tiện truyền thông khác nhau để truyền đạt hình ảnh độc đáo, ấn tượng của sản phẩm tới nhận thức của người tiêu dùng. Sau khi đã xác định chính xác mục tiêu cụ thể của chiến dịch thì ở bước tiếp theo, doanh nghiệp cần xác định khách hàng mục tiêumuốn hướng đến là ai. Việc xác định đối tượng mục tiêu cực kỳ quan trọng, vì nó sẽ quyết định chiến dịch IMC có đang đi đúng hướng không và có đạt được kết quả và mục tiêu đã đề ra hay không. Nếu doanh nghiệp xác định sai đối tượng khách hàng sẽ không chỉ gây ảnh hưởng đến doanh số bán hàng mà còn khiến thiệt hại nhiều chi phí trong quá trình thực hiện chiến dịch IMC. IMC là từ viết tắt của cụm từ “Integrated Marketing Communications” có thể hiểu là truyền thông hỗn hợp hay truyền thông marketing tích hợp.

Biti’s đã rất khôn ngoan khi lựa chọn Sơn Tùng MTP làm product placement. BGĐ của Biti’s thể hiện sự lo lắng khi Sơn Tùng MTP là một nghệ sĩ có nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trong MV Lạc Trôi, khi đôi Biti’s Hunter được Sơn Tùng diện cùng trang phục cổ trang đã gây chú ý mạnh mẽ trên khắp các trang mạng xã hội. Marketing24h.vn là một trong các cổng thông tin về marketing, cập nhật về xu hướng, kiến thức về marketing trên các nền tảng.

Để truyền đạt các thông tin liên quan tới sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng. Với chi phí thực hiện thấp và có thể tiếp cận với nhiều khách hàng cùng lúc công cụ Marketing trực tiếp đang dần phổ biến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Các thông điệp trong chiến dịch truyền thông tích hợp luôn mang tính nhất quán và khiến cho khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp ghi nhớ lâu hơn.

Lúc đầu, bạn có thể không ưa gì việc bài hát cứ lặp lại miết trên youtube. Nhưng sau nhiều tuần và nhiều tháng, khi nghe nó trên đường đi làm mỗi sáng, bạn có thể sẽ thích bài hát đó. Và vào một ngày đẹp trời, bạn ngồi vào hàng ghế đầu tại buổi hòa nhạc của nghệ sĩ, và anh ta đang hát ca khúc mà bạn từng ghét. Học viện Guru sẽ tái cơ cấu nhằm mang lại chất lượng dịch vụ giảng dạy tốt hơn sau khi dịch bệnh qua đi. Hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ của các bạn Học viên.

 • Thiết kế thời trang là ngành học khá phổ biến trên thế giới, được đánh giá là ngành học hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích thời trang.
 • IMC là sự kết hợp của chiến lược, hợp tác và quảng cáo nói riêng và các hoạt động truyền thông nói chung.
 • IMC xuất hiện và trở thành một công cụ giúp cho việc truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng hơn.
 • Bởi vậy, các bộ phận nên cùng ngồi lại để bàn bạc và thấu hiểu lẫn nhau trước mỗi chiến dịch IMC Marketing.

Mang thiết kế trẻ trung, năng động và chất liệu tốt, bền đẹp, Biti’s Hunter xứng đáng là sản phẩm để bạn tin tưởng lựa chọn. Nhận thức được điều đó, Biti’s đã lên kế hoạch thay đổi hình ảnh thương hiệu. Ra mắt thương hiệu con Biti’s Hunter, Biti’s đã trở lại, đột phá mạnh mẽ với chuỗi chiến dịch “Đi để trở về”.

Thế nhưng với một hãng có lợi thế sân nhà, và một hãng thành… Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết trên củaVIDCOGROUPmọi ý kiến và thắc mắc vui lòng để lại dưới phần Comment.

Trong tất cả các chiến lược Marketing, Trade Marketing là chiến lược duy nhất tập trung vào người tiêu dùng và điểm bán, thay vì truyền thông… Sau đây là danh sách các chiến lược quan hệ chiến lược và chiến lược Marketing sẽ được thực hiện trong suốt chiến dịch. IMC là chiến dịch truyền thông có sự đóng góp từ nhiều bộ phận liên quan. Chính sự hợp tác này sẽ dễ dẫn đến những bất đồng không đáng có.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Vidcogroup về khái niệmIMC là gì? Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với bạn đọc đang muốn tìm hiểu về IMC. Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về khái niệmIMC là gì? Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với độc giảđang muốn tìm hiểu về IMC.

Khi đó, xuất hiện hàng loạt những clip tự quay của các blogger nổi tiếng chia sẻ “Đoàn quân Xanh” ở khắp nơi trên các trang mạng xã hội. Điều này đã tạo ra hiệu ứng lan tỏa hay còn gọi là Viral Marketing. Chiến dịch #LikeaGirl của Always nhằm gia tăng lòng tự trọng của các cô gái. Họ tìm cách thay đổi cái nhìn mọi người với cụm từ “You…Like a Girl” (Bạn… như con gái). Thông điệp này này nhằm chỉ rõ sự khác biệt trong việc các cô gái lớn tuổi nhìn nhận các hạn chế của họ và ngược lại với các cô gái trẻ.

imc là gì

Do vậy khách hàng cần phải có đầy đủ nhận thức về tất cả các sản phẩm mới mà công ty đã sản xuất để giữ vững danh hiệu là nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp đồ thể thao. Chúng sẽ được phát hành trên trang web và cũng được gửi qua email cho tất cả khách hàng cũ, hiện tại và tiềm năng mới. Khi bắt đầu thực hiện chiến dịch IMC, tất cả các ý tưởng khác từ team creative đều bị trì hoãn. Quan điểm của IMC là trình bày thông điệp gắn kết để người tiêu dùng hiểu rõ góc độ của thương hiệu. Vì lý do này, bất kỳ ý tưởng nào mà team creative tạm thời sẽ phải ở lại phía sau.

 • Một chiến dịch quảng cáo sáng tạo phải được thực hiện để tạo ra một câu chuyện thú vị xung quanh thương hiệu và thể hiện được đầy đủ các điểm đặc biệt của sản phẩm mới.
 • Hơn nữa, Adidas là một trong những thương hiệu có giá trị biểu tượng và dễ nhận biết nhất trên thế giới.
 • Ở bước này, bạn cần đặt ra các chỉ số đo lường và cách thức để kiểm tra.
 • Bởi vì, IMC chính là sự nhất quán, thống nhất các nội dung với nhau.
 • Ý tưởng sẽ giúp định hướng cho mọi hoạt động triển khai được nhất quán theo cùng chủ đề.

Thành công trong việc tìm ra Insight tức là Biti’s đã nắm được vấn đề của khách hàng. Big Idea chính là ý tưởng Marketer nghĩ ra để giải quyết cho vấn đề đó. Theo như Insight bên trên, người trẻ luôn có rất nhiều cuộc hành trình, đi mọi nơi, khám phá những vùng đất mới. Và, cuộc hành trình mong chờ và ý nghĩa nhất là hành trình trở về nhà. Dù cho là đi đến đâu đi nữa thì Biti’s Hunter luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

 • IMC có tên tiếng Anh là Integrated Marketing Communications hay còn được gọi với tên tiếng Việt là truyền thông Marketing tích hợp.
 • Họ là một trong những nhà lãnh đạo trong việc đổi mới công nghệ.
 • Trên mạng xã hội để thu hút giới trẻ, Biti’s đã tạo 2 hagtag #teamdi và #teamtrove, làm bàn đạp cho chiến dịch.

Đây là những đối tượng trong chiến dịch IMC mà tất cả doanh nghiệp đều muốn có được và cố gắng duy trì mối quan hệ để có thể tăng số lượng hàng hóa bán ra, giúp tăng doanh thu. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về chiến lược IMC là gì và cách vận dụng vào Marketing truyền thông. Đừng quên theo dõi các bài viết khác cùng chuyên mục này để có thể cập nhật được những thông tin thú vị hơn về lĩnh vực Marketing nhé.

Người tiêu dùng ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn cho một loại sản phẩm hay dịch vụ, họ thường bị choáng ngợp bở các quảng cáo ngập tràn trên các kênh truyền thông online và offline. Nếu chỉ để ý đến việc bán được hàng mà các thông điệp truyền thông không phù hợp với thị hiếu và mong muốn của người tiêu dùng, rất có thể chúng sẽ bị bỏ qua. Chính vì vậy, IMC xuất hiện đem đến những lợi ích sau cho doanh nghiệp. IMC xuất hiện và trở thành một công cụ giúp cho việc truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Chiến lược này góp phần khẳng định và nâng tầm giá trị sản phẩm, gây dựng lòng tin của khách hàng tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Ngày nay, IMC có vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu và truyền thông tới khách hàng mục tiêu cho các doanh nghiệp. Nếu bạn chưa hiểu rõ IMC Marketing là gì, hãy cùng AgencyVN tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây. Là công cụ truyền thông hỗn hợp, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Một chiến dịch quảng cáo sáng tạo phải được thực hiện để có thể tạo ra một câu chuyện thật thú vị xung quanh thương hiệu và thể hiện được đầy đủ các điểm đặc biệt của một sản phẩm mới. Thời điểm quan trọng nhất để quảng cáo chính là các mùa lễ, chính là thời điểm mà Adidas kiếm được hơn 80% lợi nhuận của mình hàng năm.

Điều này có nghĩa làm việc với nhiều agency, với team sales, với team PR,… và bất kỳ bộ phận nào liên quan đến chiến dịch này. MARKETING MANAGEMENT Các khóa học chiến lược và chiến thuật marketing cho thương hiệu và cá nhân tự kinh doanh. Lợi ích lớn nhất khi bạn sử dụng IMC là vừa rất hiệu quả lại tiết kiệm chi phí. Bởi vì, IMC chính là sự nhất quán, thống nhất các nội dung với nhau. Cho nên các Video, hình ảnh, chữ viết,… đều có thể được sử dụng từ phương tiện này sang phương tiện khác, từ kênh này sang kênh khác. Thành thử, thương hiệu không phải làm việc với quá nhiều designer và copywriter nên sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn.

Bởi vậy, các bộ phận nên cùng ngồi lại để bàn bạc và thấu hiểu lẫn nhau trước mỗi chiến dịch IMC Marketing. Bước cuối cùng không kém phần quan trọng là đánh giá hiệu quả chiến dịch. Ở bước này, bạn cần đặt ra các chỉ số đo lường và cách thức để kiểm tra. Giúp cải thiện được nhận thức của khách hàng, người tiêu dùng về thương hiệu.

Biti’s càng củng cố thông điệp trên của thương hiệu ở mùa 2 bằng MV Đi để trở về 2. Theo kết quả khảo sát của Biti’s thì đã có hơn cuộc trò chuyện có nhắc đến chủ đề “Đi để trở về” chỉ trong chiến dịch đầu tiên của mình. Adidas còn thường xuyên sử dụng các sự kiện và chương trình khuyến mãi của mình để tặng thưởng cho các khách hàng trung thành và thu hút thêm những khách hàng mới mua sắm sản phẩm của họ. Nhóm Adidas sẽ sử dụng các sự kiện và chương trình khuyến mãi để tặng thưởng cho khách hàng trung thành và thu hút khách hàng mới mua sắm sản phẩm của họ.

Top