immigrants là gì

Chúng tôi đảm bảo sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng kịp thời và dễ hiểu. Chúng tôi hỗ trợ và làm cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn trong suốt toàn bộ quá trình làm hồ sơ với giá cả phải chăng. Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép. Nhiều người nhập cư đã kết hôn với cư dân nguyên thủy của hòn đảo. Nạn đói và sự di cư đã làm cho Congo trở thành khu vực thưa thớt dân cư nhất ở châu Âu.

 • Từ này vốn xuất phát từ những người khai phá và lập nghiệp tại các thuộc địa.
 • Chúng tôi hiểu rõ cuộc sống sinh hoạt và làm việc tại tỉnh này.
 • Các thành phố lớn đầy ắp những người di cư đang tìm việc làm.

“Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.” “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến… Từ-điển.com là một từ điển được viết bởi những người như bạn và tôi. Trang đã tốt nghiệp trường Đại học University of Regina tại Canada với Bằng Cử Nhân Khoa Học Vi Tính chuyên về Tài Chính . Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Sau đây là 7 từ tiêu biểu nhất theo từ điển uy tín Oxford Dictionary. Về mặt hàm nghĩa, Emigration hay di cư hiểu một cách đơn giản nhất là tình trạng thay đổi nơi ở của 1 người hay 1 nhóm người từ chỗ cũ sang chỗ mới có nhu cầu chính đáng và phải được pháp luật 2 bên công nhận hợp pháp. Hy vọng với bài thông tin Immigration là gì, những thuật ngữ xoay quanh vấn đề nhập cư đã phần nào giải thích và bổ sung tri thức cho bạn đọc, nhất là những người quan tâm đến di cư, nhập cư và xuất cư hiện nay. So với các quốc gia khác, tình trạng nhập cư tại Việt Nam ít có những diễn biến phức tạp hơn song vẫn phải đảm bảo đầy đủ tính quy trình và có xác minh rõ ràng.

Từ Điển Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh

Thêm immigrant vào một trong các danh sách dưới đây của bạn, hoặc thêm mới. Một người được gọi là emigrant khi đang còn ở đất nước của mình, nhưng khi đến xứ sở mới, họ được gọi là immigrant. Tuy nhiên trong trong thực tiễn, Immigrant lại được dùng trong rất nhiều trường hợp, gồm có cả những ngữ cảnh xấu đi .

 • Sau khi giải quyết được những nguyên nhân khách quan, những người tản cư – tham gia vào việc tản cư – sẽ phải quay lại nơi ở cũ.
 • Từ-điển.com là một từ điển được viết bởi những người như bạn và tôi.
 • Chúng tôi đảm bảo sẽ trả lời mọi thắc mắc của khách hàng kịp thời và dễ hiểu.
 • Chúng tôi tự hào là đơn vị được thành lập tại Saskatchewan – một trong các tỉnh bang có những chương trình định cư phong phú và dễ dàng nhất Canada.
 • Emigrate, emigration và emigrant là những từ đề cập đến sự di trú.

Migrate còn có nghĩa là di trú khi nói về các loài vật, nhất là các loài chim di chuyển từ nơi này sang nơi khác theo mùa. Việc di dời chỗ ở xảy ra do sự chạy trốn khỏi nguy hiểm, ngược đãi hoặc sự khống chế quyền lực khỏi nơi trú ngụ cũ lại được gọi là tị nạn. 1 người hay nhóm người tham gia vào việc di cư được gọi là dân di cư. Chúng tôi không che giấu điều gì với khách hàng – không chi phí ngầm cũng không có những tư vấn gây lầm lẫn. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chi phí chúng tôi đưa ra phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Tính Từ

Sự nguy hại lơ lửng, là nguy hại do những tác động có hại bất hợp lý lên con người hay môi trường hoặc gây ra nguy hại… Displaced person vốn dĩ dùng để ám chỉ những người không mang quốc tịch Đức nhưng bị ép buộc đến lao động tại Đức trong suốt Thế chiến II. Dần dà từ này trở nên phổ biến hơn, và dùng thay thế cho asylum seeker, refugee trong nhiều ngữ cảnh. Số nhiều của nó là displaced people hoặc displaced persons. Tuy nhiên trong thực tế, Immigrant lại được dùng trong rất nhiều trường hợp, bao gồm cả những ngữ cảnh tiêu cực.

 • Đặc biệt, IGC Immigration chuyên làm các Chương trình định cư do tỉnh bang Saskatchewan chỉ định đặc biệt là lao động tay nghề cao hoặc doanh nhân/đầu tư vào tỉnh bang.
 • Người di cư sẽ chuyển đến 1 địa điểm sống mới và trở thành dân định cư tại lãnh thổ, quốc gia mới khi hoàn tất các thủ tục pháp lý.
 • Một người muốn nhập cư hợp pháp nhất định phải được pháp luật của quốc gia mới công nhận trải qua những thủ tục pháp lý nhất định.
 • Tại những vùng lãnh thổ mới hoặc quốc gia mới, những người di chuyển chỗ ở đó được gọi là dân nhập cư, có thể xác định tạm trú hoặc định cư lâu dài, định cư vĩnh viễn tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, tôn giáo và đặc biệt là pháp luật.
 • RCIC cũng là thành viên của Hội đồng tư vấn nhập cư Canada và được Bộ Di Trú Canada công nhận về tư cách pháp lý.

Từ này vốn xuất phát từ những người khai phá và lập nghiệp tại các thuộc địa. Cuối cùng, expatriate (hay gọi tắt là expat) được dùng rất phổ biến khi nhắc đến công dân các quốc gia phát triển chọn sinh sống và làm việc tại những quốc gia ít phát triển hơn, nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính. Họ sử dụng trình độ và ưu thế tiếng Anh để tìm kiếm cơ hội sống tốt hơn ở các điểm đến. Emigration có nghĩa là di cư, bao gồm 2 hoạt động Migration – xuất cư và Immigration – nhập cư. Đây là những từ nói về sự di cư và rất dễ lẫn lộn khi sử dụng.

Cùng Học Ngoại Ngữ

Chuyên Viên Luật Di Trú Canada là người có giấy phép hành nghề tư vấn luật pháp di trú Canada, là đại diện cho người xin nhập cư và quốc tịch, người được thuê để đánh giá đơn xin Visa của bạn và nộp thay cho bạn. RCIC cũng là thành viên của Hội đồng tư vấn nhập cư Canada và được Bộ Di Trú Canada công nhận về tư cách pháp lý. Immigrant và Emigrant thực ra đều có chung 1 nghĩa gốc là người nhập cư, tuy nhiên Emigrant là thuật ngữ cổ xưa và lúc bấy giờ dần ít được sử dụng tại những vương quốc .Hy vọng với bài thông tin Immigration là gì, những thuật ngữ xoay quanh yếu tố nhập cư đã phần nào lý giải và bổ trợ tri thức cho bạn đọc, nhất là những người chăm sóc đến di cư, nhập cư và xuất cư lúc bấy giờ . Làn sóng người di cư đổ về vùng Địa Trung Hải và Châu Âu để lánh khỏi tình trạng nội chiến đang là vấn đề thời sự hàng đầu, kéo theo vô số hậu quả về mặt an ninh, kinh tế lẫn xã hội. Nhằm truyền tải thông tin chính xác và chân thật hơn, truyền thông phương Tây cũng bắt đầu tranh luận về cách sử dụng các từ ngữ khác nhau khi nói đến người tị nạn, nhập cư.

immigrants là gì

IGC Immigration (igocanada.ca) là đơn vị cung cấp dịch vụ di trú có văn phòng đại diện chính thức tại thành phố Regina, tỉnh Saskatchewan, Canada. IGC Immigration được cấp giấy phép tư vấn, đưa ra lời khuyên và đại diện pháp lý cho người nước ngoài bao gồm sinh viên quốc tế, các chuyên gia và doanh nhân trong việc di cư và ổn định cuộc sống thành công tại Canada. Một người xuất cư nhất định phải được nhập cư vào 1 vùng lãnh thổ hoặc quốc gia mới để có tư cách công dân, được pháp luật của nước sở tại bảo hộ và bảo vệ như công dân của nước họ. Immigration là nhập cư, còn Immigrant được gọi là người nhập cư – những cá nhân (hoặc tập thể) di dời chỗ ở đến định cư tại vùng lãnh thổ hoặc quốc gia khác. Migration là một thuật ngữ tiếng Anh mang hàm nghĩa đối lập với Immigration, có nghĩa là xuất cư, là tình trạng mà 1 người hoặc 1 nhóm người di chuyển ra khỏi 1 vùng lãnh thổ hoặc 1 quốc gia cũ để đến 1 vùng lãnh thổ hoặc 1 quốc gia mới. Immigration là một thuật ngữ gốc tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là nhập cư, là sự di chuyển chỗ ở của 1 người hay nhóm người vào 1 vùng lãnh thổ hay quốc gia mới.

immigrants là gì

Nếu bạn không tìm ra được câu trả lời hay chương trình di trú phù hợp với bạn, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn. Với nhiều kinh nghiệm cá nhân, Trang biết cách để hồ sơ của khách hàng đạt được khả năng thành công cao và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất. Hơn hết mọi điều, Trang rất xem trọng và tự hào về quá trình chất lượng làm việc của mình cũng như là tính minh bạch trong công việc tư vấn. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng luôn hiểu thông suốt các thủ tục di trú của Canada. Đặc biệt, IGC Immigration chuyên làm các Chương trình định cư do tỉnh bang Saskatchewan chỉ định đặc biệt là lao động tay nghề cao hoặc doanh nhân/đầu tư vào tỉnh bang.

 • Việc di dời chỗ ở xảy ra do sự chạy trốn khỏi nguy hiểm, ngược đãi hoặc sự khống chế quyền lực khỏi nơi trú ngụ cũ lại được gọi là tị nạn.
 • Số nhiều của nó là displaced people hoặc displaced persons.
 • Immigrant và Emigrant thực ra đều có chung 1 nghĩa gốc là người nhập cư, tuy nhiên Emigrant là thuật ngữ cổ xưa và lúc bấy giờ dần ít được sử dụng tại những vương quốc .Hy vọng với bài thông tin Immigration là gì, những thuật ngữ xoay quanh yếu tố nhập cư đã phần nào lý giải và bổ trợ tri thức cho bạn đọc, nhất là những người chăm sóc đến di cư, nhập cư và xuất cư lúc bấy giờ .
 • Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Theo Oxford Dictionary, từ refugee chỉ những người bị buộc phải rời khỏi quê hương do lo sợ chiến tranh, thương vong, thảm họa thiên nhiên…Đặc biệt khi được xác định là refugee thì họ cũng sẽ được hưởng một số quyền, bảo vệ theo luật pháp quốc tế. IGC Immigration là đơn vị cung cấp dịch vụ di trú có văn phòng đại diện chính thức tại thành phố Regina, tỉnh Saskatchewan, Canada. Khi chọn IGC Immigration, khách hàng được làm việc và nhận lời khuyên trực tiếp từ Chuyên Viên Luật Di Trú Canada , hoàn toàn không thông qua cá nhân hay đơn vị cá nhân nào khác.

immigrants là gì

Chúng tôi tự hào là đơn vị được thành lập tại Saskatchewan – một trong các tỉnh bang có những chương trình định cư phong phú và dễ dàng nhất Canada. Chúng tôi hiểu rõ cuộc sống sinh hoạt và làm việc tại tỉnh này. Bản thân chữ asylum có nghĩa là tị nạn chính trị, vậy nên asylum seeker là cách gọi những người bị buộc phải rời khỏi quê hương, tìm đến quốc gia khác vì các lý do chính trị.

Một khi hồ sơ của họ được chấp thuận, họ sẽ trở thành refugee và được hưởng quyền lợi theo luật pháp quốc tế. Nhìn chung xung quanh Emigration, Immigration và Migration có rất nhiều vấn đề. Chính vì vậy, di cư, xuất cư và nhập cư chưa bao giờ là vấn đề hết tính thời sự. Người điều hành công ty của chúng tôi là Chuyên Viên Luật Di Trú Canada, được đào tạo bài bản về Luật Định Cư của Canada, có thể đại diện pháp lý cho khách hàng trước chính phủ Canada. Emigration có nghĩa là di cư, gồm có 2 hoạt động giải trí Migration – xuất cư và Immigration – nhập cư . Settler không nhất thiết mang nghĩa di cư sang một quốc gia khác, mà chỉ là định cư tại nơi trước đây ít có ai sinh sống.

Immigrant và Emigrant thực chất đều có chung 1 nghĩa gốc là người nhập cư, song Emigrant là thuật ngữ cổ điển và hiện nay dần ít được sử dụng tại các quốc gia. Tản cư là là việc di dời chỗ ở có tính tạm thời, thường xảy ra do những sự cố khách quan, ví dụ như chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh. Sau khi giải quyết được những nguyên nhân khách quan, những người tản cư – tham gia vào việc tản cư – sẽ phải quay lại nơi ở cũ.

immigrants là gì

Các thành phố lớn đầy ắp những người di cư đang tìm việc làm. Gia đình anh ấy đã nhập cư đến Canada ngay sau khi chiến tranh bắt đầu, và đã sống ở đây kể từ đó. Những con chim này là loài di cư mùa đông từ Scandinavia. Hàng ngàn người di cư đã lên những con tàu để đi Hàn Quốc.

immigrants là gì

Những ví dụ này từ Cambridge English Corpus và từ các nguồn trên web. Tất cả những ý kiến trong các ví dụ không thể hiện ý kiến của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của người cấp phép. Ví dụ này từ Wikipedia và có thể được sử dụng lại theo giấy phép của CC BY-SA. Nâng cao vốn từ vựng của bạn với English Vocabulary in Use từ Cambridge. Hồ sơ của các bạn sẽ được Chuyên Viên Luật Di Trú đảm nhận và chịu trách nhiệm từ bước đầu tiên cho tới bước cuối cùng khi khách hàng đặt chân tới Canada.

immigrants là gì

Tại những vùng lãnh thổ mới hoặc quốc gia mới, những người di chuyển chỗ ở đó được gọi là dân nhập cư, có thể xác định tạm trú hoặc định cư lâu dài, định cư vĩnh viễn tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, tôn giáo và đặc biệt là pháp luật. Một người muốn nhập cư hợp pháp nhất định phải được pháp luật của quốc gia mới công nhận trải qua những thủ tục pháp lý nhất định. Cùng với đó là những thủ tục liên quan đến định cư lâu dài và định cư vĩnh viễn. Di cư là việc di dời chỗ ở có mục đích, có điểm đến, có tính xác định và được chuẩn bị trước dựa trên sự công nhận của pháp luật. Người di cư sẽ chuyển đến 1 địa điểm sống mới và trở thành dân định cư tại lãnh thổ, quốc gia mới khi hoàn tất các thủ tục pháp lý. Nếu người xuất cư không đảm bảo những thủ tục nhập cư hợp pháp mà tự ý sinh sống, làm việc, định cư lâu dài như 1 người bản địa chính là những hành động sống bất hợp pháp và sẽ bị trục xuất ngay lập tức hoặc chịu sự xử lý, trừng phạt pháp lý theo từng điều kiện cụ thể.

 • Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chi phí chúng tôi đưa ra phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 • Tuy nhiên trong trong thực tiễn, Immigrant lại được dùng trong rất nhiều trường hợp, gồm có cả những ngữ cảnh xấu đi .
 • Sự nguy hại lơ lửng, là nguy hại do những tác động có hại bất hợp lý lên con người hay môi trường hoặc gây ra nguy hại…
 • Nếu người xuất cư không đảm bảo những thủ tục nhập cư hợp pháp mà tự ý sinh sống, làm việc, định cư lâu dài như 1 người bản địa chính là những hành động sống bất hợp pháp và sẽ bị trục xuất ngay lập tức hoặc chịu sự xử lý, trừng phạt pháp lý theo từng điều kiện cụ thể.
 • Cùng với đó là những thủ tục liên quan đến định cư lâu dài và định cư vĩnh viễn.
 • Trang đã tốt nghiệp trường Đại học University of Regina tại Canada với Bằng Cử Nhân Khoa Học Vi Tính chuyên về Tài Chính .

— Thí dụ, theo mình biết trong game Minecraft thì cụm trên tạm dịch là Thủy Điện.

Emigrate nói về sự di cư vĩnh viễn, migrate nói về sự di cư tạm thời trong khi immigrate chỉ sự nhập cư. Bên cạnh đó, Trang có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và đã giúp đỡ nhiều gia đình bạn bè du học định cư thành công tại Canada, đặc biệt là tại tỉnh bang Saskatchewan. Emigrate, emigration và emigrant là những từ đề cập đến sự di trú. Nếu một người nào đó rời đất nước của mình để đến sinh sống luôn ở một nước khác, thì người đó đã di cư. Có lẽ refugee là danh từ chính xác nhất để dùng trong trường hợp này.

Top