instagram story là gì

Thế là xong rồi, chúng ta cứ bấm chọn và giữ nhằm thực hiện quay video theo phương pháp sáng tạo mà chúng ta suy nghĩ nhằm sẵn sàng đăng tải trên lên story facebook và instagram của mình nhé. Chính vì vậy mà những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng nó một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần bấm vào Instagram rồi chạm vào biểu tượng máy ảnh sau đó chụp cho mình một vài tấm ảnh rồi tải lên là được. Với Stories, bạn cũng có thể thêm những hiệu ứng hình ảnh cho hình. Sau khi chụp hình hoặc video, quẹt ngang màn hình để thêm hiệu ứng. Hiện tại Instagram chỉ mới cung cấp 7 hiệu ứng, nhưng chắc sẽ có nhiều hơn trong tương lai.

Hiện nay ứng dụng Instagram được tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau như Apple iOS, Android và Windows Phone. Bạn có thể thoải mái đăng tải ảnh, video chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mình với người theo dõi hoặc nhóm bạn bè yêu thích. Ngoài ra bạn còn có thể tương tác với bạn bè trên mạng xã hội thông qua việc xem, bình luận hoặc thích bài viết mà bạn bè của mình đang chia sẻ. Vy Nie là nhà sáng lập và điều hành kinh doanh tại IG-templates.com.

Khi đang xem các Stories của bạn bè, bạn có thể quẹt sang phải để xem Story trước đó, sang trái để xem Story tiếp theo, và nhấp vào hình để bỏ qua 1 hình hay video trong Story. Khi đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn Direct với ảnh xem trước của Story. Bạn không thể cấm họ nhắc tới trong Stories mà chỉ có thể report các stories đó để Instagram xem xét. Cũng giống như ở trên, hãy vào mục Insights và xem số người dùng thực sự đã xem Story của bạn. Tuỳ chọn chèn link vào Stories không dành cho những người dùng Instagram có dưới 10k follower. Tuy nhiên, bạn có thể trả phí để quảng cáo trên Instagram và thêm link vào mẫu quảng cáo Stories Ad.

Nếu bạn muốn mọi người đều có thể thấy hình ảnh và Video của bạn, bạn có thể thêm chúng vào hình ảnh của bạn. Mở Story của bạn và nhấp vào dấu ba chấm trên góc phải dưới màn hình, chọn Chia sẻ dưới dạng bài đăng, bạn có thể thêm hiệu ứng, lời bình, địa điểm cho nó và Chia sẻ. Lưu ý, nếu đăng ở dạng này, các hình ảnh và video sẽ không mất sau 24 giờ như các Stories khác. Đăng ký tên miền sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân tránh khỏi việc tên thương hiệu của mình bị sử dụng cho mục đích khác. Đối với những doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối hàng quốc tế, việc đăng ký tên miền cũng giúp loại bỏ nguy cơ tên miền bị sử dụng cho hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

 • Nếu Instagram đang làm điều này, thì tính chân thực đó là một chức năng của nghệ thuật.
 • Với phương pháp này thì chúng ta đã cũng có thể hoàn thành xong những cách hỗ trợ đăng story nét, giá trị, không mờ trên facebook rồi đấy.
 • Phiên bản Android được phát hành vào tháng 4 năm 2012, tiếp theo là giao diện màn hình giới hạn tính năng vào tháng 11 năm 2012, ứng dụng Fire OS vào tháng 6 năm 2014 và ứng dụng dành cho Windows 10 vào tháng 10 năm 2016.
 • Yếu tố này làm cho Instagram hấp dẫn với người dùng hơn Facebook.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một hiệu ứng hoàn hảo để sử dụng cho bất kỳ bức ảnh nào của mình.

Link bình thường xuất hiện với chữ “see more” với một icon mũi tên phía dưới của Story. Như Sasha Koehn nhận định, Stories là kể một câu chuyện ngắn theo một cách sáng tạo. A) Nhận quyền truy cập vào các bản nâng cấp cao hơn với mức độ ưu tiên của Instagram.

Instagram Stories: Mẹo Dùng Chức Năng Stories Mới Trên Instagram

Đây là một số mẹo giúp bạn trải nghiệm chức năng thú vị này. Click vào biểu tượng camera ở góc trên bên tráiChụp ảnh hoặc quay videoSau đó chọn thêm Chữ hoặc Sticker từ thư viện sẵn có của StoriesHoàn tất Stories và nhấn Add to Story để đăng nó lên InstagramTất cả chỉ có vậy. Story Instagram xuất hiện ở thanh menu trên cùng của ứng dụng và mỗi ảnh, video đăng trên story có độ dài tối đa là 15 giây. Tại sao không thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và xem bạn có thể học được gì?

 • Story Instagram là tính năng được cung cấp bởi Instagram, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video ngắn của mình.
 • Vào năm 2010, Instagram đã trở thành một mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.
 • Lưu ý, nếu đăng ở dạng này, các hình ảnh và video sẽ không mất sau 24 giờ như các Stories khác.
 • Instagram là gì thì câu trả lời là một phần mềm, ứng dụng, một trang mạng xã hội nổi tiếng.

Quà tặng là sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cũng có thể giúp bạn kết nối với những người theo dõi, tăng lượng người theo dõi và nâng cao mức độ tương tác của bạn đến mức mà một thuật toán không làm được. Để giúp làm rõ thông tin sai lệch, vào tháng 6 năm 2018, Instagram đã mời các nhà báo đến một cuộc họp báo ở San Francisco, nơi nhóm sản phẩm của họ giải thích cách hoạt động của thuật toán. Đó là lý do tại sao người già có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấp vào Instagram và sau đó là biểu tượng máy ảnh. Sau đó chụp một vài bức ảnh cho chính mình và tải chúng lên.

Vào tháng 4 năm 2012, Facebook (nay là Meta) đã mua lại dịch vụ này với giá khoảng 1 tỷ đô la Mỹ bằng tiền mặt và cổ phiếu. Ứng dụng cho phép người dùng tải lên các phương tiện có thể được chỉnh sửa bằng các bộ lọc và được sắp xếp theo các thẻ bắt đầu bằng # và gắn thẻ địa lý. Bài đăng có thể được chia sẻ công khai hoặc với những người theo dõi đã được phê duyệt trước. Người dùng có thể duyệt nội dung của người dùng khác theo thẻ và vị trí và xem nội dung thịnh hành. Người dùng có thể thích ảnh và theo dõi những người dùng khác để thêm nội dung của họ vào nguồn cấp dữ liệu cá nhân. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh hay video của mình như các ứng dụng mạng xã hội khác.

Những hình ảnh và video bạn chọn để làm câu truyện sẽ hiện chỉ trong 24 giờ. Trên ảnh đại diện của bạn sẽ hiện một vòng tròn nhiều màu để thông báo cho những người theo dõi bạn có thể xem câu truyện mới và ảnh đại diện cũng hiện trên cùng của trang Tin của bạn bè. Hoặc đơn giản hơn, nó là một định dạng bao gồm ảnh, video, chữ và sticker – biểu tưởng cảm xúc kết hợp với nhau thật sáng tạo. Stories sẽ hiển thị trong 24h và biến mất sau đó nếu không dược tải về, lưu trữ hoặc đưa vào mục Nổi bật trên Instagram. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chọn nhạc phù hợp với video hoặc bạn cũng có thể tự thu âm cho video của mình. Rất vinh hạnh được mang đến cho quý anh chị những giải pháp Marketing Online tối giản và hiệu quả. Mang lại hiệu quả dài hạn, bền vững và thu hồi vốn đầu tư .

Instagram Template Pack #3: Mẫu Nội Dung Dành Cho Trang Trí Feed

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2010, ứng dụng chia sẻ ảnh này đã được phát hành trên App Store. Sau 3 năm hoạt động, đến năm 2013, Instagram đã xuất sắc vào danh sách 50 ứng dụng tốt nhất trên hệ điều hành Android do tờ tạp chí Time của mỹ công bố. Vào tháng năm 2010, con số người dùng instagram là 1 triệu người. Chỉ vài tháng sau đó vào tháng 6 năm 2011, Instagram đã công bố tổng số người dùng lên đến 5 triệu người và nhanh chóng tăng lên con số 10 triệu người dùng vào tháng 9 năm 2011.

Cần lưu ý rằng việc Microsoft Family và Clipchamp trở thành ứng dụng mặc định trên Windows 11 hiện m… Nhấp vào nút hình dấu cộng ở phía tay trái trên màn hình chính hay quẹt sang trái ở trang Tin tức. Bạn có thể mở Stories một cách nhanh chóng trên màn hình chính bằng cách quẹt sang phải. Nhấn vào nút tròn ở phía dưới màn hình để chụp hình hay giữ để ghi video. InboundMarketing.vn với đội ngũ chuyên gia Digital marketing gần 15 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 100 dự án mỗi năm liên tục từ năm 2007.

Điều đó có nghĩa là, việc ngăn chặn sự gián đoạn của người theo dõi chắc chắn có thể thực hiện được nếu những người theo dõi của bạn cảm thấy khó chịu vì những tin nhắn rác trên instagram vi phạm của bạn. Đối với các thương hiệu, xếp hạng tín hiệu kịp thời có nghĩa là chú ý đến người kiểm duyệt và đăng bài trong khi họ trực tuyến là chìa khóa thành công. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuyên Việt Medialà đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực hiện Marketing Online. Chúng tôi định hướng làm Inbound Marketing bằng cách xây dựng những Authority Website. Facebook chủ yếu sử dụng thanh trạng thái để giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình và bạn bè. Trong khi đó, Instagram minh họa những điều đó bằng một bức ảnh.

instagram story là gì

Đây là Stories dạng Video thể hiện rõ ràng nhất các điểm nổi bật của sản phẩm theo đúng mục tiêu mà thương hiệu muốn truyền tải. Một video boomerang đơn giản cho biết đặc tính co giãn cực tốt của những chiếc T-shirt với các màu sắc tự nhiên, cho phép người xem vuốt lên để chọn mua sản phẩm ở website của hãng. Bạn có thể sử dụng biểu tượng độ sáng màn hình để thay đổi cường độ của độ sáng hình ảnh trong hình ảnh. Việc chỉnh ảnh rất đơn giản đơn giản và có thể dừng bất cứ khi nào bạn muốn.

Top 5 Mẫu Instagram Puzzle Đẹp Để Bạn Lựa Chọn

Tính năng này cho phép bạn chia sẻ ảnh hoặc video trực tiếp với một đối tượng cụ thể và chỉ họ mới có thể nhìn thấy hình ảnh này, không giống như chức năng chia sẻ công khai cho mọi người. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh hoặc video, bạn có thể viết điều gì đó để minh họa. Sau đó, bạn cần tìm kiếm tên được chia sẻ để hoàn tất chức năng. Instagram cũng khuyên bạn nên chọn và chia sẻ cho một số tên người dùng quen thuộc. Instagram là gì thì câu trả lời là một phần mềm, ứng dụng, một trang mạng xã hội nổi tiếng.

instagram story là gì

Bạn có thể chọn ai có thể xem Stories của bạn và những ai không được xem. Vào trong trang cá nhân và chọn biểu tượng Mặt trời hay biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải màn hình. Người đó sẽ vẫn có thể coi bài viết và thông tin của bạn nhưng sẽ không thấy Stories. ONESE–Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0– giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc đểdoanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuậnvới thứ hạngtừ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàngtăng trưởng liên tục.

Đây là một trong những mạng xã hội chuyên được sử dụng để chia sẻ ảnh và video. Các mẫu Instagram Puzzle là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Với khung các bài viết và hướng dẫn sử dụng liên tục trong 30 ngày, bạn sẽ có một tháng đăng bài đầy thảnh thơi. Mà nếu không như vậy thì bạn hoàn toàn cũng có thể sử dụng các template này như một công cụ và sản phẩm bán hàng giúp bạn. Các mẫu Instagram Story Template là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

instagram story là gì

Chỉ cần thay đổi hình ảnh, nội dung là bạn đã có thể có một mẫu thiết kế mới. Ở phần dưới màn hình sẽ có đếm lượt xem và tên của những ai đã xem Story của bạn. Nếu có ai đó đang xem Story của bạn và bạn không muốn họ xem nữa, chỉ cần nhấp vào nút ba chấm bên cạnh tên họ và chọn Hide Story From . Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bè từ Story của họ. Ở góc dưới bên trái màn hình, bạn sẽ thấy nút Gửi tin nhắn. Tính năng này chỉ hoạt động khi người đó cho phép bình luận.

Có, Một thông tin sẽ gửi tới người đó rằng Story của họ được chụp lại . Tạp chí Time của Mỹ xếp hạng Instagram vào danh sách 50 ứng dụng tuyệt vời nhất chạy trên hệ điều hành Android vào năm 2013. Ở Wikipedia này, các liên kết giữa ngôn ngữ nằm ở đầu trang, đối diện với tiêu đề bài viết. Và bạn có thể bắt đầu kết nối với thế giới chỉ với một chiếc laptop từ căn phòng hiện tại bạn đang ngồi. Theo Instagram, thuật toán không ưu tiên video trừ khi bạn giả mạo video ưa thích. Một người không bao giờ cuộn qua newsfeed để xem video sẽ ít thấy video đó trên newsfeed của họ hơn.

Nếu muốn tạo các Stories chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tham khảo dịch vụ Instagram Stories của Instamoz. Bạn cũng có thể đổi font, đổi màu và chỉnh định dạng cho chữ tùy thích. Chọn Chia sẻ trong mục Tin của bạn để đăng lên story và bất kỳ ai cũng có thể thấy story của mình. Nếu muốn chụp ảnh, bạn nhấn một lần biểu tượng nút tròn màu trắng. Nếu muốn quay video, bạn nhấn giữ biểu tượng nút tròn màu trắng. B) Đưa những bài viết đó ra vào đúng thời điểm mà không bỏ lỡ 4 giờ chiều.

Chúng tôi giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh một cách đơn giản, hiệu quả và tối ưu nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là bám vào một vài mẫu được lựa chọn tốt và bạn có thể tạo ra một thương hiệu có tính thẩm mỹ mạnh mẽ và gắn kết. Do đó, bạn có thể đảm bảo rằng các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram của mình luôn tạo được tiếng vang với khán giả mục tiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng những hình ảnh đã lưu trước đó bên Snapchat để tạo câu truyện bên Instagram. Sau đó, mở Instagram lên, tạo một Story và kéo xuống dưới.

instagram story là gì

Thường thì các trang chính thức sẽ có lượng truy cập, theo dõi cao hơn. Giờ đây mạng xã hội Instagram đang trở thành một trong những công cụ dẫn đầu trong hoạt động truyền thông. Dù là bạn sử dụng nó với mục đích cá nhân, kinh doanh hay làm bất kỳ điều gì thì số lượng người sử dụng vẫn đang ngày một nhiều hơn. Đây là một trong những mạng xã hội khá phổ biến với lượng người sử dụng khá đông đảo.

Tại hội nghị F8 gần đây, Instagram cho biết mỗi ngày có khoảng 200 triệu người dùng ghé thăm các tài khoản doanh nghiệp trên nền tảng của họ. Đường dẫn tự động của Instagram chia nhỏ nhiều phần giúp đa dạng hóa mọi thứ mà mọi người nhìn thấy, kẻ giả mạo của bạn thậm chí có thể không biết họ đang xem nội dung của bạn. Và nếu bạn đang đăng nội dung tuyệt vời, họ có thể sẽ thích nó.

Việc bạn cần làm là đi đến màn hình chia sẻ để chia sẻ hình ảnh của bạn. Chọn xem bạn muốn chia sẻ ảnh của mình một cách công khai hay riêng tư trên Instagram với bạn bè và viết ra những bức ảnh với hashtag và thẻ người dùng của họ. Ngoài Instagram, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội khác như Facebook, Pinterest, Twitter, Tumblr, v.v … bằng cách sử dụng các biểu tượng thích hợp.

Thêm nữa, các chỉ số của Instagram Stories cho thấy định dạng mới này đang là thứ phát triển vô cùng mạnh mẽ trên Instagram, với hơn 300 triệu tài khoản sử dụng Instagram Stories hàng ngày. Nếu Instagram đang làm điều này, thì tính chân thực đó là một chức năng của nghệ thuật. Không có loại tài khoản nào, người dùng quyết định những gì họ muốn và thuật toán cung cấp nó cho người dùng.

 • Mục đích của hashtag đang thực hiện bài đăng của bạn có thể là quyền truy cập cho những người không nhất thiết phải theo dõi bạn, nhưng những người quan tâm đến lĩnh vực chuyên môn của bạn.
 • Những video, hình ảnh đăng trên story facebook sẽ không mắc phải mờ, nét với giá trị HD cực chuẩn.
 • Stories thực sự đã trở thành giải pháp mạnh mẽ của phễu marketing và đem tới cơ hội cho doanh nghiệp tăng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và sale.
 • Chính yếu tố này đã giúp instagram trở nên thu hút hơn Facebook.
 • Mời người có ảnh hưởngTạo Giveaway, giảm giá, khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọngMột trong những quyền lợi chính của Instagram Stories là cho người mua biết tới tên thương hiệu của bạn.

Để giúp bạn hiểu nhiều hơn về cách sử dụng Instagram Stories cho việc kinh doanh trong thực tế, chúng tôi giới thiệu 3 chiến dịch Marketing trên Instagram sử dụng Stories hiệu quả dành cho bạn tham khảo. Trong Hướng dẫn cách dùng Instagram Stories, chúng tôi sẽ phác hoạ những nét chính, và lý do bạn cần có dạng nội dung này trong chiến lược marketing trên Instagram và hãy xem một số ví dụ thực tế thú vị kèm theo. Những điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của bạn để bắt đầu làm Instagram Stories hiệu quả hơn.

Ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí này không yêu cầu quyền sở hữu hình ảnh được xuất bản thông qua ứng dụng này, bao gồm nội dung, dữ liệu, hình ảnh, video, clip âm thanh, họa sĩ minh họa, v.v. Gần đây, Instagram đã khuếch trương mạnh ứng dụng của họ tới cộng đồng doanh nghiệp qua việc giới thiệu các tính năng mới như cho phép các tài khoản Instagram Business tạo Stories, đo lường các chỉ số tương tác với khách hàng. Để tìm tài khoản của bạn bè hoặc ngôi sao yêu thích hoặc một đối tượng cụ thể khác, bạn cần chọn tab Người dùng và nhập tên của họ. Cũng như các mạng xã hội khác, Instagram có nhiều trang cùng tên, trong số đó chỉ có một trang chính thức, còn lại là trang mạo danh hoặc được tạo bởi người hâm mộ. Bạn có thể dựa vào số lượng người đăng ký để chọn trang web chính thức.

Bạn chỉ có thể dùng những hình ảnh bạn lưu trong thư mục trong 24 giờ gần nhất thôi, nên phải làm nhanh nhé. Thuật toán sẽ quảng bá bài đăng của bạn cho những người dùng có mối quan hệ với bạn. Vì vậy, xây dựng mối quan hệ với người theo dõi bằng những bài viết dành riêng cho thương hiệu sẽ giúp giữ chân người theo dõi lâu hơn. Nếu một người dùng theo dõi nhiều tài khoản, họ có thể sẽ thấy ít bài đăng hơn từ bất kỳ công cụ tài khoản nào, ngay cả khi tài khoản đó có nhiều tiền.

Tính đến năm 2018, Instagram có gấp đôi lượng người dùng hàng ngày so với Snapchat. Chọn biểu tượng mặt hình vuông để thêm nhạc, chia sẻ vị trí, gắn hashtag, chèn ảnh gif, thăm dò ý kiến, thêm câu đố và một số biểu tượng có sẵn. Tóm lại, cách duy nhất để nâng cấp nguồn dữ liệu xếp hạng của bạn là tạo nội dung tuyệt vời. Vì vậy, nếu ý tưởng của bạn cạn kiệt và mức độ tương tác giảm dần, đã đến lúc thử một điều gì đó khác biệt. Đăng Video Video cho dù Trực tiếp, như một Câu chuyện hay trên IGTV, cũng sẽ tăng thời gian giả mạo của bạn trên mỗi bài đăng, điều này có thể dẫn đến tăng mức độ tương tác.

 • Mặc dù được ca ngợi về sức ảnh hưởng của nó, Instagram vẫn là đối tượng bị chỉ trích, đáng chú ý nhất là thay đổi chính sách và giao diện, cáo buộc kiểm duyệt và nội dung bất hợp pháp hoặc không đúng do người dùng tải lên.
 • Tại sao không thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và xem bạn có thể học được gì?
 • Các tab hiển thị cho bạn những người theo dõi bạn và người dùng Instagram gần đây đã tương tác với tài khoản của bạn bao gồm xem, biểu lộ cảm xúc và bình luận ảnh của bạn.
 • Chính nhờ cuộc sáp nhập này mà Instagram đã đạt được một con số tăng trưởng kỷ lục.

Instagram Feed dịch nghĩa Tiếng Việt nghĩa là Giao Diện Instagram. Đó là nơi mà người lạ khi vào tham quan tường Instagram của bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên. Hoặc nếu bạn vẫn đang đọc tiếp, hãy tiếp tục kéo xuống dưới để tham khảo các mẫu sau. Bộ xử lý bảo mật Pluton trên Windows thực sự là gì, và có công dụng như thế nào trong thực tế? Sau khi bị chê là keo kiệt, Clipchamp – Ứng dụng chỉnh video mặc định trên Win11 của Microsoft được …

Những thay đổi này tuy rất đơn giản nhưng lại là một phương tiện giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình khi có một sự cố nào đó xảy ra. Do đó, các thông tin riêng tư như số điện thoại, email của bạn cần được cung cấp chính xác và vẫn đang sử dụng. Nếu có sự cố, Instagram sẽ thông báo và gửi tin nhắn xác nhận thông qua những thông tin này để đề phòng và lấy lại tài khoản. Giao diện chính của Instagram hiển thị ảnh của bạn và những người bạn theo dõi, được sắp xếp từ mới nhất đến cũ nhất. Tại đây bạn có thể vuốt lên và xuống để theo dõi thêm thông tin và bình luận, chia sẻ và lưu những bức ảnh yêu thích của bạn.

Nếu đăng xuất và quên mật khẩu, bạn sẽ phải truy cập email để vào lại tài khoản Instagram của mình. Nhấp vàoĐăng ký, nhập địa chỉ email, tạo tên người dùng và mật khẩu hoặc nhấp vàoĐăng nhập bằng Facebookđể đăng ký bằng tài khoản Facebook. Nhấn vàoĐăng ký bằng email hoặc số điện thoại hoặcTạo tài khoản mới, rồi nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại (cần có mã xác nhận) và nhấn vàoTiếp. Bạn cũng có thể nhấn vàoĐăng nhập bằng Facebookđể đăng ký bằng tài khoản Facebook.

instagram story là gì

Điều này cũng giống như thuật toán của howo Facebook và YouTube lọc các thuật toán và khuyến nghị. Vì vậy, những người dùng thích nghệ thuật pha cà phê có nhiều người nhìn thấy nghệ thuật pha cà phê trong nguồn cấp tin tức của họ. Đối tượng nhỏ được sử dụng có nhiều khung nhìn nhỏ được sử dụng trên đó. Nếu một người bình thường nhận lại bài đăng của bạn hoặc nếu họ bật thông báo cho tài khoản của bạn hoặc thậm chí gửi cho bạn một tin nhắn riêng tư, thuật toán sẽ nhận ra rằng hai bạn sẽ trở nên thân thiết và gần gũi. Nếu đăng ký bằng email, hãy nhớ chọn email mà chỉ có bạn mới truy cập được và nhập đúng địa chỉ email này.

Cũng giống như ở trên, hãy vào mục Insights và xem số người dùng thực sự đã xem Story của bạn . Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Kết quả là một tài khoản Instagram thu hút sự chú ý của mọi người và lưu lại trong trí nhớ của họ. Cần lưu ý rằng ứng dụng Your Phone mới chỉ khả dụng cho những người thử nghiệm Windows Insider, và v…

Top