khai thác tiếng anh là gì

Khai thác và sản xuất công nghiệp năng lượng vượt quá 2,5 tỷ USD mỗi năm. Vẫn còn có thể được khai thác và sản xuất trên thế giới. Nhiều người sử dụng lao động quá sẵn sàng bóc lột và trả lương thấp hơn những phụ nữ làm việc bán thời gian. Trong bộ phận này, chúng tôi có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm mà chúng tôi chưa thực sự khai thác hết tiềm năng của nó. Thu lấy những nguồn lợi sẵn có trong thiên nhiên.

 • Ông đi tới kết luận hơi tối tăm rằng con người sẽ không tránh khỏi khai thác quá mức những nguồn tài nguyên ít ỏi mà họ không bị ngăn chặn sử dụng.
 • Vẫn còn có thể được khai thác và sản xuất trên thế giới.
 • Văn uống Tân chủ biên.4.
 • Khai thác trong Tiếng Anh là gì, định nghĩa, ý nghĩa và cách sử dụng.

Tôi đã tiếp tục làm khai thác phụ trợ mỗi tháng kể từ dạo đó đến nay”. Phỏng vấn vài anh chị đã sắp đặt để có thể làm khai thác phụ trợ. Ở những nơi như Đan Mạch và Đức, họ đã khai thác tối đa phong năng rồi.

Less Frequent Translationsshowhide

Các nhà xuất khẩu cũng có thể khai thác các lợi thế tỷ giá hối đoái mới nhất. Nxb Văn Hóa Sài Gòn. Tác giả Trương Quang Phú.3.

khai thác tiếng anh là gì

“Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến việc hiểu nó đã rất khó rồi, huống chi dạy cho người khác.” Công ty cũng tham gia ngành công nghiệp khai thác nước ngầm và chôn lấp cacbon. Anh ta được miêu tả là một kẻ cơ hội tàn nhẫn lợi dụng mọi cơ hội để thu hút sự chú ý. Khai thác mỏ trên mặt trăng quá mức làm bầu khí quyển của họ bị ô nhiễm nặng. “Tạo ra các đặc tính phong phú thách thức việc mã hóa dễ dàng, khiến…

Sự Kiểm Tra Quá Trình

Đảo Royale phía tây hồ Superior, cũng là nơi đã được khai thác hàng tấn đồng tự sinh. Cửa hàng xe Cadillac của Froemer mới đóng cửa, nên chúng tôi khai thác luôn. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Nhập từ cần tìm vào ô tìm kiếm và xem các từ được gợi ý hiện ra bên dưới. Sử dụng phím để đưa con trỏ vào ô tìm kiếm và để thoát khỏi. Trong ngữ cảnh nào vậy bạn?

khai thác tiếng anh là gì

Khai thác quá mức đã làm giảm số lượng quần thể của nó đến điểm mà một số nơi nó đã biến mất và những nơi khác cần được bảo vệ. Khai thác quá mức trong việc vận chuyển vật nuôi và thực phẩm dẩn đến kết quả là hàng nghìn con ếch bị đưa ra khỏi tự nhiên mỗi năm. Hòn đảo này cũng nuôi dưỡng các loài cây đã biến mất khỏi đại lục do nạn phá rừng và khai thác quá mức. Nếu nhập từ khóa quá ngắn bạn sẽ không nhìn thấy từ bạn muốn tìm trong danh sách gợi ý, khi đó bạn hãy nhập thêm các chữ tiếp theo để hiện ra từ chính xác. Cuối cùng, trong giai đoạn thứ năm, họ khai thác năng lượng hạt nhân.

chi Phí Khai Thác Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Khai Thác Tiếng Anh Là Gì

Vì vậy, việc thiếu chính sách giá cả phù hợp dẫn đến việc khai thác quá mức nước ngầm vượt ra khỏi năng suất bền vững. Trước khi thế kỉ này khép lại, sự khai thác quá mức sẽ làm cạn kiệt gần hết các nguồn dự trữ của hành tinh. Thêm vào đó, tài nguyên ta khai thác không phải là vô hạn. Việc khai thác và sử dụng than đá gây ra nhiều cái chết sớm và nhiều bệnh tật. Toàn cầu hóa gia tăng của kinh doanh buôn bán hàng hóa là điều mà chúng ta phải khai thác.

khai thác tiếng anh là gì

Sự chăn nuôi và khai thác quá mức nguồn tài nguyên nước hiện đang ảnh hưởng đến cư dân trên đảo. Khai thác trong Tiếng Anh là gì, định nghĩa, ý nghĩa và cách sử dụng. Dịch từ khai thác sang Tiếng Anh. Chúng ta phải tận dụng những kiến thức và kỹ năng mà chúng ta đã có. Nhiều javascript có thể bị tin tặc khai thác, đặc biệt là khi được sử dụng kết hợp với các trình duyệt không ổn định như các phiên bản đầu tiên của Internet Explorer. Mọi thông tin trên website đều mang tính chất tham khảo.

khai thác tiếng anh là gì

— Thí dụ, theo mình biết trong game Minecraft thì cụm trên tạm dịch là Thủy Điện. Tra hỏi để tìm biết những bí mật của đối phương. Khai thác một tù binh.

P. fluviatile đã được thu gom làm thực phẩm từ thời cổ đại, và hiện đang bị đe dọa bởi nạn khai thác quá mức. Nó bị đe dọa do mất môi trường sống và khai thác quá mức, và suy giảm nghiêm trọng trong những năm gần đây. Qua thời gian, cùng với việc khai thác gỗ quá mức dẫn đến việc suy giảm số lượng cây tuyết tùng ở Liban. Khi tra từ tiếng Việt, bạn có thể nhập từ khóa có dấu hoặc không dấu, tuy nhiên nếu đã nhập chữ có dấu thì các chữ tiếp theo cũng phải có dấu và ngược lại, không được nhập cả chữ có dấu và không dấu lẫn lộn. Sa-tan thường khai thác khuynh hướng ấy hầu khiến chúng ta chú tâm đến xác thịt.

Phát hiện và sử dụng những cái có ích còn ẩn giấu hoặc chưa được tận dụng. Khai thác khả năng tạo từ rất phong phú của tiếng Việt. Ông đi tới kết luận hơi tối tăm rằng con người sẽ không tránh khỏi khai thác quá mức những nguồn tài nguyên ít ỏi mà họ không bị ngăn chặn sử dụng. Vùng lãnh hải thuộc Mauritanie là một trong những vùng biển có rất nhiều cá trên thế giới, tuy nhiên việc khai thác quá mức của người nước ngoài đe dọa nguồn tài nguyên chính của đất nước này.

 • Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo mà chưa hỏi ý kiến của chuyên gia.
 • Cửa hàng xe Cadillac của Froemer mới đóng cửa, nên chúng tôi khai thác luôn.
 • Nếu nhập từ khóa quá ngắn bạn sẽ không nhìn thấy từ bạn muốn tìm trong danh sách gợi ý, khi đó bạn hãy nhập thêm các chữ tiếp theo để hiện ra từ chính xác.
 • Nhưng theo chúng tôi ở nghĩa 2 của động từ ‘khai thác’ có thể có nhiều ‘hình thức tương đương ở tiếng Anh’ (từ, ngữ) như ‘exploit’, ‘tap ’ ‘make full use of’, ‘bring into full play’.

Nhưng theo chúng tôi ở nghĩa 2 của động từ ‘khai thác’ có thể có nhiều ‘hình thức tương đương ở tiếng Anh’ (từ, ngữ) như ‘exploit’, ‘tap ’ ‘make full use of’, ‘bring into full play’. Trong trường hợp chúng ta nghe được từ Khai thác bằng Tiếng Việt, Khai thác có nghĩa tương đồng với từ Triển khai, tuy nhiên sẽ khác một vài ngữ cảnh. Trong Tiếng Anh, cũng có rất nhiều từ vựng có nghĩa tương đương với Exploit khi sử dụng với nghĩa Khai thác.

 • Trước khi thế kỉ này khép lại, sự khai thác quá mức sẽ làm cạn kiệt gần hết các nguồn dự trữ của hành tinh.
 • Cuối cùng, trong giai đoạn thứ năm, họ khai thác năng lượng hạt nhân.
 • Tôi đã tiếp tục làm khai thác phụ trợ mỗi tháng kể từ dạo đó đến nay”.
 • Nội dung trên blog này đều đề cập đến những vấn đề mọi người quan tâm và hay tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm “Google” hiện nay, giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Chúng ta phải nỗ lực hết sức để khai thác tối đa năng lượng của mình. Nxb Vnạp năng lượng Hóa TP.. Sài Gòn. Viện Ngôn Ngữ Học.2. Tác giả Trương Quang Prúc.3. Nxb Khoa Học Xã Hội.

Ông cũng đang mua một cổ phần lớn của công ty khai thác nhôm United Company RUSAL. Phép chứng minh của Lambert khai thác một biểu diễn phân số liên tục của hàm tang. Một người khai thác bị thương thường khó tiếp cận các điều trị khẩn cấp chuyên nghiệp.

 • Chúng ta phải nỗ lực hết sức để khai thác tối đa năng lượng của mình.
 • — Thí dụ, theo mình biết trong game Minecraft thì cụm trên tạm dịch là Thủy Điện.
 • Toàn cầu hóa gia tăng của kinh doanh buôn bán hàng hóa là điều mà chúng ta phải khai thác.
 • Qua thời gian, cùng với việc khai thác gỗ quá mức dẫn đến việc suy giảm số lượng cây tuyết tùng ở Liban.

Văn uống Tân chủ biên.4. Từ điển Language Activator. Từ điển Oxford Business. Nxb Oxford University Press. Nó vẫn là một nguồn nhiên liệu phổ biến, và trong một số khu vực đang bị đe dọa bởi khai thác quá mức. Quy định có thể tồn tại để ngăn chặn khai thác quá mức, như ở Arkansas và Massachusetts.

khai thác tiếng anh là gì

Địa chủ giàu có đã bóc lột nông dân ở các vùng nông thôn của đất nước mà không hề hối hận.

 • Dịch từ khai thác sang Tiếng Anh.
 • Ông cũng đang mua một cổ phần lớn của công ty khai thác nhôm United Company RUSAL.
 • Nhiều người sử dụng lao động quá sẵn sàng bóc lột và trả lương thấp hơn những phụ nữ làm việc bán thời gian.
 • Nhập từ cần tìm vào ô tìm kiếm và xem các từ được gợi ý hiện ra bên dưới.

Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo mà chưa hỏi ý kiến của chuyên gia. Maze-mobile.com – Trang web được thành lập bởi WordPress. Nội dung trên blog này đều đề cập đến những vấn đề mọi người quan tâm và hay tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm “Google” hiện nay, giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích. Chúng tôi đang thử nghiệm các phương pháp tiếp cận sáng tạo để khai thác khả năng của giới trẻ. Có luật pháp ngăn chặn người sử dụng lao động bóc lột công nhân của họ.

Top