kickstart là gì

Và Kickstarter là ứng dụng Fintech trong tài chính của nước ngoài nên khá bở ngỡ đối với Việt Nam. Nhưng công nghệ tài chính là điều tất yếu buộc mọi người nên tìm hiểu ngay từ bây giờ. Người sáng tạo sẽ trình bày ý tưởng dự án sáng tạo của họ lên trên trang của công ty kickstarter và sau đó những người ủng hộ hay ai có nhu cầu tham gia hay đẩy dự án đi xa hơn thì tài trợ vốn cho người đó. Kickstarter là nền tảng crowdfunding, là một trong những sản phẩm Fintech hấp dẫn dành cho Starup.

kickstart là gì

Kickstarter là một tập đoàn lợi ích công cộng của Mỹ có trụ sở tại Brooklyn, New York, duy trì một nền tảng gây quỹ cộng đồng toàn cầu tập trung vào sự sáng tạo. Thứ tư, việc bảo hành sản phẩm cũng sẽ có chút khó khăn bởi không gian về địa lý khả lớn nên gặp khó khăn về việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng khi mua. Thứ nhất, dự án thực hiện trong lĩnh vực giáo dục cho từng nhóm đối tượng cụ thể.

Thông Tin

Thứ nhất, khi quyết định đầu tư cho dự án bất kỳ bạn cần thu thập và tìm hiểu thật hiểu thông tin về dự án đó, càng nhiều càng tốt. Thực hiện phaan tích đánh giá dựa theo các phương pháp như TPI, IRR, CBA, B/C để có cơ sở ra quyết định đầu tư đúng đắn. Nó cũng có một phần phỏng vấn để giúp lập trình viên giành được những công việc mơ ước của họ. Cũng có một bộ sưu tập các câu đố của C và C++ cho các lập trình viên để giải quyết.

 • HackerRank là một nền tảng tuyển dụng thực tế dùng để đánh giá các kỹ năng của lập trình viên cho hơn 2.000 công ty khắp nơi trên toàn thế giới.
 • Cụ thể là trường hợp của Code4Startup, HidrateMe, Jelly Galaxy đã tạo được sự quan tâm và thành công xuất sắc trên Kickstarter.
 • Thông qua các vấn đề cụ thể mà bạn chưa đối mặt bao giờ sẽ giúp bạn nâng cao những kỹ năng về lập trình của mình một cách không ngờ.
 • Người sáng tạo sẽ trình bày ý tưởng dự án sáng tạo của họ lên trên trang của công ty kickstarter và sau đó những người ủng hộ hay ai có nhu cầu tham gia hay đẩy dự án đi xa hơn thì tài trợ vốn cho người đó.

Bạn đang muốn tìm hiểu về Kickstarter là gì để tiến hành dự án khởi nghiệp của mình? Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các thông tin chi tiết nhất về Kickstarter cho bạn khi muốn kêu gọi một nguồn vốn đầu tư cộng đồng cho dự án của mình. Để thu hút được nhiều nhà đầu tư công đồng, chủ dự án cần phải đưa ra các chiến thuật về ưu đãi hoặc các gói phần thưởng khác nhau và cần phải tương ứng với số vấn mà nhà đầu tư muốn.

Thiếu Lâm Trượng Tlt Cách Pk Tất Cả Phái Võ Lâm 2

Thứ năm, để ý đến tình trang các chủ dự án có cập nhật tình hình dự án thường xuyên hay không? Nếu lâu không cập nhật thì bạn cũng nên chú ý và tránh lựa chọn đầu tư cho các dự án này. Codepen là một IDE trực tuyến tuyệt vời cho phép bạn viết mã trong trình duyệt và xem ngay kết quả . Những thách thức CodePen là một nơi để nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách xây dựng mọi thứ. Mỗi tuần, những thách thức mới xuất hiện dành cho bạn giải quyết chúng, và những “Pen” giỏi nhất được lựa chọn.

Mục tiêu của CodeinGame là để cho lập trình viên tiếp tục cải thiện kỹ năng viết code của họ bằng cách giải quyết các vấn đề mang tính thách thức lớn nhất thế giới, tìm hiểu các khái niệm mới, cũng như lấy cảm hứng từ những lập trình viên tốt nhất. Codechef là một nền tảng được xây dựng giúp lập trình viên nâng cao kỹ năng của họ trong thế giới thuật toán, lập trình và cáccuộc thi. Họ thúc đẩy văn hóa học tập và lập trình thân thiện với một cộng đồng lớn được quản lý bởi các quản trị. Thứ hai, khi bạn nhận được sản phẩm có thể không giống với trong mô tả của dự án bạn đã đầu tư.

Và bạn có thể thực hiện 2 loại dự án là dự án có số tiền gây quỹ linh động và dự án hướng dẫn gây quỹ ổn định. Để đáp ứng điều này là một sự đầu tư rất kỹ về chất xám để chuẩn bị những case study cho mọi người liên tục động não, discuss, không khí lớp học luôn sôi nôi là nhờ thế. Ngoài ra còn có những hoạt động field trip nghiên cứu thị trường rất thú vị để khóa học không chỉ gói gọn trong những lý thuyết suông. Và cuối cùng với đầu ra mong muốn có thể giúp các bạn chuẩn bị cho các chương trình tuyển dụng trong FMCG, mình đã rất tự tin chuẩn bị cho các challenge sắp tới. Bên cạnh khái niệm Kickstarter là gì thì cách thứ hoạt động của những dự án này cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

 • Và cuối cùng với đầu ra mong muốn có thể giúp các bạn chuẩn bị cho các chương trình tuyển dụng trong FMCG, mình đã rất tự tin chuẩn bị cho các challenge sắp tới.
 • Programmr được cho là có các coding simulators tốt nhất, nơi bạn có thể viết code và chạy tất cả các loại chương trình.
 • Nếu không may, dự án không thành công thì số tiền bạn huy động được cho dự án sẽ được hoàn trả lại về cho các chủ đầu tư của dự án.
 • Lợi ích đầu tiên mà Kickstart mang lại chính là nguồn vốn đầy tư cho các dự án – đây là mô hình hỗ trợ cho các chủ kinh doanh mà không cần phải vay mượn.
 • Bạn cũng có thể học thêm các giải thuật, chuẩn bị tốt hơn cho phỏng vấn xin việc và nhiều ích lợi khác khi tham gia các cuộc thử thách.

Ví dụ như các trường hợp HidrateMe, Code4Startup hay Jelly Galaxy đã tạo được tiếng vang và thành công lớn trên Kickstart. Đây chính là lý do và cũng là động lực để mô hình crowdfunding trở thành kỳ vọng và sẽ ngày càng phổ biến hơn tại Việt Nam. Từ đó, nhiều startup Việt Nam có thể nắm bắt và giành được nhiều cơ hội cho mình khi kêu gọi vốn đầu tư qua Kickstart. Trong khoảng thời gian từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc dự án (khoảng từ 30 – 40 ngày) thì tổng số tiền mà bạn nhận được phải bằng hoặc là lớn hơn so với mức vốn đã đặt ra ban đầu.

Ngoài ra, Kickstarter hỗ trợ người dùng bằng cách đưa ra các điều khoản và quy định chặt chẽ nhằm tránh vụ lừa đảo. Hình thức Kickstart khá mới mẻ và khác hoàn toàn so với các hình thức kêu gọi vốn truyền thống trước kia như là phải lập các dự án cụ thể, các luận chứng về kinh tế,… Kickstarterlà một công ty giúp bạn, hỗ trợ bạn huy động nguồn vốn cộng đồng cho dự án cụ thể nào đo.

Codeforces là một nền tảng hợp tác nơi các lập trình viên có thể tham gia các vòng thi, chúng có giới hạn thời gian và điểm được chia cho những người tham gia. Codeforces cũng có các cuộc thi, vấn đề cần giải quyết cũng như các nhóm cho các lập trình viên tham gia. Chưa kể là vấn đề ở đây là để gọi vốn thì dự án cần khả thi, tính toán mục tiêu và vốn gọi cần phù hợp mới được khởi chạy.

Hạng mục dự án trên Kickstarter còn hạn chế, trong khi các mảng này ở Việt Nam còn hạn chế. Là công ty nước ngoài nến khó khăn, rào cản về ngôn ngữ cũng như cách thức hoạt động đối với người Việt. Cơ hội nhiều nhưng không phải ai cũng nắm bắt được, có nhiều bạn tạo dự án nhưng không có bất kỳ sự ủng hộ nào đến từ người dùng Internet. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay việc huy động vốn online còn hạn chế, rất ít người viết đến công ty này. Thứ hai, tìm hiểu kỹ về các chủ dự án để biết được uy tín, năng lực thực tế cùng với kinh nghiệm của họ như thế nào.

Hình thức này khác rất nhiều so với mô hình huy động vốn cổ điển, như phải lập dự án, luận chứng kinh tế… để thuyết phục các nhà đầu tư. Tiếp đó, không phải chỉ là nguồn tiền đầu tư bạn nhận được mà thông qua Kickstarter giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình, thực hiện dự án thành công thông qua sự ủng hộ và nguồn vốn đầu tư công đồng trên Kickstarter. HackerRank là một nền tảng tuyển dụng thực tế dùng để đánh giá các kỹ năng của lập trình viên cho hơn 2.000 công ty khắp nơi trên toàn thế giới. Bằng cách cho phép các nhà tuyển dụng mảng công nghệ và các nhà quản lý tuyển dụng đánh giá khách quan các nhân tài ở mọi giai đoạn của quy trình tuyển dụng, HackerRank giúp các công ty thuê các lập trình viên lành nghề và giúp họ đổi mới nhanh hơn.

Khi bạn có ý tưởng kinh doanh hoặc muốn gọi vốn đầu tư cho dự án của mình thì Kickstarter là một sự lựa chọn rất hay dành cho bạn. Vậy Kickstarter chính xác là gì, tại sao nên sử dụng nó đối với những bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa có đủ vốn trong tay. Hơn thế nữa, lợi ích bạn nhận được thông qua việc gọi vốn cộng đồng từ Kickstarter đó chính là những bình luận góp ý của nhà đầu tư để giúp cho bạn phát triển dự án được tốt nhất, nhận thấy được nhược điểm và đưa sản phẩm của dự án được hoàn thiện hơn. + Chủ dự án sẽ phải trả phí cho Kickstarter 5% khi dự án thành công trên tổng số vốn đầu tư gọi được. + Người đầu tư sẽ không mất tiền trong trường hợp dự án gây quỹ này không thành công và giúp các nhà đầu tư giảm thiểu được rủi ro. Nhưng cũng đem đến cho bạn những rủi ro như số vốn được chủ dự án toàn quyền quyết định kể cả nó không thành công, chính vì vậy có thể sẽ không hoàn lại tiền cho chủ đầu tư khi dự án không thành công.

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Như vậy, bạn có thể thấy được Kickstarter và Indiegogo cũng tương tự nhau, không có quá nhiều khác biệt giữa chúng.

Tuy nhiên, người Việt cũng gặp một số rào cản trên Kickstarter như cách phân phối sản phẩm do không gian địa lý xa xôi khi phải phân phối hàng đi toàn cầu nếu chủ dự án gọi vốn thành công. Thêm vào đó, rào cản chi phí vận chuyển và các thủ tục hải quan sẽ gây khó khăn cho startup Việt. Kickstarter được hiểu là một công ty huy động vốn đại chúng, cho phép nhà phát triển, kinh doanh, sáng tạo có khả năng đem dự án của mình ra huy động vốn từ những người tiêu dùng thông thường trên mạng internet.

kickstart là gì

Chính vì đều là những câu nói giúp người đầu tư và chủ dự án kết nối với nhau nên nhiều người thường bị nhầm lẫn với hai công ty này với nhau. Điểm mạnh lớn nhất của hình thức gọi vốn này là công ty khởi nghiệp có thể gọi được một số vốn lớn từ nhiều nhà đầu tư trên Internet mà không phải chịu áp lực chia sẻ công ty cho bất cứ ai. Các công ty Startup hoặc cá nhân khởi nghiệp sẽ đăng tải dự án lên trang Kickstarter. Thứ ba, tìm hiểu xem họ đã có được những lần kêu gọi vốn đầu tư công đồng nào thành công hay chưa, nếu có rồi sẽ giúp tăng độ tin cậy cho bạn, còn nếu chưa thì bạn có thể suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư cho một dự án. Thường một dự án sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 30 – 40 ngày tính từ khi dự án bắt đầu và kết thúc nó và mức vốn bạn gọi được về phải bằng khoảng xác định vốn ban đầu của bạn hoặc hơn khi đặt ra.

Do đó, mối lo lắng lớn nhất của các startup về vấn đề sản xuất và khách hàng đã phần nào được giải quyết. Hơn nữa, rất nhiều nhà đầu tư trên Kickstart chính là founder của các startup nổi tiếng hay đã từng rất thành công trên platform này. Chính vì vậy với mô hình Kickstart này, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội cùng nhiều gợi ý có giá trị khác nhau, đồng thời chỉ ra được những sai lầm mà bạn mắc phải để có thể điều chỉnh phù hợp.

Chủ dự án cần có ý tưởng độc đáo và hiệu quả để thu hút các nhà đầu tưTrong suốt thời gian kêu gọi vốn, chủ dự án có thể nhận ý kiến phản hồi của cộng đồng, thay đổi chi tiết dự án và các phần thưởng cho nhà đầu tư. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể tăng mức vốn để nhận ưu đãi nhiều hơn và tham gia trực tiếp vào việc phát triển dự án. Có khá nhiều công ty khởi nghiệp Việt Nam đã và đang gặt hái thành công trên Kickstarter.

Bên cạnh những cơ hội mà Kickstart mang lại thì các startup hiện nay cũng gặp khá nhiều những thách thức. Cách thức phân phối các sản phẩm là điều mà rất nhiều các startup Việt Nam quan tâm khi bắt đầu giới thiệu các dự án trên Kickstart. Bởi không gian về địa lý ảnh hưởng khá lớn đến việc phân phối các mặt hàng đến toàn cầu (số tiền đầu tư sẽ đến từ nhiều nhà đầu tư khác nhau trên khắp thế giới) nếu như các chủ dự án kêu gọi được vốn thành công. Ngoài ra, những rào cản về chi phí để vận chuyển hàng hóa cũng như các thủ tục về hải quan sẽ có thể gây ra nhiều khó khăn cho các startup Việt Nam hiện nay. Đây được xem là thách thức lớn nhất đối với các startup Việt khi đưa các dự án lên Kickstart. Và để khắc phục được điều này, Boxme Global đã mang đến một giải pháp để hỗ trợ việc hiện thực hóa toàn bộ các ý tưởng trên Kickstart.

Bài viết trên đây đã trình bày khá chi tiết, cụ thể về Kickstart là gì cùng những vấn đề có liên quan đến Kickstart. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất giúp các startup có thể có những hiểu biết và mang lại cho mình cơ hội tạo dựng sự nghiệp thành công thông qua Kickstart. Khi phân phối sản phẩm sẽ gặp khó khăn bởi khoảng cách địa lý bởi Kickstarter kết nối chủ dự án với người đầu tư trên phạm vị là toàn cầu. Kickstarter là nền tảng crowdfunding, cho phép những nhà kinh doanh có khả năng phát triển sản phẩm trình bày dự án của mình, nhằm gọi vốn từ người dùng trên Kickstarter ở phạm vi toàn cầu. Kickstarter là nền tảng crowdfunding , cho phép những nhà kinh doanh có khả năng phát triển sản phẩm trình bày dự án của mình, nhằm gọi vốn từ người dùng trên Kickstarter ở phạm vi toàn cầu.

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng lập trình hoặc là tham gia các cuộc thử thách dành cho các lập trình viên. Giải quyết các vấn đề học búa khác nhau giúp bạn nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, học các vấn đề phức tạp của các ngôn ngữ lập trình. Bạn cũng có thể học thêm các giải thuật, chuẩn bị tốt hơn cho phỏng vấn xin việc và nhiều ích lợi khác khi tham gia các cuộc thử thách. Khi đáp ứng đủ yêu cầu của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang web của Kickstarter và bắt đầu tạo tài khoản. Khi đăng tải dự án lên Kickstarter bạn sẽ được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên từ Kickstarter. Kickstarter là một nền tảng crowdfunding mà trên đó các công ty, cá nhân có thể đưa dự án của mình lên đó để gọi vốn.

Với mô hình Kickstart hiện nay, những startup có thể dễ dàng giới thiệu các dự án đầu tư của mình đến với các đối tượng người tieu dùng và trực tiếp kêu gọi vốn từ chính những khách hàng tương lai của mình cho dự án. Và ưu điểm của Kickstart chính là những dự án sẽ được phân loại ra thành nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm từ những sản phẩm nghệ thuật, phim ảnh, các sản phẩm tiêu dùng hay cả những dự án game,… Khi một dự án được đưa lên Kickstarter để kêu gọi vốn, dự án bắt buộc phải xác định mức vốn đầu tư cần có và thời gian thực hiện chiến dịch gọi vốn cho dự án. Khoảng thời gian từ khi bắt đầu đến kết thúc dự án (khoảng 30 – 40 ngày), số tiền nhận được phải bằng hoặc lớn hơn mức vốn đặt ra ban đầu. Ngoài ra, những người đầu tư và ủng hộ cho dự án của các startup cũng chính là những khách hàng rất tiềm năng và có khả năng mua hàng rất cao.

Theo đó, chủ dự án sẽ phải đặt ra nhiều gói phần thưởng và ưu đãi khác nhau, tương ứng với số vốn của nhà đầu tư. Với nhiều lợi ích lớn như vậy thì vấn đề Kickstart hoạt động như thế nào cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều đối tượng, nhất là những startup hiện nay. Dưới đây là danh sách 20 trang web thi lập trình và thử thách dành cho lập trình viên cùng những tính năng và đặc tính tốt nhất của từng trang.

Giúp bạn không nhất thiết phải đi vay muộn mà vẫn sở hữu được một nguồn vốn để thực hiện dự án của bản thân. Các ngân hàng thương mại, tổ chức tín dụng, quỹ tương hỗ là nơi để các doanh nghiệp vay vốn duy trì hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp khởi nghiệp, nguồn vốn gần như không có, tài sản thế chấp cũng không, trong khi nhu cầu sử dụng vốn lại rất cao. Hoặc ngay cả bạn đang bù đầu với những dự án của mình, bạn cũng nên sắp xếp thời gian cho những cuộc thi lập trình đầy thử thách. Thông qua các vấn đề cụ thể mà bạn chưa đối mặt bao giờ sẽ giúp bạn nâng cao những kỹ năng về lập trình của mình một cách không ngờ. Hơn thế nữa bạn có thể tự hào với những kết quả mình đạt được trong những kỳ thi.

Và biết đâu bạn cũng có được những giải thưởng đầy tính khích lệ từ những cuộc thi này. Kick Start là một cuộc thi của Google, cung cấp cho lập trình viên khắp thế giới cơ hội để phát triển kỹ năng của họ qua cạnh tranh trực tuyến. Mỗi vòng thi kéo dài 3 tiếng và họ có những thách thức về thuật toán được kỹ sư của Google phát triển để bạn có thể có được vị trí cần thiết để làm việc tại Google. Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn có thể biết đến Kickstarter, cũng chính là giúp mọi người tiếp cận xu hướng công nghệ tài chính mới trong hình thức gọi và huy động vốn. Hy vọng qua đây đem một hướng đi mới cho các bạn trẻ Việt Nam muốn kêu gọi vốn để khởi nghiệp. Đây là công ty fintech về mảng gọi vốn thành công được nhiều người biết đến hiện nay.

 • Kickstarter là nền tảng crowdfunding, là một trong những sản phẩm Fintech hấp dẫn dành cho Starup.
 • Web này cũng được tin cậy bởi những nhà quản lý tuyển dụng từ hơn 1000 công ty.
 • Thứ năm, để ý đến tình trang các chủ dự án có cập nhật tình hình dự án thường xuyên hay không?
 • Thứ ba, tìm hiểu xem họ đã có được những lần kêu gọi vốn đầu tư công đồng nào thành công hay chưa, nếu có rồi sẽ giúp tăng độ tin cậy cho bạn, còn nếu chưa thì bạn có thể suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư cho một dự án.
 • Vậy Kickstarter chính xác là gì, tại sao nên sử dụng nó đối với những bạn muốn khởi nghiệp nhưng chưa có đủ vốn trong tay.

Ngược lại, trường hợp gọi vốn không thành công thì toàn bộ số tiền đã được đầu tư sẽ được chuyển trả lại từng chủ đầu tư. Theo thống kế thì tính đến 2015 Kickstarter đã kết nối thành công, khởi nghiệp cho số dự án lên đến hơn 57 nghìn và kêu gọi về hơn 2 tỷ đô. Trên thế giới thì kêu gọi vốn cộng đồng qua Kickstarter không còn quá xa lạ nữa, những ở Việt nam thì đây là cách thức kêu gọi vốn đầu tư còn khá mới. Nếu bạn đang có ý tưởng cho một dự án nào đó, tại sao không thử với Kickstarter để có cơ hội phát triển và hoàn thành dự án của mình.

kickstart là gì

Tiêu biểu là doanh nghiệp HiQ, YogoMart, Code4Startup, HidrateMe, Jelly Galaxy… Các Startup này đã tạo được sự chú ý vì tính độc đáo và giá trị sản phẩm của họ từ đó thành công gọi vốn trên nền tảng Kickstarter. Do đó, mô hình gọi vốn cộng đồng được kỳ vọng tích cực sẽ trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam, mở ra cơ hội khởi nghiệp cho nhiều công ty Startup tiềm năng thay vì quy trình gọi vốn truyền thống khó khăn. Trong suốt thời gian kêu gọi vốn, chủ dự án có thể nhận ý kiến phản hồi của cộng đồng, thay đổi chi tiết dự án và các phần thưởng cho nhà đầu tư.

kickstart là gì

Ngoài ra khi đến với sales mình cũng kỳ vọng sẽ được phát triển nhiều hơn ở câu chuyện làm planning, strategy, khi học xong mình đã vỡ ra thêm được rất nhiều kiến thức về các hoạt động này qua các buổi học như đàm phán & data analysis. Codewars là một nền tảng được thiết kế kỹ lưỡng mà người dùng làm việc cùng nhau để tạo ra những cuộc thi. Lớp học bảo là 2 tiếng nhưng thường xuyên “lạm phát” 1 tiếng nữa nhưng không ai ý kiến gì, vô cùng say mê, lâu rồi mình mới tham gia một đội ngũ lắm motivation như thế. Việc phân phối này cũng gặp khó khăn về chi phí vận chuyển sản phẩm đến tay các chủ đầu tư và các thủ tục về hải quan khá phức tạp. Đặc biệt với những chủ đầu tư ở những vùng xa xôi sẽ khiến chi phí vận chuyển cao. Exercism được hiểu đơn giản như thế này – Thực hành code và hướng dẫn cho mọi người.

Cách thứ nhất khá hay nhưng thời thế bây giờ các nhà tuyển dụng thường không thích những ứng viên hay nhảy việc. Trước đây khi nhắc đến đi làm sales mình khá là ác cảm, với sinh viên nghe đến sales thường bật ngay là “có phải gọi điện không anh”, đại khái là có mùi lừa đảo. Nhưng dần dà mình hiểu sự ác cảm đấy đến từ việc mình thiếu kiến thức về ngành, về thị trường lao động. Chắc hẳn đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi muốn khởi nghiệp trên nền tảng này. Trong bài biết này, isys.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc về Kickstarter từ A đến Z.

Vậy Kickstarter là gì, hoạt động như thế nào, huy động vốn ở nước ngoài và Việt Nam ra sao sẽ được iFintech.vn làm rõ ngay sau đây. Còn có rất nhiều các lĩnh vực khác bạn có thể tham gia vào tìm nguồn vốn đầu tư công động thông qua sự hỗ trợ của Kickstarter hiện nay. Mục tiêu chính của dự án là cung cấp các bài thực hành lập trình và chia sẻ kiến thức. Trang web của họ có giao diện người dùng thân thiện và có chứa hơn 1000 vấn đề được chia ra 8 danh mục lớn, hiển thị bằng 11 ngôn ngữ. Qua chia sẻ về Kickstarter là gì giúp bạn có được những thông tin bổ ích và hiểu hơn về nền tảng hỗ trợ kêu gọi nguồn vốn cộng đồng này. Bên cạnh đó, bạn còn có những thông tin bổ ích khác cho bạn thân qua chia sẻ thiết thực và gần gũi trong bài viết này.

Điều quan trọng ở đây chính là hãy tận dụng tối đa những tính năng và lợi thế trên mạng xã hội để nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư và đồng ý “rót” vốn cho các dự án của bạn. Hình thức Kickstart khá mới mẻ và khác hoàn toàn so với các hình thức kêu gọi vốn truyền thống trước kia như là phải lập các dự án cụ thể, các luận chứng về kinh tế,… để có thể thuyết phục được các nhà đầu tư “rót” vốn cho dự án của mình. Bên cạnh đó, trong suất thời gian kêu gọi vốn, cộng đồng sẽ đóng góp ý kiến về dự án khởi nghiệp, chủ đầu tư sẽ tiếp nhận ý kiến đó, chọn lọc và cải tiến dự án thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Khi dự án kêu gọi vốn thành công, Kickstarter sẽ lấy hoa hồng 5% trên tổng số tiền đầu tư. Số tiền còn lại sẽ được chuyển cho chủ dự án, công ty có nghĩa vụ phải thực hiện dự án sau khi nhận tiền và trả lãi hoặc phần thưởng theo thỏa thuận ban đầu với nhà đầu tư.

Website này có 3.173 bài tập được hiển thị 51 ngôn ngữ nhằm nâng cao kỹ năng lập trình của bạn. Nghe nói anh Dũng chính là người khởi xướng section career mentoring trong vision của Impactus, mình nghĩ đó cũng là lý do cho sự nhiệt tình của anh trong những buổi học. Sự nhiệt tình này thể hiện qua cách anh chuẩn bị rất kỹ về kiến thức và tài liệu bổ trợ, nhiều khi thấy anh còn có phần tự không vui khi một số sự chuẩn bị không được như ý muốn.

Và theo mô hình Kickstart thì các chủ kinh doanh, chủ dự án cần phải đặt ra thật nhiều các gói phần thưởng hay các ưu đãi đặc biệt, tương ứng so với số vốn nhận được từ các nhà đầu tư. Và ngược lại, các nhà đầu tư vốn cũng có thể dựa vào mức độ khả thi và sự hấp dẫn của dự án mà tăng mức vốn, đồng thời nhận được thêm nhiều sự ưu đãi khi tham gia trực tiếp vào việc phát triển các dự án đó. Quy định khi một dự án gọi vốn trên Kickstarter là dự án đó bắt buộc phải xác định rõ ràng mức vốn đầu tư và thời gian thực hiện chiến dịch gọi vốn. Khoảng thời gian trung bình từ khi bắt đầu đến kết thúc dự án là khoảng 30 – 40 ngày. Để thu hút nhà đầu tư, công ty khởi nghiệp trên Kickstarter sẽ phải nghĩ ra cách trình bày ý tưởng độc đáo, thu hút, chứng minh sự tiềm năng của sản phẩm.

 • Khi phân phối sản phẩm sẽ gặp khó khăn bởi khoảng cách địa lý bởi Kickstarter kết nối chủ dự án với người đầu tư trên phạm vị là toàn cầu.
 • + Chủ dự án sẽ mất phí 5% khi gọi vốn trên Indiegogo theo tổng tiền gây quỹ được.
 • Điều quan trọng ở đây chính là hãy tận dụng tối đa những tính năng và lợi thế trên mạng xã hội để nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư và đồng ý “rót” vốn cho các dự án của bạn.
 • Dự án sẽ được trình bày trên trang Kickstarter, nếu ai có nhu cầu ủng hộ dự án thì tham gia vào với các điều kiện ràng buộc khác.
 • Nhưng cũng đem đến cho bạn những rủi ro như số vốn được chủ dự án toàn quyền quyết định kể cả nó không thành công, chính vì vậy có thể sẽ không hoàn lại tiền cho chủ đầu tư khi dự án không thành công.

Trong quá trình kêu gọi vốn đầu từ thông qua Kickstarter này, chủ dự án có thể nhận được phản hồi từ công đồng và lấy đó là những tư liệu để thay đổi dự án phù hợp hơn và thiết thực hơn. Để gọi được vốn công đồng trên Kickstarter không đơn giản, đòi hỏi dự án của bạn phải thu hút, chiến được sự quan tâm của các nhà đầu tư công đồng và đi vào một vấn đề nào đó được nhiều người quan tâm. Bạn có thể thực hiện việc thuyết minh ý tưởng của mình thông qua đoạn văn mô tả, qua hình ảnh hoặc thông qua những đoạn video ngắn có sức thuyết phục tốt và biết cách thu hút công đồng bằng tận dụng tốt đa với mạng xã hội.

Top