koala là con gì

Khi bạn đã cài đặt CloudApp, bạn có thể ghi lại các video màn hình, tải xuống dưới dạng GIFS và thậm chí chia sẻ chúng với một URL duy nhất được tạo cho mỗi bản ghi mà bạn thực hiện. Trình chiếu, một công cụ khác do Giphy tạo ra, cho phép bạn kết hợp ảnh và GIF để tạo trình chiếu GIF động. GIF trong tweet là một trong những mẹo hàng đầu của chúng tôi để thu hút sự tham gia của Twitter hơn. Một trong những email giao dịch phổ biến nhất của chúng tôi mà chúng tôi gửi cho khách hàng có GIF. Sass là chữ viết tắt của Syntactically Awesome Style Sheets, chương trình tiền xử lý bằng ngôn ngữ kịch bản , sẽ được biên dịch thành CSS.

Nó tương tự cách bạn require hay include file này vào file khác trong PHP. Nếu bạn đang tìm cách tạo GIF từ video YouTube, bài đăng trên Instagram hoặc Vine, Gifs.com là công cụ hoàn hảo. Trong đó có hai trình biên dịch mình xài thường xuyên, mình sẽ giới thiệu ở dưới. Mixin giúp bạn tạo các hàm được sử dụng trong SCSS, bạn hoàn toàn có thể truyền các tham số vào bên trong nó để sử dụng.

Biến

CSS Preprocessor có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian viết CSS, dễ dàng bảo trì và phát triển CSS. Sir Gifs A Lot là một ứng dụng dựa trên Slack cho phép bạn tạo ảnh GIF từ webcam của mình. Sau khi kết nối ứng dụng với Slack của mình, bạn có thể tạo bản ghi bằng cách chỉ cần nhập / gifalot.

Phần mềm đầu tiên, GIF Maker, cho phép bạn tạo ảnh GIF trực tiếp từ các tệp video hoặc liên kết YouTube. Nó giúp bạn viết CSS theo cách của một ngôn ngữ lập trình, có cấu trúc rõ ràng, rành mạch, dễ phát triển và bảo trì code hơn. Ngoài ra nó có rất nhiều các thư viện hỗ trợ kèm theo giúp bạn viết code CSS một cách dễ dàng vào đơn giản hơn. Có rất nhiều loại CSS Preprocessor trong đó bao gồm SASS, Stylus hay LESS. Là một ngôn ngữ kịch bản mở rộng của CSS và được biên dịch thành cú pháp CSS giúp bạn viết CSS nhanh hơn và có cấu trúc rõ ràng hơn.

Ảnh Động Hài Hước

Sử dụng biến với SCSS vô cùng cơ bản, bạn chỉ cần đặt tên cho biến – bắt đầu bằng $. Biến chứa đựng các giá trị mà chúng ta dùng nhiều lần ví dụ như mã màu, font hay kiểu chữ. Thực tế mình nhận thấy rằng quy tắc xếp chồng này cũng được sử dụng rất nhiều khi vào 1 project có viết css. Tuy nhiên làm việc với CSS thuần một thời gian dài bạn sẽ thấy nó rất nhàm chán. Bạn có thể viết CSS một cách chuyên nghiệp hơn, nhanh và rõ ràng mạch lạc hơn bằng SASS/SCSS. SCR.VN cập nhật bạn những ảnh động mới nhất như siêu nhân, người mẫu, ngón ta chỉ, nghệ sĩ dương cầm, ảnh 3 người, kỹ sư xây dựng, ảnh phật đẹp, đi câu cá, chơi DJ….

 • Nghĩa là, mình sẽ làm style bằng SASS, rồi SASS sẽ render việc mình làm thành file CSS.
 • Sử dụng biến với SCSS vô cùng cơ bản, bạn chỉ cần đặt tên cho biến – bắt đầu bằng $.
 • Nó tương tự cách bạn require hay include file này vào file khác trong PHP.
 • Nó giúp bạn viết CSS theo cách của một ngôn ngữ lập trình, có cấu trúc rõ ràng, rành mạch, dễ phát triển và bảo trì code hơn.
 • Trình chiếu, một công cụ khác do Giphy tạo ra, cho phép bạn kết hợp ảnh và GIF để tạo trình chiếu GIF động.

Gifmaker.me là một công cụ miễn phí tuyệt vời cho phép bạn tạo ảnh gif và trình chiếu từ hình ảnh. Gifmaker có một ‘Bảng điều khiển’ hữu ích cho phép bạn tùy chỉnh GIF của mình bằng cách thay đổi kích thước canvas, tốc độ chuyển tiếp và số lần GIF sẽ lặp lại. Để bắt đầu với Trình chiếu, trước tiên bạn cần chọn ảnh tĩnh hoặc ảnh GIF mà bạn muốn sử dụng (bạn có thể kết hợp cả ảnh tĩnh và ảnh GIF).

Sass

Với Gifs.com, tất cả những gì bạn cần làm là dán URL của video bạn muốn chuyển đổi thành GIF và bạn đã sẵn sàng. Ứng dụng này cũng có một loạt các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời, bao gồm khả năng thêm chú thích và cắt hình ảnh. Đôi khi, tạo ảnh GIF trực tiếp từ màn hình máy tính của bạn có thể rất hữu ích. Kỹ thuật này rất hữu ích để cung cấp các hướng dẫn hoặc hướng dẫn về cách sử dụng một sản phẩm và cũng cực kỳ tiện dụng cho dịch vụ khách hàng. Để bắt đầu chỉnh sửa GIF, chỉ cần chọn GIF để chỉnh sửa bằng cách nhập URL GIF hoặc bất kỳ liên kết Giphy nào hoặc bằng cách tải lên tệp hình ảnh từ máy tính của bạn. Tương tự như CloudApp, Recordit cho phép bạn chọn một phần trên màn hình và tạo ảnh GIF trong vài giây.

 • Nếu bạn đang tìm cách tạo GIF từ video YouTube, bài đăng trên Instagram hoặc Vine, Gifs.com là công cụ hoàn hảo.
 • CSS Preprocessor có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian viết CSS, dễ dàng bảo trì và phát triển CSS.
 • Đôi khi, tạo ảnh GIF trực tiếp từ màn hình máy tính của bạn có thể rất hữu ích.
 • Nó cho phép bạn quay phim màn hình, chú thích hình ảnh, quay video webcam và hơn thế nữa – đó là ứng dụng tôi muốn dành cho ảnh GIF.

Đây là một phần mềm dùng để compile CSS Preprocessor như SASS, LESS… mình hay dùng nó khi viết SASS. TênThư điện tử Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Cũng giống như Ứng dụng đám mây, đó là một chút phần mềm mà bạn cài đặt vào máy tính của mình (khả dụng cho Windows và Mac). Giphy’s GIF Editor là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa và nâng cao các ảnh GIF đã có từ trước. Sản phẩm miễn phí sử dụng cung cấp cho bạn cơ hội thêm hình dán động, bộ lọc vui nhộn và chú thích vào ảnh GIF của mình. Để sử dụng GIF Maker, chỉ cần dán URL video hoặc tải lên tệp video, sau đó bạn có thể tạo GIF và chỉnh sửa nó trong giao diện dễ sử dụng của Giphy. Với GIF Maker, bạn có thể chọn điểm trong video mà từ đó bạn muốn GIF bắt đầu, chọn thời lượng và thêm chú thích. Nó cho phép bạn quay phim màn hình, chú thích hình ảnh, quay video webcam và hơn thế nữa – đó là ứng dụng tôi muốn dành cho ảnh GIF.

koala là con gì

Nghĩa là, mình sẽ làm style bằng SASS, rồi SASS sẽ render việc mình làm thành file CSS. Đây là một trong những tích hợp Slack yêu thích của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi một cách tuyệt vời để vui chơi cùng nhau. SASS bản thân có hai kiểu viết khác nhau, một kiểu như là HAML, Pug – Sử dụng indent (cách thụt đầu dòng) để phân tách các khối code , sử dụng xuống dòng để phân biệt rules , có phần mở rộng là .sass. Sau khi bạn hài lòng với cảm nhận của GIF, hãy nhấp vào ‘Tạo GIF’ và nó sẽ được thêm vào Giphy để sẵn sàng chia sẻ trên bất kỳ mạng xã hội nào. Chúng tôi sử dụng chúng tại Buffer trong các tweet dịch vụ khách hàng, email của chúng tôi, kênh Slack của chúng tôi. Cú pháp import của SASS rất hữu dụng và thường xuyên được sử dụng trong các project.

 • Tuy nhiên, để xuất GIF cuối cùng của bạn mà không có hình mờ, bạn cần phải là thành viên Pro.
 • Sau khi kết nối ứng dụng với Slack của mình, bạn có thể tạo bản ghi bằng cách chỉ cần nhập / gifalot.
 • Mixin giúp bạn tạo các hàm được sử dụng trong SCSS, bạn hoàn toàn có thể truyền các tham số vào bên trong nó để sử dụng.
 • Là một ngôn ngữ kịch bản mở rộng của CSS và được biên dịch thành cú pháp CSS giúp bạn viết CSS nhanh hơn và có cấu trúc rõ ràng hơn.

Imgflip tương tự như Gifmaker.me và cho phép bạn tạo GIF từ nhiều hình ảnh và cũng biến video thành GIF. Imgflip cũng cho phép bạn chỉnh sửa GIF của mình bằng cách thêm văn bản, thay đổi độ trễ và chuyển đổi theo kích thước hình ảnh. Tuy nhiên, để xuất GIF cuối cùng của bạn mà không có hình mờ, bạn cần phải là thành viên Pro. Giphy là nơi lưu trữ một trong những bộ sưu tập ảnh GIF lớn nhất trên internet (thông tin thêm về điều đó ở bên dưới), nhưng nó cũng có một số công cụ tạo ảnh GIF tuyệt vời.

koala là con gì

Top