link goo.gl là gì

S.id có nguồn gốc từ Indonesia, được bảo trợ bởi liên hiệp Domain Indonesia nên độ uy tín khá cao. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn về những ưu và nhược điểm của dịch vụ bạn đang dùng cho mọi người cùng biết nữa nhé. Megaurl.IN là một website rút gọn link uy tín khá hiếm hoi của Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia rút gọn link kiếm tiền từ thị trường mình, thì MegaURL là một lựa chọn không tệ. Đặc biệt, tỷ lệ rate click ở MegaURL khá caocao, cao nhất là click từ Australia 4,8$, Mỹ 4,4$, còn từ Việt Nam hiện tại là 3$.

Nếu trước ngày 30/3 mà người dùng chưa tải file liên kết dưới định dạng .csv về để lưu trữ thì hiện tại cũng không còn cơ hội đó nữa. Với những ai có tài khoản Hootsuite và sử dụng Ow.ly kèm thì sẽ bị hạn chế trong việc sử dụng Ow.ly. Nói chung thì nếu bạn tự tạo được URL ngắn của riêng mình hoặc sử dụng một dịch vụ khác để phân tích, thì Hootsuite có thể không dành cho bạn. Hồi cuối tháng 3/2018, Google đã phát đi thông báođang tiến hành đóng cửa dịch vụ rút gọn link Google URL Shortener, và hôm nay goo.gl chính thức bị “khai tử”. Trên đây là 4 trang rút gọn link mà mình đã từng sử dụng qua và nó cũng thuộc dạng phổ biến và uy tín hiện nay mà mình khuyến khích các bạn nên sử dụng.

link goo.gl là gì

Trên đây là 4 trang rút gọn link mà mình đã từng sử dụng qua và nó cũng thuộc dạng phổ biến và uy tín hiện nay mà mình khuyến khích những bạn nên sử dụng. Mà đối kháng thuần các trang web nhưng bản thân trình làng sau đây chỉ có tác dụng là góp bọn họ rút gọn gàng links, làm cho nđính con đường liên kết cơ mà thôi. Hiểu được nhu cầu thị trường, các nhà phát minh đã cho ra đời các công cụ rút gọn link hữu dụng. Với sự trợ giúp của website rút gọn này thì chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có ngay được link rút gọn siêu ngắn. Mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng không thể phủ nhận Shorte.st vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như vì là trang nước ngoài nên không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Giao diện của website này cũng tương đối khó sử dụng do có quá nhiều thông tin.

Thêm Nút Chia Sẻ Bài Viết Qua Facebook Cho Blog, Website WordPress

Link URL được rút gọn và khi đó bạn sẽ tìm đến công cụ ” Goo.gl ” để quan sát lượng truy cập từ các kênh và số lượng tổng truy cập là bao nhiêu! Khi bấm vào Details của một đường link, bạn sẽ được xem đồ thị biểu diễn thời điểm phát sinh truy cập (mũi tên). Bởi tính thực tiễn khi bạn SEO hay khi bạn đặt link ở đâu đó mà link web rất dài ” Loằng ngoằng “. Gl là 1 công cụ giúp bạn rút ngắn lại khoảng cách URL 1 cách đáng giật mình ” Bạn phải kinh ngạc và khâm phục công cụ này “. Hơn thế nữa công cụ này còn trấn áp được lượng truy vấn vào đường 1 cách xác nhận và đúng chuẩn . Hôm 30/3 vừa qua, Google đã ngừng hỗ trợ trang quản lý link rút gọn goo.gl.

 • Nó sẽ ko sở hữu quảng cáo, ko làm ko dễ chịu người tiêu dùng như những nhà cung cấp rút gọn link kiếm tiền mà những trang tải về họ đang sử dụng .
 • Test Constructor là một phần mềm giúp người sử dụng đánh giá mức độ hiểu biết của bản thân bằng cách đưa ra các bài kiểm tra ở các lĩnh vực, các chủ đề khác nhau.
 • Có lẽ không còn phải nói nhiều về công cụ rút gọn link Bit.ly vô cùng phổ biến này nữa.
 • Trước đây, người dùng vẫn sử dụng copy paste link URL bình thường cho đến khi Twitter đưa ra yêu cầu giới hạn cho các bài đăng, chỉ cho phép người dùng tweet tối đa 140 ký tự/bài đăng.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết website rút gọn link tiếp theo . Website Bit.do có chức năng khá giống so với website rút gọn link tinyurl. Ưu điểm khi sử dụng website Bit.do đó chính là cho phép người dùng có thể rút gọn link trong thời gian ngắn đồng thời thống kê được số người click vào link. Bên cạnh đó khi sử dụng Bit.do để rút gọn link còn cho phép người người thống kê còn có thể biết được vị trí người dùng. Những ưu điểm khi bạn sử dụng bitly.com để rút gọn link đó chính là dễ dàng sử dụng, thống kê được số lần click vào link rút gọn và đặc biệt là bạn có thể chỉnh sửa đường dẫn theo ý mình. Và điều quan trọng nhất trong việc rút gọn link là để đảm bảo cho link gốc được an toàn.

Ngoài ra trong danh sách các đường link của bạn, hãy bấm Details để xem chi tiết thống kê lượng truy cập vào một đường link cụ thể. Dán đường link URL cần rút gắn vào khung ghi Paste your long URL here và bấm nút Shorten URL. Tuy nhiên so với bitly.com thì Ow.ly vẫn chưa trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến.

Điểm hấp dẫn lớn nhất là đối với tất cả các nhà phát hành, họ sẽ trả cho bạn 20% những gì họ thu được từ quảng cáo. So với những đàn em sinh sau để muộn thì Tinyurl.com được coi là một trong những link rút gọn lão làng. Tinyurl.com là một trang khá uy tín nhưng vì chưa có sự cải tiến nào đáng kể nên dường như Tinyurl.com kém hấp dẫn hơn so với các trang khác. Test Constructor là một phần mềm giúp người sử dụng đánh giá mức độ hiểu biết của bản thân bằng cách đưa ra các bài kiểm tra ở các lĩnh vực, các chủ đề khác nhau. Ngoài ra trong list những đường link của bạn, hãy bấm Details để xem cụ thể thống kê lượng truy vấn vào một đường link đơn cử .

Bài Viết Nổi Bật

Nó vẫn không sống sót truyền bá, không làm khó chịu người dùng như những hình thức rút ít gọn link kiếm ngân sách nhưng mà những trang tải về tất cả chúng ta sẽ triển khai . Do vậy, nếu khách của bạn đang dùng các plugin chặn quảng cáo thì sẽ không thể sử dụng được link Shink, và bạn sẽ không thu được tiền từ họ. Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Google bắt đầu tiếp nhận dịch vụ rút gọn link vào năm 2009 với goo.gl và bổ sung một API cho bên thứ ba, có khả năng tạo mã QR và quyền liên kết ngay tới ứng dụng iOS lẫn Android. Ngay cả ngôi sao như Keanu Reeves cũng có một địa chỉ URL rút gọn được đặt tên để tôn vinh ông. Nhưng có vẻ như nó không được nâng cấp cải tiến nhiều về giao diện nên có phần hơi đuối và kém mê hoặc hơn những trang đàn em sau này ? Dù là cái tên khá mới mẻ nhưng S.id cũng là một website hỗ trợ rút gọn link được đánh giá khá cao.

Shrink cung cấp công cụ phân tích, giúp bạn có thể biết điều gì mang lại thu nhập cao nhất và từ đó lên chiến lược cần được áp dụng. Goo.gl là sản phẩm được “nhào nặn” dưới tay ông lớn Google nên không cần phải bàn cãi quá nhiều về độ uy tín và mức độ hiệu quả của nó nữa. Goo.gl gây ấn tượng với giao diện sử dụng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

ShortlinkShortLink cung cấp dịch vụ rút ngắn liên kết / URL nhanh chóng và dễ dàng trong một giao diện khá đơn giản và dễ dùng. Những công cụ siêu đơn giản này không chỉ giúp người dùng tiện chia sẻ và truy cập link, mà còn giúp các bài đăng trên website và các nền tảng mạng xã hội khác trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Từ đó, tạo ấn tượng với người xem với tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao. Adf.ly là 1 website của Pháp đã hoạt động từ khá lâu, được đánh giá là có độ uy tín và ổn định cao trong lĩnh vực rút gọn link kiếm tiền. Nó sẽ ko sở hữu quảng cáo, ko làm ko dễ chịu người tiêu dùng như những nhà cung cấp rút gọn link kiếm tiền mà những trang tải về họ đang sử dụng . Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các 4 dịch vụ rút gọn link đáng dùng nhất, không phải là các dịch vụ rút gọn link kiếm tiền đâu nhé các bạn.

Điều ai dùng goo.gl thì cũng biết công cụ này còn kiểm soát được lượng truy cập vào đường 1 cách xác thực và chính xác. Website rút gọn Shorte.st chính là một trong những địa chỉ rút gọn có giao diện khá cầu kì. Ưu điểm của Shorte.st đó chính là độ uy tín khá cao, sở hữu đa dạng hình thức kiếm tiền thay vì 2 như ở những trang khác. Những hình thức kiếm tiền bao gồm rút gọn link kiếm tiền, giới thiệu thành viên tham gia rút gọn link, tải app đào tiền ảo và giới thiệu thành viên tham gia đào tiền ảo.

 • Sử dụng Shorte.st cũng giúp bạn có đầy đủ những công cụ hỗ trợ webmaster WordPress và Blogger.
 • Linkvertise gần như được coi là con át chủ bài trong tất cả các website rút gọn link kiếm tiền.
 • Hiểu được nhu cầu thị trường, các nhà phát minh đã cho ra đời các công cụ rút gọn link hữu dụng.

Thông thường thì các liên kết sẽ khá dài và rất khó nhớ nên việc sử dụng các dịch vụ rút gọn link là một giải pháp hữu dụng cho bạn lúc này. Nhờ việc rút gọn link mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ, đặc biệt sẽ thuận tiện và có phần bảo mật hơn rất nhiều khi chia sẻ và gửi link tới người khác. Goo.gl là dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhưng đã ngừng hoạt động, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách rút gọn link và tạo mã QR Code với Bit.ly. Payskip.me là một wesbite rút gọn liên kết mới ra mắt cung cấp cho bạn một số mức giá tốt nhất.

 • Bằng cách này, không những bạn rút gọn được link mà còn tạo được mã QR Code để chia sẻ trực tiếp luôn.
 • Ouo.io chắc chắn là một trong những trang web URL Shortener tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.
 • Hiện nay có rất nhiều website tương hỗ tất cả chúng ta triển khai việc làm này một cách thuận tiện, tuy nhiên nói về độ uy tín thì không phải website nào cũng phân phối được đâu .
 • Thông thường thì các liên kết sẽ khá dài và rất khó nhớ nên việc sử dụng các dịch vụ rút gọn link là một giải pháp hữu dụng cho bạn lúc này.
 • Quý khách hàng đã áp dụng trang web làm sao để rút ít gọn link ?
 • Sau khi đặt tên link Bitly khi rút gọn thành công, màn hình sẽ hiện thông báo như hình bên dưới.

Ngày nay, có rất nhiềucách rút gọn linkthông qua việc sử dụng các website và công cụ rút gọn link miễn phí. Về mặt công cụ, người dùng có thể sử dụng một số website giúp rút ngắn URL, đồng thời giúp phân tích và lưu trữ đầy đủ mọi link bạn rút ngắn. Có lẽ không còn phải nói nhiều về công cụ rút gọn link Bit.ly vô cùng phổ biến này nữa. Bitly là một dịch vụ trực tuyến đơn giản cho phép người dùng rút ngắn các URL dài và phức tạp.

Như vậy là bài viết trên đây Bitly.com.vn cung cấp cho các bạn thông tin về 8 website rút gọn link chuyên nghiệp. Tha hồ cho người dùng có thể lựa chọn được website phù hợp với mục đích sử dụng của mình và mang đến cho mình trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hãy chia sẻ những kinh nghiệm và những ưu, nhược điểm về website mà bạn đang dùng để mọi người cùng biết nhé!

link goo.gl là gì

Xin chào, tôi là Nguyễn Văn Minh Sáng, người sáng lập và biên tập trang tin tức Lava. Hi vọng với lượng kiến thức tôi mang đến sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Chỉ sau khoảng 1 giây là bạn đã có ngay được 1 link rút gọn chuyên nghiệp theo đúng ý của mình.

Các công cụ rút gọn Link giúp chia sẻ các liên kết dễ dàng và quản lý được số lượt click tới trang. Giả sử bạn muốn cung cấp liên kết trên danh thiếp, trong quảng cáo SMS hoặc ở định dạng email nơi siêu liên kết không lý tưởng. URL rút ngắn chiếm ít không gian hơn và giữ cho văn bản của bạn gọn gàng hơn.Thiết kế website Bắc Việt sẽ mang tới kiến thức đầy đủ nhất về cáccách rút gọn link ở bài viết dưới đây.

link goo.gl là gì

Adshrink được coi là công cụ rút ngắn URL có lợi nhất trên thế giới. Nếu bạn là nhà phát hành, thì bạn sẽ nhận được khoảng 80% doanh thu quảng cáo từ công cụ này. Ow.ly giúp quản lý link được tốt hơn, giúp tối ưu hóa đường dẫn nhìn thân thiện hơn rất nhiều. Ouo.io chắc chắn là một trong những trang web URL Shortener tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến. Đặc biệt là nó sẽ tự động gửi các khoản tiền thanh toán được chuyển tiếp cho người dùng vào ngày 1 và ngày 15 hàng tháng.

link goo.gl là gì

Với giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng lưu, sao chép và chia sẻ các liên kết yêu thích của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, email và các kênh khác trên website. Trước đây, người dùng vẫn sử dụng copy paste link URL bình thường cho đến khi Twitter đưa ra yêu cầu giới hạn cho các bài đăng, chỉ cho phép người dùng tweet tối đa 140 ký tự/bài đăng. Đó như một bước ngoặt khiếnBit.lyvươn lên một giai đoạn phát triển mới. Ngày nay, Bitly được coi là công cụ rút ngắn URL lớn nhất trên thế giới.

Thật vậy, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng với Linkvertise khi trang web này được đánh giá là website rút ngắn liên kết và trả tiền cao nhất trong tất cả các nước nói tiếng Đức. URL ManagerURL Manager được đánh giá là một trong những ứng dụng rút gọn link miễn phí tốt nhất trên iOS hiện nay. Ngoài tính năng rút gọn link với nhiều dịch vụ và theo dõi thống kê thông thường, URL Manager còn hỗ trợ trích xuất và kiểm tra tính an toàn của link. Nếu giới thiệu được tới bạn bè thì bạn có cơ hội được hưởng 20% hoa hồng.

 • S.id có nguồn gốc từ Indonesia, được bảo trợ bởi liên hiệp Domain Indonesia nên độ uy tín khá cao.
 • Helo là nền tảng mạng xã hội truyền thông phổ biến nhất tại Ấn Độ và hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ khác nhau.
 • Từ đó, tạo ấn tượng với người xem với tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao.

Nó hoạt động bằng cách lấy các URL dài và rút ngắn chúng ngay lập tức. Nó thay thế toàn bộ liên kết dài và phức tạp bằng một loạt các chữ cái và số và biến nó trở nên ngắn gọn hơn. Dịch vụ độc đáo của Bitly đã trở nên thiết yếu trong thế giới mạng xã hội ngày nay, đặc biệt là trên Twitter, nền tảng giới hạn số lượng ký tự nghiêm ngặt trong mỗi bài đăng. Với giải pháp này, việc chia sẻ thông tin qua URL trên web trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Các link liên kết URL thường dài, phức tạp và gây rối mắt cho người dùng.

Nhìn chung là xét về chứng năng Tiny.cc được người dùng khá hài lòng. LinkBucks có lẽ là trang web URL Shortener trả tiền cao nhất với $1,2USD. Ngoài ra, website này cũng trả $0,5 đến $7 cho mỗi 1000 lượt xem (tỷ lệ có thể khác nhau giữa các quốc gia). Linkbucks sẽ cung cấp cho bạn 10% thu nhập của họ trong suốt cuộc đời.

Goo.gl chính là công cụ giúp rút gọn link miễn phí mà Google cung cấp cho người dùng. Chính vì vậy mà người dùng không cần phải nghi ngờ gì về mức độ uy tín của link rút gọn này nữa. ShrinkEarn.com là một trong những trang web rút gọn link URL tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến ở Ấn Độ. Điểm nổi bật của trang web này là bạn có thể rút ngắn bất kỳ URL nào và chia sẻ nó, đồng thời bạn sẽ được trả $20 cho mỗi 1000 lượt truy cập.

Shortlink còn hỗ trợ lưu trữ lịch sử liên kết rút gọn trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng truy cập. Công cụ rút gọn link bitly.com sử dụng cũng rất đơn giản không khác gì Goo.gl. Link rút gọn này bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Lava là trang tổng hợp thông tin trên mọi khía cạnh của đời sống nhằm mang đến lượng tri thức cho đọc giả, phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh cho đến người trường thành. Ngoài ra còn có rất nhiều công cụ khác , Mình sẽ giới thiệu đến các bạn ở các bài sau. Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

link goo.gl là gì

Những năm vừa rồi google đánh giá rất cáo những link được rút gọn. Và những website có những link đi chia sẻ mà được rút gọn thì cũng sẽ an toàn hơn các link ko được rút gọn. Điều ai dùng thoisu.com.vn thì cũng biết công cụ này còn kiểm soát được lượng truy cập vào đường 1 cách xác thực và chính xác. Nó sẽ không có quảng cáo, không làm không dễ chịu người dùng như những dịch vụ rút gọn link kiếm tiền mà những trang tải về họ đang sử dụng . Nó sẽ không có quảng cáo, không làm khó chịu người dùng như các dịch vụ rút gọn link kiếm tiền mà các trang download họ đang sử dụng.

Ow.ly được đánh giá không chỉ là một công cụ rút ngắn URL đơn giản – nó còn có thể được sử dụng để đo lường chỉ sốROIcủa các links liên kết. Tuy nhiên, một link liên kết thông thường thường hay bị xem là dài dòng, phức tạp(đặc biệt nếu đó thuộc website/nền tảng bạn đang theo dõi)và gây mất tập trung cho độc giả. Do đó, nếu bạn đang cố gắng chia sẻ những thông tin hữu ích với tệp khán giả đang ngày càng gia tăng, thì những link liên kết dài dòng đó đôi khi sẽ là rào cản lớn. Linkvertise gần như được coi là con át chủ bài trong tất cả các website rút gọn link kiếm tiền.

Như vậy, trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách rút gọn link Google – Goo.gl. Bằng cách này, không những bạn rút gọn được link mà còn tạo được mã QR Code để chia sẻ trực tiếp luôn. Nếu chưa biết mã QR Code là gì, hãy tham khảo cách sử dụng mã QR Code mà chúng tôi đã cung cấp. Bởi tính thực tế khi bạn SEO hay khi bạn đặt link ở đâu đó mà link web rất dài ” Loằng ngoằng “. Thì Goo.gl là 1 công cụ giúp bạn rút ngắn lại khoảng cách URL 1 cách đáng bất ngờ ” Bạn phải kinh ngạc và khâm phục công cụ này “. Hơn thế nữa công cụ này còn kiểm soát được lượng truy cập vào đường 1 cách xác thực và chính xác.

Bạn cũng nhận được 5% thu nhập nếu thành công giới thiệu cho bạn bè ứng dụng này. TinyURL là một công cụ giúp rút ngắn các link URL ban đầu khó sử dụng thành các liên kết ngắn hơn, dễ quản lý và sử dụng hơn. Công cụ này được ra đời vào tháng 1 năm 2002, bởi nhà phát minh Kevin Gilbertson.

Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền nhanh chóng bằng cách rút ngắn các liên kết. Payskipme mang tới cho bạn mức giá lên tới 16,20 đô la /1000 lượt xem với mức phí thấp là 2,30 đô la. Đây là mức quá cao so với nhiều công cụ rút gọn URL khác. Bạn có thể tận dụng tối đa lưu lượng truy cập ngày càng gia tăng của công cụ rút ngắn này. Ow.ly là một công cụ cho phép bạn rút ngắn các link liên kết và theo dõi lưu lượng truy cập đến từ các liên kết đó. Ow.ly được phát triển bởi nền tảng quản lý mạng xã hội Hootsuite nên tất cả những ai có tài khoản Hootsuite đều được sử dụng miễn phí công cụ này.

Ngoài ra nó cũng cung cấp tính năng thống kê được số người click vào link rút gọn này. Để sử dụng bitly.com để rút gọn link trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ bitly.com và đăng nhập. Sau Khi đăng nhập bằng tài khoản của mình xong thì bạn click vào “CREATE” để mở tính năng rút gọn link. Chỉ trong một thời gian rất ngắn thôi thì nó sẽ tự động rút gọn link cho mình. Lúc này bạn có thể chỉnh sửa lại đường dẫn sau đó bấm SAVE lại là xong.

Các đường link goo.gl hiện tại vẫn còn hoạt động, nhưng người dùng không thể tạo liên kết mới. Google khuyến cáo rằng các nhà phát triển ứng dụng nên chuyển sang dịch vụ khác nhưFirebase Dynamic Links, Bit.ly và Ow.ly. Trước tiên mình sẽ nói qua cho các bạn lý do vì sao mà các bạn seo web hay các trang web người quản trị hay short link ( rút ngắn link ).

Tuy nhiên Google thông báo đến ngày 30 tháng 3 năm 2019 , công cụ goo.gl sẽ ngừng. Các liên kết được tạo trước đó sẽ tiếp tục chuyển hướng đến đích dự định của chúng. URL ShortenerVới thiết kế đẹp và trực quan, việc tạo các URL ngắn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng URL Shortener này. Tuy nhiên so với những website rút gọn khác thì Bit.do vẫn còn khá xa lạ với người dùng Việt Nam. Bit.do cũng chưa được thường xuyên cải tiến nên ít hấp dẫn hơn so với những website khác.

Nếu làm trong lĩnh vực web hoặc marketing, hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ SEO, tuy nhiên không phải ai cũng biết thuật ngữ này là gì, để tìm hiểu SEO là gì? Thành Orion Blog này là tổng hợp kiến thức nhiều năm làm marketing của tôi. Thành Orion Blog này là tổng hợp tri thức nhiều năm làm marketing của tôi. Do bận công việc cá nhân, nên việc trả lời email có thể CHẬM TRỄ hoặc KHÔNG trả lời.

Top